Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
113 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 2012 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .

Trong phong thủy việc kê giường ngủ theo hướng nào rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và sức khỏe của gia chủ. Đây đều là những nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học và đã được chứng minh. Người sinh năm tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy, cuộc đời của họ trôi qua rất êm đềm và được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vẫn cần phải lưu ý một số hướng tốt để kê giường nhằm hóa giải những điều không may.

thin-1650506929.jpg

Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy, cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm và được quý nhân phù trợ

Hướng kê giường cho tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng

 • Hướng Tây – Sinh Khí : Nam mệnh tuổi 2012 được khuyến khích chọn hướng chính để tăng trưởng là hướng Tây vì hút nhiều sinh khí tốt, mang đến tài lộc và con đường sự nghiệp thuận tiện .

 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Đối với gia chủ muốn củng cố sức mạnh niềm tin, giúp bản thân luôn sáng suốt trong mọi quyết định hành động và như mong muốn trong mọi việc thì nên đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc .

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức : Hướng Tây Nam là một hướng tốt với gia chủ nam sinh năm 2012 vì cải tổ được sức khỏe thể chất, vợ chồng con cháu hòa thuận .

 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị : Nếu đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ củng cố những mối quan hệ của gia chủ Nhâm Thìn 2012 được mọi người trợ giúp trong việc làm .

giuong-1650506924.jpg

Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn

Hướng kê giường cho tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng

 • Hướng Đông – Sinh Khí : Đây là hướng tốt nhất vì sẽ hút nhiều sinh khí mang đến sức khỏe thể chất, tài lộc và làm ăn kinh doanh thương mại tăng trưởng .

 • Hướng Đông Nam – Thiên Y : Đặt giường ngủ theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 2012 thuận tiện trong mọi việc từ đời sống đến việc làm .

 • Hướng Bắc – Phúc Đức : Nếu muốn sức khỏe thể chất của mọi người trong mái ấm gia đình luôn tốt, xấp xỉ hòa thuận, yêu thương thì nên chọn hướng Bắc để kê giường ngỷ .

 • Hướng Nam – Phục Vị : Trong làm ăn gia chủ nên chọn hướng Nam để kê giường giúp cho họ tâm lý sáng suốt đưa ra mọi quyết định hành động đúng chuẩn so với việc làm cần làm .

giuongjpg4-1650506923.jpg

Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012

Để tránh những điều tai ương, rủi ro xấu thì ngoài việc chọn được hướng tốt đặt giường ngủ thì gia chủ tuổi Nhâm Thìn cũng cần chú ý quan tâm đến 1 số ít điều tốt để khi trang trí phòng ngủ như sau :

 • Thứ nhất : Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .

 • Thứ hai : Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .

 • Thứ ba : Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ không toàn vẹn .

 • Thứ ba : Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự hoang mang lo lắng, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .

 • Thứ tư : Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, ý thức thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .

 • Thứ năm : Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ tác động ảnh hưởng không tốt tới tình duyên .

 • Thứ sáu : Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ liên tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, tiếp tục ốm đau .

tipng2-1650506923.jpg
Hướng giường ngủ cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ

Tuổi Nhâm Thìn 2012 nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy ?
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy cho nên vì thế những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu vàng, màu nâu để mang đến nhiều điều như mong muốn, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp .
Bên cạnh đó, người sinh năm Nhâm Thìn 2012 cần tránh những màu mệnh khắc chế như màu xanh nước biển vì đây là những màu thuộc hành Thủy sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 2012 .
Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Nhâm Thìn 2012
Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Nhâm Thìn 2012 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng thế nào cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình :
– Giường ngủ : Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Nhâm Thìn 2012 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy phổ cập trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …
– Các đồ vật trang trí : Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, 1 số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Nhâm Thìn 2012 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng mèo, tượng Bồ Tát hoặc đá tử vi & phong thủy để trang trí thêm .
– Tủ quần áo : Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải .
thinjpg2-1650506929.jpg

Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy vì vậy những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển

  Việc chọn hướng đặt giường ngủ luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012 có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau. Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận