Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991 chính xác 100%

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem
Hướng kê giường ngủ theo tử vi & phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991 như thế nào ? Tuổi Tân Mùi nên bài trí phòng ngủ thế nào để hợp tử vi & phong thủy ? HomeAZ. vn sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây .

 1. Đôi nét về tuổi Tân Mùi 1991

huong ke giuong cho tuoi tan mui 1991 hop phong thuy 1 Tuổi Tân Mùi 1991 chia ra Nam mạng và Nữ mạng, với những cung mạng khác nhau với mỗi người. Tuổi Tân Mùi 1991 – nữ mạng

 • Cung KHẢM
 • Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
 • Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tuổi Tân Mùi 1991 – nam mạng

 • Cung CÀN
 • Trực BÌNH
 • Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
 • Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON DÊ, tướng tinh CON GẤU
 • Phật độ mạng 

2. Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 là mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất đường lộ hay còn gọi là đất ven đường ). Không như những mệnh Thổ khác, Lộ Bàng Thổ lại không hề sợ Mộc, mặc dầu theo ý niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Mộc khắc Thổ ( cây cối không hề sống trên đường ), trái lại nếu Lộ Bàng Thổ gặp Mộc thì đường công danh sự nghiệp, tài lộc lại càng hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt hơn. Như vậy, thay vì lẽ thường những người mệnh Thổ hợp với những hướng mệnh Hỏa và khắc với những hướng mệnh Mộc ( theo Ngũ hành tương sinh kìm hãm ), những người Tân Mùi 1991 Lộ Bàng Thổ hợp với hướng như sau :

Tân Mùi 1991 hợp với các hướng:

– Hướng Bắc ( Diên niên ) : giúp củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu – Hướng Đông ( Sinh khí ) : giúp gia chủ sớm thành đạt và trở nên giàu sang, giàu sang – Hướng Nam ( Phục vị ) : Củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại tân tiến của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển.

– Hướng Đông Nam (Thiên y): giúp gia chủ luôn gặp may mắn, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Khắc với các hướng:

– Hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh ) : hướng chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, nhà đạo suy bại – Hướng Đông Bắc ( Hoạ hại ) : liên tục gặp xúi quẩy, bất hòa với những mối quan hệ – Hướng Tây ( Ngũ quỷ ) : Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cháu phá tán sản nghiệp. – Hướng Tây Nam ( Lục sát ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Ngoài ra, người tuổi Tân mùi 1991 còn có thể xác định hướng giường theo ngũ hành. Việc xác định hướng giường theo phương pháp này sẽ được dựa trên ngũ hành của gia chủ cũng như là quan niệm ngũ hành tương sinh – tương khắc. Theo đó, người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường là các hướng Hỏa vượng (hướng chính Nam) hoặc hướng Thổ vượng (Đông Bắc, Tây Nam).

3. Tuổi Tân Mùi 1991 nên bài trí phòng ngủ ra sao để hợp phong thủy

Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Hướng kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

– Gia chủ tuổi tân mùi 1991 mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ tích hợp với thổ. – Màu sơn trong phòng ngủ và sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện thay mặt cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ. – Gia chủ tuổi tân mùi không nên đặt những đồ vật và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận