Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1969 Kỷ Dậu

Bởi doanhnghiephanoi
58 Lượt xem

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1969 Kỷ Dậu: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ

Người sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1969 ( Từ 16/02/1969 tới 05/02/1970 ) sở hữu mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ ( Đất nền nhà ), cầm tinh tuổi con Gà ( Kỷ Dậu ), hợp mang những màu bản mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất. Sinh năm 69 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, tính đến năm 2020 là 52 tuổi ( theo tuổi âm ) .Người sinh năm 1969 với mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà .

Tương sinh:Kim, Hỏa
Tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan về người sinh năm 1969 mệnh Đại Trạch Thổ
Đại Trạch Thổ : nghĩa là đất nền nhà. Đất này khí đã hạ, lướt qua vạn biến mà ko màng, chỉ muốn lui về ngơi nghỉ vô tư lự ; lại có thế cao, tuy phẳng phiu nhưng nhìn ra xa được bát ngát trời đất. Những người này phúc đức đa số, lại mang tấm lòng mông mênh, đảm đang được thông dụng trách nhiệm .
[Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao lăm tuổi?]
[ Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao lăm tuổi ? ]nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp mang màu gì hướng nào và năm nay bao lăm tuổi ?
Đại Trạch Thổ là một Trụ sở nạp âm của mệnh thổ, những người thuộc những năm sinh dưới đây sẽ thuộc mệnh này : 1908, 1968, 2028, 2088, 1909, 1969, 2029, 2089 .
Đối với những người sinh năm Mậu Thân 1908, 1968, 2028, 2088 thường mang số phận tương đối cát lợi, mặc dầu sinh tiền với chịu đại trà phổ thông khó nhọc cạnh tranh đối đầu nhưng về sau rất mang hậu, mọi thứ đều tốt đẹp .
Còn đối có tuổi Kỷ Dậu 1909, 1969, 2029, 2089 thì mang lộc trong con đường tài vận, chẳng hề cực khổ làm lụng nặng nhọc cũng sẽ chiếm hữu của ăn của để. Tuy nhiên, trong đời sống cũng cần phải có cái tâm để gặp được thoáng rộng suôn sẻ hơn .
Mệnh Đại Trạch Thổ nói chung được nghiên cứu và điều tra là 1 mệnh tương đối tốt so với tất cả chúng ta. Mệnh này thường gặp phong phú người viện trợ, về sau này vững mạnh to, thường làm thuê ích, trong khoảng chừng thiện. Thế cục về già rất với hậu, phổ quát phúc để lại cho con cháu .
Trong quan hệ tương sinh khắc chế, những người thuộc mệnh này thường tương sinh với những người mệnh Kim nhưng lúc phối hợp với người mệnh Hỏa lại được phổ quát quyền lợi hơn .
không những thế, những người mệnh Thổ này cần phải tránh những người có mệnh mộc và mệnh thủy. Ví như trong đời sống, bạn càng tránh được tiếp xúc với 2 mệnh này thì đời sống của bạn càng được tiện lợi .

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1969 Kỷ Dậu

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tính

– Năm sinh dương lịch: 1969, 2029
– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh

Chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi kỷ dậu 1969  

Con người luôn giành 30 % cuộc sống mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam ;
Nếu tính cho những phòng ngủ của những thành viên khác trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên .
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu Cam, Đỏ, đây là màu đại diện thay mặt cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ .
Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ do kts Việt Architect Group chuẩn phong thủy:  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ THEO TUỔI KỶ DẬU

Xem tử vi & phong thủy phòng ngủ theo tuổi kỷ dậu

– Tuổi kỷ dậu là những người sinh năm: 1909, 1969 và 2029.
– Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.
– Gia chủ tuổi kỷ dậu mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.
Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ
– Gia chủ tuổi kỷ dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học kiến thiết xây dựng Thành Phố Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm tay nghề Là chuyên viên DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công suất luôn hoàn hảo nhất, Anh Đã có quy trình tiếp xúc và thao tác với những kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều khu công trình Kiến trúc Cao tầng tại TP. Hà Nội, TP Bắc Ninh. Bắc Giang, .. v v … .. Anh là chuyên viên của nhiều dự án Bất Động Sản biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức và kỹ năng rất vững về tử vi & phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và tử vi & phong thủy hòa hợp .

 – Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Tham khảo thêm thông tin về chuyên gia phong thủy, các bài tư vấn và số điện thoại và địa chỉ liên hệ tại link: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và hóa giải phong thủy

– Hồ sơ làm giá tư vấn tử vi & phong thủy :
Xem thêm những bài viết tư vấn tử vi & phong thủy của những chuyên gia phong thủy tại link : Phong thủy
Chọn ngày về nhà mới ( Nhập trạch ) – Hóa giải tử vi & phong thủy – Hướng bàn thao tác – Hướng bàn thờ cúng – Hướng nhà bếp – Hướng cổng – Hướng cửa – Hướng kê giường – Hướng nhà, đất – Màu sắc hợp tử vi & phong thủy – Phong thủy chung cư – Phong thủy doanh nghiệp ( công ty ) – Phong thủy phòng khách – Tử vi – Xem màu xe hợp tuổi – Xem ngày động thổ – Xem tuổi hợp kết hôn – Xem tuổi hợp làm ăn – Xem tuổi làm nhà

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm xúc luôn bị đè nén, Trong tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Hình ”. Dầm ngang nắm bất kể vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, không an tâm, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm … để làm giảm áp lực đè nén của dầm ngang .

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.
– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

– Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối lập với gương lớn đều không có lợi. Ngoài tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng còn tác động ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cháu. Điều này càng có tác động ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “ Hung Cảnh ”. Chiếc giường này giống như “ gương chiếu quỷ ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối lập giường ngủ hoặc lắp dèm che gương .
– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng ( đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng ) Theo tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Khí Xung ” dễ làm bạn mất ngủ, niềm tin hay hoảng loạn đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm đáng tiếc, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối lập. Nếu giường nhà bạn không hề xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một giải pháp để hóa giải .
– Nếu đầu giường đặt sát hành lang cửa số hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Quang ”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy ; những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng tác động không tốt tới “ số đào hoa ” của bạn. Tốt nhất nên đổi khác vị trí đầu giường. Nếu không được hoàn toàn có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải .

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi 1969 Kỷ Dậu , mang lại tài lộc tại đây

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận