Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Hướng nhà vẫn được được xem là có một tầm quan trọng to lớn, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc làm, đời sống hoạt động và sinh hoạt cũng như cư trú về sau này của mái ấm gia đình. Việc lựa chọn những hướng hợp tử vi & phong thủy cần gồm có khá nhiều những yếu tố đơn cử như : khí hậu, vị trí địa lý, hướng tử vi & phong thủy tuổi, …
Thông thường, từ xưa đến nay người ta vẫn ý niệm, nhà ở nên xây ở hướng ấm về mùa đông và có sự thoáng mát về ngày hè, đồng thời những vị trí của nhà được ánh sáng mặt trời chiếu tới cũng được xếp vào yếu tố để chọn hướng nhà tốt .

Vậy ngay sau đây, các bạn hãy cùng Movic đi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi cụ thể nhé!

huong nha tuoi ky mui

Giới thiệu các thông tin về tuổi Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch : năm 1979
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Mùi ( thuộc con dê )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Chấn ( hành Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh ;
 • Nữ : Chấn ( hành Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Được hiểu là Lửa trên trời ( hay Thiên thượng Hoả )
 • Màu tương sinh : Màu đen, màu xám, xanh nước biển
 • Màu tương hợp : Màu xanh lục, màu xanh da trời .
 • Con số hợp : số 1, số 3, số 4 .

huong nha tuoi ky mui

Khi nhắc đến cuộc sống của tuổi Kỷ Mùi người ta thường có câu thơ như sau :
Đoán xem số mệnh tuổi Mùi ,
Mạng Hỏa tức lửa chơi vơi giữa trời .
Thuận sinh thì sung sướng biết bao ,
Đặng sinh Xuân Hạ như cua gãy càng .
Sanh Thu Đông cực khổ lỗi thay ,
Dù giàu vẫn khổ tảo tần âu lo .
Tình duyên sẽ lỡ buổi đầu ,
Phải duyên chắp nối mới mong .
Vợ chồng xa xứ gặp gỡ ,
Khác làng khác xã mới được an thân .
Số ắt thân cận người sang ,
Trên thì quý mến dưới hay thân tình .
Tuổi trẻ khó bề yên thân ,
Bước tới hậu vận phước lai thư thả .

 • Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có những sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này thường có nhiều năng lực, và tham vọng tăng trưởng sự nghiệp cũng như đời sống. Với tính tình rất ngay thật, ngay thật và có phần cứng rắn, là người sống khá nội tâm và mê hồn với việc làm .
 • Người tuổi Kỷ Mùi ưa thích thiên về một đời sống an bình, vừa phải mà ít cao vọng, cũng như tranh chấp cự cãi. Họ không thích đua đòi đồng thời cũng không dám góp vốn đầu tư mạo hiểm nhất là vào những khuôn khổ mà bản thân không nằm rõ ( không phải sở trường ) .
 • Sự nghiệp mặc dầu tiến chậm nhưng lại vô cùng chắc như đinh và không thay đổi, tài lộc tích góp từ từ, từ từ nhưng thực sự không thay đổi. Vì vậy, cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi này khá ít thăng trầm, biến cố. Càng lớn tuổi về thời trung và hậu vận càng được trời phú túc ắt giàu sang .
 • Người tuổi Mùi rất thích hợp với việc làm làm ăn kinh doanh thương mại, mặc dầu không dám mạo hiểm nhưng sự góp vốn đầu tư lại vô cùng chắc như đinh. Nên năng lực thất bại vô cùng nhỏ. Nếu là người thao tác trong nhà nước lại khá khó để có thời cơ thăng quan tiến chức, tăng trưởng. Hầu hết người thuộc tuổi này khó hoàn toàn có thể thành công xuất sắc sớm, mà cần phải trải qua nhiều khó khăn vất vả ở quy trình tiến độ tiền vận rồi mới có được sự nghiệp viên mãn .
 • Chính vì thế việc chọn quyết định hành độnghướng nhà tuổi Kỷ Mùi sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ hoàn toàn có thể cải tổ nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh .

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông thường nếu gia chủ muốn có được quý nhân phù trợ, mọi việc làm luôn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện thì sẽ chọn xây nhà vào hướng của cung Thiên Y .
Đối với gia chủ muốn có sức khỏe thể chất ý thức luôn được củng cố, tăng trưởng. Bản thân cũng gặp những điều tốt đẹp và suôn sẻ giật mình trong đời sống thì sẽ chọn hướng thuộc cung Phục Vị .
Đối với mong ước về mọi chuyện sẽ luôn được xử lý ; mái ấm gia đình có đời sống không thay đổi, những mối quan hệ trong mái ấm gia đình và xã hội luôn được bảo vệ thì hướng nhà nên chọn là hướng thuộc cung Diên Niên .

Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi trả lời cho câu hỏi tuổi 1979 hợp hướng nào?

huong nha tuoi ky mui

Sinh năm 1979,các hướng nhà phù hợp để mang lại nhiều may mắn tài lôc là hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Ngay sau đây là câu trả lời cho nam sinh năm 1979 hợp hướng nhà nào? Các hướng nhà này sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn:

Khi lựa chọn được những hướng nhà Cát tương thích, mái ấm gia đình sẽ gặp được nhiều như mong muốn thuận tiện trong tăng trưởng công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tiền tài cũng như tăng trưởng đời sống, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, luôn được che chở, Viên mãn ngay trong đời sống hằng ngày, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, và mối quan hệ với mọi người xung quanh ; có sức khỏe thể chất khá tốt, ít ốm đau bệnh tật, mái ấm gia đình viên mãn niềm hạnh phúc .
Hướng Đông Phục vị Nhận được sự trợ giúp từ nhiều người, nhận được sự giúp sức cũng như nhận được lòng tin từ mọi người xung quanh, từ đó có đời sống khá an nhàn, viên mãn, niềm hạnh phúc .
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp tăng trưởng, công thành danh toại
Hướng Đông Nam Diên niên Diên niên hướng đến mọi sự đều tăng trưởng không thay đổi, sức khỏe thể chất tốt và dồi dào nguồn năng lượng, vượt qua được mọi khó khăn vất vả, bệnh tật .

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Sau đây là bảng liệt kê những hướng hung và tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh xây nhà vào những hướng này, bởi rủi ro tiềm ẩn gặp nạn về yếu tố sức khỏe thể chất, sự nghiệp sự nghiệp cũng như đời sống mái ấm gia đình gặp nhiều nguy hiểm .

Bên cạnh câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? thì việc đi trả lời cho câu hỏi các hướng nhà xấu tuổi Kỷ Mùi nên tránh cũng vô cùng quan trọng mà các gia chủ không nên  bỏ qua.

huong nha tuoi ky mui

Theo phong thủy bát trạch,cung chấn xem hướng nhà khắc cho nam mạng

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Ngũ Quỷ Gặp tai hoạ lớn ập đến giật mình, hoàn toàn có thể đó là gặp vận không suôn sẻ dẫn đến phá sản, cũng hoàn toàn có thể là bệnh hạn, hay tai ương nguy hại tới tánh mạng .
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có sát khí nặng, dễ gặp trục trặc trong quan hệ hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, quan hệ tình cảm, cũng như thù hận, họa kiện tụng hay tai nạn thương tâm .
Hướng Tây Tuyệt mệnh Chết chóc, thất thu, thất nghiệp cũng như mất việc làm, có rủi ro tiềm ẩn cãi lộn liên miên, từ đó gặp hạn có rủi ro tiềm ẩn tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người .
Hướng Nam Họa Hại Nhà có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều nguy hiểm, thị phi, cũng như thất bại trong việc làm, sự nghiệp, mái ấm gia đình dễ lục đục, bất hòa .

Xem hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Để tránh gặp phải những điều không như mong muốn trong đời sống, cũng như là những điều không mấy tốt lạnh hoàn toàn có thể rủi ro tiềm ẩn xảy đến trong cuộc sống mình. Thì một điều rất kỵ là những tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc kiến thiết xây dựng nhà có cửa chính đặt theo những hướng đơn cử như sau : hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại ), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát ) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh ) .
Vậy đơn cử, hãy cùng Movic đi tìm hiểu và khám phá xem những gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mùi thì nên kiến thiết xây dựng nhà vào hướng nào để tránh gặp phải những trở ngại, bệnh tật đau ốm liên tục cũng như tự rước họa vào người hay việc làm thất bại và ngưng trệ .

huong nha tuoi ky mui

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đón nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? Cụ thể các hướng sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn theo mức độ giảm dần của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng:

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở, có đời sống khá viên mãn trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, tình yêu, cũng như trời phú ban cho sức khỏe thể chất tốt .
Hướng Đông Phục vị Nhận được sự giúp giúp sức từ mọi người xung quanh, củng cố hơn nữa sức mạnh của ý thức, Gặp nhiều suôn sẻ thuận tiện trong việc làm, đời sống an nhàn đến cuối đời .
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn, thịnh vượng thịnh vượng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên ấm, tiền vào như nước .
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự hướng đến đều ổn định, sức khỏe dồi dào, có thể vượt được qua mọi khó khăn của bệnh tật.

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Bên cạnh xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt cho nữ mạng, cũng nên tránh các hướng nhà cụ thể ở bảng sau. Các hướng nhà hung sẽ được xếp theo thứ tự từ xấu nhiều đến xấu ít hơn của mức độ giảm dần:

huong nha tuoi ky mui

Các hướng nhà xấu Kỷ Mùi là nữ mạng nên tránh để không gặp phải những rắc rối, rủi ro

Hướng Bình giải
Hướng Tây Tuyệt mệnh Tuyệt mệnh thuộc vào loại sao phá quân, đây có lẽ rằng là hướng xấu nhất, bởi nó tượng trưng cho việc mất toàn bộ .
Giống như ngay từ cái tên Tuyệt mệnh, hướng này được cho là hoàn toàn có thể mang đến những điều rủi ro xấu, họa phá sản, với nhiều bệnh tật, đau ốm và tăm tiếng v.v … Có lẽ hoàn toàn có thể Kết luận rằng toàn bộ mọi việc trong đời sống của người xây nhà vào hướng này đều xấu .
Hướng này sẽ tương thích để dùng xây nhà Tolet, hay nhà kho hơn .
Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Ngũ quỷ thuộc sao liêm trinh, đây là biểu trưng cho những bệnh tật liên miên và đau ốm mất mát .
Ngũ quỷ trong nghĩa là “ 5 con quỷ ”, hướng này thường thì ắt mang đến nhiều vận xui trong những mối quan hệ mái ấm gia đình, tình cảm làm cho gia chủ thường có rủi ro tiềm ẩn gặp phải kẻ tiểu nhân, kẻ xấu .
Từ đó, dẫn đến hành vi bị hạ nhục về danh dự, chia rẽ, cũng như bị lừa dối, tận dụng .
Hướng này cũng khá thích hợp để dùng làm Tolet, nhà kho hơn .
Hướng Đông Bắc Lục sát Lục sát thuộc sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho sự trở ngại, khó khăn vất vả .
Lục sát mang nghĩa là “ 6 mối hại ”, biểu trưng cho 6 vận hạn liên tục đầy đen tối xảy đến trong cuộc sống của con người đơn cử là tai nạn đáng tiếc, hạn mất tiền, hạn bệnh tật, mất uy tín, hạn mất đi tình yêu và hạn nguy khốn nhất là hạn chết chóc .
Hướng này cũng thực sự tương thích để dùng làm Tolet, nhà kho .
Hướng Tây Nam Họa hại Họa hại thuộc sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho sự sai lầm đáng tiếc lạc lối .
Họa hại có lẽ rằng được hiểu là hướng hung nhẹ nhất trong 4 hướng hung kể trên .
Hướng này thường thì mang đến rủi ro đáng tiếc, thất bại cũng như cảm xúc tuyệt vọng từ đó làm cho người ta bị kiệt quệ cả về sức mạnh ý thức và ý chí cũng như sức mạnh về sức khỏe thể chất ( sức khỏe thể chất ) .

Cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Mùi

 • Có lẽ thực hành thực tế cũng như vận dụng thuật tử vi & phong thủy sẽ không giống với việc phát minh sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc tác phẩm âm nhạc. Mà lúc này cần yên cầu ở người thực thi – gia chủ của ngôi nhà cần phải có được những hiểu biết một cách khá cơ bản và đồng thời sau đó triển khai cải tổ vị trí cho ngôi nhà dựa trên những gì đã có sẵn, mà không hề dựa vào sự tùy hứng nhất thời được
 • Bạn không cần phải tuân theo bất kể những nguyên tắc quá cứng ngắc nào cả chính do trên thực tiễn sẽ không hề sống sót một khoảng trống nào cả con người trọn vẹn hay giống nhau y hệt cả. mà vận dụng tử vi & phong thủy là sự tạo ra những khoảng trống tốt đẹp, để trở thành nơi cho con người hoàn toàn có thể sống, phát minh sáng tạo và tăng trưởng .

huong nha tuoi ky mui

Không gian sống của mỗi gia đình là khác nhau 

 • Chính thế cho nên, chúng tôi những chuyên viên Movic sẽ đưa ra cho những bạn lời khuyên đơn cử như sau : Bạn hãy đi kiểm tra lại tử vi & phong thủy của hàng loạt hầu hết những vị trí ngôi nhà của mình một cách cực kỳ cẩn trọng, đặc biệt quan trọng là những khu vực tưởng chừng như không quan trọng và cũng tiếp tục bị quên lãng như vị trí của tủ quần áo, tầng hầm dưới đất, cách thiết kế xây dựng gara để xe hoặc phòng giặt là … Cũng từ đó xem xét xem hoàn toàn có thể có thứ gì cần để cải tổ trải qua tử vi & phong thủy cửa phòng ngủ, phòng nhà bếp, cũng như phòng tắm, hiên chạy dọc … hay không .

huong nha tuoi ky mui

Quan tâm đến từng vị trí, cách bố trí thiết kế nội thất trong ngôi nhà

 • Lý giải cho điều này chỉ sau khi bạn thực sự triển khai xong thật giải quyết và xử lý hàng loạt ngôi nhà. Cũng như dành ra thời hạn cho sự chăm sóc ngôi nhà và nhận được những lời khuyên và vận dụng những lời khuyên đó .
 • Về cơ bản, nếu như bạn buộc phải bảo vệ sự suôn sẻ của chính bản thân mình Lý giải cho điều này chính bới không giống với những hướng tốt thường thì giúp ngày càng tăng lên không chỉ là sự suôn sẻ, mà cạnh bên đó những hướng xấu còn có xu thế trở nên thử thách được những suôn sẻ, vận may của bạn .

#3 cách cụ thể khắc phục hướng nhà xấu 

Có 3 cách thông thường theo quan niệm truyền thống để từ đó có thể đưa ra cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi, cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng một cái cửa khác

 • Điều tiên phong bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm một cánh cửa khác để đưa nó vào dùng liên tục hơn. Cách này đúng với hầu hết những trường hợp đơn cử mà không cần lo ngại về hề phức tạp. Nhiều ngôi nhà với phong cách thiết kế có đường đi vào cho một bầu không gain khoảng trống nội thất bên trong cực sang chảnh trải qua ga-ra để xe hoặc trải qua cửa sau .
 • Do đó, chính việc cửa cửa chính được “ dẹp ” đi sang một bên, thì nó chỉ mang được ý nghĩa tượng trưng rất cơ bản .

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng cửa khác trong ngôi nhà để đi lại

 • Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về những hướng tử vi & phong thủy không mấy thuận tiện, không suôn sẻ và khá là ít khi được sử dụng. Thì lúc này, nguồn nguồn năng lượng sẽ trở nên xấu đi hơn, đồng thời cũng sẽ không có thời cơ để “ lọt sâu ” và tản đều ra khắp ngôi nhà hoặc ngôi nhà đó không được kích hoạt, suy yếu đi .

Cách 2: Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

 • Cố gắng không ngừng tạo ra được những nguồn nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ xung quanh của cửa ra vào từ đó bảo vệ ngôi nhà .
 • Lúc này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng treo gương bát quái phía ngày trên cửa, cũng như trang trí những vật phẩm tử vi & phong thủy truyền thống cuội nguồn đơn cử như :
 • Đặt làm tượng hay những dạng tranh vẽ của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây là vị nữ thần đại diện thay mặt cho lòng bao dung và tình thương vô cùng cao quý dành cho con người khắp trần gian .

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

 • Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần đại diện thay mặt cho cuộc chiến tranh gần cửa ra vào .

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng tượng Quan Công,vị thần đại diện cho chiến tranh

Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng những hình tượng khác nhau mạng ý nghĩa của riêng mình. Tuy nhiên, đừng khi nào bỏ lỡ yếu tố về nguồn nguồn năng lượng và tâm lý tích cực hướng đến những nguồn năng lượng tốt của bức tượng / tránh / ảnh .

huong nha tuoi ky mui

Dùng các biểu tượng khác nhau mạng ý nghĩa của riêng mình

Cách 3: Làm suy giảm các yếu tố xấu của nó

 • Một cách tuyệt vời khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ trong top nhữngcách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùiđể đối phó và chống lại hướng tử vi & phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi .
 • Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của mái ấm gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không như mong muốn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi ), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng những yếu tố như sử dụng Nước – hình tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và sắc tố sơn tường hợp Thổ .

huong nha tuoi ky mui

Thuyền rồng vàng phong thủy

huong nha tuoi ky mui

Hồ Lô tài lộc phong thủy

 • Dù vậy, những giải pháp này cũng cần phải được triển khai một cách vô cùng thật tinh thế chính bới bạn luôn phải bảo vệ cũng như duy trì được sự cân đối giữa 5 yếu tố trong thuật tử vi & phong thủy cơ bản .

huong nha tuoi ky mui

Cân bằng năm yếu tố phong thủy cơ bản

 • Đồng thời, từ đó hoàn toàn có thể duy trì được nguồn nguồn năng lượng tích cực để giúp tương hỗ sự nghiệp tăng trưởng và đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Hướng cổng cho tuổi Kỷ Mùi

 • Hướng nhà tốt là bên cạnh việc bạn chọn hướng nhà cát những gia chủ cũng không nên bỏ lỡ phong cách thiết kế, lựa chọn hướng cổng chính thật kỹ càng. Hướng cổng chính lâu nay cũng luôn là một trong những yếu tố lớn có năng lực mang đến cho bạn được nhiều điều suôn sẻ, thuận tiện hay thậm chí còn là cả những tai ương hoàn toàn có thể giật mình đến với bạn đó nhé

huong nha tuoi ky mui

Hướng cổng chính hợp phong thủy của tuổi Kỷ Mùi 1979, mang đến may mắn tài lộc

 • Theo ý niệm của tử vi & phong thủy, thì hãy cùng Movic đi tìm hiểu và khám pháhướng cổng tuổi Kỷ Mùi. Trong môn mênh luôn có sự tương đối nhất định với 3 yếu tố chính sau : Cửa, cổng chính, phòng bếp và phòng ngủ của mái ấm gia đình .
 • Trong những trường hợp đơn cử này thì bạn lại rất thích hợp khi lựa chọn cổng chính với hướng nhà chính Bắc nhé. Từ đó rút ra nghĩa là hãy trọn vẹn phối hợp môn mệnh tương phối rồi nhé .

huong nha tuoi ky mui

Lựa chọn hướng Bắc cho hướng cổng chính của gia chủ tuổi Kỷ Mùi là vô cùng hợp 

Hướng bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi

Bàn thờ vẫn luôn được coi là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình. Nó thể hiện sự gắn kết của con cháu, gia đình trong nhà với ông bà tổ tiên; đây là đại diện lớn nhất cho tình của người Việt với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Ngay sau đây, hãy cùng Movic đi trả lời cho câu hỏi: tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào?

huong nha tuoi ky mui

Chọn hướng bàn thờ thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng Nam: 

 • Thuộc Sinh khí ( thuộc sao Tham Lang ), đây đa phần về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn được coi là cung tốt nhất ở trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch. Sinh khí được hiểu là tốt cho cả sức khỏe thể chất, vận mệnh, tài lộc và đường con cháu, sự nghiệp, được trường thọ .
 • Hướng này đặc biệt quan trọng rất có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Hướng này thích hợp để tăng trưởng khét tiếng, sự nghiệp tạo ra được sức sống khá dồi dào, luôn đủ đầy cho con người .
 • Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ cúng còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y ( thuộc sao Cự Môn ). Từ đó, mái ấm gia đình luôn được phù hộ về sức khỏe thể chất, đó là được cả tọa vị trí lẫn hướng tốt. Thiên y cũng được hiểu lại là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch, nhất là với phái đẹp. Được cung này, mái ấm gia đình của người sinh năm 1979 không bị gặp nhiều bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, thịnh vượng, thịnh vượng, niềm hạnh phúc, đặc biệt quan trọng là được quý nhân phù trợ và trường thọ .

Hướng Bắc: 

 • Được Thiên y ( ứng với sao Cự Môn ) hầu hết tăng trưởng về sức khỏe thể chất. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Hướng này có sự quan trọng đặc biệt quan trọng tốt với phái đẹp. Bởi hướng này sẽ mái ấm gia đình không bị bệnh tật, được phù hộ, trường thọ, tiền tài ngày càng thăng quan tiến chức, tăng trưởng tăng thêm, thịnh vượng, niềm hạnh phúc .

Hướng Đông Nam: 

 • Được Diên niên ( sao Vũ Khúc ) chủ về mái ấm gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này, khi đặt bàn thờ cúng cũng khá tốt bởi mái ấm gia đình sẽ niềm hạnh phúc lâu bền hơn, có đời sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và tiếp tục gặp nhiều như mong muốn. Đây cũng là cùng hòa thuận nên cực tốt cho việc làm ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như quan hệ trong mái ấm gia đình .

Hướng Đông: 

 • Được Phục vị ( sao Tả Phù ) hầu hết hướng về sjw bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư so với phong thủy Bát trạch, là cung hoàn toàn có thể nhìn nhận là bình yên, trấn tĩnh, cực có lợi cho việc đặt bàn thờ cúng ( bởi xưa này ban thờ thuộc tỉnh ) .
 • Đặt bàn thờ cúng ở hướng này sẽ rất vững cho chủ nhà ( kinh tế tài chính lẫn đời sống tình cảm ), tình duyên nam nữ luôn gắn bó, có năng lực kinh tế tài chính tốt, cũng như những mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cháu cũng vô cùng hòa thuận và tốt đẹp .

huong nha tuoi ky mui

Xem hướng bàn thờ nên đặt ở các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị 

Đối với câu trả lời cho tuổi Kỷ Mùi nên đặt bàn thờ hướng nào. Thì ngoài các hướng kể trên các hướng còn lại như  hướng Tuyệt mệnh, hướng Ngũ Quỷ, hướng Lục sát và hướng Họa hại, gia chủ tuyệt đối không đặt bàn thờ vào các hướng này bởi có thể mang họa sát thân.

huong nha tuoi ky mui

Trên đây Movic đã chia sẻ xong về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng các thông tin này giúp ích cho các gia chủ sinh năm 1979 lựa chọn cho mình được hướng xây nhà, đặt bàn thờ và cổng nhà sao cho phù hợp nhất. Đồng thời cũng gợi ý cho gia chủ các cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp hướng nhà của mình đang ở vị trí của các hướng Hung kể trên. Từ đó, mang đến nhiều may mắn, phúc lộc cho gia chủ; đồng thời giảm đi những khó khăn, vận hạn xảy đến trong cuộc sống. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi ở dưới phần comment, chuyên gia Movic sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất. Đồng thời cũng đừng quên theo dõi chuỗi bài viết tiếp theo của chuỗi bài về phong thủy này cho các gia chủ tuổi khác nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận