Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp phong thủy – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
72 Lượt xem
thin-1650506929.jpg
Trong tử vi và tử vi & phong thủy việc kê giường ngủ theo hướng nào rất quan trọng vì sẽ tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của gia chủ. Đây đều là những tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra dựa trên cơ sở khoa học và đã được chứng tỏ. Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy, đời sống của họ trôi qua rất êm đềm và được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vẫn cần phải chăm sóc một số ít ít hướng tốt để kê giường nhằm mục đích mục tiêu hóa giải những điều không may .

Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy, cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm và được quý nhân phù trợ

Bạn đang đọc : Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp tử vi & phong thủy

Hướng kê giường cho tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng

 • Hướng Tây – Sinh Khí : Nam mệnh tuổi 2012 được khuyến khích chọn hướng chính để tăng trưởng là hướng Tây vì hút nhiều sinh khí tốt, mang đến tài lộc và con đường sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện .
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Đối với gia chủ muốn củng cố sức mạnh ý thức, giúp bản thân luôn sáng suốt trong mọi quyết định hành động hành vi và như mong ước trong mọi việc thì nên đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc .
 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức : Hướng Tây Nam là một hướng tốt với gia chủ nam sinh năm 2012 vì cải tổ được sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, vợ chồng con cháu hòa thuận .
 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị : Nếu đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ củng cố những mối quan hệ của gia chủ Nhâm Thìn 2012 được mọi người trợ giúp trong việc làm .

giuong-1650506924.jpg

Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường trái chiều với góc nhọn

Hướng kê giường cho tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng

 • Hướng Đông – Sinh Khí : Đây là hướng tốt nhất vì sẽ hút nhiều sinh khí mang đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tài lộc và làm ăn kinh doanh thương mại tăng trưởng .
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y : Đặt giường ngủ theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 2012 thuận tiện trong mọi việc từ đời sống đến việc làm .
 • Hướng Bắc – Phúc Đức : Nếu muốn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của mọi người trong mái ấm mái ấm gia đình luôn tốt, xê dịch hòa thuận, yêu thương thì nên chọn hướng Bắc để kê giường ngỷ .
 • Hướng Nam – Phục Vị : Trong làm ăn gia chủ nên chọn hướng Nam để kê giường giúp cho họ tâm lý sáng suốt đưa ra mọi quyết định hành động đúng mực so với việc làm cần làm .

giuongjpg4-1650506923.jpg

Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi phòng bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 2012
Để tránh những điều tai ương, rủi ro đáng tiếc xấu thì ngoài việc chọn được hướng tốt đặt giường ngủ thì gia chủ tuổi Nhâm Thìn cũng cần chăm sóc đến một số ít ít điều tốt để khi trang trí phòng ngủ như sau :

 • Thứ nhất : Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây xúc cảm bị đèn nén mà trong tử vi và tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không yên tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .
 • Thứ hai : Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi phòng bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề giải quyết và xử lý .
 • Thứ ba : Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến gia chủ tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, đầu óc stress, giấc ngủ không toàn vẹn .
 • Thứ ba : Không kê giường ngủ trái chiều với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương trái chiều với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .
 • Thứ tư : Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi và tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, ý thức thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động hành vi. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .
 • Thứ năm : Tránh kê đầu giường đặt sát hiên chạy dọc cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động không tốt tới tình duyên .
 • Thứ sáu : Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường trái chiều với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ liên tục phải đương đầu với khó khăn vất vả khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, liên tục ốm đau .

tipng2-1650506923.jpg
Hướng giường ngủ cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ

Tuổi Nhâm Thìn 2012 nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy ?
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy vì vậy những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu vàng, màu nâu để mang đến nhiều điều suôn sẻ, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp .
Bên cạnh đó, người sinh năm Nhâm Thìn 2012 cần tránh những màu mệnh khắc chế như màu xanh nước biển vì đây là những màu thuộc hành Thủy sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 2012 .
Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Nhâm Thìn 2012
Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Nhâm Thìn 2012 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng ra làm sao cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình :
– Giường ngủ : Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Nhâm Thìn 2012 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy thông dụng trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …
– Các đồ vật trang trí : Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, một số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Nhâm Thìn 2012 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng mèo, tượng Bồ Tát hoặc đá tử vi & phong thủy để trang trí thêm .
– Tủ quần áo : Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải .
thinjpg2-1650506929.jpg

Theo tử vi và tử vi & phong thủy những người tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy vì vậy vì vậy những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
Việc chọn hướng đặt giường ngủ luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp tử vi và tử vi & phong thủy đã nêu ở trên gia chủ tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho fan hâm mộ có thêm thông tin thiết yếu về tử vi và tử vi & phong thủy so với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận