Chọn hướng phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 T05/2022

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem

tin tức chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 đúng mực nhất, mới nhất giúp gia chủ có được khoảng trống sống trong lành, đầm ấm, hút tài lộc, như mong muốn dồi dào, việc làm thuận tiện. Các mối quan hệ .Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa là những người trung thực, thẳng thắn không chỉ trong đời sống mà còn trong việc làm. Họ thường được nhiều người yêu dấu bởi năng lực thao tác nhiệt tình, có kế hoạch, luôn có tham vọng và tham vọng trong đời sống .

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong tử vi & phong thủy so với người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo tử vi & phong thủy, nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với những hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Nam ( Thiên Y ) và Đông Nam ( Phục Vị ). hướng .Xem thêm :

 • Hướng bàn làm việc Nam | Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp phong thủy.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với những hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ). Trong đó :

 • Sức sống :là hướng tốt nhất trong Bát Trạch, mang lại niềm hạnh phúc toàn vẹn, việc làm làm ăn thuận tiện, vạn sự như mong muốn trong đời sống .
 • Lâu năm :hướng tới sự tăng trưởng vững chắc và không thay đổi, đời sống bình yên, ấm cúng, niềm hạnh phúc .
 • Thiên Ý :Hướng được thời tiết thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống và sự nghiệp, thuận tiện vượt qua thử thách trong việc làm cũng như tránh được bệnh tật, mái ấm gia đình khỏe mạnh .
 • Phục vụ :hướng nhận sự tương hỗ, trợ giúp khi có thực trạng khó khăn vất vả .

Những hướng hợp nhất với người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Hướng nhà không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ nam sinh năm 1978 không hợp với những hướng Đông Bắc ( Tuyết Mệnh ), Tây Bắc ( Họa Hạ ), Tây ( Lục Sát ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) .Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng kiêng cự với những hướng Bắc ( Họa Hại ), Đông ( Họa Hại ), Nam ( Lục Sát ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ). Trong đó :

 • Định mệnh tuyệt đối :hướng xấu nhất trong Bát Trạch, mang đến bệnh tật nguy khốn liên miên, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, thậm chí còn nguy hại đến tính mạng con người .
 • Hoa Hạ :

  có xu thế mang đến những khó khăn vất vả, trở ngại trên con đường sự nghiệp, tài lộc, chứa đựng những nguy khốn khôn lường đến tính mạng con người của những thành viên trong mái ấm gia đình .

 • Lục Sát :Có xu thế mang lại rắc rối, bất hòa, vướng mắc trong những mối quan hệ tình cảm giữa những thành viên và người ngoài, thậm chí còn tương quan đến tai nạn đáng tiếc và kiện tụng .
 • Năm con quỷ :Hướng tai ương tương quan đến hao tài, tốn của, con cháu không yên ổn, thất nghiệp .

Những hướng kiêng cự với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 .

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc kiến thiết xây dựng và triển khai xong những khoảng trống sống như nhà tại, phòng ngủ, phòng nhà bếp hay bất kể khoảng trống nào khác đều cần có những hiểu biết nhất định về kiến ​ ​ trúc cũng như tử vi & phong thủy nhà ở. Xem hướng nhà theo tuổi giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 chớp lấy được những thông tin thiết yếu để vận dụng đúng mực và đưa ra lựa chọn tương thích giúp vận may không thay đổi, những luồng sinh khí tốt vào nhà lôi cuốn tài lộc, như mong muốn. và sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình, cải tổ con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp và cả đường tình duyên .4 hướng kiêng cự Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kị là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ ứng với từng tuổi là khác nhau, gia chủ cần nắm được thông tin hướng nhà tương thích. hợp với tuổi của mình để tránh phạm phải những kiêng cự rước rủi ro đáng tiếc, hại người, tác động ảnh hưởng đến người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Xem hướng quan trọng so với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng tốt mang lại tài lộc, thành công xuất sắc và như mong muốn trong khi hướng xấu khiến con đường thăng quan tiến chức, việc làm, học tập của gia chủ và mọi thành viên bị cản trở, khó khăn vất vả. Để hóa giải những hướng bất lợi, kiêng cự với tuổi 1978, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những cách đơn thuần sau :

 • Xây dựng một cánh cửa mới

Xây mới cửa nhà cũng tựa như như trong mái ấm gia đình có thêm một mặt tiền, nhưng gia chủ ưu tiên sử dụng cửa hợp với tuổi. Nhiều mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh rộng, mặt tiền đẹp nhưng hướng cửa không tương thích, gặp nhiều rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc từ những nguồn khí xấu đi, bất lợi khiến con đường tài lộc, sự nghiệp bị hạn chế, cản trở .

 • Sử dụng thảm để hóa giải những nguồn năng lượng xấu

Thảm trải sàn là một trong những đồ vật trang trí khá phổ cập và được ứng dụng nhiều trong tử vi & phong thủy xây nhà để hóa giải hướng xấu. Đặt tấm thảm ở cửa chính của ngôi nhà nhằm mục đích khắc chế để chuyển hóa, biến hóa nguyên tắc tương sinh và trái chiều trong ngũ hành, hạn chế tối đa những nguồn năng lượng xấu đi vào nhà từ cửa chính .

 • Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy để hóa giải

Vật phẩm tử vi & phong thủy là một trong những chiêu thức được sử dụng thông dụng và không còn lạ lẫm so với những gia chủ am hiểu kiến ​ ​ thức tử vi & phong thủy. Những đồ vật như gương bát quái hay trụ thạch anh thường được đặt trong nhà để trấn trạch, ngăn ngừa những luồng khí ô nhiễm, bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, vật phẩm tử vi & phong thủy không hề sử dụng bừa bãi mà cần có sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên gia phong thủy, tránh sử dụng sai cách, gây tai hại khó lường .

Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong kiến thiết xây dựng, kiến ​ ​ trúc đóng vai trò vô cùng quan trọng, hướng tử vi & phong thủy là một trong những khái niệm cần được hiểu rõ để triển khai xong kiến ​ ​ trúc, khoảng trống và bài trí, lắp ráp nội thất bên trong sao cho tương thích .Trên đây là những thông tin đúng chuẩn và thiết yếu về hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 và cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ tuổi này. Hi vọng những kiến ​ ​ thức có ích trên sẽ giúp gia chủ có cái nhìn khách quan để tìm được hướng nhà cũng như lựa chọn đúng mực nhằm mục đích lôi cuốn tài lộc, suôn sẻ và sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận