Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đắc Lộc Nhất

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem
Làm Thế Nào để Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đắc Lộc Nhất. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây để có được câu vấn đáp nhanh gọn nào .

Làm Thế Nào để Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đắc Lộc Nhất. Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

1. Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Tân Dậu 1981 Theo Cung Tài Lộc

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, xét theo Can Chi Nạp Giáp, Phương Vị Tài Lộc (phương vị Lâm quan Thủy) sẽ nằm tại Phương Tây – Sơn Dậu – 270 độ, có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này.

Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đắc Lộc Nhất
Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đắc Lộc Nhất

2. Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Tân Dậu 1981 Theo Cung Quý Nhân

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, xét theo Can Chi Nạp Giáp, sẽ có Phương Vị Quý Nhân tại  Phương Nam – Sơn Ngọ – 180 độ và  Phương Đông Bắc – Sơn Dần – 60 độ, có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này.

Xác định vị trí Bàn Thờ Thần Tài theo cung quý nhân
Xác định vị trí Bàn Thờ Thần Tài theo cung quý nhân

Để xác lập những vị trí trên ở chỗ nào trong phòng, thứ nhất ta cần xác lập tâm của phòng. Tâm phòng chính là vị chính giữa, trung cung của căn phòng. Đứng từ vị trí này, ta quay mặt hướng ra phía cửa chính và sử dụng la bàn, la kinh xác lập những vị trí còn lại .

Sau khi xác lập được vị trí, vị trí đặt Ban Thần Tài, tất cả chúng ta mới xét đến hướng của Ban Thần Tài – Nhất vị Nhị hướng. Quan trọng nhất là tọa của Ban phải vững chãi, phải dựa vào tường, nơi vững chãi, không được dựa vào những góc nhọn. Còn hướng thì ta hoàn toàn có thể đặt Ban hướng ra phía ngoài hoặc vuông góc với cửa chính, không hướng chéo góc Ban Thần Tài để đón lấy hướng theo ý niệm sai lầm đáng tiếc trước kia .

Để xác định phương vị Tài Lộc, Quý Nhân chính xác để đặt Ban Thần Tài, anh chị có thể sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường để đo.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Giải Xá Ban Thờ Thần Tài?

Qua đây, Phong Thủy Tam Nguyên kỳ vọng quý fan hâm mộ đã có những thông tin có ích để xác lập vị trí Ban Thần Tài. Nếu cần được tư vấn cụ thể, vui mừng liên hệ đến :

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận