Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Giải mã phong thủy nhà ở tuổi 1984

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Giải mã phong thủy nhà ở tuổi 1984

Mỗi người sẽ có những phương hướng khác nhau hợp với tuổi và bản mệnh của chính bản thân mình. Chọn được hướng tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, vạn sự tốt lành và thành công. Nhưng ngược lại phạm vào các hướng xấu dễ gặp những vận xui cần phải tránh hoặc sử dụng vật dụng phong thủy để trấn yểm. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết những thông tin liên quan đến “tuổi Giáp Tý hợp hướng nào”.

Những kiến thức và kỹ năng này là những điều hữu dụng nhất được tổng hợp từ lời khuyên của những kiến trúc sư lâu năm và những chuyên gia phong thủy. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé .

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984

Để giải mã được tuổi 1984 hợp hướng nào thì trước tiên cũng cần hiểu rõ về đặc điểm của những người sinh vào năm này.

– Năm dương lịch: 1984

– Năm âm lịch : Giáp Tý ( 02/02/1984 – 20/01/1985 dương lịch )
– Ngũ hành : Hải Trung Kim tức vàng trong biển
– Thiên can : Giáp. Địa chi : Tý ( tuổi con chuột )
tu vi tuoi giap ty hop huong nao
Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Tý cả nam và nữ đều sống khá thọ, trên 60 tuổi. Tuy nhiên đường tình duyên có nhiều trắc trở, không thay đổi vững chãi sau tuổi 30. Về công danh sự nghiệp thì ở mức trung bình, ít lợi lộc, khó lên đến đỉnh danh vọng, nếu có cũng chỉ là thời hạn ngắn. Tuy vậy, đời sống gia chủ sinh năm 1984 nếu biết cố gắng nỗ lực, chọn đúng hướng thì cũng ít gặp khó khăn vất vả và được nhiều người ngưỡng mộ .

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào

Bản mệnh mỗi con người sinh ra đều có những hướng tốt và hướng xấu. Tuổi Giáp Tý 1984 cũng vậy. Đối với các gia chủ nam và nữ có chút khác biệt. Cụ thể là:

Nam Giáp Tý hợp hướng nào

Gia chủ là Nam sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài hành Kim .
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) .
– Hướng xấu : Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ) .
tuoi giap ty hop huong nao nam mang

Hướng hợp tuổi 1984 nữ mạng

Nữ gia chủ tuổi 1984 Giáp Tý âm lịch thuộc cung Cấn hành Thổ
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức ) .
– Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .
tuoi giap ty hop huong nao nu mang

Phân tích hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý

Hướng nhà là điều rất quan trọng cần đặc biệt quan trọng lưu tâm khi kiến thiết xây dựng nhà ở so với mỗi gia chủ chứ không chỉ riêng người sinh năm 1984. Theo bát trạch tử vi & phong thủy, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích cụ thể những cung tốt, hướng tốt nên chọn và những cung xấu, hướng xấu nên tránh để những bạn hoàn toàn có thể năm được .

Hướng nhà tốt nên chọn gia chủ tuổi Giáp Tý

– Cung Phước Đức : với nam là hướng Đông Bắc, với nữ là hướng Tây. Gia chủ hoàn toàn có thể được ban số mệnh sống lâu, giàu sang không bình thường. Rơi vào cung này sẽ tốt hơn với phái đẹp để mái ấm gia đình không có bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, đặc biệt quan trọng là có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn vất vả .

– Cung Thiên Y: với nam là hướng Tây Nam, với nữ là hướng Tây Bắc. Chủ nhà có nhiều tài lộc, gia đình yên ổn không có bệnh tật. Hướng đặc biệt tốt cho Nam giới để thuận lợi cho các quan hệ xã hội.

– Cung Sinh Khí : với nam là hướng Tây Bắc, với nữ là hướng Tây Nam. Thuận lợi về nhiều mặt : sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình, sự nghiệp. Hướng này hạn chế làm nhà so với phái mạnh bởi cung này thuộc sao Tam Lang ( Dương Mộc ) khắc với nam gia chủ cung Đoài hành Kim ( Kim khắc Mộc ) .
– Cung Phục Vị : với nam là hướng Tây, với nữ là hướng Đông Bắc. Là những hướng mang đến sự bình yên và không thay đổi. Cung này so với gia chủ sẽ có mái ấm gia đình hòa thuận, năng lực kinh tế tài chính tốt, công danh sự nghiệp, tài lộc thăng quan tiến chức không thay đổi .
huong nha hop tuoi giap ty

Hướng nhà xấu nên tránh gia chủ tuổi Giáp Tý

– Cung Họa Hại : với nam là hướng Bắc, với nữ là hướng Nam. Cung xấu mang lại sự tổn thất cả về niềm tin và nhân khẩu .
– Cung Tuyệt Mệnh : với nam là hướng Đông, với nữ là hướng Đông Nam. Rơi vào cung đại hung, gia chủ bệnh tật liên miên, phá sản .
– Cung Ngũ Quỷ : với nam là hướng Nam, với nữ là hướng Bắc. Gia chủ gặp nhiều vận xấu, tai ương tương quan đến lời ăn lời nói ( khẩu thiệt ), tai nạn đáng tiếc về lửa ( hỏa tai ) .
– Cung Lục Sát : với nam là hướng Đông Nam, với nữ là hướng Nam. Dù là nam hay nữ thì dễ rơi vào thực trạng mất việc làm, thất tài ( hao tốn gia tài ), mang tăm tiếng .

Phong thủy nhà ở tuổi 1984 Giáp Tý

Ngoài hướng nhà thì trong phong thủy nhà ở dành cho gia chủ tuổi 1984 (Giáp Tý cũng cần quan tâm đến một số điều sau.

Hướng bếp nào hợp tuổi Giáp Tý

Dù nhà bạn xoay theo hướng nào thì điều tiên quyết luôn cần tuân thủ khi chọn hướng bếp đó là “tọa hung hướng cát”. Lý giải cho điều này tức là  phong thủy hướng bếp nấu sẽ đặt ở những vị trí không đẹp trong nhà để trấn yểm những điều xấu và hướng nhìn của bếp phải hướng về những cung tốt để mang lại điều tốt đẹp.

phong bep chuan phong thuy hop tuoi 1984
Tuổi Giáp Tý 1984 có 2 hướng nhà bếp đẹp nhất là Tây hoặc Tây Bắc để đón vào những cung đại cát mang lại suôn sẻ là Sinh Khí hoặc Phục Vị .

Đặt bàn thờ ở đâu, quay theo hướng nào tốt cho gia chủ tuổi 1984

Bàn thờ là nơi rất thiêng để gia chủ tỏ lòng tôn kính đến những bậc bề trên. Trong tử vi & phong thủy thì chọn vị trí đặt và hương bàn thờ cúng là quan trọng nhất. Phòng thờ nên đặt về những hướng tốt của ngôi nhà gồm : Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Bàn thờ tốt nhất nên quay về những hướng : Tây Nam và Đông Bắc .
Với nguyên tắc “ đa cát thắng tiểu hung ” tức là nhiều điều tốt đẹp nhỏ sẽ hóa giải được vận xấu. Theo đó, sắp xếp phòng thờ, bàn thờ cúng cũng cần tìm hiểu thêm thêm một số ít điều tốt đẹp trong tử vi & phong thủy và hạn chế những điều kiêng kỵ để đời sống của gia chủ được thuận tiện .
bo tri ban tho chuan phong thuy cho gia chu tuoi giap ty

Hướng giường ngủ mang lại nhiều may mắn tuổi Giáp Tý

Giường ngủ được xem là chi tiết nội thất mang tính dương. Vì thế trong bố trí cần đặt hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi giáp tý về các hướng tốt để mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Cụ thể với người sinh năm 1984 nên quay giường về các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Trong đó hướng giường chính tây sẽ tốt nhất cho Nam giới và hướng giường Tây Bắc sẽ tốt nhất cho Nữ giới.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984

Phương vị bàn thao tác được nhiều người có việc làm kinh doanh thương mại đặc biệt quan trọng chăm sóc. Trong thao tác, người ta luôn muốn ngồi theo một hướng hợp với bản mệnh để con đường làm ăn thuận tiện, suôn sẻ, có nhiều tài lộc nhất .
Nếu có một căn phòng thao tác riêng thì vị trí bàn thao tác nên đặt ở phía Đông Nam căn phòng là tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý dù là nam hay nữ. Còn hướng bàn thao tác cũng giống với hướng giường ngủ nên quay về những hướng tốt. Cụ thể là 4 hướng : Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc .
huong ban lam viec giup gia chu may man va thanh cong

Tổng kết về tuổi Giáp Tý hợp hướng nào

Qua những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn bạn cũng đã có được đầy đủ những thông tin cần thiết trong việc xây dựng nhà cửa. Bài viết “tuổi Giáp Tý hợp hướng nào” nằm trong chuỗi bài viết phong thủy nhà ở theo từng năm (tuổi) mà chúng tôi cập nhật. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì đừng bỏ qua chuyên mục tư vấn phong thủy của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận