Tuổi 1985 đặt bàn thờ hướng nào? Hướng bàn thờ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe T04/2022

Bởi doanhnghiephanoi
71 Lượt xem
Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim ( Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển cả ), dựa vào kiến ​ ​ thức tử vi & phong thủy đặt bàn thờ để chọn hướng và vị trí tương thích với gia chủ tuổi này là câu hỏi mà nhiều người do dự. . Về tính cách, những người tuổi này thường hòa đồng, vui tươi, nhiệt tình và luôn bận rộn với việc làm. Về sự nghiệp, trung vận của gia chủ tuổi này thường an nhàn, ít lo toan, về tài lộc thì được hưởng phúc, vượng phu ích tử .Tuổi 1985 nên đặt bàn thờ hướng nào để gặp nhiều may mắn?

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng Tây ( Sinh khí ) : Đặt bàn thờ theo hướng này giúp nam gia chủ được quý nhân phù trợ về đường sự nghiệp, sự nghiệp .Hướng Đông Bắc ( Thiên Y ) : hướng tốt được quý nhân phù trợ, mang đến nguồn vượng khí về sức khỏe thể chất và suôn sẻ .

Hướng Tây Nam (Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức): là hướng mang lại sự cải thiện trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm vợ chồng, con cái. Hướng này cũng đặc biệt tốt cho những nam gia chủ chưa lập gia đình, mang đến những điểm vượng về đường tình duyên.

Hướng Tây Bắc ( Tuế phá ) : là hướng tốt thứ 4, đặt bàn thờ ở hướng này mang lại sự bình an, bình an và như mong muốn cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Thăng tiến trong học tập và việc làm .

Tuổi 1985 đặt bàn thờ hướng nào? 4 hướng để tránh

Hướng Nam ( Tuyết Mệnh ) : là hướng xấu nhất trong 8 hướng Bát Trạch, đặt bàn thờ ở hướng này hoàn toàn có thể khiến nam gia chủ chuốc họa vào thân, hại con gái, bệnh tật, gia tài thiệt hại .Hướng Đông ( Ngũ Quỷ ) : là hướng xấu hoàn toàn có thể gây ra nạn hỏa hoạn, bệnh tật, người nhà bị hãm hại .Hướng Bắc ( Lục Sát ) : đặt bàn thờ ở hướng này khiến gia chủ nam mạng lâm vào cảnh lục đục, cãi cự, ảnh hưởng tác động đến tình cảm và sự nghiệp .Hướng Đông Nam ( Họa Hại ) : Nếu nam gia chủ đặt bàn thờ ở hướng này, trong nhà dễ thất thoát của cải, những thành viên dễ sinh bệnh tật, thính lực kém .Tuổi 1985 đặt bàn thờ hướng nào? Hướng Tây để phát triển nghề nghiệp

Tuổi Ất Sửu 1985 nên đặt bàn thờ hướng nào cho nữ gia chủ? 4 hướng thịnh vượng

Hướng Chính Đông (Sinh Khí): là hướng mang lại vượng khí về tài lộc, sức khỏe, con cái và trường thọ.

Hướng Đông Nam ( Thiên Y ) : hướng mang lại bình an, sức khỏe thể chất, giảm thiểu bệnh tật .Hướng Bắc ( Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức ) : đặt bàn thờ ở hướng này mang lại nguồn năng lượng tích cực trong những mối quan hệ, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc hòa thuận .Hướng Nam ( Phục Vị ) : hướng mang lại sự cải tổ về tâm trạng, thuận tiện trong việc làm và học tập .

Bên cạnh đó, nữ gia chủ cũng nên tránh đặt bàn thờ ở các hướng như:

Hướng Tây Bắc ( Tuế Mệnh ) : hướng ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất, ý thức của những thành viên trong mái ấm gia đình, thậm chí còn khó khăn vất vả, mất mát, đời sống khó khăn vất vả .Hướng Tây ( Ngũ quỷ ) : hướng mang lại họa tiểu nhân trong quan hệ mái ấm gia đình, rối ren, xích míc, mọi việc không suôn sẻ, hao tài tốn của .Hướng Tây Nam ( Lục Sát ) : hướng mang đến những nguồn năng lượng xấu đi trong mối quan hệ giữa những thành viên, dễ phát sinh xích míc, thậm chí còn kiện tụng .

Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại): Nữ mệnh đặt bàn thờ ở hướng này sẽ mang đến những nguy hiểm khôn lường, trong công việc cũng như cuộc sống.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nên đặt bàn thờ hướng nào ? Con đường sự nghiệp, sự nghiệp, cuộc sống của gia chủ tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả, trắc trở nếu đặt bàn thờ ở những vị trí kiêng cự sau :

  • Đặt bàn thờ gần khu vực bếp – lửa nặng sẽ khiến việc thờ cúng khó bình an, vượng khí giảm sút. Nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, là nơi ẩm ướt, ô uế, đặt gần bàn thờ được coi là trang trọng và tôn kính với thần linh, tổ tiên. Phạm vào vị trí đại kỵ này, đường con cái bị ảnh hưởng, thường xuyên đau ốm, sức khỏe giảm sút.
  • Không đặt phòng thủy ở khu vực nghỉ ngơi, phòng ngủ. Đây là những khu vực sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình, những chuyện tế nhị ảnh hưởng đến sự bình yên trong thờ cúng. Tuyệt đối tránh đặt bàn thờ ở vị trí này.
  • Không nên đặt đèn điện bên phải bàn thờ và những vật dụng không cần thiết ở bên trái bàn thờ, bên dưới bàn thờ cũng tránh trưng dụng làm nơi cất giữ. Việc để không gian thờ cúng lộn xộn hoặc bị ảnh hưởng bởi những vật dụng không cần thiết làm mất đi sự linh thiêng và trang nghiêm của ban thờ.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Xác định đồ thờ trên bàn thờ

Bên cạnh vị trí tốt, hướng tử vi & phong thủy tương thích để đặt bàn thờ thì việc xác lập đối tượng người tiêu dùng thờ cúng cũng là một trong những việc cần làm để bảo vệ việc kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế bàn thờ tương thích .

  • Bàn thờ gia tiên đã gắn liền với đời sống tinh thần và tâm linh của người Việt Nam từ ngàn đời nay.
  • Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, là vị thần trông coi tiền bạc, được thờ cúng với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.
  • Bàn thờ Phật, là một trong những tín ngưỡng tôn giáo được nhiều người Việt Nam sùng bái, với mục đích tìm về sự thanh tịnh, giải thoát trong bể khổ của con người.
  • Bàn thờ nữ thần truyền thuyết Bà Cô Ông Mạnh là bàn thờ những người chết sớm, chết trẻ, chưa lập gia đình.
  • Bàn thờ Thổ Công thờ vị thần cai quản vùng đất nơi gia đình cư trú với mong muốn bình an, ấm no, hạnh phúc, xua đuổi tà ma.

Xác định đồ thờ trên bàn thờTuổi Ất Sửu 1985 nên đặt bàn thờ hướng nào ? Còn tùy thuộc vào việc gia chủ là nữ hay nam để lựa chọn bàn thờ hài hòa và hợp lý. Những thông tin đúng chuẩn về tử vi & phong thủy bàn thờ trên đây kỳ vọng sẽ giúp những gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có cho mình những lựa chọn để thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế phòng thờ tương thích với cấu trúc và tử vi & phong thủy của ngôi nhà .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận