Phong Thủy Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Sinh Tài

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem

Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất 1982 Và Những Điều Cần Biết

Trong cuộc đời mỗi con người việc xây cất được một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Một trong số những hạng mục cần quan tâm khi xây cất nhà cửa đó là cổng nhà. Bài viết dưới đây Phong thủy Phùng Gia sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan tới hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất mà bạn nên biết.

Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất

Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất
Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, cầm tinh con chó, thiên can Nhâm, địa chi Tuất, mệnh Thủy. Những người tuổi này có tâm tính tốt bụng, hiền lành, chính trực. Họ luôn được mọi người xung quanh tin yêu và yêu quý bởi phẩm chất này .
Trong việc làm họ là người có chí tiến thủ và không ngừng học hỏi để trưởng thành. Tuy nhiên với bản tính như vậy nên nhiều lúc họ thường bất bình trước những điều họ cho là bất công. Cần biết kiềm chế bản thân hơn để dung hòa, tránh xảy ra những việc đáng tiếc .

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất rất đa nghi, họ chỉ tin vào bản thân mình và tin những gì mắt thấy tai nghe. Chính tính cách này khiến họ bảo thủ, dễ nhận định sai và có cái nhìn thiếu chính xác về người khác. 

Cuộc đời của người cầm tinh con chó trải qua những sóng gió, hiếm vui tươi được lâu. Họ thường bị rình rập đe dọa bởi những mối tai hại từ bệnh tật. Bước qua 45 tuổi mọi sự không thay đổi, sự nghiệp đạt độ chín. Xét về tiền tài thì họ không quá chật vật nhưng để dư giả như một số ít tuổi khác thì rất khó .

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Nhâm Tuất

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Nhâm Tuất
Ngôi nhà đẹp khi có không thiếu điều kiện kèm theo về ánh sáng, không khí và tử vi & phong thủy. Quyết định tới những yếu tố đó chính là hướng nhà. Với người tuổi Nhâm Tuất cần quan tâm kĩ tới yếu tố này để toàn vẹn khi xây nhà, dựng cửa .

Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào?

 • Gia chủ nam sinh năm 1982 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam .
 • Gia chủ nữ sinh năm 1982 hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc .

Trên đây là những hướng hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Xây nhà dựng cửa theo những hướng này sẽ lôi cuốn vượng khí, mang đến điều tốt đẹp, thịnh vượng. Ngoài ra sự nghiệp, công danh sự nghiệp cũng rạng rỡ, đời sống ý thức khỏe mạnh, thao tác gì cũng hanh thông .

Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất Kỵ Hướng Nào?

 • Gia chủ nam sinh năm 1982 xung khắc với hướng Tây Bắc và Đông Bắc .
 • Gia chủ nữ sinh năm 1982 xung khắc với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam .

Khi xây nhà cửa gia chủ tuổi Nhâm Tuất rất kỵ những hướng chúng tôi đã trình diễn ở trên. Trường hợp nhà xây không hợp hướng sẽ gây ra nhiều hệ lụy. Không chỉ mất mát về tiền tài, sức khỏe thể chất mà đôi lúc còn tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người. Cuộc sống sẽ dễ xích míc, bất hòa làm đời sống của cả mái ấm gia đình buồn chán, nặng nề .

Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí

Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ. Một trong số đó không thể không kể đến cổng nhà. Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất đẹp sẽ xua bỏ tà khí, đón nhận vượng khí. Ngoài ra cổng hợp hướng sẽ tạo lối đi thông thoáng, không gian sống hài hòa cho cả gia đình. 

Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất – Nữ Gia Chủ

Nữ gia chủ sinh năm 1982 có cung mệnh thuộc Tây Tứ Trạch. Với cung mệnh này nên mở cổng nhà theo những hướng sau :

 • Mở cổng theo hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) gia chủ sẽ cảm thấy an yên, tự dotrong tâm hồn.
 • Hướng cổng Đông Bắc ( Thiên Y ) sẽ mang tới suôn sẻ, giúp gia chủ bình an ,vượt qua mọi sóng gió do bệnh tật gây ra.
 • Cổng mở hướng Tây ( Sinh Khí ) thì mọi long mạch của đất trời đều được hộitụ về đây, công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi, phát triển mạnh mẽ.
 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên ) mang tới đời sống hòa thuận, ấm êm cho giachủ.
Hướng tốt Nữ mạng
Sinh Khí Tây
Diên Niên Tây Nam
Thiên Y Đông Bắc

Phục Vị

Tây Bắc

Hướng Cổng Nhà Tuổi Nhâm Tuất – Nam Gia Chủ

Nam gia chủ sinh năm 1982 có cung mệnh Đông Tứ Trạch. Cung mệnh này mở cổng theo những hướng sau sẽ mang đến vô số những điều thuận tiện, tốt đẹp :

 • Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất với gia chủ nam là hướng Đông ( Sinh Khí ) .

Mở cổng hướng này sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, sự nghiệp .

 • Cổng mở hướng Bắc ( Diên Niên ) mái ấm gia đình sẽ luôn hòa thuận, ấm êm .
 • Với hướng Đông Nam ( Thiên Y ) mọi thành viên sẽ luôn khỏe mạnh, tràn trề

nguồn năng lượng sống .

 • Mở cổng nhà theo hướng Nam ( Phục Vị ) sẽ giúp gia chủ luôn gặp suôn sẻ ,

niềm tin tự do, không vướng bận .

Hướng tốt Nam mạng
Sinh Khí Đông
Diên Niên Bắc
Thiên Y Đông Nam
Phục Vị Nam

Hóa Giải Hướng Cổng Nhà Bị Phạm Đối Với Tuổi Nhâm Tuất

Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất có ý nghĩa đối với gia chủ và tất cả mọi thành viên sinh sống trong ngôi nhà. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp cổng mở không được như ý muốn. Hướng cổng không hợp với cung mệnh sẽ gây nhiều điều buồn phiền. Tuy nhiên nếu gia chủ khéo léo hóa giải bằng những cách chúng tôi gợi ý dưới đây thì sẽ biến hung thành cát.

Sử Dụng Đấu Pháp Phong Thủy Để Hóa Giải

Rất nhiều gia chủ do dự không biết lựa chọn chiêu thức nào để hóa giải khi hướng cổng phạm nguyên tắc tử vi & phong thủy. Đấu pháp tử vi & phong thủy là phương pháp hữu hiệu mà chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng. Mặc dù nó mang lại hiệu suất cao cao nhưng nếu thực thi không đúng sẽ phản tác dụng. Bản thân gia chủ không hề tự ý thực thi đấu pháp tử vi & phong thủy bởi nó phức tạp và nếu không cẩn trọng sẽ phản tác dụng. Vậy nên bạn cần tìm đến những người có trình độ trong nghành này để nhờ họ giúp sức .

Dùng Vật Phẩm Phong Thủy

Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất khi phạm phải những pháp luật về tử vi & phong thủy thì bạn cũng đừng quá lo ngại. Phương pháp dễ thực thi và hóa giải nhanh gọn để xua đi điều không tốt đẹp đó là sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy .

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Hổ Phù An Gia Hóa Sát là một vật phẩm phong thủy được đúc đồng tinh xảo. Nó được sử dụng khi nhà xây gần đình miếu hoặc xây không hợp hướng, không có ban công…Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất xây mở cổng nhà hướng xấu thì có thể biến dữ thành lành nhờ vật phẩm này. Nó sẽ hóa giải mọi sự xung khắc, xua đi tà khí, mang đến điều lành cho gia chủ. Tuy nhiên cần lưu ý khi treo gương Hổ Phù nên hướng ra ngoài, không treo đối diện với tượng thánh thần. 

Gương Bát Quái

Theo các chuyên gia phong thủy Gương Bát Quái là một loại pháp khí. Nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, vàng, bạc…Ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu đó là hội tụ năng lượng của vũ trụ để trừ tà, mang lại vượng khí cho gia chủ. Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất xấu thì nên hóa giải bằng vật phẩm này. Để kích hoạt vượng khí bạn cần tham khảo ý kiến của những người am hiểu về phong thủy để treo đúng cách. 

Lời Kết

Bài viết trên Phong Thủy Phùng Gia đã chia sẻ những thông tin bổ ích về hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề mình đang thắc mắc. Từ đó lên kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà mà bạn từng mơ ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận