Những Điều Cần Biết Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Tăng Vượng Khí

Bởi doanhnghiephanoi
44 Lượt xem

Giải Đáp Thông Tin Về Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng cổng chuẩn phong thủy có thể cản họa khí, xui xẻo, tăng thêm nhiều điều may mắn và tốt lành cho gia chủ. Vậy hướng cổng nào phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi? Phong Thủy Phùng Gia giúp bạn giải mã những điều thú vị về hướng cổng nhà cho tuổi Kỷ Mùi trong bài viết này.

Tổng Quát Về Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Tổng Quát Về Gia Chủ Tuổi Kỷ Mũi 1979
Cung mệnh tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thường hiền lành, luôn tự lập, tự chủ trong việc làm và đời sống. Họ biết nhìn xa trông rộng và thường lên kế hoạch rất kỹ trước khi làm. Cách ứng xử của người Kỷ Mùi luôn sáng sủa, tích cực và thận trọng. Bên cạnh đó, họ có điểm yếu kém là hơi thiếu tự tin vào bản thân .

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Kỷ Mùi

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Kỷ Mùi

Đối với phong thủy nhà ở, hướng tốt sẽ luôn đón những vận khí đến với ngôi nhà đó. Vậy thì đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi hướng nào hợp? Hướng nào nên tránh? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ ngay dưới đây.

Hướng Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi

Đối với người sinh năm 1979 thì hướng hợp nhất là hướng Nam thuộc cung Sinh Khí. Tiếp theo là hướng Bắc ( thuộc cung Thiên Y ) mang ý nghĩa có quý nhân phù trợ, mang tới như mong muốn và tài lộc. Nếu muốn niềm tin luôn vui tươi, bản thân gặp nhiều may hoàn toàn có thể chọn hướng Đông ( thuộc cung Phục Vị ). Ngoài ra, muốn nâng cao mối quan hệ trong việc làm, đời sống không thay đổi thì hoàn toàn có thể xây nhà hướng Đông Nam ( thuộc cung Diên Niên ) .

Hướng Kỵ Đối Với Tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh những hướng không hợp nhằm mục đích tránh những điều rủi ro đáng tiếc, không như mong muốn đến trên đời sống. Những hướng nên tránh gồm có hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) hay Tây Nam ( Họa Hại ). Những hướng này hoàn toàn có thể khiến việc làm không thuận tiện, đời sống dễ gặp nhiều khó khăn vất vả .

Hướng Cổng Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Tài Lộc Vượng Khí

Hướng Cổng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Tài Lộc Vượng Khí
Hướng cổng chính lâu nay luôn là một trong những yếu tố lớn có năng lực mang đến cho mái ấm gia đình gia chủ nhiều điều như mong muốn, thuận tiện và cũng hoàn toàn có thể đem đến tai ương giật mình. Do đó gia chủ không được bỏ lỡ yếu tố này mà phải phong cách thiết kế, lựa chọn hướng cổng thật kỹ càng .

Hướng Cổng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Nữ Gia Chủ

Gia chủ là Nữ Kỷ Tỵ khi chọn hướng mở cổng cần dựa vào cung mệnh, niên mệnh. Cung mệnh Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Hỏa nên những hướng tốt là hướng Đông ( Phục Vị ), hướng Bắc ( Thiên Y ), hướng Đông Nam ( Diên Niên ) và hướng Nam ( Sinh Khí ) .

Hướng Bình giải ý nghĩa phong thủy
Hướng Nam Sinh khí Hướng này giúp lôi cuốn tài lộc, thịnh vượng thịnh vượng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Hướng Bắc Thiên y Hướng này gặp thiên thời địa lợi, đời sống hôn nhân viên mãn và luôn có một sức khỏe thể chất tốt .
Hướng
Đông Nam
Diên niên Mọi sự đều có xu thế không thay đổi, mọi bệnh tật đau ốm đều hoàn toàn có thể vượt qua .

Hướng Đông

Phục vị Củng cố hơn nữa sức mạnh niềm tin, gặp suôn sẻ trong việc làm và có đời sống an nhàn .

Lưu ý: Chuyên gia phong thủy thường khuyên nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Hướng Cổng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Nam Gia Chủ

Nam tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, hướng tương thích là những hướng sau : hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam .

Hướng Bình giải ý nghĩa phong thủy
Hướng Nam Sinh khí Hướng này giúp xua đuổi sát khí và có nhiều lợi lộc .
Hướng Bắc Thiên y Hướng này hòa hợp với trời, đất và con người nên gia chủ sống đời sống viên mãn .
Hướng Đông Nam Diên niên Có thể vượt qua được khó khăn vất vả, bệnh tật, mái ấm gia đình khỏe mạnh và luôn tràn trề nguồn năng lượng .
Hướng Đông Phục vị Gia chủ luôn được mọi người tin yêu và trợ giúp .

Lưu ý: Nam gia chủ Kỷ Mùi nên tránh mở cổng các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt Mệnh).

Hóa Giải Hướng Cổng Nhà Bị Phạm Đối Với Tuổi Kỷ Mùi

Hóa Giải Hướng Cổng Nhà Bị Phạm Đối Với Tuổi Kỷ Mùi
Việc lựa chọn hướng tốt để xây nhà luôn là yếu tố nhiều gia chủ chăm sóc. Hướng cổng cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng. Tuy nhiên có một số ít trường hợp không hề đổi khác được hướng cổng nhà thì gia chủ cũng đừng quá lo ngại. Phong thủy Phùng Gia sẽ bật mí cho quý gia chủ cách hóa giải hướng cổng nhà bị phạm tử vi & phong thủy như sau .

Đấu Pháp Phong Thủy Cao Cấp

Đấu pháp tử vi & phong thủy hạng sang sẽ giúp hóa giải và cải tổ hướng cổng phạm tử vi & phong thủy. Ngoài ra còn góp thêm phần ngày càng tăng vượng khí cho cho ngôi nhà, mang lại những điều như mong muốn cho thành viên trong mái ấm gia đình. Mỗi gia chủ so với từng địa trạch sẽ có sự độc lạ, vậy nên gia chủ cần có sự tham chiếu với chuyên gia phong thủy để được vận dụng đấu pháp đúng với tuổi của gia chủ .

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy hỗ trợ làm suy yếu dòng năng lượng xấu, đây cũng là một cách hóa giải hướng cổng bị phạm phong thủy khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn, giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện và đem lại lợi ích cao.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Vật phẩm Hổ Phù An Gia được đúc đồng theo hình ảnh bắt nguồn từ điển tích lịch sử về cuộc giao tranh nước của quỷ La Hầu và vị thần trong tín ngưỡng của người Đại Việt trước kia. Đây là vật phẩm có năng lượng dương khí mạnh mẽ, mang công dụng hóa giải phương vị, hướng nhà, hướng cổng không cát lợi. Trong trường hợp hướng cổng phạm phong thủy, gia chủ có thể thỉnh vật phẩm này tại Phong Thủy Phùng Gia để hóa giải.

Gương Bát Quái

Gương Bát Quái gồm có 8 cạnh khắc những vần âm như : Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy vào những mệnh gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí tương thích để vật phẩm phát huy hiệu quả hóa giải nguồn năng lượng xấu đi có tính góc cạnh ở hướng vào cổng chính. Để vận dụng đúng mực và hiệu suất cao thì gia chủ cần lắng nghe hướng dẫn của chuyên gia phong thủy .

Lời Kết

Các bạn vừa tham khảo những thông tin về hướng cổng nhà cho tuổi Kỷ Mùi. Thông tin trong bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vậy để đảm bảo thực hiện chính xác ứng dụng phong thủy vào cuộc sống gia chủ hãy tham vấn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận