Tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
57 Lượt xem

Là nơi gắn bó với chúng ta 1/3 cuộc đời – việc lựa chọn hướng giường ngủ rất quan trọng. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy?

hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980

Phòng ngủ chính là nơi để ta nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng tích cực cho ngày mới tốt lành. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy là rất quan trọng để ta luôn tràn đầy sinh khí và năng lượng tích cực mỗi sáng thức dậy. Theo đó thì việc lựa chọn hướng giường ngủ rất quan trọng. Tùy thuộc vào niên mệnh của mỗi người mà có những cách lựa chọn phương vị khác nhau. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy?

1. Tuổi Canh Thân

hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980

Người tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch là năm 1980
Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu
Các hướng tốt hợp mệnh của người tuổi Canh Thân : hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng chính Tây ( Thiên Y ), hướng Tây Nam ( Phục Vị ) và hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) .

Các hướng xấu theo mệnh người tuổi Canh Thân: hướng chính Bắc (Lục Sát), hướng chính Nam (Lục Sát), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) và hướng chính Đông (Họa Hại).

2. Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980

hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980

Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì hướng giường ngủ theo sơn chứ không theo thủy tức là hướng chân giường. Vì vậy ta hoàn toàn có thể lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 theo bát trạch Tây tứ mệnh .

Hướng giường ngủ theo hướng tốt hợp mệnh gia chủ

Khi tất cả chúng ta nghỉ ngơi cũng là lúc khung hình nạp nguồn năng lượng để phục sinh cho khung hình cũng như là nạp khí nuôi dưỡng khung hình. Do đó, nếu lựa chọn không cẩn trọng thì hoàn toàn có thể gây ra những tổn hại về mặt sức khỏe thể chất. Và hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 tốt nhất là hướng chân giường quay về những hướng tốt theo mệnh của gia chủ và tránh những hướng xấu .

Theo đó, thì hướng tốt hợp mệnh gia chủ Canh Thân theo Bát Trạch là hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Diên Niên). Và khi đó, chân giường ngủ nên quay về các hướng này và tốt nhất là hướng Sinh Khí để có thể thu nạp được những sinh khí tốt nhất và gặp nhiều may mắn.

Hướng giường ngủ theo hướng ngũ hành bản mệnh

Gia chủ tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc nên bạn cũng hoàn toàn có thể dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh – khắc chế để lựa chọn hướng giường tương thích. Theo đó thì hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 hoàn toàn có thể chọn những hướng Thủy vượng ( hướng Bắc ) hay hướng Thổ vượng ( hướng Đông Bắc, Tây Nam ) hoặc là hướng bản mệnh của mình – hướng Mộc vượng ( hương Đông và Đông Nam )

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy. Và dự vào những thông tin trên thì có thể thấy được là gia chủ tuổi này nên lựa chọn hướng giường quay về hướng Đông Bắc và Tây Nam là phù hợp nhất.

Xem thêm : Lựa chọn hướng nhà bếp tuổi Canh Thân 1980 hợp tử vi & phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận