Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 hút tài lộc, bình an

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

5/5 – ( 1 vote )

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy. Chia sẻ cách chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp gia chủ bình an, tài lộc, may mắn.

Trong phong thủy, hướng kê giường ngủ ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, sự phục hồi nguồn năng lượng. Chính vì vậy, có tác động lớn đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Đối với mỗi tuổi khác nhau sẽ có cách bố trí khác nhau đều phù hợp với quẻ mệnh. Vậy nên đặt hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất như thế nào? Hãy cùng Nhà Đất Mới tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Nhâm Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam thuộc cung Ly, Đông Tứ Mệnh, nữ thuộc cung Càn, Tây Tứ Mệnh.
  • Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy (nghĩa là nước biển lớn).
  • Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: người tuổi Nhâm Tuất dễ gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, sớm phải vẫy vùng giữa khó khăn như biển khơi. Tuy nhiên, họ lại là những người thông minh và kiên cường, chịu khó và có tài xoay sở. Những người tuổi này có ý chí thường thành đạt, tài lộc rộng mở.

hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất, hướng đặt giường ngủ tuổi nhâm tuấtViệc đặt hướng giường ngủ cần dựa trên các đặc điểm phong thủy của tuổi Nhâm Tuất.

II. Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Khi ngủ, con người rơi vào trạng thái dễ bị ảnh hưởng của các tác động bên ngoài nhất. Do đó, giường ngủ phải được đặt theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”.

Điều này giúp gia chủ hấp thụ được nhiều sinh khí, tránh được những sát khí hướng tới. Theo lao lý, hướng giường ngủ được lao lý là hướng chân giường lên đầu giường .
Tương ứng với quẻ mệnh của mỗi người sẽ chia thành 4 hướng tốt và 4 hướng xấu theo Bát Quái. Cụ thể với tuổi Nhâm Tuất ( sinh năm 1982 ), những hướng này như sau .

1. Các hướng tốt để kê giường ngủ cho tuổi Nhâm Tuất

Tên hướng Ý nghĩa Hướng tốt, hợp phong thủy với Nam tuổi Nhâm Tuất Hướng tốt, hợp phong thủy với Nữ tuổi Nhâm Tuất
Sinh Khí (chủ về vượng khí tốt cho con người) Là cát tinh thứ nhất, là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng, mang đến tiền tài, thăng tiến về công danh và sự hòa hợp trong gia đình. Hướng Đông Hướng Tây
Diên Niên (chủ về sự hòa thuận) Là cát tinh thứ hai, mang ý nghĩa về sự viên mãn và đầy đủ, củng cố thêm sự vững chắc cho gia đình. Hướng Bắc Hướng Tây Nam
Thiên Y (Chủ về sức khỏe) Là cát tinh thứ ba, chủ về sức khỏe, sự trường thọ và tài vận rộng mở. Hướng Đông Nam Hướng Đông Bắc
Phục Vị (Chủ về sự an yên) Là cát tinh thứ tư, mang ý nghĩa về phúc đức đầy đặn, cuộc sống ổn định, con cái đề huề. Hướng Nam Hướng Tây Bắc

Như vậy, hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất tốt nhất với nam là hướng Đông, với nữ là hướng Tây. Hướng này giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, tài lộc rộng mở, thăng quan phát tài.

hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất, hướng đặt giường ngủ tuổi nhâm tuấtHướng đặt giường ngủ tốt nhất là hướng Sinh Khí, giúp đem lại nhiều tài lộc, may mắn.

Xem thêm: Phòng ngủ có 2 cửa sổ là tốt hay xấu?

2. Các hướng xấu cần tránh đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất

Tên hướng Ý nghĩa Hướng xấu Nam tuổi Nhâm Tuất cần tránh Hướng xấu Nữ tuổi Nhâm Tuất cần tránh
Hướng Tuyệt Mệnh Là hướng xấu nhất – mang đến nhiều sát khí, gây ra nhiều tai ương cho gia chủ. Hướng Tây Bắc Hướng Nam
Hướng Ngũ Quỷ Là biểu hiện cho 5 tà khí quấy rối cuộc sống và công việc. Hướng Tây Hướng Đông
Hướng Lục Sát Đem lại sự chia ly, thương tổn và mất mát. Hướng Tây Nam Hướng Bắc
Hướng Họa Hại Là hung khí khiến trong nhà không yên, gia chủ dễ rơi vào cảnh cô quả, ít con cái, dễ bệnh tật. Hướng Đông Bắc Hướng Đông Nam

Các hướng trên đều mang đến sát khí cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất, đặc biệt quan trọng là hướng Tuyệt Mệnh. Chính thế cho nên, gia chủ cần tránh kê giường theo hướng này .
hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất, hướng đặt giường ngủ tuổi nhâm tuấtĐặt giường ngủ cần tránh những hướng xấu để hạn chế sự ảnh hưởng của sát khí khi nghỉ ngơi.

Xem thêm: Chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý hợp phong thủy

III. Các lưu ý về phong thủy phòng ngủ theo tuổi Nhâm Tuất

  • Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, nên chú ý sử dụng các tone màu xanh biển – đen để gia tăng nguồn năng lượng Thủy.
  • Theo Ngũ Hành, Kim sinh Thủy nên phòng ngủ tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng thêm các màu trắng, xám, ghi hay các chất liệu kim loại.
  • Tuy thuộc mệnh Thủy nhưng gia chủ cần chú ý, trong phòng ngủ không đặt những vật có tính Thủy như bể cá, thác nước hay tranh có hình nước (sông nước, biển cả, biểu tượng nước,…). Điều này được cho là có thể gây ra sự thất thoát về tiền bạc.

Cần lưu ý một số yếu tố để đảm bảo sự hài hòa về phong thủy.Khi bố trí và sắp xếp phòng ngủ, tuổi Nhâm Tuất cần lưu ý một số yếu tố để đảm bảo sự hài hòa về phong thủy.

Trên đây là cách đặt hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm kinh nghiệm để bố trí không gian của mình một cách khoa học và hợp lý nhất.

mua bán nhà đất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Hàng triệu người đã giao dịch thành công nhờ nền tảng thông minh này, bạn hãy truy cập ngay nhé!

Ngoài chia sẻ những kiến thức phong thủy hữu ích, Nhà Đất Mới còn là tranguy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Hàng triệu người đã giao dịch thành công nhờ nền tảng thông minh này, bạn hãy truy cập ngay nhé!

Aro Bùi – Ban chỉnh sửa và biên tập Nhà Đất Mới

Klein Bui
Chuyên gia tư vấn , tử vi & phong thủy nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Đã từng giúp rất nhiều người mua và bán nhà được như mong muốn. Tôi muốn mang đến những thông tin, tin tức mới nhất và đúng mực nhất cho những bạn. Hãy đọc ngay những bài viết của tôi để có được những kỹ năng và kiến thức hữu dụng Website : https://doanhnghiephanoi.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận