Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Trước khi bắt tay công cuộc xây dựng nhà cửa, bất cứ ai đều cẩn trọng trong bước lựa chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh để có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào để làm việc gì cũng suôn sẻ và thành công.

tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào phong thủy

Chủ nhà tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào theo tử vi & phong thủy

tin tức gia chủ Kỷ tỵ

 • Năm sinh dương lịch: 1989
 • Năm sinh âm lịch: kỷ tỵ
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc (gỗ rừng già)
 • Nam: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Màu sắc tương sinh: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển, nâu, vàng, cam, tím
 • Màu tương khắc: trắng, xám, ghi

Tuổi kỷ tỵ 1989 vốn là người thông minh, lanh lợi vì thế mà họ luôn nắm bắt cơ hội xoay chuyển vận mệnh. Từ đó, họ được đề bạt thăng quan tiến chức công việc ổn định, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc. Chọn hướng nhà tuổi kỷ tỵ đúng cách càng giúp tuổi 1989 có bước thăng hoa lẫy lừng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Người sinh năm 1989 hợp hướng nào ?

Bạn nên chọn hướng nhà tuổi kỷ tỵ hợp với tử vi & phong thủy để đời sống luôn bình an, bớt sóng gió. Nếu được như vậy chắc như đinh sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ và người xung quanh, cùng nội thất bên trong ICON nghiên cứu và phân tích đơn cử giữa chủ nhà nam mạng sinh năm 1989 và nữ kỷ tỵ 1989 để nhận ra hướng nào tốt .

Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ 1989 nam

Nam kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào để luôn nhận được sự trợ giúp trong đời sống, tai qua nạn khỏi. Hướng tốt sẽ giúp sự nghiệp, sự nghiệp 1989 nam mạng vững vàng, tăng trưởng bùng cháy rực rỡ .

Hướng nhà tuổi kỷ tỵ nam mạng

Nam tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào

 • Hướng Tây Bắc diên niên – mọi sự ổn định: hướng này mang lại sự ổn định vững chãi gia chủ tuổi kỷ tỵ từ mối quan hệ tình cảm giữa vợ chồng, con cái luôn khăng khít, ấm áp.
 • Hướng Đông Bắc sinh khí – tượng trưng sinh khí hay phúc khí trong nhà: nếu bố trí hướng tốt gia chủ ắt được quý nhân phò tá, làm đâu thắng đó. Trở ngại và thử thách dễ dàng vượt qua.
 • Hướng Tây thiên y – gặp thiên thời được che chở: gia chủ kỷ tỵ sinh năm 1989 được trời cao che chở, phúc lộc giàu sang phú quý được như ý.
 • Hướng Tây Nam phục vị: Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ 1989 nam mạng sẽ gánh lại tai họa do kẻ xấu đem lại, chuyện dữ hóa lành, nhận được sự giúp đỡ người xung quanh và gia đình.

Nữ tuổi 1989 hợp hướng nào

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ xây nhà thuận tiện và thành công xuất sắc nhất định không nên bỏ lỡ hướng tốt được san sẻ dưới đây .

Nữ mạng kỷ tỵ hợp hướng nào đẹp

Nữ kỷ tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào đẹp

 • Hướng Bắc sinh khí – biểu tượng phúc lộc tràn đầy: bố trí hướng này giúp gia chủ tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 thần tài gõ cửa, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông diên niên – tượng trưng sự vẹn tròn: đây được xem là hướng đẹp nhất và hợp tuổi kỷ tỵ mọi lĩnh vực trong đời sống.
 • Hướng Nam thiên y – hay gặp thiên thời được lợi: Mọi sự ổn định, thăng hoa từ công việc đến kinh doanh tốt đẹp, giàu sang quyèn quý.
 • Hướng Đông Nam phục vị – hay được sự giúp đỡ từ quý nhân, giảm trừ mọi tai ương, hiểm họa.

Bên cạnh những hướng tốt, nữ tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không thuận, không nên xây để tránh phiền phức và “ tai nạn thương tâm ” rủi ro đáng tiếc nhất hoàn toàn có thể. Hướng được cho là cực xấu gồm có Tây bắc ( Họa hại ), Đông bắc ( Tuyệt mệnh ), Tây nam ( Ngũ quỷ ) và Tây ( Lục Sát ) .

3 cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi kỷ tỵ chuẩn tử vi & phong thủy

Không may xây nhà trên hướng không thuận tiện, không hợp với tuổi luôn là nỗi lo ngại của người sống trong căn nhà đó. Từ đó, mà vô tình rước họa vào thân. Sau đây là 3 cách khắc phục hiệu suất cao tuổi kỷ tỵ 1989 hoàn toàn có thể vận dụng ngay cho căn nhà của mình thời điểm ngày hôm nay .

1 / Hướng cửa chính lôi cuốn tài lộc

Hướng cửa chính là một trong 3 vị trí trọng điểm ( gồm có cả phòng ngủ và phòng nhà bếp ) bất kỳ ai không nên bỏ lỡ khi làm nhà. Có được phúc lộc vẹn toàn hay không chính là hướng cửa chính mang lại. Bởi theo tử vi & phong thủy, đây là vị thế đưa rước thần tài vô nhà .

Hướng cửa chính hưởng trọn tài lộc tuổi kỷ tỵ

Hướng cửa chính tài lộc cho người tuổi kỷ tỵ

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào đặt cửa chính vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ vừa hợp tuổi nên cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Diên niên và sinh khí được xem là phương vị tốt nhất dành cho tuổi này, tức ứng với hướng Tây Bắc hay hướng Đông Bắc. Nếu cửa chính nhà bạn nằm một trong hai hướng này thì không cần lo lắng gì nữa.

2 / Hướng phòng ngủ giấc ngủ yên lành

Thời gian dành cho giấc ngủ và nghỉ ngơi chiếm gần 1/3 quỹ thời hạn đời người. Chính vì điều này, tất cả chúng ta thiết yếu có khoảng trống nghỉ ngơi thật tự do bảo vệ giấc ngủ ngon mà không bị quấy phá bởi những điều không hay .

Hướng phòng ngủ tuổi kỷ tỵ nên chọn

Hướng phòng ngủ thích hợp tử vi & phong thủy tuổi tỵ 1989

Người tuổi 1989 hợp hướng nào kê giường ngủ giúp cho đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Hãy ghi nhớ phương vị sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây hoặc Tây Nam. Đây đều là những hướng giường ngủ tốt nhất cho gia chủ kỷ tỵ bởi sẽ mang lại điều tuyệt vời về đường con cái, tình cảm thăng hoa, gia đình hòa thuận ấm êm.

Trái lại, gia chủ nam kỷ tỵ cần tránh hướng xấu nhất định KHÔNG NÊN kê giường ngủ, đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hay hướng Nam bởi tác động ảnh hưởng rủi ro xấu khó hoàn toàn có thể lường trước. Đường tình duyên lận đận, tình cảm vợ chồng rạn nứt dễ có sự ly tán .

3 / Hướng nhà bếp ấm no sung túc

Khu vực phòng bếp là vị trí quan trọng số 1 trong nhà ở. Nơi mái ấm gia đình quây quần bên nhau mỗi bữa ăn, sum vầy sau những giờ làm stress là cơm lành canh ngọt. Mặt khác, theo tử vi & phong thủy học, phòng nhà bếp đại diện thay mặt cho tài vận và sức khỏe thể chất thành viên trong mái ấm gia đình .
Ngôi nhà hợp với tuổi kỷ tỵ nên sắp xếp hướng nhà bếp dựa theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ” ( đặt nhà bếp tại vị trí xấu và hướng ra hướng tốt ). Các chuyên viên cho rằng, khi đặt nhà bếp tại hướng xấu sẽ đốt đi những điều xui rủi và hướng về những hướng tốt sẽ thu về nhiều tài lộc .

Hướng phòng bếp hợp gia chủ tuổi kỷ tỵ

Hướng phòng nhà bếp hợp với tuổi kỷ tỵ

Nội thất ICON chỉ ra những hướng tốt nhất giúp tuổi kỷ tỵ dễ dàng chọn lựa hướng thích hợp nhất cho không gian nhà mình.

 • Hướng tọa – Bắc tuyệt mệnh, Đông họa hại, Nam lục sát hoặc Đông nam ngũ quỷ
 • Hướng về các hướng Đông bắc sinh khí, Tây bắc diên niên, Tây nam phục vị và Tây thiên y.

Bên cạnh yếu tố tử vi & phong thủy, tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào chú ý quan tâm quét dọn phòng nhà bếp ngăn nắp, thật sạch để bảo vệ sức khỏe thể chất người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .

Lưu ý thêm số bậc tử vi & phong thủy và cách tính bậc cầu thang chuẩn theo tử vi & phong thủy cho mọi khu công trình nhà ở

Năm đẹp xây nhà tuổi 1989 NÊN xây nhà

Người tuổi kỷ tỵ là người có trí mưu trí, mưu trí và cầu tiến trong việc làm. Họ luôn phấn đầu hết mình để đạt được tiềm năng và mong ước chiếm hữu ngôi nhà mơ ước. Để việc xây đắp diễn ra như mong muốn, tuổi 1989 hợp hướng nào cần lưu tâm một số ít điều sau về năm hạn .

Năm đẹp xây nhà tuổi kỷ tỵ

Chọn năm đẹp xây nhà tránh vận hạn theo bám cả năm
Nhắc đến hạn làm nhà, người ta nghĩ ngay đến tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Nếu ai chưa biết, nội thất bên trong ICON xin giải nghĩa sự ảnh hưởng tác động những năm hạn này đến tiền tài, vận mệnh chủ nhà như thế nào .

NĂM HẠN CÁCH TÍNH Ý NGHĨA
Tam tai Gia chủ tuổi quý sửu sinh năm 1973 chú ý 3 năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu Đây là hạn 3 năm xấu liên tiếp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.
Kim lâu Lấy tuổi mụ chia 9, sau đó số dư là 1, 3, 6 và 8 là rơi vào hạn kim lâu. Kiêng làm chuyện đại sự như dựng vở gả chồng, làm nhà.
Hoàng ốc 3 cung Cát: Cát, Nghi và Tấn Tài và 3 cung Hung: Địa Sát, Thọ Tử và Hoang Ốc Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Theo tính toán, năm tốt đẹp không phạm đại kỵ thích hợp tuổi kỷ tỵ xây nhà, cải tạo công trình sẽ là năm 2022.

Nội thất nhà sang, nhà đẹp tuổi kỷ tỵ

Người tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào chuẩn theo tử vi & phong thủy là điều vô cùng mỹ mãn để rước sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn. Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn được màu sơn hợp mệnh, nội thất bên trong có những tone màu tương sinh với mệnh Mộc càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp. Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không nên bỏ lỡ vai trò nội thất bên trong trong nhà ở .
Nội thất ICON trình làng mẫu phong cách thiết kế đẹp tuyển chọn với tông màu chắc như đinh gia chủ tuổi kỷ tỵ mệnh mộc xiêu lòng .

Chọn màu sắc phòng bếp phù hợp gia chủ kỷ tỵ

Chọn sắc tố phòng nhà bếp tương thích với người sinh năm 1989

Thiết kế hợp tuỏi 1989

Tham khảo ngay phong cách thiết kế tân tiến, hút mắt dành cho tuổi 1989

Nhà sang tuổi kỷ tỵ

Nhà đẹp, nhà sang đón năm mới tuổi kỷ tỵ

Phòng làm việc tông màu mạnh mẽ, cá tính

Phòng thao tác tông màu can đảm và mạnh mẽ, cá tính

Nội thất đẹp tuổi tỵ 1989

Màu sắc nội thất bên trong hợp người mệnh Mộc, tuổi kỷ tỵ

Màu xanh biển rất hợp mệnh người tuổi kỷ tỵ

Màu xanh biển giúp tuổi kỷ tỵ có cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi nghỉ ngơi tại gia

Phòng khách đẹp tuổi kỷ tỵ

Gợi ý phòng khách đẹp tuổi kỷ tỵ

Liên hệ tư vấn

Cảm ơn Quý bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết về chủ đề tuổi 1989 hợp hướng nào. Để biết thêm chi tiết và tư vấn công trình thực tế, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin form dưới, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ kết nối và hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

NOITHATICON.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận