Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Luận tướng & cách hoá giải

Bởi doanhnghiephanoi
285 Lượt xem

Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Xem tướng lông mày giao nhau sẽ giúp bạn đoán được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của chủ sở hữu. Tùy vào đặc điểm và hình dáng của lông mày mà sẽ có những ảnh hưởng riêng biệt. Vậy lông mày giao nhau tốt hay xấu? Trong bài viết này, doanhnghiephanoi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về nét tướng này nhé!

1. Đặc điểm tướng lông mày giao nhau 

Theo nhân tướng học, vị trí giữa 2 lông mày được gọi là cung quan lộc hay ấn đường. Thông thường thì ấn đường sẽ thông thoáng, thể hiện cho cung tài lộc rộng mở. Thế nhưng, đối với những người sở hữu 2 lông mày giao nhau thì vị trí ấn đường sẽ bị bao phủ bởi lông mày. Đường chân mày lan rộng ra khoảng giữa và kéo dài quá mắt, che mất cung quan lộc.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Người sở hữu lông mày giao nhau thì vị trí ấn đường sẽ bị bao phủ bởi lông mày

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ, nam giới tốt hay xấu?

2. Lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Vậy lông mày giao nhau tốt hay xấu? Trên thực tế, lông mày giao nhau là một đặc điểm bất thường mà hầu hết mọi người sẽ không muốn có. Đặc điểm này bị đánh giá thấp về cả hai khía cạnh là tướng số và thẩm mỹ.

2.1 Về thẩm mỹ

Có thể thấy rằng 2 lông mày giao nhau sẽ làm cho gương mặt bị tối đi và trở nên khác lạ. Vì theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, ấn đường phải trống để tạo độ thông thoáng cho mặt. Đầu lông mày chỉ nên kéo dài vừa phải đến vị trí thẳng với khóe mắt, tránh để lông mày mọc rậm rạp ở vùng ấn đường.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Lông mày giao nhau sẽ làm cho gương mặt bị tối đi và trở nên khác lạ

Bên cạnh đó, lông mày giao nhau tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn cho khuôn mặt. Điều đó khiến cho người sở hữu đặc điểm này đánh mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

2.2 Về tướng số

Trong tướng số, đặc điểm chân mày giao nhau không được đánh giá cao. Hơn nữa, đây còn được coi là một yếu tố phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ. Vì vậy, cả đàn ông và phụ nữ có nét tướng này đều kém may mắn, thuận lợi trong tình duyên và công việc. Tướng mày giao nhau sẽ cản trở khổ chủ trong hợp tác kinh doanh hay những mối quan hệ xã hội. Họ thường dễ thật bại, mặc dù bản thân có cố gắng nhiều.

lông mày giao nhau thì sao

Đặc điểm chân mày giao nhau không được đánh giá cao trong tướng số

Tóm lại, lông mày che cung quan lộc là đặc điểm không tốt cả về mặt thẩm mỹ và tướng số. Vì vậy, những người có dáng lông mày như vậy thường có xu hướng hóa giải để cải thiện tướng số, thay đổi vận may và tăng giá trị thẩm mỹ.

3. Ý nghĩa lông mày giao nhau ở nữ giới

Vậy ở nữ giới lông mày giao nhau thì sao? Chúng có ý nghĩa như thế nào về mặt tính cách, sự nghiệp và tình duyên? Hãy theo dõi nội dung bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhé!

3.1 Về tính cách

Phụ nữ có đặc điểm tướng này tuy cá tính nhưng vô cùng cứng đầu. Ngoài ra, họ cũng là người khá ích kỉ, tự cao nên những người này thường không được lòng người khác. Chính vì thế mà những mối quan hệ xã hội cũng bị hạn chế.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Phụ nữ có đặc điểm tướng này tuy cá tính nhưng vô cùng cứng đầu

>>>> ĐỌC NGAY: Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ phong thủy giàu sang, phú quý

3.2 Về công danh, sự nghiệp

Phụ nữ có lông mày giao nhau thì sự nghiệp thường ở mức trung bình, không quá thành công, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Đây là dạng người an phận và không có chí cầu tiến. Chính vì thế nên họ rất thích hợp với những công việc văn phòng, mang tính chất ổn định.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Phụ nữ có lông mày giao nhau thì sự nghiệp thường ở mức trung bình

3.3 Về tình duyên, hôn nhân

Với sự tự tôn cao, những người phụ nữ này thường chỉ thích hợp với những người con trai có tính tình nhường nhịn, mềm mỏng. Tuy nhiên sau khi lập gia đình họ lại là người phụ nữ hết lòng vì gia đình, nữ giới có chân mày giao nhau biết cách vun vén cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc. Tuy nhiên về đường con cái của họ không đường tốt, thường khó có con hoặc hiếm muộn.

lông mày giao nhau thì sao

Nữ giới có chân mày giao nhau thường có cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc

4. Ý nghĩa lông mày giao nhau ở nam giới

Còn đối với nam giới lông mày giao nhau nói lên điều gì? Đặc điểm này ảnh hưởng đến tính cách, công danh sự nghiệp và tình duyên ra sao? Cùng tham khảo thông tin bên dưới các bạn nhé!

4.1 Về tính cách

Đàn ông có 2 lông mày giao nhau được xem là người tự chủ, độc lập trong mọi việc. Đồng thời, đây là người luôn tự tin và có khả năng thực hiện tốt mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là người bảo thủ và gia trưởng, thích làm theo ý kiến ​​cá nhân và ít khi lắng nghe ý kiến ​​góp ý, lời khuyên từ người khác.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Đàn ông có lông mày giao nhau là người tự chủ, độc lập trong mọi việc

4.2 Về công danh, sự nghiệp

Đàn ông tướng lông mày cắt nhau thường sự nghiệp cũng không được tốt. Dù có nổ lực và cố gắng đến đâu thì cũng không đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình, không khởi sắc gì cho lắm.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Sự nghiệp của đàn ông sở hữu chân mày giao nhau thường ở mức trung bình

4.3 Về tình duyên, hôn nhân

Những người đàn ông có tướng này thường thì đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bản tính là người háo sắc không chung thủy. Vì thế, đường tình duyên có xu hướng kéo dài và khả năng kết hôn muộn.

lông mày giao nhau tốt hay xấu

Đàn ông lông mày giao nhau có đường tình duyên không mấy thuận lợi

5. Xem tướng 2 lông mày giao nhau dựa trên đặc điểm

Vậy tướng 2 lông mày giao nhau có mấy đặc điểm? Hiện nay, có 3 đặc điểm phổ biến thường gặp là lông mày giao nhau nối liền, thưa thớt và áp sát mắt. Cùng xem tướng số của những người sở hữu 3 đặc điểm trên nhé!

5.1 Đối với lông mày rậm nối liền

Nếu lông mày rậm, nối liền nhau thì đường tài vận của những người này không tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ ăn tiêu, không dư giả nhiều. Người có lông mày rậm nối liền hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thiếu thốn, buồn nhiều hơn vui. Dù là người thông minh, tài giỏi nhưng ngay từ đầu sức khỏe của họ sẽ không được tốt, hay đau ốm.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Lông mày rậm, nối liền nhau thì đường tài vận thường không tốt

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Nốt ruồi đuôi lông mày phải nam giới đoán giàu sang, quý tướng

5.2 Đối với lông mày giao nhau nhưng thưa thớt

Nét tướng này thường khắc anh em, anh em có mối quan hệ không được tốt, cãi vã nhiều, bất đồng quan điểm, ít khi nhờ vả được điều gì. Đồng thời, những người này là người không có chính kiến hay bị lung lay theo số đông. Nếu 2 lông mày giao nhau thưa thớt thể hiện tư duy không rõ ràng và thường làm theo cảm tính.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Người có lông mày giao nhau thưa thớt thường khắc anh em

Nếu lông mày mọc ngược thì hay xảy ra nhiều điều bất thường như có anh em cùng cha khác mẹ hay cùng mẹ khác cha. Những người này sống nghèo khổ, dễ gặp nhiều tai họa, cuối đời cô độc.

5.3 Đối với lông mày giao nhau áp sát mắt

Người có lông mày giao nhau áp sát mắt tính tình nóng nảy, hay kích động, thường không chú trọng công vụ, tự phụ, sự nghiệp khó thành. Những người này cần thay đổi tính nết thì cuộc sống mới suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

2 lông mày giao nhau

Người có lông mày giao nhau áp sát mắt tính tình nóng nảy, hay kích động

6. Cách sở hữu lông mày giao nhau hợp phong thuỷ

Vậy nếu chẳng may sở hữu lông mày giao nhau thì sao? Làm thế nào để khắc phục tướng và đổi mệnh? Tiếp theo đây, doanhnghiephanoi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp để cải thiện đặc điểm trên nhé!

6.1 Hướng dẫn khắc phục tướng lông mày giao nhau

Ngày nay, có 3 phương pháp khắc phục tướng lông mày giao nhau được nhiều người ưa chuộng là:

  • Tỉa hoặc cạo chân mày nối liền

Đây là phương pháp phổ biến và tiết kiệm nhất được nhiều người sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là một con dao cao để tỉa đường chân mày và giúp mở rộng vùng ấn đường. Tuy nhiên, tỉa lông mày sẽ hiệu quả với những người có lông mày không quá rậm.

  • Triệt lông mày nối liền

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Gần như 99% lông mày ở khu vực này sẽ được loại bỏ gọn gàng mà không sợ mọc lại. Nhưng bạn cần phải tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để phương pháp này đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Điêu khắc hoặc phun xăm lông mày nối liền nhau

Phương pháp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian cắt tỉa lông mày mà còn giúp lông mày đều và đẹp hơn. Đây cũng là cách mà nhiều chị em ngày nay thích lựa chọn.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Phương pháp tỉa lông mày giao nhau

6.2 Cách để cải vận đổi mệnh

Như đã phân tích ở trên, tướng lông mày giao nhau, lông mày gần nhau được coi là xấu trong nhân tướng học. Người này muốn cải thiện vận may có thể áp dụng một số phương pháp như:

  • Thường xuyên cạo phần lông mày mọc lấn sang ấn đường. Cạo lông mày ở khu vực này giúp làm nổi bật các đường sáng, điều này sẽ cải thiện một chút tài vận của bạn.
  • Tập thể dục, thiết lập thói quen ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh là cần thiết để đạt được thể trạng tối ưu, tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.
  • Học cách lạc quan và ngừng phàn nàn hoặc suy nghĩ tiêu cực. Luôn hướng tới những điều tốt đẹp.
  • Hãy chủ động trang bị cho mình nhiều kiến ​​thức và kỹ năng sống để công việc diễn ra suôn sẻ nhất.
lông mày giao nhau nói lên điều gì

Thường xuyên cạo phần lông mày mọc lấn sang ấn đường để cải thiện vận mệnh

Lông mày giao nhau nói lên điều gì?” đã được bài viết trên đề cập một cách cụ thể. Nhân tướng học sinh ra giúp những người không hoàn hảo có thể thay đổi để sống một cuộc sống tích cực hơn. Doanhnghiephanoi hy vọng bài viết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai có tướng lông mày này. Thay vì ủ rũ bi quan thì bạn nên chủ động, mạnh mẽ vì suy cho cùng số phận đều nằm trong tay mỗi người.

>>>> XEM THÊM TIN HOT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận