Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
70 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 2009 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Kỷ Sửu 2009 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .

  Đối với người Việt, việc bố trí phòng ngủ luôn được đặt lên hàng đầu vì đây là nơi hội tụ linh khí ảnh hưởng đến hạnh phúc của một gia đình cũng như sức khỏe của các thành viên khác. Người sinh năm tuổi Kỷ Sửu 2009 có cuộc đời khá vất vả, họ thường xuyên phải lo toan mọi thứ và luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế, họ có thể hóa giải bằng cách đặt lại giường ngủ theo hướng hợp tuổi để giảm bớt những gánh nặng.

suu-1650281043.jpg
Hướng đặt giường cho tuổi 2009 Kỷ Sửu nên lựa chọn hướng nào

Hướng đặt giường cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

 • Hướng Tây – Sinh Khí : Gia chủ sinh năm Kỷ Sửu đặt giường ngủ theo hướng Tây sẽ giúp cho sức khỏe thể chất của gia chủ tốt hơn, việc làm thuận tiện .

 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Nếu gia chủ sinh năm 2009 muốn mọi thành viên trong mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc thì nên đặt bàn thờ cúng theo hướng Đông Bắc .

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức : Hướng Tây Nam cũng được khuyến khích đặt giường ngủ so với gia chủ sinh năm 2009 để những thành viên trong mái ấm gia đình mạnh khỏe .

 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị : Hướng đặt giường ngủ này sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được nhiều sinh khí tốt giúp cho việc làm được tăng trưởng thuận tiện .

giuong-1650281043.jpg

Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang

Hướng đặt giường cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

 • Hướng Đông – Sinh Khí : Nếu đặt giường ngủ theo hướng Đông thì gia chủ nữ sinh năm 2009 sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp và đời sống nhẹ nhàng .

 • Hướng Đông Nam – Thiên Y : Hướng đặt giường ngủ này sẽ giúp cho gia chủ nữ sinh năm 2009 có sức khỏe thể chất tốt, mọi việc đều được xử lý hanh thông tốt đẹp .

 • Hướng Bắc – Phúc Đức : Đây là hướng sẽ mang lại tài lộc và đời sống ấm cúng cho gia chủ nữ Kỷ Sửu 2009 .

 • Hướng Nam – Phục Vị : Đặt giường ngủ theo hướng Nam sẽ giúp cho mọi việc trong mái ấm gia đình được ổn thỏa, xấp xỉ hòa thuận .

giuongjpg1-1650281043.jpg

Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí

Những điều nên tránh khi chọn hướng

đặt giường cho tuổi Kỷ Sửu 2009

Để tránh những điều tai ương, rủi ro xấu thì ngoài việc chọn được hướng tốt đặt giường ngủ thì gia chủ tuổi Kỷ Sửu cũng cần quan tâm đến 1 số ít điều tốt để khi trang trí phòng ngủ như sau :

 • Thứ nhất : Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .

 • Thứ hai : Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .

 • Thứ ba : Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc stress, giấc ngủ không toàn vẹn .

 • Thứ ba : Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .

 • Thứ tư : Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, ý thức thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .

 • Thứ năm : Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ ảnh hưởng tác động không tốt tới tình duyên .

 • Thứ sáu : Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ tiếp tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, tiếp tục ốm đau .

giuongjpg2-1650281043.jpg

Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình

Tuổi Kỷ Sửu nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy ?
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Thủy cho nên vì thế những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu đỏ, màu da cam theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu xanh lá cây, màu vàng để mang đến nhiều điều suôn sẻ, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp .
Bên cạnh đó, người sinh năm Kỷ Sửu 2009 cần tránh những màu mệnh khắc chế như màu xanh nước biển vì đây là những màu thuộc hành Thủy sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh năm Kỷ Sửu 2009 .
Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Kỷ Sửu 2009
Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Kỷ Sửu 2009 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng ra làm sao cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình :
– Giường ngủ : Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy thông dụng trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …
– Tủ quần áo : Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải cái xấu. Kệ ti vi, kệ sách, bàn thao tác hoàn toàn có thể để vào những hướng tốt và để ở vị trí hợp lý với tầm nhìn .
– Các đồ vật trang trí : Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, 1 số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Ký Sửu 2008 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng trâu, tượng Phật để trang trí thêm .
suujpg2-1650281140.jpg

Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng

Việc chọn hướng đặt giường ngủ luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Sửu 2009 có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau. Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận