Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Bởi doanhnghiephanoi
87 Lượt xem

Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào ? Nên ngồi làm việc ở đâu mới là hài hòa và hợp lý ? Chuyên gia của công ty xây đắp nội thất bên trong TQM Corp sẽ tư vấn cụ thể cho bạn .

Tuổi ất mão hợp hướng nào và nên chọn hướng bàn làm việc tuổi ất mão ra sao là điều mà những người sinh năm 1975 luôn quan tâm và tìm hiểu mỗi khi xây dựng nhà hay sắp xếp văn phòng làm việc với hi vọng sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc và an lành. Sau đây, là những gợi ý về hướng hợp với người tuổi ất mão sẽ giúp bạn tìm được hướng phù hợp nhất với mình.

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào ?

Hướng nhà tuổi ất mão 1975 nam

hay

nữ sinh năm 1975 hợp hướng nàocũng đều giống nhau về hướng tốt. Đó chính là những hướng sau :

 • Hướng Tây Bắc : đây là hướng Sinh khí cho người tuổi ất mão, giúp lôi cuốn tài lộc, công ăn việc làm được thuận tiện ( quan lộc thuận tiện ) và mau thăng quan tiến chức. Trong tử vi & phong thủy, Tây Bắc là hướng mang đến sự phong phú, giàu sang cho người tuổi ất mão .

 • Hướng Đông Bắc : là hướng Diên niên, ý chỉ những mối quan hệ gắn bó lâu dài hơn và khăng khít. Xây nhà hay

  tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nàothuộc về Diên niên thì trong việc làm luôn có quý nhân trợ giúp, về mái ấm gia đình thì mọi người yêu thương nhau, con cháu hiếu thảo, đồng đội, vợ chồng hòa thuận. Theo tử vi & phong thủy, đây là hướng tốt cho gia chủ mong ước tạo phúc cho con cháu, mái ấm gia đình yêu thương và đón nhiều như mong muốn .

 • Hướng Tây Nam : hướng này mang ý nghĩa là Thiên y, tức là luôn gặp được sự như mong muốn. Xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm bất kỳ việc gì cũng đều thành công xuất sắc và mang đến sự giàu sang, phúc lộc, con cháu giỏi giang hiếu thảo .

 • Hướng chính Tây : mang ý nghĩa Phục vị trong tử vi & phong thủy, tức là dù có gặp vận xui hay bị người khác hãm hại thì gia chủ vẫn luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, và tránh được tổng thể hạn rủi của mình .

tuoi at mao hop huong nao

Hướng bàn làm việc tuổi ất mão hay nhà ở cần tránh những hướng kỵ tuổi

Bên cạnh những hướng tốt thì mỗi tuổi đều có những hướng xấu tương ứng và tuổi ất mão cũng vậy. Có 1 số ít hướng đem đến khí xấu, gây ra những vận rủi cho gia chủ nên bạn chỉ nên sắp xếp Tolet, nhà kho hay tủ quần áo ở những vị trí này nhằm mục đích chặn nguồn nguồn năng lượng xấu .

 • Hướng chính Bắc : là hướng Họa hại trong tử vi & phong thủy, rất xấu cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này thì bạn rất dễ bị bệnh tật, trong nhà luôn có sự bất hòa, tiền tài hao hụt .

 • Hướng chính Đông : đây là hướng Tuyệt mệnh hay còn gọi Chết chóc. Đúng như tên gọi, nếu vô tình làm nhà rơi vào hướng này thì trong mái ấm gia đình sẽ có bệnh tật rất nặng, thậm chí còn có khi xảy ra chết người. Bên cạnh đó, gia chủ còn rất dễ vướng vào thị phị và dẫn đến kiện tụng .

 • Hướng chính Nam : là hướng của 5 con quỹ ( ngũ quỹ ). Hướng rất xấu so với gia chủ, gây ra bệnh tật, nhà đạo không ổn định, công ăn việc làm gặp rủi ro xấu dễ dẫn đến phá sản .

 • Hướng Đông Nam : theo tử vi & phong thủy đây là hướng lục sát đem đến cho gia chủ nhiều vận xấu, trong nhà thì những thành viên không hòa thuận, bên ngoài thì mang tiếng thị phi dễ dẫn đến kiện tụng. Nói chung, làm nhà tại hướng Đông Nam thì bạn sẽ luôn gặp thực trạng căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi từ trong nhà lẫn ngoài xã hội .

Lưu ý hướng bàn làm việc tuổi ất mão và sắp xếp phòng làm việc

           

Bàn làm việc cần đặt ở hướng xấu và quay mặt về hướng tốt để vừa tương khắc và chế ngự những khí xấu, đồng thời, đảm nhiệm những luồng sinh khí, giúp mang đến suôn sẻ và sự thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Do đó ,

hướng bàn làm việc tuổi ất mãolà Đông Nam, quay mặt về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc hoặc

Tây Nam hay chính Tây .

Niên mệnh của người sinh năm 1975 thuộc Thủy nên bàn làm việc hình tròn trụ hoặc hình móng ngựa cùng màu nâu, đen ( 2 màu của mệnh Thủy ) hoặc trắng ( là màu tượng trưng cho hành Kim và Kim sinh Thủy ) rất thích hợp và tốt .

Ngoài ra, trong phòng làm việc của người tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào cần nên trang trí thêm như sau:

 • Bức tranh vui để giúp bạn thư giãn khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc bị stress, chỉ cần nhìn vào bức tranh sẽ đem đến tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ đó mang đến cho bạn tâm trí sáng suốt, minh mẫn để giải quyết các vướng mắc, khó khăn đang gặp.

 • Trên bàn làm việc cũng nên sắp xếp những vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho bổn mệnh như quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh giúp tăng năng lực tư duy. Còn với người liên tục đi công tác làm việc xa thì đôi ngựa đồng nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa chúc cho mọi chuyến đi là một hành trình dài bình an, và gặt hái nhiều thành công xuất sắc .

 • Bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp vài cây xanh như cây lưỡi hổ, cây hồng môn, hoa đồng xu tiền trên bàn làm việc .

 • Các tài liệu, sách vở trên bàn cần được sắp xếp ngăn nắp để đem đến khoảng trống ngăn nắp, tạo sự hứng khởi khi mở màn làm việc .

tuoi at mao hop huong nao

Những điều cần tránh khi sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào

thì bạn sắp xếp hướng bàn làm việc theo hướng đấy. Tuy nhiên, trong quy trình sắp xếp cần tránh những điều kiêng cự sau :

 • Khu vực trước bàn làm việc

+ Không được kê bàn đối lập cửa ra vào vì rất dễ làm giảm sự tập trung chuyên sâu, khiến việc làm bị ngưng trệ và không có hiệu suất cao .
+ Tuyệt đối tránh sắp xếp bàn làm việc thẳng đứng với bàn họp, hay bàn tiếp khách. Điều này càng khiến bạn bị phân tán hơn rất nhiều .
+ Tránh đặt bàn làm việc đối lập cửa phòng vệ sinh, vừa khiến bạn thiếu tập trung chuyên sâu vừa làm ảnh hưởng tác động đến trí tuệ do khu vực này là nơi chứa khá nhiều vi trùng .
+ Bàn làm việc hướng ra cầu thang cũng là điều tối kỵ trong tử vi & phong thủy vì vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy không an tâm .

 • Khu vực phía sau bàn làm việc : không nên có hành lang cửa số phía sau bàn vì như vậy sẽ mang đến cảm xúc không an tâm, giống như đang bị người khác rình mò trong lúc làm việc .

 • Phía bên trên bàn làm việc không nên có vật trang trí ( như đèn chùm, quạt trần trên nhà ) hay xà ngang. Điều này làm ảnh hưởng tác động đến sự thăng quan tiến chức trong việc làm vì nó giống như vật cản phía trên, làm bạn không hề bước qua được .

Sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 1975 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc ,

Tây Nam và chính Tây. Vì vậy, để hoàn toàn có thể xây nhà theo một trong những hướng này thì bạn cần phải chọn đất theo chính những hướng hợp trên. Trong trường hợp, không mua được đất thuộc hướng tốt thì bạn vẫn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách kiểm soát và điều chỉnh hướng cổng, cửa chính .

Cửa chính của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Hai mảng nghiên cứu và điều tra trong khoa học phong thủy là dương trạch và âm phần. Trong đó, 3 yếu tố quan trọng của dương trạch là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và nhà bếp nấu là quan trọng nhất .

Theo phong thủy, cửa chính của nhà phải hợp hướng với tuổi. Do đó, gia chủ sinh năm 1975 làm nhà hướng nào thì cửa chính phải làm theo hướng đó. Căn cứ vào nguyên tắc này thì hướng tốt để đặt cửa chính là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây. Các hướng như chính Bắc, chính Đông, chính Nam, Đông Nam là vị trí tuyệt đối cần tránh, không được đặt cửa chính.

Vị trí nhà bếp của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Cũng giống như bàn làm việc, nhà bếp cần đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt để ngăn ngừa những khí xấu len lỏi vào nhà. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt nhà bếp ở một trong hai hướng sau :

 • Đặt nhà bếp ở hướng chính Đông nhìn về hướng chính Tây : đây là vị trí nhà bếp lành Phục vị, tức nhà bếp ở Tuyệt mệnh nhìn về Phục vị .

 • Đặt nhà bếp ở hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc : đây là vị trí nhà bếp lành Sinh khí, tức nhà bếp ở Lục sát nhìn về Sinh khí .

Ngoài ra, cần quan tâm nhà bếp là hình tượng của hỏa nên tránh đặt gần những vật tượng trưng cho thủy như vòi nước, bồn rửa, tủ lạnh. Nếu đặt gần thì sẽ sinh ra khí tương khắc và chế ngự, khiến mái ấm gia đình luôn xảy ra xung đột, bất hòa, con cháu không vâng lời, vợ chồng dễ xích míc, cự cãi .
Trong trường hợp khu vực nấu nướng nhỏ và buộc phải đặt nhà bếp thẳng hàng với bồn rửa thì nên giữ khoảng cách giữa chúng tối thiểu là 60 cm. Bếp cũng không được đặt ngay hành lang cửa số, điều này sẽ khiến nhà bếp nhanh hỏng và kém bảo đảm an toàn trong quy trình nấu nướng. Nếu phòng nhà bếp có cửa thì cần thiết kế cửa lệch tâm so với cửa chính và phải nhỏ hơn cửa chính .

Thiết kế ngủ của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên giường quay về hướng thuộc Kim ( Kim sinh Thủy ) sẽ rất tốt, những hướng đó là Tây Bắc và chính Tây, Đông Bắc. Giường không được kê bên dưới xà ngang hay đèn chùm hoặc có bất kể vật trang trí bên trên nào. Vì như thế sẽ gây ra cảm xúc bị chèn ép khi ngủ, khiến giấc ngủ không được toàn vẹn, dễ sinh ra bệnh đau đầu cho gia chủ .

Màu sơn của phòng ngủ nên chọn màu xám, xám bạc hay trắng và rèm cửa cũng đi theo tông này. Tủ quần áo cần được sắp xếp ở góc xấu, nhìn về hướng tốt ( giống với cách đặt nhà bếp nấu ) .

tuoi at mao hop huong nao

Vị trí phòng khách của người sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Phòng khách được xem là TT của căn nhà, là nơi đón rước bạn hữu, khách tới thăm hỏi động viên. Do đó, phòng khách cần được trau chuốt kỹ lưỡng để bất kể ai bước vào cũng cảm nhận được sự tự do, thoáng đãng .

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách phải tọa lạc nơi tốt và nhìn về hướng tốt. Cửa phòng khách không được đặt đối diện với bất kỳ cửa nào của phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Tầm nhìn của phòng phải xuyên suốt và không bị hạn chế. Phòng khách cũng không được gần bếp nấu vì bếp là nơi sinh ra nhiều khí xấu, mặt khác, nếu 2 khu vực này gần nhau thì dễ khiến phòng khách bị ám bởi mùi thức ăn khó chịu.

Phòng khách của tuổi ất mão hợp hướng nào tốt nhất là nên cao hơn các phòng khác. Nếu là nhà phố có nhiều tấm thì độ cao của phòng khách phải lớn hơn các tầng còn lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận