Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? Chọn Hướng Nhà Hợp Nhất

Bởi doanhnghiephanoi
69 Lượt xem

Theo ý niệm tử vi & phong thủy dân gian xưa thì mỗi một tuổi tương ứng với vị trí con giáp khắc nhau sẽ có những cung mệnh và hướng, năm xây nhà là không giống nhau .
Hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tác động ảnh hưởng lớn đến thiên nhiên và môi trường sống, thao tác và tăng trưởng sự nghiệp so với một mái ấm gia đình. Vậy nên, việc lựa chọn hướng nhà nên xem xét trong điều kiện kèm theo đơn cử với khí hậu, thực trạng địa lý … của mảnh đất chuẩn bị sẵn sàng kiến thiết xây dựng nhà. Thông thường, người ta sẽ chọn hướng nhà mà thoáng mát vào mùa hè ; ấm cúng vào mùa đông .

Tuy nhiên, mỗi tuổi lại có những hướng Hung và hướng Cát tương ứng khác nhau. Ngay sau đây, Movic sẽ gửi tới bạn thông tin để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Thông tin cụ thể về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

 • Năm sinh dương lịch : năm 1977
 • Năm sinh âm lịch : năm Đinh Tỵ ( con rắn )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Khôn ( thuộc Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Khảm ( thuộc Thuỷ ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : đó là Ðất trong cát ( hay Sa trung Thổ )

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Thông tin chi tiết về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Tỵ

 • Cuộc đời của người tuổi Đinh Tỵ thường đường gió gọn trải qua những câu thơ sau :

Đoán xem số mệnh tuổi này ,
Trong tâm thường với tính linh thường thường .
Số người khôn khéo nhiều ngả ,
Nếu mà có lõi số thiên hầu vương .
Nếu khi mắc phải tai ương ,
Phu thê cay đắng đôi phen mới bền .
Thấy ai sa nghiep lỡ đường ,
Ai mà than vãn lại thương giúp liền .
Nhiều lúc làm có của nền ,
Cũng bị tan rã phá đi rã rời .
Bà con thân thích khó trông ,
Một tay lập nghiệp gia môn yên hòa .
Số này Trời ắt ban cho ,
Bước vào hậu vận mới được thảnh thơi .

 • Đinh Tỵ, là người có mệnh Thổ thuộc cung Khôn, nên là tuổi này có cuộc sống gặp khá nhiều trắc trở, sóng gió đủ đường. Cuộc sống không cần lo ngại về việc sẽ xảy ra nhiều dịch chuyển cũng như không quá nhiều thăng trầm nếu đem ra so sánh với 1 số ít tuổi khác, tuy nhiên không phải là không gặp khó khăn vất vả gì nhiều .
 • Khi người tuổi này bước vào thời trung vận, lại gặp được khá nhiều suôn sẻ, tiền tài, công danh sự nghiệp, phong phú và con đường tăng trưởng của sự nghiệp đều thăng quan tiến chức, từ đây mọi điều mới hoàn toàn có thể tăng trưởng không thay đổi được .
 • Đây là thời kỳ đời sống có được niềm hạnh phúc viên mãn, nhà đạo về sau sẽ được yên hòa và đời sống khá là sung túc. Về công danh sự nghiệp mặc dầu chỉ ở trong mức độ khá là thông thường mà thôi, tuy nhiên tiền vẫn sẽ ra vào vô cùng đều đặn mà không phải lo ngại về sự túng thiếu hay thiếu thốn điều gì .
 • Sự nghiệp khá là vững vàng kể từ tuổi 32 trở đi. Tiền bạc lúc này cũng có điều kiện kèm theo để thuận tiện tạo ra hơi và từ đó làm cho đời sống của người tuổi Đinh Tỵ sung túc đến cả khi bước vào tuổi hậu vận của cuộc sống .

Hướng nhà hợp và khắc cho tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 ứng với cung mệnh đó là mệnh Sa trung thổ khi đặt trong ngũ hành ; ở đây sẽ được hiểu nghĩa là đất nhưng không phải vùng đất thô, khô mà là vùng đất cát khá mịn. Những người sinh năm 1977 này thường có quy trình tiến độ tiền vận gặp phải khá là nhiều những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .

Mãi về sau khi bước đến tuổi tập cuối trung vận họ cuộc sống của họ mới trở nên an nhàn, ổn định hơn. Vì vậy đừng bỏ qua những hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ để gia chủ đón được nhiều tài lộc, vận may nhé. 

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Hướng nhà nào là hướng nhà Cát và Hung đối với tuổi  Đinh Tỵ 1977

Hướng nhà tốt cho Nam mạng Đinh Tỵ (1977)

Hướng nhà tốt cho nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên xây nhà để gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Sau đây là hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ cho nam mệnh được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn:

 • Hướng Tây Bắc ( Diên niên – Công việc, mái ấm gia đình và đời sống đều không thay đổi ) : Sự nghiệp và con đường công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức đều ổn đỉnh, tăng trưởng ; mái ấm gia đình hoàn thuận, bình an và niềm hạnh phúc .
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí – Hướng tới phúc lộc đủ đầy ) : Tài lộc, kinh doanh thương mại làm ăn phát đạt, và gia chủ thăng quan tiến chức, phát lộc phát lộc .
 • Hướng Tây ( Thiên y – Có năng lực gặp được thiên thời và nhận được sự che chở ) : Sức khỏe tiền tài vận may đều dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật., khó khăn vất vả trong đời sống .
 • Hướng Tây Nam ( Phục vị – Nhận được sự tương hỗ, giúp sức từ mọi người xung quanh ) : Củng cố hơn nữa nguồn sức mạnh ý thức, mang lại nhiều sự văn minh, tăng trưởng của bản thân, gặp nhiều như mong muốn trong con đường thi tuyển, tiến tài .

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh 

Bên cạnh đó, cũng có những hướng nhà Hung mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh để không gặp phải những trắc trở, vận rủi và sóng gió trên con đường sự nghiệp, đời sống. Các hướng hung được sắp xếp từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn, mà những gia chủ nên tránh phạm vào :

 • Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh – Gặp họa chết chóc ) : Gặp nhiều nguy hại, khó khăn vất vả, trắc trở trong sự nghiệp, việc làm kinh doanh thương mại làm ăn có rủi ro tiềm ẩn gặp thất bại, bệnh tật và tai ương .
 • Hướng Đông ( Hoạ hại – Nhà có hung khí không tốt cho sức khỏe thể chất, việc làm ) : Không gặp được nhiều suôn sẻ, mà còn vận rủi đến liên miên ; dễ vướng vào lắm điều thị phi, những tăm tiếng, vạ miệng và việc làm làm ăn rủi ro tiềm ẩn thất bát khó mà vực dậy nổi .
 • Hướng Nam ( Lục sát – Nhà có nguồn sát khí lớn ; họa từ tứ phương ) : Kiện tụng, liên miên ; mất việc làm, thất nghiệp ; mọi việc làm từ việc mái ấm gia đình tới việc làm ăn đều không suôn sẻ .
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ, họa sát thân ) : Mất đi nguồn thu nhập duy nhất ở trong nhà, mất việc làm, dễ xảy ra tranh chấp, cãi lộn giữa người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình với những người ngoài .

Hướng nhà tốt cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ(1977)

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Ngày nay, xã hội đã phát triển hơn nên không còn quan niệm như xưa đó là đàn ông thì nhất định phải là trụ cột gia đình “Xây nhà” còn đàn bà là hậu phương để “xây tổ ấm”. Mà cũng có những người phụ nữ thành đạt, đủ sức để trở thành chủ của căn nhà Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu về tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc ( Phục vị – Nhận được sự trợ giúp, trợ giúp từ mọi người xung quanh ) : Được sự giúp sức, trợ giúp này hoàn toàn có thể là từ những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình ; hay bạn hữu thân thích ở những thực trạng khó khăn vất vả .
 • Hướng Đông ( Thiên y – Gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên được che chở ) : Sự giúp sức này làm cho gia chủ hoàn toàn có thể vượt qua được mọi bệnh tật, có đời sống thiên y trường thọ về sau .
 • Hướng Nam ( Diên niên – Mọi sự đều tăng trưởng tốt và không thay đổi ) : Mọi thứ sẽ luôn trở lại như đúng quỹ đạo khởi đầu của nó, đó là sự không thay đổi, làm ăn hướng tới sự tăng trưởng, công thành danh toại, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tăng trưởng .
 • Hướng Đông Nam ( Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn và đủ đầy ) : Thu hút được nhiều tài lộc, nổi tiếng, con đường thăng quan tiến chức phát lộc, phát lộc .

Hướng xấu mà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cần tránh:

Các hướng hung so với tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn :

 • Hướng Tây Bắc ( Lục sát hay Nhà có nguồn sát khí lớn ) : Điều này gây nên khá nhiều trộn lẫn ở trong mối quan hệ tình cảm, việc làm và mái ấm gia đình ; dễ gây nên những mối thù hận, kiện tụng liên miên và thậm chí còn là tai nạn thương tâm .
 • Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ, rủi ro đáng tiếc trong đời sống ) : Mất đi nguồn thu nhập chính ở trong mái ấm gia đình, mất đi việc làm, dễ xảy ra nhiều cãi lộn, xích mích ở trong những mối quan hệ .
 • Hướng Tây ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí sắc, nhọn ) : Gia chủ khó gặp được như mong muốn, phúc lộc lãi dễ vướng vào nhiều thị phi, sự thất bại trong việc làm, sự nghiệp khó về vực dậy .
 • Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc nguy khốn ) : Phá sản, dễ mắc phải bệnh tật khó chữa, đời sống gặp nhiều vận rủi, khó về tăng trưởng .

Năm xây nhà tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 xây nhà năm nào? Đây hẳn là câu hỏi mà khá nhiều người sinh năm 1977 sẽ tự đặt ra với mong ước tìm một năm tốt, hợp nhất để sửa hoặc xây mới cho ngôi nhà của mình. Cũng xem một số ít những yếu tố sau đây để đưa ra Tóm lại năm đó có hợp tuổi xây nhà cho mình không nhé

 • Trước khi xây nhà, động thổ, hay bất kể những hoạt động giải trí tái tạo, thiết kế cũng như sửa sang lại nhà cửa thì những gia chủ tuổi Đinh Tỵ ( sinh năm 1977 ) cần phải xem xét mình có phạm vào một trong 3 họa này không ( họa Tam Tai, họa Hoang Ốc, họa Kim Lâu ). Bởi những vận hạn nếu không may xây nhà vào những năm này sẽ như sau :
 • Hạn Tam Tai : Nếu Gia chủ tuổi 1977 xây nhà vào trùng với năm có hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều rủi ro, vận may khó tới được mà lúc này vận xui cứ tới liên miên, đeo bám tới mọi thành viên trong gia đình. Họa Tam Tai dễ gây ra những biến cố cho cuộc sống gia đình mà mỗi người khó có thể lường đoán trước được.
 • Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ tiến thành xây, sửa chữa nhà cửa vào năm phạm vào họa Kim Lâu thì gia đình sẽ gặp vận hạn về sức khỏe vô cùng lớn; quanh năm có nguy cơ cứ đau ốm, bệnh tật liên miên; sức khỏe gia đình suy yếu, nguồn sinh khí giảm sút đáng kể, ngay cả những người thân xung quanh trong nhà cũng nguy cơ phải vạ lây.
 • Hạn Hoang ốc : Nếu gia chủ quyết định làm nhà, xây cất sửa chữa nhà cửa vào đúng năm gặp hạn Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ khó mà có nguồn sinh khí tốt thâm nhập được, ngôi nhà của bạn bị cô lập; bao quanh là sự lạnh lẽo hoang vắng, giảm đi nguồn sinh khí như vậy đồng nghĩa với gia tăng và dễ bị ma quỷ.
 • Năm dự kiến để kiến thiết xây dựng nhà vào năm 2025 ( Năm Ất Tỵ )

Tam tai Người tuổi tuổi Đinh Tỵ ( 1977 ) nên tránh xây nhà vào những năm gặp họa Tam tai như : năm Dần, năm Mão, năm Thìn. Đối với năm làm nhà là năm 2025 ( năm rắn – Ất Tỵ ) thì theo cách tính thường thì của Tam tai gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ không phải lo ngại về việc xây, sửa nhà phạm vào họa Tam Tai .
Kim Lâu Năm 2025 ( năm Ất Tỵ ) tức gia chủ tuổi Đinh Tỵ 49 tuổi, vậy theo cách tính thường thì này thì gia chủ sẽ không phạm cần lo ngại năm nay xây nhà sẽ phạm phải năm Kim Lâu nữa nhé .
Hoang ốc Năm 2025 ( năm Ất Tỵ ) tức gia chủ sinh năm 1977 ứng với tuổi 49 mà theo cách tính của Hoang ốc sẽ phạm phải đó là “ Nhất Kiết ” – khi đi giải nghĩa Nhất kiết tức là “ định cư ” hoàn toàn có thể thông được vạn sự như mong muốn. Điều này giúp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được một chốn để định cư lạc nghiệp tốt, toàn bộ mọi việc đều được thuận tiện và hanh thông .
Kết luận Năm 2025 ( Ất Tỵ ) vô cùng thích hợp và là năm tốt để hoàn toàn có thể thực thi xây và thay thế sửa chữa nhà cửa cho tuổi Đinh Tỵ .
 • Năm dự kiến để làm nhà và thay thế sửa chữa nhà cửa vào năm 2020 ( Canh Tý ) có hợp không ?

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Năm xây nhà 2020 có tốt không cho tuổi Đinh Tỵ 1977? Đây hẳn là câu hỏi nhiều gia chủ đặt ra

Tam tai Người tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh kiến thiết xây dựng nhà vào những năm Tam tai năm Dần, năm Mão, năm Thìn. Vậy nếu gia chủ chọn làm năm làm nhà năm 2020 ( Canh Tý ) đã phạm phải tuổi đại kị gặp họa Tam Tai
Kim Lâu Năm 2020 ( năm Canh Tý ) thì gia chủ Đinh Tỵ là 44 tuổi, vậy theo cách tính thường thì này đã phạm trực tiếp phải Kim Lâu họa Lục Súc mà họa này rất kỵ cho việc làm chăn nuôi gia súc ở trong mái ấm gia đình. Nếu gia chủ xây nhà thì mang họa trực tiếp cho những vật nuôi ở trong mái ấm gia đình của gia chủ tuổi Đinh Tỵ ; hoàn toàn có thể nói là bị nhẹ thì gia súc, gia cầm có rủi ro tiềm ẩn chết hàng loạt còn nặng thì mái ấm gia đình sẽ làm ăn xuống dốc, thất bát, khó bề vực dậy .
Hoang ốc Năm 2020 ( năm Canh Tý ) tức gia chủ Đinh Tỵ tuổi 44 và thường thì theo cách tính tuổi với Hoang ốc sẽ phạm trực tiếp phải phải “ Nhị Nghi ” – giải nghĩa Nhị nghi là tứ thất với việc địa sinh tài. Vậy đây là tuổi khá là đẹp để gia chủ hoàn toàn có thể triển khai quy trình làm nhà, cất nhà và sửa chữa thay thế nhà. Khí số nhà cửa sẽ được thịnh hưng và vượng khí lan tỏa, gia chủ có sự nghiệp sự nghiệp và số để làm ăn tấn tài tấn lộc .
Kết luận Năm 2020 ( Canh Tý ) mà gia chủ lựa chọn xây nhà sẽ phạm phải họa Kim Lâu Lục Súc mà họa này vô cùng kỵ tới việc chăn nuôi gia súc .
Vậy nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ quyết định hành động xây nhà năm này thì sẽ mang tai ương nhẹ thì tới gia súc, vật nuôi còn nặng là họa thất bát trong làm ăn. Nên gia chủ cần tránh xây nhà vào năm này. Năm tới này không thích hợp để tuổi Đinh Tỵ xây, sửa chữa thay thế nhà cửa chút nào .

Hướng bếp hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Bếp nấu vẫn luôn được xếp vào một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ; bởi lý giải cho ý niệm này là mọi bệnh tật cũng như vệ sinh đề xuất phát từ căn nhà bếp của mái ấm gia đình. Mà theo ý niệm Tọa Hung hướng cát thì hướng nhà bếp nên tọa ở hướng xấu và để nhìn vào hướng tốt .
 • Khi triển khai phong cách thiết kế, thiết kế xây dựng và sắp xếp hướng nhà bếp những gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên dựa vào hướng của ngôi nhà, nếu nhà đã được kiến thiết xây dựng ở một trong số những hướng tốt sau đây đó là

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Hướng bếp hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ giúp cho cuộc sống gia đình an ổn, phát triển sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

 • Hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây Nam ( Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây ( Thiên Y )

Các hướng này thì bạn nên đặt nhà bếp của mái ấm gia đình quay sống lưng về một trong những hướng tốt kể trên để trừ với hướng nhà ( lý giải bởi nguyên do chính là hướng đặt nhà bếp kỵ đặt cùng hướng với hướng của ngôi nhà ) .

 • Những điều cần quan tâm để tránh khi phong cách thiết kế sắp xếp phòng nhà bếp của mái ấm gia đình :
 • Chậu rửa, bồn rửa bát cũng như khu phụ để thoát nước được hiểu là nơi xả trôi đi nước, tức là xả trôi đi hết những điều không ấy như mong muốn, nên hãy đặt tại những hướng không tốt như là hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Đông ( Hoạ Hại ) ; hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Nam ( Lục Sát )
 • Cửa của phòng nhà bếp cũng không nên đặt thẳng trực tiếp với cửa chính của ngôi nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa của phòng ngủ của thành viên trong mái ấm gia đình ; điều này sẽ không tốt cho người nằm ngủ .
 • Bếp nấu thì nên tránh đặt ở gần khu vực chậu rửa, tủ lạnh, cũng như khu thoát nước và đặc biệt quan trọng cần tránh có hành lang cửa số ở ngay phía sau sống lưng của nhà bếp, nhất là giáp trực tiếp với diện tường ở phía Tây .
 • Bếp nếu cũng tuyệt đối không nên được đặt đối lập với hướng cửa của Tolet, phòng tắm chính bới Tolet vẫn luôn được coi là nơi có nhiều khá nhiều vi trùng những luồng sinh khí không thực sự là tốt nhất ; dễ ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất mái ấm gia đình
 • Bạn cũng nên chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng là tránh đặt nhà bếp nấu ở ngay dưới xà ngang thẳng với trần nhà. Bởi xà ngang hoàn toàn có thể sẽ tạo ra áp trên nhà bếp nâu làm gia chủ hao tốn nhiều tiền tài của cải. Vị trí khoảng trống phòng nhà bếp nên được bảo vệ với đủ nguồn ánh sáng thật hài hoà, vừa phải ; tránh để không khí quá bí và ẩm thấp, tối tăm, đồng thời đừng bỏ lỡ những phụ kiện phòng nhà bếp như quạt thông gió, cửa thông gió cũng như quạt hút mùi để phòng nhà bếp khi nào cũng thoáng khí, dễ chịu và thoải mái cho hàng loạt ngôi nhà nhé .

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Phòng bếp nên đặt ở vị trí thật tốt với quan niệm xưa này bệnh tật đều xuất phát từ phòng bếp mà ra

 • Theo ý niệm tử vi & phong thủy, thế đặt nhà bếp còn cần phải tránh gió, tránh ở những vị trí có đường đi bởi điều này làm cản trở tài lộc vào nhà. Bếp nấu nên được đặt ở những cung mà tương hợp với gia chủ của mái ấm gia đình. Cửa vào nhà bếp cũng cần đặt ở hướng mà tương hợp với vị trí đặt nhà bếp thì từ đó tài lộc mới hoàn toàn có thể vào nhà được .
 • Bếp nấu của mái ấm gia đình cũng không nên đặt ở trên hay gần giếng nước hoặc hầm rút. Đặt nhà bếp ở những vị trí nêu trên này hoàn toàn có thể khiến cho gia chủ và người thân trong gia đình có sức khỏe thể chất suy giảm : dễ gặp phải bệnh tật, ốm đau, gây nên sự mất hoà khí ở trong mái ấm gia đình .
 • Trong những ngôi nhà có kiến trúc theo đuổi phong thái tân tiến, nhà bếp nấu thường được đặt tích hợp cùng với những dạng máy hút khói, hay bồn rửa chén. Vậy nên những gia chủ cần quan tâm đặt những loại máy hút khói ở ngay phía trên của nhà bếp nấu. Còn so với bồn rửa thì tuyệt đối không đặt cao hơn nhà bếp nấu và nhớ đặt cách xa lửa đỏ của nhà bếp có khoảng cách tối thiểu là từ 60 cm .
 • Bàn ăn nếu đặt ở trong phòng bếp không tuyệt đối được đặt ở dưới dầm, hoặc xà ngang trên trần nhà, vì nó tạo cảm xúc đè nén cho khoảng trống của phòng nhà bếp ; điều này rất không thuận tiện cho đường tăng trưởng đời sống tới sự nghiệp của gia chủ ngôi nhà .
 • Màu sắc của khoảng trống phòng nhà bếp hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang lại nhiều sự suôn sẻ, tăng trưởng đó là :
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn những sắc tố đơn cử cho phòng nhà bếp căn nhà như : màu đỏ sậm ( ứng với hỏa ) hoặc màu vàng ( ứng với thổ ) .

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Màu đỏ sậm là một màu sắc sang trọng, tinh tế và vô cùng thích hợp cho phòng bếp của gia chủ tuổi ĐInh Tỵ

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Màu vàng với phong cách hiện đại, hút mắt hướng tới sự đơn giản tiện nghi nhất sẽ làm cho không gian phòng bếp trở nên ấn tượng vô cùng

 • Tủ nhà bếp tân tiến thường thì được những gia chủ chọn làm bằng những loại gỗ chống cháy, hay những vật tư từ inox tích hợp với mặt đá, những dạng gạch men bóng đẹp, nhựa tổng hợp chống lửa … Nhưng dù là làm bằng bất kể vật tư gì thì mặt phẳng của tủ gỗ, bàn ăn và kệ nhà bếp vẫn nên nhẵn và bóng vừa cung ứng được tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao vừa hoàn toàn có thể giúp cho người nấu thuận tiện vệ sinh sau mỗi lần nấu ăn .
 • Dựa trên tuổi của gia chủ và mẫu phong cách thiết kế hay phong thái theo đuổi cho ngôi nhà của bạn mà sẽ có những cách sắp xếp, sắp xếp nội thất bên trong ; lựa chọn sắc tố sao cho tương thích nhất so với căn nhà bếp mái ấm gia đình .

Hướng bàn thờ hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà khá nhiều gia chủ sẽ tự đặt ra bởi bàn thơ vẫn luôn là một khoảng trống vô cùng quan trọng so với mái ấm gia đình. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 là người có Mệnh thuộc cung quái Khôn. Theo luận của kinh dịch, Khôn tức là Đất, ứng với ngũ hành thuộc hành Thổ – Tây tứ mệnh. Như vậy người tuổi này là nam mạng sẽ có Cung mệnh Thổ .

 • Có lẽ hầu hết những mái ấm gia đình Nước Ta đều theo tín ngưỡng tâm linh của đạo Phật, thờ cúng tổ tiên – đây được coi là tín ngưỡng tâm linh không hề thiếu trong đời sống văn hóa truyền thống ý thức của người Việt. Song nếu xem hướng đặt bàn thờ cúng sao cho hợp tử vi & phong thủy thì không hẳn ai cũng hoàn toàn có thể tự xác lập được. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu thêm những hướng tốt, xấu để đặt bàn thờ cúng gia tiên và một vài chú ý quan tâm khi đặt bàn thờ cúng cho tuổi Đinh Tỵ 1977 nhé .

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Hướng bàn thờ gia tiên ở hướng tốt, hợp tuổi gia chủ sẽ là yếu tố quan trọng tới sự nghiệp và cuộc sống của gia đình

 • Vị trí đặt bàn thờ cúng theo ý niệm tử vi & phong thủy đó là Tọa Cát Hướng Cát. Đặc biệt trong 1 số ít trường hợp những bạn cũng nên chú ý quan tâm rằng tuyệt đối không đặt vị trí của bàn thờ cúng ở những vị trí như thể Tọa Cát Hướng Hung hay thậm chí còn là Tọa Hung Hướng Hung .
 • Đặt bàn thờ cúng sai với vị trí tử vi & phong thủy của gia chủ hoàn toàn có thể gây ra những tai hại khôn lường, những trường khí xấu sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sinh khí, sự nghiệp sự nghiệp và sức khỏe thể chất của gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình. Ngược lại, nếu bàn thờ cúng ở vị trí tốt, hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp cho nhà đạo an yên, tài lộc tăng trưởng, tấn tài, nhân duyên của con cháu tốt đẹp và mọi sự đều như mong muốn. Bởi nhận được sự phù hộ, phủ bọc của tổ tiên .
 • Vậy để xem đượctuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đặc biệt đó là hướng bàn thờ cúng tổ tiên được đặt theo tuổi hợp nhất của gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Đối với gia chủ là phái mạnh, là trụ cột ở trong mái ấm gia đình và là người đứng ra xây nhà. Việc biết một cách đúng chuẩn năm sinh của gia chủ ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, bởi điều này sẽ xác lập được những hướng tốt, hướng xấu để đặt bàn thờ cúng cho ngôi nhà. Ngoài việc xác lập đúng tuổi con giáp, bởi mỗi tuổi khác nhau lại ứng với mỗi can mệnh khác nhau, nên những hướng được cho là Hung, cát cũng trọn vẹn không giống nhau .

 • Những hướng tốt để đặt bàn thờ cúng cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977, đơn cử là :
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí ) : hoàn toàn có thể trụ vững được cho cả mái ấm gia đình ; con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp tới tình duyên nam nữ đều gắn bó, thuận tiện ; nâng cao năng lực kinh tế tài chính và quan hệ với mọi thành viên trong mái ấm gia đình và mọi người xung quanh sẽ thuận hòa, được tương hỗ, giúp sức .
 • Hướng Tây ( Thiên y ) : Gia đình sẽ tranh gặp phải nhiều bệnh tật không tốt, tuổi thọ cũng tăng thêm ; tiền của dồi dài đời sống viên mãn, và sung túc, đặc biệt quan trọng là có quý nhân tương hỗ để vượt qua mọi nguy khốn, trắc trở .
 • Hướng Tây Bắc ( Diên niên ) : Gia đình có đời sống niềm hạnh phúc viên mãn, lâu bền hơn, bền vững ; sống cuộc sống hòa thuận yên ấm và sung túc, tốt cho con đường tài lộc, thăng quan tiến chức của sự nghiệp, sự nghiệp ; mái ấm gia đình gặp nhiều như mong muốn, tăng trưởng .
 • Hướng Tây Nam ( Phục vị ) : Con đường tình duyên nam nữ vô cùng tương thích để gắn bó vĩnh viễn, năng lực tài cũng không thay đổi ; đời sống mái ấm gia đình vô cùng yên tâm, niềm hạnh phúc và bình yên ; có điểm tựa tốt để tăng trưởng sự nghiệp .

Hướng cầu thang tốt cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Hướng cầu thang cho tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy, mang đến nhiều sự phát triển, phúc lộc cho gia đình. Hướng cầu thang cũng cần được coi trọng và nên tránh đặt vào các vị trí sau:

Cầu thang để đặt ở giữa nhà

 • Việc bạn đặt cầu thang nằm ở vị trí ngay chính giữa ngôi nhà là điều trọn vẹn không tốt mà nên đặt lệch về phía bên trái hoặc bên phải của ngôi nhà .
 • Đồng thời cũng không nên phong cách thiết kế, sắp xếp cầu thang ở TT của ngôi nhà bởi theo ý niệm tử vi & phong thủy bát trạch đây là vị trí rất xấu, hoàn toàn có thể làm phân tán những luồng khí tốt ở trong nhà. Luồng sinh khí khó mà được điều hòa, không thay đổi và lưu thông ; cầu thang như vậy sẽ làm đứt gãy những luồng sinh khí. Có thể gây nên mái ấm gia đình rạn nứt, dễ ly tán thậm chí còn là mái ấm gia đình ly hôn. Tiền của mái ấm gia đình cũng khó mà giữ được .

Cầu thang để thẳng hàng với hướng của cửa ra vào.

 • Cầu thang của mái ấm gia đình bạn đặt ở giữa nhà lại nằm đối lập với hướng cửa ra vào sẽ gây hại tới sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .
 • Khi bạn sắp xếp nguồn năng lượng tốt ở từng bậc thang lại dốc thẳng ra cửa chính ; điều này sẽ làm cho tiêu tan đi nguồn nguồn năng lượng tốt của mái ấm gia đình dễ gây ra những không ổn định, điều không may xảy đến với mái ấm gia đình

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Không đặt vị trí cầu thang ở các khu vực mà theo quan niệm của phong thủy bát quái là không tốt với tuổi Đinh Tỵ, cụ thể:

 • Hướng Đông ( ứng với sự không tốt về sức khỏe thể chất ) ,

Hướng Tây Nam ( con đường tình duyên bị trắc trở, khó thành )
Hướng Đông Nam ( đại diện thay mặt cho vận may, tài lộc khó tiến lên được ) .

 • Nếu bạn buộc phải phong cách thiết kế và sắp xếp cầu thang ở những vị trí nêu trên, thì nên xem xét và chắc như đinh bạn đã tìm hiểu và khám phá kỹ về cách để hóa giải và kết nối được nguồn nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn .

Ví dụ như, điều tốt nhất là các gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977  hãy chọn các yếu tố liên quan đến hành Mộc và đồng thời tránh những yếu tố liên quan đến hành Kim khi thiết kế cầu thang nằm ở hướng Đông. 

tuoi dinh ty 1977 hop huong nao

Trên đây, Movic đã gửi tới các bạn đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? Cũng như cung cấp tới các bạn lưu ý về chọn hướng đặt bàn thờ, hướng bếp và hướng cầu thang cho các gia chủ để có thể gặp được nhiều may mắn, sự phát triển thăng tiến trông con đường sự nghiệp công danh và yên ấm cuộc sống gia đình. Với bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi ngay phía dưới comment chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sớm nhất. Hãy cùng tiếp tục đón xem và theo dõi chuỗi bài về phong thủy để có thể tham khảo hướng xây nhà tốt nhất cho các tuổi tiếp theo cùng với các chuyên gia Movic nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận