Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 1987 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Đinh Mão 1987 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa ( Lư Trung Hoả ) là những người có tính cách nhiệt tình, can đảm và mạnh mẽ, chịu khó trong việc làm, đời sống, hoà đồng trong những mối quan hệ xã hội. Họ là những người vui nhộn nên luôn là TT của sự chú ý quan tâm. Cần nắm được những thông tin, kiến thức và kỹ năng phong thuỷ đúng mực để chọn được vị trí, hướng đặt giường tương thích cho tuổi này !
Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ là nam tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt giường ngủ tại các hướng Hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).

Gia chủ là nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt giường ngủ tại những hướng Tây ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây Nam ( Diên Niên ), Tây Bắc ( Phục Vị ) .
Trong đó :
Sinh Khí : là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường sự nghiệp sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ .
Thiên Y : là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe thể chất, quý nhân phò trợ trong việc làm, đời sống
Diên niên : là hướng mang lại những vận may về tình cảm, cải tổ thực trạng những mối quan hệ trong mái ấm gia đình .
Phục Vị : là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và như mong muốn cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Thăng tiến trong việc làm, học tập .
1-1648031028.jpgHướng giường ngủ cho Tuổi Đinh Mão 1987

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ là nam tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh ), Đông Bắc ( Hoạ hại ), Tây ( Ngũ quỷ ), Tây Nam ( Lục sát ) .
Gia chủ là nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ), Đông Nam ( Họa Hại ), Bắc ( Ngũ Quỷ ), Nam ( Lục Sát ) .
Trong đó :

Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.

Ngũ Quỷ : Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống, dễ rơi vào thực trạng trắc trở, kinh tế tài chính eo hẹp, sự nghiệp không ổn định .
Lục Sát : Hướng này hàm chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn tới đời sống của những thành viên trong mái ấm gia đình, lục đục, stress, ảnh hưởng tác động đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn .
Hoạ Hại : Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ tiếp tục gặp hoạ giật mình, thị phi không mong ước, của cải tiêu tán .

THAM KHẢO THÊM:

2-1648031028.jpgHướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Người tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Hoả nên chọn giường có màu như hồng tím, đỏ hoặc xanh lá, là những màu thuộc hành Mộc hoặc hành Hoả. Không nên chọn giường có những màu như xanh da trời, xanh đậm, màu đen vì đây là những màu thuộc hành Thuỷ mà theo ý niệm phong thuỷ hành Hoả và Thuỷ khắc nhau .
3-1648031028.jpgTuổi Đinh Mão 1987 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Đinh Mão 1987

Lắp đặt, bài trí giường cho tuổi Đinh Mão 1987 hài hòa và hợp lý, tương thích với ý niệm phong thuỷ, mang lại tài lộc, như mong muốn cho gia chủ cần chú ý quan tâm những điểm sau :

  • Không kê giường ngủ ngay cạnh cửa sổ

Lắp đặt hành lang cửa số là cách đón không khí, đón ánh sáng từ bên ngoài vào phòng. Vị trí này thường sáng sủa, thông thoáng và thoáng mát nhưng chỉ thích hợp bài trí bàn học, thao tác thay vì đặt giường ngủ. Bởi ánh nắng cũng như tiếng ồn, những luồng khí từ bên ngoài dễ tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất gia chủ, khiến giấc ngủ không ổn định, ý thức không yên. Bên cạnh đó, mưa gió, sấm sét từ bên ngoài dễ hắt vào cũng khiến giường nằm dễ bị khí ẩm .

  • Tránh kê giường đối diện với cửa ra vào

Theo ý niệm trong phong thuỷ, kê giường ngủ đối lập với cửa ra vào phạm vào đại kị, tuyệt đối cần tránh. Bởi điều này khiến những sát khí từ bên ngoài hướng thẳng vào giường, tập trung chuyên sâu lên gia chủ gây tác động ảnh hưởng đến việc làm, sức khoẻ và đường sự nghiệp của gia chủ .
4-1648031028.jpgNhững điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Đinh Mão 1987

  • Tránh đặt đầu giường kê sát vào bếp

Bếp là nơi đun nấu, thường xuyên vướng mùi dầu mỡ. Nếu đặt giường sát hoặc chiếu thẳng vào khu vực này thì khói bụi cũng như mùi thức ăn, âm thanh ồn ào trong khi nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gián tiếp gây ra các bệnh như đau chân, đau tim.

  • Không đặt giường ngủ đối diện gương

Đặt giường ngủ đối lập gương khiến người nằm khó ngủ yên giấc, dễ rơi vào trạng thái bị bóng đè, mê man. Ngoài ra, theo ý niệm phong thuỷ, gương là vật phản chiếu sát khí, đặt ở vị trí đối lập giường khiến gương chiếu thẳng vào phần đầu mang lại những nguồn nguồn năng lượng xấu, khiến gia chủ gặp khó khăn vất vả, trắc trở trong đời sống, việc làm .

  • Không kê giường ngủ dưới đèn chùm lớn

Nhiều mái ấm gia đình có khuynh hướng lắp ráp đèn chùm cỡ lớn để cung ứng ánh sáng cũng như trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp. Tuy nhiên, đặt đèn chùm ngay trên giường ngủ khiến ý thức người nằm dưới bị ức chế, áp lực đè nén, trong thời hạn dài khiến khung hình suy nhược. Bên cạnh đó, cách phong cách thiết kế này cũng không bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng, tiềm tàng những rủi ro tiềm ẩn tai nạn thương tâm giật mình như rơi đèn, vỡ đèn .

Thiết kế, bài trí giường ngủ không mất nhiều thời gian tuy nhiên vẫn cần đến sự tỉ mỉ, tính toán của quý gia chủ. Hy vọng những thông tin về phong thuỷ giường ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987 sẽ giúp quý gia chủ đưa ra lựa chọn phù hợp trong quá trình bài trí, sắp xếp phòng ngủ, nhận nhiều may mắn, tài lộc! Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận