Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 chuẩn phong thủy – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
74 Lượt xem

Giải đáp Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 là hướng nào, cần sắp các đồ thờ trên ban Thần Tài ra sao để đúng phong thủy và đón được tài lộc. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới dây của Đồ thờ Huyền Đức. Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ theo hướng rất quan trọng, nhất là đối với gia chủ kinh doanh, buôn bán. Việc đặt bàn thờ theo đúng hướng sẽ giúp gia chủ và những người trong gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Tại sao nên đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi?

Bàn thờ Thần Tài với đa phần người Việt Nam cũng như trong phong thủy đó chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó bàn thờ Thần Tài như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương. Hơn thế nữa đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách nó sẽ giúp cho gia đình của gia chủ tuổi Thân giàu có, phú quý, thịnh vượng, có tài có danh, người trong nhà đỗ đạt cao, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh, thông minh.

Gia chủ tuổi 1992 sẽ thờ 2 vị thần này trong một tủ thờ đặt dưới đất với bàn thờ hướng thẳng ra phía trước cửa nhà. Thông thường bàn thờ sẽ áp sát vào bức tường, trong trường hợp không có thì phải tạo vách ngăn để làm chỗ dựa vững chắc. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc kinh doanh và cuộc sống của gia chủ.

Xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Nhâm Thân đúng chuẩn phong thủy

– Năm sinh dương lịch: 1992
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Bạn đang đọc : Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 chuẩn tử vi & phong thủy

Theo nguyên tắc chung khi xem tuổi Nhâm Thân đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào là để tủ thờ ở vị trí sát mặt đất, nằm trong phía góc với không gian sạch sẽ, phía trước mặt thoáng đãng. Tốt nhất là nên hướng thẳng bàn thờ đối diện với cửa chính sẽ giúp đón nhận nhiều tài lộc và tiền tài vào gia đạo hơn.

Gia chủ tuổi Nhâm Thân cũng nên đặt bàn thờ ở vị trí có chỗ dựa vững chãi. Nếu phía sau là bức tường lớn hoặc tạo một vách ngăn để bàn thờ không có điểm tựa thì việc làm của gia chủ sẽ không suôn sẻ, dễ đi xuống. Ngoài ra, với những khoảng chừng trống sống nhỏ, trọn vẹn hoàn toàn có thể treo bàn thờ lên tường nhưng tránh treo trước hiên chạy cửa số hoặc có lỗ đục phía sau, điều này là không tốt cho tài vận của gia chủ .

Đối với gia chủ là nam:

– Gia chủ tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây Tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
– Gia chủ tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Nam (Họa Hại); Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với gia chủ là nữ

Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây Tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
– Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Bắc (Họa Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh).

Ý nghĩa một số từ ngữ phong thủy

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Nhâm Thân cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. Trong nhiều trường hợp, bàn thờ Thần Tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng bàn thờ.

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp giúp gia chủ chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992. Nếu quý vị còn thắc mắc hay cần tư vấn về các mẫu bàn thờ Thần Tài hợp mệnh, hợp phong thủy, hay tuổi nhâm thân 1992 hợp hướng nào xin vui lòng liên hệ với Đồ thờ Huyền Đức qua hotline 0326563698 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.

Một số mẫu Bàn thờ Thần Tài phù hợp với gia chủ tuổi 1992

 • Bộ bàn thờ Thần Tài Hiện đại Sứ vẽ rồng xanh HD999091

  22.890.000 ₫ – 30.760.000 ₫
  Lựa chọn các tùy chọn

 • Bộ Bàn thờ Thần tài Hiện đại Gấm đỏ HD999019

  24.510.000 ₫ – 29.550.000 ₫
  Lựa chọn các tùy chọn

 • Bộ Bàn thờ Thần tài Hiện đại Rạn rồng HD999084

  4.300.000 ₫ – 6.050.000 ₫
  Lựa chọn các tùy chọn

 • Bộ Bàn thờ Thần tài Hiện đại Sứ ngà HD999059

  2.620.000 ₫ – 4.870.000 ₫
  Lựa chọn các tùy chọn

Những bài viết bạn nên xem

TOP Bán chạy trong tuần

Tượng Phật Di Lặc Bột đá HD855046

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng Bột đá trắng HD666002

Bộ bàn thờ Thần Tài Mái dốc Sứ ngọc Đài Loan Cao cấpHD999315

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận