Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tuất 1982 kích tài lộc, may mắn

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Theo phong thủy, bên cạnh việc thỉnh bàn thờ Thần Tài thì việc đặt bàn thờ cũng là điều mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình kinh doanh, buôn bán. Nếu đặt bàn thờ đúng hướng, hợp với phong thủy của gia chủ thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đồ thờ Huyền Đức tìm hiểu Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng phong thủy để gia chủ thêm tài lộc.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tuất 1982

Tại sao nên đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa?

Theo ý niệm của người Việt, Thần Tài là vị thần mang lại tài lộc, của cải cho mỗi mái ấm gia đình. Vì thế, nhiều mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là mái ấm gia đình làm ăn kinh doanh đều có bàn thờ Thần Tài để cầu xin việc làm được thuận tiện, buôn may bán đắt, đem lại nhiều như mong muốn, sung túc. Tuy nhiên, không phải cứ thỉnh bàn thờ Thần Tài về là muốn đặt đâu cũng được, gia chủ trước hết phải tuân theo nguyên tắc “ nhất vị nhị hướng ” .

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo nguyên tắc chung nhất, gia chủ nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất nhưng phải đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Nên để bàn thờ tại vị trí thông thoáng, tốt nhất là đối diện với cửa chính. Mặt bàn thờ hướng ra cửa để mọi người ra vào có thể quan sát được, tránh va chạm dẫn đến mất lộc. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc. Vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kê cố định.

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn )

Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Tuy nhiên, Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Tuất 1982 vẫn hoàn toàn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau sống lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường. Hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình … để làm vững sống lưng bàn thờ. Ngoài ra, gia chủ cũng cần chăm sóc đến trạch khí ngôi nhà và bố cục tổng quan phòng ốc để có lựa chọn tương thích .
Xem thêm :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận