Phong thủy hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 tiền vận hanh thông

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem
Nhiều người khi phong cách thiết kế bếp rất quan tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy, vì nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất, tài lộc của gia chủ. Chọn được hướng bếp tương thích tử vi & phong thủy rất quan trọng. Nếu bạn đang cần xem hướng bếp tuổi Quý Mão để tài vận hanh thông thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của kientrucn8 nhé .

Tổng quan về người sinh năm Quý Mão 1963

Trước khi xem hướng bếp tuổi Quý Mão thì bạn nên biết hướng nào tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão, hướng nào kỵ tuổi gia chủ .

hướng bếp tuổi quý mão 3

Đôi nét về tuổi Quý Mão

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão, năm sinh dương 1963

– Người Quý Mão là mệnh Thủy, nằm trong Đông Tứ Mệnh
– Trong ngũ hành, thuộc kim bạch kim .

Hướng tốt, tài lộc dành cho tuổi Quý Mão

– Hướng sinh khí Đông Nam : hướng này giúp gia chủ thăng quan phát lộc, khiến con đường sự nghiệp rộng mở, vượng khí đầy nhà .
– Hướng thiên y Đông : giúp gia chủ cải tổ sức khỏe thể chất, sống thọ .
– Hướng diên niên Nam : hướng này giúp gia chủ kết nối tình cảm với mọi người trong mái ấm gia đình, bạn hữu, giúp tình yêu thêm lâu bền hơn, ngày càng sâu đậm hơn .
– Hướng phục vị Bắc : mang lại như mong muốn cho gia chủ trong việc học tập, thi đỗ, sự thôi thúc văn minh bản thân, sức mạnh niềm tin .

Hướng kỵ với người sinh năm Quý Mão

– Tây Nam ( tuyệt mệnh ) : thất bại về công danh sự nghiệp, gặp điều thị phi, không may .
– Tây Bắc ( lục sát ) : lục đục trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, tai nạn thương tâm .
– Tây Nam ( tuyệt mệnh ) : táng gia bại sản, sinh ly tử biệt .
– Đông Bắc ( ngũ quỷ ) : bó hẹp về sự nghiệp, mái ấm gia đình hay tranh cãi .

Hướng bếp nên chọn cho người Quý Mão năm sinh 1963 phù hợp phong thủy

Hướng bếp tuổi Quý Mão thường được lựa chọn theo ý niệm “ tọa hung hướng cát ”, tức là đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Nếu bạn chưa biết thì hướng bếp chính là hướng cửa bếp .

Do đó, người tuổi Quý Mão nên đặt hướng bếp ở các hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc và nhìn về hướng tốt là nam, đông nam, đông, bắc.

Việc đặt bếp ở những hướng xấu và nhìn về hướng lành sẽ giúp mang lại nhiều phúc lợi, an yên cho gia chủ và đốt bỏ những điều không may .

hướng bếp tuổi quý mão 1

Màu sắc hợp tuổi Quý Mão 1963

Người Quý Mão thuộc mệnh Kim nên những sắc tố hợp và kỵ của mệnh Kim sẽ tương thích với người tuổi Quý Mão. Theo tử vi & phong thủy, ngũ hành, thổ sinh kim, nên những sắc tố của mệnh Thổ như vàng, trắng sẽ hợp với mệnh Kim nhất. Gia chủ tuổi Quý Mão 1963 hoàn toàn có thể lựa chọn những sắc tố này cho căn bếp của mình .
Mệnh Kim không hợp với mệnh Hỏa nên người Quý Mão nên tránh những sắc tố của mệnh Hỏa như đỏ, hồng .
Có thể phối hợp dùng vật tư bằng inox với nhựa, gạch nhằm mục đích tối giản hóa chi tiết cụ thể, khiến khoảng trống trở nên thoáng đãng, dễ nhìn và vệ sinh hơn .

hướng bếp tuổi quý mão 5

Cách xác định hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 cần hạn chế điều gì?

Khi xác lập hướng bếp cho người tuổi Quý Mão, bạn cần hạn chế những yếu tố sau :
– Tránh để cửa bếp đun đối lập thẳng với cửa chính của nhà hoặc phòng vì như thế dễ khiến chủ nhà tiếp tục ốm đau, có yếu tố về sức khỏe thể chất .
– Để những điều không như mong muốn hoàn toàn có thể bị xả trôi thì nên đặt chậu rửa ở những hướng xấu .
– Tránh đặt bếp đối lập với Tolet. Bếp đun nếu đối lập Tolet không những gây mất vệ sinh, gây ra những bệnh về đường tiêu hóa mà theo tử vi & phong thủy cũng mang đến những điều không may cho gia chủ. Ngoài ra, để tránh tiêu tốn tiền của, bếp đun cũng không nên đặt dưới xà ngang áp trên bếp. Điều này còn giúp bếp luôn được thông gió và đón được những ánh sáng tự nhiên của mặt trời .
– Bếp đun cần đặt ở nơi tránh gió để bảo vệ cho việc đun nấu, ngoài những cũng cần tránh nơi có đường đi để không mang đến bất lợi về tiền tài cho gia chủ .

– Chậu rửa, tủ lạnh cũng tránh để gần bếp, cửa sổ phía sau hay chính diện tường phía Tây.

– Tránh đặt bếp đun trên hầm rút hay giếng nước. Nếu không gia chủ và mái ấm gia đình sẽ dễ mất hòa khó và hay đau ốm .

hướng bếp tuổi quý mão 2

Hy vọng bài viết của kientrucn8 đã mang đến cho bạn những thông tin có ích. Chúc bạn tìm được hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 hợp tử vi & phong thủy để tài vận hanh thông .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận