Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 1989 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ) là người mưu trí, mưu trí, có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp không thay đổi. Trong việc làm, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường có trực giác đúng chuẩn, cảm quan thứ 6 rất mạnh. Những kỹ năng và kiến thức, thông tin phong thuỷ đúng chuẩn sẽ giúp quý gia chủ chọn được giường ngủ hướng tương thích, sắp xếp khu vực nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng
hướng giường ngủ tuổi kỷ tỵ 1989

Gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị).

Gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt giường ngủ tại những hướng Bắc ( Sinh khí ), Đông ( Diên niên ), Nam ( Thiên y ), Đông Nam ( Phục vị ) .
Trong đó :
Sinh Khí : là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ .
Thiên Y : là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe thể chất, quý nhân phò trợ trong việc làm, đời sống
Diên niên : là hướng mang lại những vận may về tình cảm, cải tổ thực trạng những mối quan hệ trong mái ấm gia đình .
Phục Vị : là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và suôn sẻ cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Thăng tiến trong việc làm, học tập .
1-1648035565.jpgHướng giường ngủ cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Bắc ( Hoạ hại ), Đông ( Tuyệt mệnh ), Đông Nam ( Lục sát ), Nam ( Ngũ quỷ ) .
Gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Tây Bắc ( Hoạ hại ), Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ), Tây ( Lục sát ), Tây Nam ( Ngũ quỷ ) .
Trong đó :

Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.

Ngũ Quỷ : Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống, dễ rơi vào thực trạng trắc trở, kinh tế tài chính eo hẹp, sự nghiệp không ổn định .
Lục Sát : Hướng này hàm chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn tới đời sống của những thành viên trong mái ấm gia đình, lục đục, stress, ảnh hưởng tác động đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn .
Hoạ Hại : Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ tiếp tục gặp hoạ giật mình, thị phi không mong ước, của cải tiêu tán .
2-1648035565.jpgHướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn giường có màu xanh đậm, xanh nước biển và đen, thuộc hành Thuỷ ; màu xanh lá thuộc hành Mộc. Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh chọn những màu như ánh kim, trắng thuộc hành Kim do theo ý niệm phong thuỷ thì Kim khắc Mộc .
3-1648035565.jpgTuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

THAM KHẢO THÊM:

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Mỗi người dành đến một phần ba cuộc sống cho việc ngủ. Chính cho nên vì thế, tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi kê giường ngủ nên chú ý quan tâm một số ít điểm quan trọng sau :

  • Tránh đặt giường ngủ ngay sát cửa sổ

Trong ý niệm phong thuỷ, đặt giường ngủ sát hành lang cửa số không chỉ không bảo vệ vệ sinh mà còn mang đến những ảnh hưởng tác động xấu cho giấc ngủ của gia chủ. Đặt giường quá gần hành lang cửa số khiến ánh sáng chiếu vào chỗ nằm của bạn gây khó ngủ. Trong trường hợp thời tiết bất lợi như mưa gió, sấm sét thẩm thấu vào bên trong, ảnh hưởng tác động sức khoẻ, sự an toàn gia chủ. Trong trường hợp bắt buộc phải đặt giường ngủ theo cách này, bạn nên lắp ráp thêm rèm trang trí để giúp phòng ngủ ấm cúng và bảo đảm an toàn hơn .

  • Đặt giường ngủ lệch với cửa ra vào

Đặt giường ngủ đối lập cửa ra vào hoàn toàn có thể khiến những luồng khí xấu xâm nhập nhanh gọn vào phòng, làm ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất gia chủ. Theo ý niệm, cửa ra vào là nơi đón những luồng khí từ bên ngoài vào. Sắp xếp giường ngủ tạo thành một đường thẳng với cửa ra vào khiến những luồng khí xấu ảnh hưởng tác động đến chất lượng giấc ngủ, khiến gia chủ không an tâm, niềm tin xuống dốc, dễ nóng tính .

  • Tránh kê đầu giường tựa vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều tạp chất gây mùi không dễ chịu, vi trùng, đặt gần giường ngủ dễ gây không dễ chịu, không an tâm. Vì vậy, gia chủ nên tránh kê giường ở vị trí này .
4-1648035565.jpgNhững điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Tránh đặt đầu giường ở vị trí chông chênh hoặc không có điểm tựa

Đặt đầu giường ở vị trí này không giúp tiết kiệm diện tích hay tạo ấn tượng cho phòng ngủ, mặt khác cách thiết kế thiếu điểm tựa này khiến gia chủ có cảm giác cô đơn, dễ sinh tiêu cực, uể oải và trống trải.

  • Không nên đặt đầu giường dưới xà ngang

Đặt đầu giường ngủ dưới gầm xà ngang mang đến cảm xúc stress, đè nén. Đặc biệt đặt xà ngang ở vị trí nào bên trên giường đều khiến thực trạng sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .

  • Không kê giường ngủ ở sát khu vực bếp

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn giải trí sau thời hạn thao tác căng thẳng mệt mỏi, cần đến sự an tĩnh, ấm cúng. Khu vực bếp lò thuộc hành Hoả, đặt giường sát bên sẽ dễ gây những bệnh ốm vặt, bệnh về gan, tim. Bên cạnh đó, tiếng ồn, mùi từ nhà bếp xông vào phòng ngủ khiến việc nghỉ ngơi bị ảnh hưởng tác động, gián đoạn, khó ngủ sâu .

Chỉ cần tốn chút công sức, thời gian quý gia chủ đã sở hữu ngay không gian phòng ngủ được sắp đặt hợp lý, hài hoà. Hy vọng những thông tin về phong thuỷ giường ngủ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ giúp quý gia chủ đưa ra lựa chọn chính xác hơn trong quá trình lắp đặt phòng ngủ, nhận nhiều tài lộc, bình an và may mắn! Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận