Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Bởi doanhnghiephanoi
71 Lượt xem

Một trong những yếu tố được xem là quyết định khi xem xét những điều thuận lợi, may mắn trong quá trình thực hiện, hoàn thiện công việc cũng như cuộc sống tình cảm chính là quan niệm về phong thủy bát trạch. 

Từ rất lâu rồi, những người theo ý niệm của phương Đông vẫn luôn vô cùng coi trọng việc lựa chọn được những hướng nhà cát, hợp với tuổi của gia chủ để hoàn toàn có thể mang tới được nhiều những thuận tiện, tăng trưởng cho đời sống .

Ngay sau đây bài viết này của Modric sẽ giúp giải đáp cho các gia chủ về Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

tin tức chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Quẻ mệnh: 

 • Nam : Khôn ( mệnh Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Tốn ( mệnh Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : ứng với gỗ trong rừng ( hay Đại lâm Mộc )

huong nha tuoi ky ty

Thông tin chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cuộc đời của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ được gói gọn biểu lộ trải qua những câu thơ sau :
Kỷ Tỵ cung Cấn tốt may ,
Mệnh Mộc cây lớn ở ngay với rừng .
Đông Xuân thuận số sanh chừng ,
Có kẻ tưới nước khó ngày tàn phai .
Hạ Thu sẽ lỗi số chàng ,
Lỡ sinh cực nhọc nên để khổ thân .
Số người chết hụt dăm lần ,
Quý nhân độ mệnh mới hòng thoát nguy .
Hạn xưa quay quồng long đong ,
Tới hồi cuối vận mới ngày thạnh hưng .
Cuộc đời với lắm cát thịnh ,
Không cần khó khăn vất vả chịu đường linh tinh .
Tạo nên gia nghiệp sum vầy ,
Nhờ Trời Phật độ ắt ngày tạo ra sự .

 • Tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống gặp nhiều những khó khăn vất vả và chông gai trong quy trình tăng trưởng sự nghiệp ; con đường đời cũng không mấy phẳng phiu. Không chỉ luôn cần lo ngại về về tài lộc mà còn cần tâm lý về ngân sách giàn trải cho nhiều điều .
 • Cuộc sống vật chất về sau mặc dầu đã được cải tổ và tương đối tốt hơn. Tuy nhiên đời sống ý thức lại luôn phải stress với nhiều những lo ngại về mọi thứ ở trên đời. Phải đợi tới sau tiền vận và dần bước vào trung vận ở khoảng chừng độ tuổi là 38 đời sống lúc này mới mở màn có tín hiệu đi vào quỹ đạo và không thay đổi hơn. Tuy nhiên đời sống cũng khá là phức tạp, không đưa ra được những chủ định rõ ràng, nên hay gặp nhiều yếu tố phải lo ngại về chuyện tiền tài .
 • Tuổi Kỷ Tỵ có đời sống với nhiều thưởng thức dạt dẹo khắp bốn phương và là người có óc làm ăn ; tự thân lập ngay từ tuổi nhỏ, cũng không khi nào thiếu đi những sáng tạo độc đáo lớn. Mặc dù vậy, đời sống của người tuổi này lại rất là khổ cực trong tâm lý, tâm lý, bởi phải chịu nhiều lo ngại khó khăn vất vả, tâm lý .
 • Tuổi Kỷ Tỵ có tính cách khá là trầm lặng, đồng thời cũng là người không thực sự giỏi để chịu áp lực đè nén như những người khác nên về đời sống tinh thân khá khó khăn vất vả .

Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nam mạng hợp hướng nào ?

Tuổi 1989 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà không ít các gia chủ tự đặt ra. Vậy ngay sau đây Movic sẽ gửi tới các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ câu trả lời nhé:

huong nha tuoi ky ty

Hướng tốt nên chọn cho gia chủ nam mạng 1989

– Hướng Tây Bắc ( hướng của sự Diên niên hay Mọi sự đều hướng tới 2 từ – không thay đổi ) : Hướng này rất tốt cho những gia chủ về con đường tăng trưởng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, tạo phúc và để lại cho con cháu về sau. Gia đình yên ấm, hòa giải, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn lễ phép .
– Hướng Đông Bắc ( hướng Sinh khí hay Phúc lộc vô cùng vẹn toàn ) : Bố trí theo hướng Sinh khí này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ gặp được nhiều điều tốt, với sự giàu sang giàu sang trong suốt cuộc sống của cả mái ấm gia đình. Sinh khí từ sức khỏe thể chất tới công danh sự nghiệp sự nghiệp và tình cảm mái ấm gia đình .
– Hướng Tây ( hướng Thiên y hay Gặp được thiên thời và được che chở từ đáng thần linh ) : Bố trí nhà tại hướng này sẽ vô cùng thuận tiện và nhận được sự bảo vệ che chở của trời Phật từ dó gia chủ có đời sống phúc lộc, giàu sang, thịnh vượng thịnh vượng ; cũng như con cháu thì chăm ngoan, mưu trí hiếu thảo .

– Hướng Tây Nam ( hướng Phục vị hay Nhận được sự tương trợ, giúp đỡ): Bố trí đặt hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam tại hướng Phục vị này gia đình sẽ yên ổn phát triển, sự nghiệp thăng tiến và luôn nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Hướng xấu gia chủ Kỷ Tỵ nam mạng cần tránh

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc ) : Gia chủ gặp nạn dẫn đến tán gia bại sản, thậm chí còn là bệnh tật nguy khốn tới tính mạng con người .
– Hướng Đông ( hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí nguy hại ) : Không mấy suôn sẻ, gặp nhiều thị phi, cũng như thất bại trong đời sống .
– Hướng Nam ( hướng Lục sát hay Nhà có họa sát khí ) : Xáo trộn nhiều ở trong những mối quan hệ mái ấm gia đình, tình cảm, dễ vướng vào thù hận, họa kiện tụng và tai nạn thương tâm không may .
– Hướng Đông Nam ( hướng Ngũ quỷ hay gặp tai hoạ ) : Mất đi nguồn thu nhập chính ở trong nhà, mất đi việc làm, xảy ra tranh chấp, cãi lộn gây trộn lẫn lớn ở trong mái ấm gia đình .

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào ?

Nữ 1989 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi khá nhiều người sẽ tự đặt ra. Bởi ngày nay, không chỉ đàn ông mới có thể là chủ nhà; phụ nữ cũng có thể đứng ra xây nhà và là trụ cột trong gia đình. Vậy các hướng nhà Hung – Cát đối với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ được Movic liệt kê ngay dưới đây:

Hướng tốt nên chọn cho những gia chủ Kỷ Tỵ là nữ

– Hướng Bắc ( hướng Sinh khí hay Phúc lộc toàn vẹn ) : Bố trí nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều như mong muốn, phong phú, giàu sang cũng như có đời sống an khang – thịnh vượng thịnh vượng tăng trưởng ; tiền tài sẽ đua nhau gõ cửa mái ấm gia đình .

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Đông ( hướng Diên niên hay hướng tới mọi sự không thay đổi ) : Nếu có xây nhà thì có lẽ rằng hướng Diên niên sẽ là hướng được ưu tiên và hợp nhất cho gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ. Bởi mọi sự đều hoàn toàn có thể được coi là “ công thành ” “ danh toại ” .
– Hướng Nam ( hướng Thiên y hay Gặp thiên thời, nhận được sự bảo vệ, che chở ) : Hướng này là hướng tốt với gia chủ ngôi nhà sẽ được che chở, bảo vệ từ tổ tiên của mái ấm gia đình hay đó là “ quý nhân phù trợ ” .
– Hướng Đông Nam ( hướng Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Đây là hướng không nên bỏ lỡ nếu bạn mong ước mái ấm gia đình hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn vất vả, trắc trở, vực dậy và tăng trưởng .

Hướng xấu nên tránh so với những gia chủ là nữ mạng

Bên cạnh câu hỏi hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ thì các gia chủ cũng rất quan tâm đến những hướng nhà xấu để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong quá trình xây dựng, sửa chữa ngôi nhà của mình:

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Tây Bắc ( hướng Hoạ hại hay Nhà có họa sát khí ) : Không mấy suôn sẻ, dễ gặp họa thị phi, thất bại trong việc làm .
– Đông Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Họa phá sản, dễ gặp phải bệnh tật nguy khốn thậm chí còn là nghiêm trọng .
– Hướng Tây ( hướng Lục sát hay Hỏa sát khí ) : Xáo trộn lớn ở trong những mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình và thù hận .
– Hướng Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ ) : Giảm thiểu đi những suôn sẻ, rủi ro tiềm ẩn mất việc làm, gặp nhiều yếu tố khó lòng xử lý ở trong những mối quan hệ từ mái ấm gia đình tới xã hội .

Năm nào thì tốt để xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

huong nha tuoi ky ty

 • Việc xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 kiến thiết xây dựng nhà cửa vào năm nào thì hợp tuổi cũng là một phần vô cùng quan trọng bên cạnh việc xemhướng nhà tuổi Kỷ Tỵ . Do vậy Movic sẽ giải đáp cho những gia chủ sinh năm 1989 nên lựa chọn xây nhà vào năm nào thì tốt để không phạm vào những yếu tố đơn cử như sau : họa Kim Lâu, họa Hoang Ốc, họa Tam Tai cũng như giúp cho những gia chủ tìm được năm xây nhà tốt mang tới nhiều tài lộc, như mong muốn cho mái ấm gia đình .

 • tin tức gia khi xem xét năm nào xây nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần xem xét đơn cử như sau :
 • Năm sinh dương lịch đó là 1989 Năm sinh
 • Năm sinh ( âm lịch ) : ví dụ như ngày 3/5/1989 ( đó là ngày Đinh Dậu, tháng Canh Ngọ và năm Kỷ Tỵ 1981 )
 • Gia chủ thuộc mệnh Mộc – chi tiết cụ thể đó là Đại lâm Mộc
 • Năm dự kiến để xây thay thế sửa chữa nhà : Ví dụ như năm 2019 ( năm Kỷ Hợi ) hoặc năm 2018 đó là Bình địa Mộc
 • Bình giải những yếu tố tốt xấu khi xem tuổi làm nhà cho những gia chủ Kỷ Tỵ :
 • Trước khi làm nhà, mở màn quy trình từ động thổ, tái tạo tới thiết kế cũng như sửa sang lại nhà cửa thì những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( sinh năm 1989 ) cần phải xem xét xem có phạm và 3 yếu tố đơn cử như sau : ( họa Tam Tai, họa Hoang Ốc và họa Kim Lâu ) .
 • Bởi vì đây được coi là 3 tuổi kiêng cự nếu không may xây nhà vào gia chủ sẽ gặp phải những vận hạn không may .
 • Hạn tam tai : Nếu gia chủ còn đang phân vân, xem xét tuổi 1989 nên xây nhà năm nào và lại chọn đúng năm có trùng với tuổi hạn Tam Tai thì tốt nhất là nên dừng lại việc thực thi thiết kế xây dựng. Bởi phạm vào năm nay sẽ tác động ảnh hưởng rất lớn tới sinh khí của mái ấm gia đình .
 • Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( năm 1989 ) mà làm nhà, thiết kế nhà vào đúng năm có họa Kim Lâu thì giống như bị ủ bệnh tật, sức khỏe thể chất có phần suy yếu, sinh khí sẽ bị sụt giảm đáng kể ; thậm chí còn là vạ lây tới những thành viên khác ở trong mái ấm gia đình .
 • Hạn Hoang ốc : Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ kiến thiết xây dựng, thay thế sửa chữa nhà cửa vào trúng năm có họa Hoang Ốc thì ngôi nhà của bạn sẽ không được tốt, luôn bị lạnh lẽo hoang vắng, giảm nguồn sinh khí đồng thời dễ bị ma quỷ xâm nhập ; mái ấm gia đình khó mà sống yên ổn được .
 • Năm dự kiến xây nhà : Năm Canh Tý 2020

huong nha tuoi ky ty

Tam tai Người tuổi tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần tránh thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế nhà cửa vào những năm Tam tai đơn cử đó là năm Dần, năm Mão, năm Thìn ,
Mà năm làm nhà 2020 ( tức năm Canh Tý ), gia chủ 1989 sẽ phạm họa Tam Tai đại kị theo cách tính của thuật tử vi & phong thủy bát trạch
Kim Lâu Năm này gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ 31 tuổi
Vậy theo cách tính của thuật tử vi & phong thủy này gia chủ sẽ không phải lo ngại việc phạm phải họa Kim Lâu
Hoang ốc Năm 2020 ( tức năm Canh Tý ) gia chủ sẽ tròn 31 tuổi, vậy theo cách tính của năm hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” mà theo giải nghĩa Ngũ Tử ly tức là sinh ly từ biệt. Nên tránh xây nhà vào năm này bởi sẽ phạm Hoang ốc
Kết luận Năm 2020 tới đây, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh xây nhà bởi tuổi này phạm phải họa Tam Tai và Hoang ốc. Với “ Ngũ Thụ Tử ” mái ấm gia đình dễ bị phân ly, chia cắt, rủi ro tiềm ẩn gặp đại họa nên tránh xây nhà vào năm này !

Cụ thể bảng phân tích các năm như sau:

 • Đối với xây nhà vào năm 2022 ( năm Nhâm Dần )

huong nha tuoi ky ty

Tam tai Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ không phạm phải họa Tai tai nếu xây nhà vào năm 2022 này
Kim Lâu Năm 2022 ( Nhâm Dần ) gia chủ tức 34 tuổi mà theo cách tính tuổi Kim lâu gia chủ sẽ không phạm phải họa Kim lâu .
Hoang ốc Năm 2022 ( Nhâm Dần ) gia chủ sẽ 34 tuổi, cũng không cần lo ngại sẽ phạm phải họa Hoang ốc. Khi làm nhà vào năm Nhâm Dần này gia chủ sẽ có chỗ để “ định cư ” tăng trưởng sự nghiệp ; Con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp từ đây cũng nhanh gọn thành công xuất sắc và thuận tiện hơn .
Kết luận Năm 2022 trọn vẹn thích hợp để gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thực thi sửa chữa thay thế xây mới nhà cửa .
 • Năm làm nhà dự kiến vào năm 2028 – Năm Mậu Thân
Tam tai Năm 2028 ứng với năm Mậu Thân gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ không phạm phải họa Tam tai nếu xây nhà vào năm này
Kim Lâu Năm 2028 ( năm Mậu Thân ) gia chủ ở độ tuổi là 40 tuổi, mà tuổi này cũng không phải lo ngại sẽ phạm phải họa Kim lâu .
Hoang ốc Năm 2028 ( năm Mậu Thân ) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính của Hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc còn hoàn toàn có thể mang tới nhiều phúc lộc công thành danh toại cho sự nghiệp của gia chủ .
Kết luận Năm 2028 này rất thích hợp để kiến thiết nhà cửa

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn kinh doanh thương mại gì hợp tử vi & phong thủy ?

 • Theo ý niệm của thuật tử vi & phong thủy bát trạch, thì những người sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989 tức thuộc mạng Đại Lâm Mộc, hành Mộc. Đồng thời, ngành nghề tương thích nhất cho tuổi này đó là hoạt động giải trí kinh doanh thương mại Bất Động Sản Nhà Đất, bởi nghề này có những mối tương quan vô cùng trực tiếp so với hành Mộc .

huong nha tuoi ky ty

 • Ngoài ra, những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn những ngành nghề tương quan tới dịch vụ, kinh doanh thương mại, bán hàng những mẫu sản phẩm như gỗ, vải, quần áo, … Nói chung tuổi này thích hợp với kinh doanh thương mại bán hàng sẽ ăn nên làm gia. Và shop nên đặt ở những hướng hợp với tử vi & phong thủy tuổi Kỷ Tỵ đơn cử là :
 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Nam
 • Hướng Tây Nam
 • Hy vọng rằng nội dung mà Movic gửi tới những bạn vềtuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh hoàn toàn có thể giúp cho quy trình lựa chọn nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, cũng như những hướng nhà để kinh doanh thương mại sao cho tương thích để đón tài lộc nhất nhé !

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào bàn làm việc

 • Phong thủy bát trạch vẫn luôn được coi là một trong những yếu tố mang tính quyết định hành động rất nhiều đến sự như mong muốn trong cũng như thành công xuất sắc ở đời sống và những thuận tiện trong việc làm. Như vậy để việc làm hoàn toàn có thể được thuận buồm xuôi gió, đạt được những thành tựu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu thêmtuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào bàn làm việcnhư thế nào ?

huong nha tuoi ky ty

 • Người sinh năm 1989 thuộc hành Mộc, với bản mệnh là Mộc biểu trưng cho sự ôn hòa, sống rất dễ chịu và thoải mái, thân thiện nên được mọi người yêu quý. Ngoài ra người tuổi này cũng rất mưu trí, chịu khó, chịu khó và chịu khó. Theo lá số tử vi họ ắt sẽ có đời sống với nhiều giàu sang, vinh hiển, sự nghiệp thăng quan tiến chức, là người có chức quyền, không bị lâm vào thực trạng nghèo khó .
 • Tuy nhiên, bên cạnh đó với tính cách khá là đa nghi và có phần quá tự tin vào bản thân nên đôi khi công việc của họ cũng có những sóng gió, trắc trở làm họ lung lay. Để khắc chế điều này hãy cùng Movic đi tham khảo ngày một số lưu ý về hướng đặt bàn làm việc cho gia chủ tuổi này nhé.

Hướng đặt bàn thao tác hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn sinh năm 1989, mệnh Mộc thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn thao tác nên được đặt quay sống lưng về một số ít hướng tốt đơn cử như sau :

 • Hướng Tây Bắc ( ứng với Diên Niên ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( ứng với Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây Nam ( ứng với Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây ( ứng với Thiên Y ) .

Đối với nam mạng sinh năm 1989 thuộc Tây tứ trạch nên tránh đặt bàn thao tác vào những hướng đơn cử như sau :

Hướng tốt: 

 • Hướng Sinh khí : ứng với hướng Đông Bắc ;
 • Hướng Thiên y : ứng với hướng Tây ;
 • Hướng Diên niên : ứng với Tây Bắc ;
 • Hướng Phục vị : ứng với Tây Nam .

Hướng xấu: 

 • Hướng Tuyệt mệnh : ứng với hướng Bắc ;
 • Hướng Ngũ quỷ : ứng với hướng Đông Nam ;
 • Hướng Lục sát : ứng với hướng Nam ;
 • Hướng Họa hại : ứng với hướng Đông ; hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc và hướng Nam .

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ  hợp hướng bàn làm việc cụ thể với các hướng Cát – Hung như sau:

Hướng tốt: 

 • Hướng Sinh khí : ứng với hướng Bắc ;
 • Hướng Thiên y : ứng với hướng Nam ;
 • Hướng Diên niên : ứng với hướng Đông ;
 • Hướng Phục vị : ứng với hướng Đông Nam .

Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh : ứng với hướng Đông Bắc ;
 • Hướng Ngũ quỷ : ứng với hướng Tây Nam ;
 • Hướng Lục sát : ứng với hướng Tây ;
 • Hướng Họa hại : ứng với hướng Tây Bắc .

Màu sắc, mẫu mã và vật liệu sử dụng cho bàn thao tác tuổi Kỷ Tỵ 1989

huong nha tuoi ky ty

 • Những người sinh năm 1989 nên sử dụng những dạng bàn có góc cạnh được phong cách thiết kế uốn lượn, đặc biệt quan trọng là dạng bàn lượn tròn. Cụ thể về sắc tố của bàn thao tác, vì là thuộc niên mệnh Mộc nên những gia chủ nên chọn những màu đơn cử như :
 • Màu tương sinh : màu xanh lá cây, màu xanh lục, xanh dương, màu đen ( hành Thủy sẽ tương hợp với hành Mộc )
 • Chất liệu đơn cử mà người sinh năm 1989 nên chọn sử dụng là những dạng vật tư như gỗ ép, plastic, gỗ công nghiệp, hay những loại gỗ tự nhiên, … Mặt khác, nên tránh những loại bàn được làm từ sắt kẽm kim loại bởi Kim theo tử vi & phong thủy sẽ khắc Mộc. Từ đó, việc làm của người tuổi Kỷ Tỵ khó bề yên ổn, tăng trưởng thành công xuất sắc được .

Các bài trí, sắp xếp những vật phẩm tử vi & phong thủy ở trên bàn thao tác

Ngoài việc chọn được vị trí tốt để đặt bàn thao tác, những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng có chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy để hoàn toàn có thể mang tới nhiều như mong muốn và lôi cuốn được nhiều tài lộc cho việc làm của mình. Cụ thể, người Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể sử dụng những loại đá quý làm vật phẩm tử vi & phong thủy để để bàn đơn cử là đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu xanh da trời .

 • Nếu mong ước để tương sinh tốt cho sinh khí công việt thịnh vượng hãy chọn những loại ngọc đơn cử như ngọc phí thủy, đá mặt trăng, những loại thạch anh khói, thạch anh đen, hay những dạng spinel lục đen, …

huong nha tuoi ky ty

 • Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những thiêng vật tử vi & phong thủy giúp xua đuổi được nguồn sát khí, đem tới sự hướng tới sự bình an tăng trưởng và phong phú như : Tỳ hưu, ngọc Rồng, Cóc để bàn tài lộc, …

huong nha tuoi ky ty

 • Đặc biệt, người tuổi Kỷ Tỵ này rất tương thích với những loại cây xanh để bàn. Việc bày trí cây xanh trong phòng chính là một trong những ý tưởng sáng tạo tuyệt vừa giúp nâng lên yếu tố tử vi & phong thủy vừa mang tới bầu không khí trong lành dễ chịu và thoải mái và thư giãn giải trí hơn ở trong quy trình thao tác

huong nha tuoi ky ty

 • Hãy thử tìm hiểu thêm thêm việc sử dụng bình cá cho khoảng trống phòng thao tác. Bởi Thủy vô cùng hợp, tương sinh với mệnh Thổ. Điều này giúp cho việc làm của gia chủ thuận tiện để tăng trưởng hơn. Đừng quên hạn chế những vật phẩm được làm bằng sắt kẽm kim loại mà nên sử dụng gỗ bởi Kim khắc Mộc .

huong nha tuoi ky ty

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các gia chủ sinh năm 1989 về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp khắc cho cả nam và nữ mà các gia chủ có thể tham khảo để xây dựng được hướng ngôi nhà tốt nhất. Từ đó, mang tới sự phát triển cho công việc, cuộc sống của gia chủ và gia đình. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho page chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất nhé! Hãy tiếp tục theo dõi các chuỗi bài về phong thủy của các tuổi của chuyên gia Movic nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận