Sinh năm 1974 (Giáp Dần) hợp với hướng nào, tuổi nào, màu gì? – Kaiser Land

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem
Việc xem hướng nhà hợp tử vi & phong thủy là rất quan trọng, bởi hướng nhà ảnh hướng lớn đến môi trương thao tác và cư chú. Thông thường hướng nhà tốt là phải phân phối được nhu yếu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, thoáng mát. Đồng thời, phải xem xét đến cảnh sắc xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà .
Thông Tin Gia Chủ

  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Quẻ mệnh: Nam – Cấn (thổ) _ Nữ – Đoài (kim) +> Thuộc Tây tứ mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch
  • Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Hướng tốt, xấu tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Nam sinh năm 1974 hợp hướng nhà nào?

  • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị).
  •  Hướng xấu: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh).

Nữ sinh năm 1974 hợp hướng nhà nào?

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Đông (Tuyệt mệnh).

Giải Nghĩa Từ Ngữ Phong Thủy

Tốt : Sinh Khí : Phúc lộc vẹn toàn – Thiên Y : Gặp thiên thời, được che chở – Diên Niên : Mọi sự ổn đình – Phục Vị : Được sự giúp sức .

Xấu: Họa Hại: Nhà có hung khí – Lục Sát: Nhà có sát khi – Ngũ Qủy: Gặp tai họa – Tuyệt Mệnh: Chết chóc.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà

Hướng cửa chính

Nếu hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch ( phần phía trên mặt đất ) và âm phần ( phần phía dưới mặt đất ) thì “ Dương trạch tam yếu ” ( ba yếu tố quan trọng của Dương trạch ) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và nhà bếp nấu .
Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối ( nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .
Trường hợp này rất tiếc hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ), không hợp với tuổi của gia chủ .
Ta có 2 cách sau :

Cách thứ nhất:
– Nam mạng chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
– Nữ mạng chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Cách thứ hai : Dùng sắc tố của thảm trải trước cửa để hoá giải sát khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự : Nhà quay về hướng Bắc, có sát khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ khắc chế với hành Thủy .

Hướng bếp nấu

Hướng nhà bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát .
– Nam mạng trong trường hợp này, hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) và nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) .
– Nữ mạng trong trường hợp này, hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ) và nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) .
Lưu ý :
– Ngoài ra, nhà bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp những diện tường hướng Tây .
– Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không như mong muốn, nên đặt tại những hướng xấu. VD : hoàn toàn có thể đặt ở hướng Nam, tức là cung Lục Sát .

– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Hướng phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ) .
Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc ; Tây .
Lưu ý :
Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

Sinh năm 1974 hợp với tuổi nào?

Đối với nam

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong làm ăn cũng như về duyên phận hợp với những tuổi như : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bạn hoàn toàn có thể hùn hợp làm ăn mau tấn phát .

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nếu kết hôn với những tuổi : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và cao sang .
Nếu kết hôn với những tuổi : Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý thì chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi : Kỷ Mùi, Quý Sửu thì nghèo khó làm ăn khó khăn vất vả .

Đối với nữ

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm cũng như làm ăn nếu kết hôn với những tuổi : Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân thì tốt, làm ăn được phát đạt và không khi nào có xảy ra việc thất bại. Ba tuổi này rất hợp với tuổi 1974 trên mọi phương diện .

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nếu kết hôn với những tuổi : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý và cao sang .

Nếu kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu thì hoàn toàn có thể đời sống của bạn sẽ bị nghèo khó và khó khăn vất vả, vì những tuổi nầy rất khắc kỵ về yếu tố tình duyên với tuổi bạn .

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với màu gì?

Màu tương sinh

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng thuận tiện đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ phục trang, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì mệnh Kim sẽ sinh mệnh Thủy .

Màu tương khắc

Theo quan hệ kìm hãm thì Thổ là hành khắc hành Thủy, do đó, bạn hãy tránh dùng phục trang hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận