Lòng bàn tay có đường Mộc Tinh báo hiệu Thần Tài “gõ cửa”

Bởi doanhnghiephanoi
22.678 Lượt xem

Lòng bàn tay có đường mộc tinh là biểu hiện cho sự trí tuệ và tư duy, khả năng lãnh đạo cũng như tham vọng của người sở hữu. Nếu như trên gò mộc tinh có xuất hiện dấu vân tay có hình chữ Tỉnh thì đó là điềm báo may mắn. Bất cứ ai sở hữu chúng đều sẽ có một số phận sung sướng, tài lộc dồi dào và có quý nhân luôn kề bên tương trợ. Hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu chi tiết về gò mộc tinh trên lòng bàn tay nhé!

1. Gò Mộc Tinh là gì? Vị trí gò Mộc Tinh trong lòng bàn tay

Gò Mộc Tinh là một trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng trong việc xem bói tử vi để dự đoán số mệnh của mỗi người. Bạn có thể biết được tướng số về tình duyên, quyền lực, danh vọng và công việc như thế nào thông qua những dấu hiệu cụ thể khi xem lòng bàn tay có vòng Mộc Tinh.

Theo cách xem chỉ tay gò mộc tinh, quy ước sẽ có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh và cuối cùng là gò Nguyệt. Dựa vào tướng số, gò Mộc Tinh ở vị trí nằm dưới ngón tay trỏ, thường là những biểu hiện khát vọng công danh, tự tin, chỉ huy và là biểu hiện của những người quyền thế, tìm tòi và khảo cứu.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Gò mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ, sử dụng để xem bói hiệu quả

Gò Mộc Tinh đầy đặn thì chủ sở hữu có tính cách thẳng thắn, tự tin dám nói dám làm, có tinh thần vươn lên mạnh mẽ, không ham tiền và thành công sớm, luôn coi mình là trung tâm, xử sự theo cảm tính.

2. Ý nghĩa đặc điểm lòng bàn tay có đường Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh hay còn được gọi là vòng Mộc Tinh, nằm ở vị trí gốc ngón tay trỏ, là đại biểu cho quyền uy và giá trị của bản thân. Tuy nhiên mỗi gò Mộc Tinh có đặc trưng riêng và kết quả xem bói cũng như ý nghĩa của chúng cũng khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dưới đây.

2.1 Gò Mộc Tinh nhô cao

Những người sở hữu gò Mộc Tinh nhô cao luôn muốn trở thành người trung tâm, thích gây sự chú ý, hơi có chút hung hăng và thích chi phối người khác. Đây cũng là mẫu người tự tin trong cuộc sống, có khả năng giao tiếp tốt và rất hiểu chuyện. Tuy nhiên, người này cũng có rất nhiều tham vọng, luôn có mong muốn nắm giữ quyền lực.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Gò Mộc Tinh nhô cao chứng tỏ chủ sở hữu luôn muốn trở thành trung tâm

2.2 Gò Mộc Tinh có độ cao vừa phải

Người có gò Mộc Tinh là dấu hiệu cho thấy tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh, tham vọng và thông minh. Những người này thường có hoài bão cao đẹp, tính tình vui vẻ thẳng thắn, luôn muốn vươn lên bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân.

lòng bàn tay có vòng mộc tinh

Gò Mộc Tinh có độ cao vừa phải chỉ những người thông minh

>>>> XEM CHI TIẾT: Người có 2 bàn tay chữ M mang vận mệnh giàu sang, phú quý

2.3 Gò Mộc Tinh nổi quá cao

Những người sở hữu lòng bàn tay có đường Mộc Tinh nổi quá cao là những người có tình tình kiêu ngạo, khinh đời. Nếu như ngón trỏ dài thì sẽ thêm tính tự phụ và phách lối. Họ cũng là mẫu người giàu tín ngưỡng, do đó nếu tu hành thì sẽ rất dễ thành công.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Gò Mộc Tinh nổi quá cao chỉ những người có tính tình kiêu ngạo và khinh đời

2.4 Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ nhọn, các ngón khác vừa phải

Đây là kiểu người đam mê tín ngưỡng, thậm chí hay còn được gọi là mê tín. Họ thường là giới văn nghệ sĩ tài giỏi hơn người. Những người sở hữu gò Mộc Tinh cao với ngón trỏ nhọn, các ngón còn lại vừa phải thì thường vốn đa sầu đa cảm, thích làm việc nhẹ nhàng. Nếu là phụ nữ thì sẽ được hưởng phước nhờ chồng con.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Chủ sở hữu gò mộc tinh cao với ngón trỏ nhọn thường đa sầu đa cảm

2.5 Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ trội

Những người này thường có tính cách tự phụ, phách lối, có đức tin và dễ bị hắc đạo. Nếu như ngón trỏ vuông thì là người ưa quyền hành và giỏi văn chương. Nếu thêm ngón cái dài và đầu ngón vuông thì sẽ lại là người ưa thích lấn lướt trên mọi phương diện.

xem chỉ tay gò mộc tinh

Người sở hữu gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ trội thường tự phụ, phách lối và có đức tin

2.6 Gò Mộc Tinh bằng và đầy đặn

Gò Mộc Tinh bằng và đầy đặn chỉ những người sẽ có cuộc sống vui vẻ, không gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc đời.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Gò mộc tinh bằng và đầy đặn là những người có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ

2.7 Gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng

Những người sở hữu gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng thường là những người không biết ham muốn, khá lười và thường hay tự kỷ, hạng tầm thường và suốt đời sẽ chỉ làm tay sai cho người khác.

em tướng gò mộc tinh trên bàn tay

Gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng

>>>> TIN LIÊN QUAN: Bàn tay có 2 đường tình duyên đoán hôn nhân suôn sẻ, lận đận

2.8 Gò Mộc Tinh có hình ngôi sao

Những người may mắn sở hữu gò Mộc Tinh có hình ngôi sao thường sẽ có tướng số cao vọng, đạt được thành công và được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu có thêm một đường từ gò Kim Tinh chảy lên gò Mộc Tinh và cuối đường có ngôi sao thì sẽ có số hưởng gia tài và giàu sang.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Người sở hữu đường Mộc Tinh có hình ngôi sao thường thành công và nhiều người biết đến

2.9 Gò Mộc Tinh có hình tam giác

Với những người có đường Mộc Tinh hình tam giác thì sẽ rất có tài ngoại giao, được nhiều người xung quanh biết đến, đặc biệt rất giỏi trong việc giao tiếp và nói chuyện.

lòng bàn tay có vòng mộc tinh

Gò Mộc Tinh có hình tam giác thường có tài ngoại giao

2.10 Gò Mộc Tinh có nhiều đường chỉ ngang

Đây là dấu hiệu có ý nghĩa ám chỉ để thành công thì chủ sở hữu phải trải qua rất nhiều lần thất bại trong, lo rầu trong gia đạo, thỉnh thoảng sẽ có lúc có ý nghĩa đen tối, muốn đi xa và bỏ đời.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Gò Mộc Tinh có nhiều đường chỉ ngang thường phải trải qua thất bại mới thành công

3. Xem tướng gò Mộc Tinh trên bàn tay nam nữ

Dưới đây sẽ là các thông tin cũng như cách xem tướng gò mộc tinh trên bàn tay ở nam và nữ các bạn có thể tham khảo:

3.1 Nam giới có nốt ruồi đen trên gò Mộc Tinh

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi đen trên gò Mộc Tinh thường là những người sẽ có thể làm nên sự nghiệp và được hưởng tài lộc từ bên gia đình vợ, được nhà vợ luôn hỗ trợ trong sự nghiệp.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Nam giới có nốt ruồi đen ở gò Mộc Tinh có thể làm nên sự nghiệp và hưởng lộc từ nhà vợ

>>>> XEM THÊM: Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Vận mệnh hung cát ra sao?

3.2 Nữ giới có nốt ruồi đen trên gò Mộc Tinh

Phái nữ có nốt ruồi đen trên gò Mộc Tinh đa phần đều là những người đảm việc nhà và đồng thời cũng rất có khả năng tương trợ, giúp đỡ chồng trên con đường sự nghiệp.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Nữ giới có nốt ruồi đen trên gò Mộc Tinh thường đảm đang việc nhà

3.3 Nữ giới có nốt ruồi đỏ trên gò Mộc Tinh

Những người nữ giới may mắn sở hữu cho mình được nốt ruồi đỏ trên gò Mộc Tinh đều được xem là những người may mắn, có rất nhiều tài lộc.

xem chỉ tay gò mộc tinh

Nữ giới có nốt ruồi đỏ trên gò Mộc Tinh thường có nhiều lộc tài

4. Xem tướng người sở hữu nốt ruồi trên gò Mộc Tinh

Ngoài các hình thái và dấu hiệu trên gò Mộc Tinh thì với những người sở hữu đường Mộc Tinh có nốt ruồi trên tay cho thấy được cuộc sống của họ đang có những khác biệt. Nếu nam giới có nốt ruồi tại vị trí gò Mộc Tinh màu đen thì cho thấy người này có thể làm nên sự nghiệp lớn lao và được hưởng lộc từ bên gia đình vợ, hay nói cách khác là luôn được nhà vợ tương trợ sự nghiệp.

Tương tự, nếu nữ giới có nốt ruồi trên gò Mộc Tinh thì đây là dấu hiệu của người vợ đảm việc nhà và có khả năng nâng đỡ chồng trong sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có những quan niệm cho rằng nếu nốt ruồi trên gò Mộc Tinh màu đen thì sẽ tốn tiền tốn của nhưng ngược lại, nếu là nốt ruồi son đỏ thì sẽ mang lại tài lộc.

lòng bàn tay có đường mộc tinh

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh là dấu hiệu của những người có thể làm nên sự nghiệp

Bài viết trên đây doanhnghiephanoi đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề lòng bàn tay có đường Mộc Tinh. Hy vọng với những chia sẻ và gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thể phần nào em bói tử vi về số mệnh của bản thân mình. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để cùng cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề thú vị nữa nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận