Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào – Làm ăn Phát Tài Bền Vững

Bởi doanhnghiephanoi
69 Lượt xem

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào tốt cho xây nhà, làm ăn thăng tiến vững bền. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích dưới đây được đúc kết từ chuyên gia kinh nghiệm phong thủy và kiến trúc sư nhà ở lâu năm trong nghề tại ICON INTERIOR chia sẻ.

tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào

tin tức gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh dương lịch: 1966
 • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
 • Quẻ mệnh: Nam – Đoài ( thuộc Kim) / Nữ – Cấn (thuộc Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thiên hà Thuỷ ( Nước trên trời )
 • Màu sắc tượng trưng: vàng, nâu, trắng, xám
 • Hướng cát: Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây
 • Con số: Nam ứng số 7, Nữ ứng số 8

Hướng đẹp tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào tốt để làm nhà, xây nhà? Là câu hỏi rất nhiều người đặt ra cho chuyên gia. Hãy cùng ICON tìm đáp án ngay sau đây.

Cần lưu ý những điều gì khi làm nhà ở tuổi 1966 Bính Ngọ
Theo tử vi, những người sinh năm 1966 tức cầm tinh con ngựa. Họ là những người mưu trí, nhạy bén số lượng vì vậy kinh doanh ắt sẽ có thành tựu nhất định .

Tuy nhiên trong làm ăn chuyện may rủi luôn xảy ra khi ta ít ngờ nhất. Vậy để tăng sự may mắn, giảm thiểu rủi ro bất ngờ hãy kết hợp phong thủy để đạt được kết quả mỹ mãn. Để trả lời tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào, hãy cùng ICON đi tìm câu trả lời dưới đây.

Hướng nhà đẹp tuổi Bính Ngọ nam mạng

Như đã nói bên trên, nam mạng ứng với số lượng 7 thuộc Tây tứ mệnh. Những hướng nhà sau đây đều mang ý nghĩa tốt, vượng khí so với nam gia chủ tuổi 1966 Bính Ngọ. Các hướng thuận tiện và bất lợi sau đây được sắp xếp theo trình tự từ cao đến thấp, hãy tìm hiểu thêm .

HƯỚNG CÁT ( THUẬN LỢI ) HƯỚNG HUNG ( BẤT LỢI )
Hướng Tây Bắc Sinh khí Hướng Bắc Hoạ hại
Hướng Đông Bắc Diên niên Hướng Đông Tuyệt mệnh
Hướng Tây Phục vị Hướng Nam Ngũ quỷ
Hướng Tây Nam Thiên y Hướng Đông Nam Lục sát

Giải nghĩa hướng tử vi & phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966

Theo số liệu khảo sát và kết luận chuyên gia phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào cùng phân tích và lý giải ý nghĩa mà các hướng đại diện ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà.

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ
Những hướng tốt đem lại suôn sẻ, thành công xuất sắc cho chủ nhà. Đó là :

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: tượng trưng phúc lộc tròn đầy. Tạo bước tiến thuận lợi cho con đường kinh doanh, sớm gặt hái thành công trái ngọt, vinh hoa phú quý bền vững.
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: mang ý nghĩa gia đình ổn định. Gia đình cha mẹ và con cái sinh sống thuận hòa, cuộc sống có nhiều vận may bất ngờ.
 • Hướng Tây – Phục vị: có ý nghĩa “tai qua nạn khỏi” dễ dàng vượt qua khó khăn, trở ngại. Cuộc sống không ngừng phát triển, làm gì được nấy.
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: biểu tượng ” thiên thời địa lợi” làm việc gì cũng suôn sẻ, con cháu thông minh thành đạt.

Những hướng nhà tốt gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 cần chú ý
trái lại những hướng không tốt kém suôn sẻ, gia chủ nên xem xét để không gặp chuyện rủi ro xấu, kém may. Đó là những hướng sau :

 • Hướng Bắc – Hoạ hại: tức là hung khí tại gia. Mọi việc trong gia đình lục đục, làm gì gặp trắc trở.
 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh: gặp tai họa liên quan đến sự diệt vong. Sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.
 • Hướng Nam – Ngũ quỷ: với ý nghĩa gắn liền với tai họa. Tai ương ập đến liên miên và dễ mất mát của cải.
 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Sát khí tại gia.Gia đình dễ bất đồng, gặp chuyện rắc rối kiện tụng, hại thân.

Hướng nhà tử vi & phong thủy tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào cho nữ mạng được rất nhiều nữ chủ nhân quan tâm. Bởi tuổi Bính Ngọ ở nữ xem như là cao số, tính cách mạnh mẽ ngang tàng không kém gì đàn ông do đó cuộc đời vất vả, truân chuyên.

Người nữ tuổi Bính Ngọ sống độ lượng, nhân hậu hiền lương do đó rất dễ bị kẻ khác tận dụng lòng tốt .
Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Hãy kết hợp những yếu tố phong thủy sau để tăng vận may, ít nhiều đem lại điều tốt lành tích cực cho nữ gia chủ tuổi Bính Ngọ. Theo cung mệnh, nữ Bính Ngọ rơi vào con số 8 thuộc Tây tứ mệnh, những hướng hung & cát được tổng hợp dưới bảng sau đây:

HƯỚNG CÁT ( THUẬN LỢI ) HƯỚNG HUNG ( BẤT LỢI )
Hướng Tây Nam Sinh khí Hướng Nam Hướng Họa hại
Hướng Tây Bắc Thiên y Hướng Bắc Hướng Ngũ quỷ
Hướng Tây Diên niên Hướng Đông Hướng Lục sát
Hướng Đông Bắc Phục vị Hướng Đông Nam Hướng Tuyệt mệnh

Giống phần giải nghĩa bên trên, những hướng hung cát của nữ Bính Ngọ biểu lộ rõ ràng và mang ý nghĩa riêng. Nói tóm lại, tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng sau đây : Tây Nam, Tây Bắc, Tây Bắc và Tây Bắc những nữ gia chủ cần quan tâm chọn hướng nhà đẹp để xây nhà đúng hướng tốt, hợp tử vi & phong thủy .

Năm 2021, tuổi Bính Ngọ làm nhà được không ?

Chọn thời gian đẹp để xây nhà là yếu tố vô cùng quan trọng để thực thi kiến thiết hay thay thế sửa chữa nhà cửa được suôn sẻ, thành công xuất sắc .
Năm nào đẹp tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào

Chọn phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 nên tránh hạn năm Tam tai (tai họa trong ba năm liên tiếp), Kim lâu (hạn ốm đau, bệnh tật, tai nạn…nặng nhất có thể liên quan tính mạng) và Hoàng ốc (nơi dẫn dụ ma quỷ đến trú ngụ).

Bất luận thế nào, nếu xây nhà rơi vào năm xấu này gia chủ tuổi Bính Ngọ gặp nhiều tai ương giật mình tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .
Năm 2021 tức năm Tân Sửu theo lịch âm, gia chủ 56 tuổi. Năm nay so với tuổi Bính Ngọ 1966 mà nói không phạm vào năm xấu Tam tai, Kim lâu nhưng phạm Hoàng ốc dẫn đến mái ấm gia đình dễ lục đục, chia tay .
Do vậy, gia chủ Bính Ngọ cần quan tâm năm sau không tốt đẹp cho việc xây nhà cũng như sơn sửa, tái tạo nhà cửa .

Năm đẹp nên xây nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu năm 2021 không thuận lợi xây nhà đối với tuổi 1966, vậy năm nào mới là đẹp? Khỏi phải nói, xem nhà lựa năm đã in sâu vào tiềm thức người Việt. Từ đời ông bà ta, những phương thức tính toán năm tốt được xem trọng và lưu truyền đến ngày nay. Một trong những cách phổ biến nhất là coi hạn năm.

Năm 2023 rất phù hợp làm nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Theo tính toán, năm xây nhà đẹp nhất cho tuổi bính ngọ 1966 gần nhất là 2023. Bởi năm 2023 gia chủ tuổi Bính Ngọ 58 tuổi không phạm phải những tam tai, hoàng ốc hay kim lâu. Nói chung năm 2023 sẽ năm cực kỳ thích hợp cho chủ nhân Bính Ngọ 1966 làm nhà.

Hướng đặt bàn thao tác tuổi Bính Ngọ 1966 sự nghiệp thăng quan tiến chức

Cách xác lập tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào có lợi việc làm, sự nghiệp vô cùng quan trọng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Nếu bàn thao tác đặt hướng chính Tây, gia chủ 1966 càng thuận tiện thăng quan tiến chức, tiền độ rộng mở .
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng làm việc nào
Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, cách tính hướng tốt theo bát trạch được nhiều người tín nghiệm và sử dụng nhất. Cách tính bát trạch dựa trên năm sinh, ngũ hành và niên mệnh của gia chủ. Xác định hướng ngồi và đặt bàn thao tác tuổi bính ngọ 1966 sẽ ứng 8 hướng thuộc 8 cung Bát Trạch .

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ bàn đến 4 hướng đẹp nhất cho nam gia chủ và 4 hướng tốt nhất đặt bàn làm việc cho nữ chủ nhân căn nhà. Hãy cùng theo dõi bảng dưới đây, để không bỏ qua những “cung vị đẹp” cho chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy.

NAM CHỦ NHÀ NỮ CHỦ NHÀ
Hướng Đông Bắc: Mối quan hệ gia đình gắn kết chặt chẽ sẽ là chỗ dựa vững chãi để phát triển sự nghiệp. Hướng Tây Nam: phương hướng bổ trợ quyền lực, thu hút sinh khí tốt giúp ích sự nghiệp và danh tiếng nữ gia chủ.
Hướng Tây Bắc: phương hướng giúp bạn thu hút tài lộc, tăng cường sức mạnh và danh tiếng, phát tài trong tương lai. Hướng Tây: quan hệ với chồng con hòa thuận, gia đình yên ấm giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, mỹ mãn.
Hướng Tây: hỗ trợ tăng cường may mắn, củng cố sức mạnh tinh thần, hiệu quả trong công việc. Hướng  Đông Bắc: giữ vững tinh thần làm việc, giúp đẩy mạnh lộ trình thăng tiến trong công việc.
Hướng Tây Nam: Bổ trợ yếu tố về sức khỏe, cải thiện tốt chất lượng và năng suất công việc. Hướng Tây Bắc: hướng bổ trợ vấn đề sức khỏe, tăng cường sức lực và khả năng giải quyết tốt vấn đề trong công việc.

Những chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng sắp xếp những phòng tuổi Bính Ngọ 1966

Cách chọn hướng phòng bếp tử vi & phong thủy tuổi 1966

Phòng nhà bếp tượng trưng hình ảnh “ chiếc dạ dày ” căn nhà. Tức là nơi phân phối nguồn năng lượng cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Nhà bếp đại diện thay mặt yếu tố về sức khỏe thể chất, của ăn của để cho nên vì thế không hề xem nhẹ yếu tố tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp được .
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp
Trước khi kiến thiết nội thất bên trong phòng nhà bếp, những chuyên gia phong thủy khuyên rằng người sinh năm Bính Ngọ nên đặt những hướng nhà bếp sau : Tây Bắc ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Diên Niên ), Tây Nam ( Thiên Y ), Tây ( Phục Vị ) là chuẩn nhất .
Gia chủ cần “ nắm vững ” những tuyệt kỹ sau để phong cách thiết kế phòng nhà bếp chuẩn đẹp ở mọi khuôn khổ khu công trình mặc dầu là căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà phố không phạm lỗi tử vi & phong thủy đáng tiếc .
Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp

 • Chậu rửa là nơi rửa trôi những thứ không sạch sẽ bám trên bát đĩa, cũng như là nơi cần xả đi những thứ không may mắn. Cho nên chỗ đặt chậu rửa nên là hướng xấu Tây Nam, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Cửa bếp không nên chiếu thẳng ra cửa chính, hoặc hướng thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Tránh đặt bếp ở giữa chậu rửa và tủ lạnh vì 2 vật thể này đều mang khí lạnh (hàn tính) sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Nên đặt cùng phía để tiện sử dụng và nấu nướng.
 • Không nên đặt bếp dưới xà ngang vì đây được cho là nơi thiếu sinh khí, thiếu ánh sáng nguồn khí tự nhiên. Điều này có thể gây cản trở đến con đường công danh gia chủ.

Lưu ý không thể bỏ qua dành cho gia chủ tuổi BÍnh Ngọ
Ngoài những điều trên, bạn cần lưu tâm yếu tố sắc tố trong phong cách thiết kế và trang trí nội thất bên trong để hỗ trợ thêm ý nghĩa tốt đẹp về phần tử vi & phong thủy. Gia chủ Bính Ngọ 1966 nên chọn tông màu phòng bếp như màu gỗ, ánh kim là hài hòa và hợp lý nhất .

Hướng bàn thờ cúng tuổi Bính Ngọ

Bàn thờ là nơi vô cùng rất thiêng để tất cả chúng ta thờ phụng, cúng kiếng ông bà tổ tiên và những vị thần bảo vệ nhà cửa. Do đó, hướng bàn thờ cúng có ý nghĩa quan trọng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến cung phúc gia chủ .
Theo vòng tròn bát quái, tuổi bính ngọ 1966 nên đặt hướng ban thờ sau để giảm trừ tai ương, con cháu hưởng phúc đó là : Tây Nam ( Thiên Y ), Tây ( Phục vị ), Tây Bắc ( Sinh Khí ) và hướng Đông Bắc ( Diên Niên ) .
Đây là hướng rất tốt cho gia chủ, giảm trừ đau ốm bệnh tật giúp mái ấm gia đình yên ấm, âm phù dượng trợ con cháu mạnh khỏe, mái ấm gia đình làm ăn thuận tiện .
Gia chủ tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào đặt bàn thờ
Và cũng đừng quên những “ quan tâm ” sau dành cho vị trí đặt bàn thờ cúng không đắc tội với bề trên .

 • Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà tắm.
 • Không dùng các gỗ tái sử dụng để làm bàn thờ. Tốt nhất nên dùng loại gỗ trầm, có mùi hương gỗ tự nhiên.
 • Không đặt bàn thờ gần lối đi lại.
 • Không nên đặt bát hương thờ các vị thần và bát hương thờ Phật cạnh nhau. Vì mỗi vị thần có vai trò khác nhau trong giới tâm linh.

Phòng khách hướng nào cho tuổi bính ngọ 1966

Nhắc đến tử vi & phong thủy bản mệnh cho những gia chủ làm nhà đẹp như mong muốn, không hề bỏ lỡ nơi quan trọng nhất trong căn nhà đó chính là phòng khách .

Dù diện tích lớn hay nhỏ, phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại gia chủ Bính Ngọ 1966 đừng quên “phương vị tốt” phù trợ phong thủy: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

Tham khảo phòng khách đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

Một số chú ý quan tâm thêm về tử vi & phong thủy phòng ngủ không nên bỏ lỡ cho đời sống ngày một toàn vẹn

Nội thất ICON tổng hợp những thông tin quý giá ” cách nhận ra tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào ” giúp quý fan hâm mộ hiểu rõ hơn về yếu tố tương quan mật thiết đến tử vi & phong thủy trong kiến thiết xây dựng nhà cửa. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về tử vi & phong thủy nhà ở, vui vẻ liên hệ để được tương hỗ tốt nhất .

NOITHATICON.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận