Hướng nhà cho tuổi Nhâm tý 1972 – Nữ Mạng – Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem

Ngôi nhà là nơi chứa đựng những tình cảm thiêng liêng sự sum vầy và hạnh phúc của bạn. Chính vì vậy bạn muốn nhà được vượng khí và luôn luôn hạnh phúc thì bạn cần chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất có thể sinh khí cho nhà bạn. Chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972- Nữ mạng

Hướng nhà cho tuổi Nhâm tý 1972 - Nữ Mạng.

Năm sinh gia chủ : 1972 Nhâm Tý
Mệnh gia chủ : Tang Đố Mộc
Cung gia chủ : Cấn
Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Hướng tốt và hướng xấu so với tuổi gia chủ

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Thiên y:

Tây Bắc

(292.5° – 337.4°)
Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°)

1. Giải nghĩa :

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
Diên niên: Củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình,và tình yêu.
Phục vị: Củng cố lại sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, và may mắn trong thi cử.
Họa hại: Không may mắn, thất bại, tai họa
Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, hay cãi lộn.
Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, hay kiện tụng, tai nạn.
Tuyệt mệnh: bệnh tật chết người, phá sản.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi nhâm tý

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hướng nhà cho tuổi Nhâm tý 1972 - Nữ Mạng.
3. Phương vị của tuổi nhâm tý

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi nhâm tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi nhâm tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..
Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

4. Cửa chính :

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu và điều tra của phong thuỷ là dương trạch ( phần phía trên mặt đất ) và âm phần ( phần phía dưới mặt đất ) thì “ Dương trạch tam yếu ” ( ba yếu tố quan trọng của Dương trạch ) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và nhà bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối ( nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc. Rất tiếc, hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng xin chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :
+ Cách thứ nhất : Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ;
+ Cách thứ hai : Bạn hoàn toàn có thể dùng sắc tố của thảm trải trước cửa để hoá giải sát khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, khắc chế : Nhà quay về hướng Bắc, và sẽ có sát khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ kìm hãm với hành Thủy là được nhé .
Hướng nhà cho tuổi Nhâm tý 1972 - Nữ Mạng.

5. Bếp nấu :

Bếp nấu cũng vô cùng quan trọng đó nhé. Nó sẽ là nguồn lửa cho mái ấm gia đình bạn và bạn cũng cần chọn cho mình một hướng tốt nhất. Hướng nhà bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát .
Trong trường hợp là người tuổi nhâm Tý thì bạn hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) ;, nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) là được nhé .

Ngoài ra, bếp bạn cũng nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

6. Phòng ngủ :

Con người luôn giành 30 % cuộc sống mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ) Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc ;

Trên đây là bài viết mà bạn có thể lựa chọn để tham khảo cùng với chúng tôi lựa chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất cho gia chủ Nhâm tý Nữ mạng.Hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng nhất cho gia đình bạn luôn được hạnh phúc nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận