Lông mày xếch nói lên điều gì? Luận giải tướng số nam nữ

Bởi doanhnghiephanoi
689 Lượt xem

Lông mày xếch nói lên điều gì? Theo tử vi tướng số thì lông mày xếch là đặc điểm liên quan trực tiếp tới tài vận và may mắn của chủ nhân hay còn được gọi là “bảo thọ quan”. Sau đây, hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu vận mệnh tương lai của những người có tướng lông mày xếch nhé!

1. Đặc điểm nhận diện tướng lông mày xếch

Việc nhận diện đặc điểm tướng lông mày xếch thật ra không quá khó như mọi người vẫn thường nghĩ. Người có tướng mày xếch thường có phần đuôi phía chân mày vểnh lên, tức là chân mày chạy về hướng phía thái dương.

Hầu như những người sở hữu tướng lông mày này bản chất rất mạnh mẽ, kèm theo đó là cái tôi và lòng tự trọng rất cao. Họ thường dùng hành động để giải quyết vấn đề thay vì dùng lý lẽ để thuyết phục một điều gì đó.

lông mày xếch nói lên điều gì

Ý nghĩa người có lông mày xếch

>>>> ĐỌC NGAY: Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Luận tướng & cách hoá giải

2. Lông mày xếch tốt hay xấu?

Lông mày xếch tốt hay xấu? là câu hỏi nhiều người quan tâm. Có thể nói, nếu nhìn từ vẻ bề ngoài, người có tướng lông mày xếch thường tạo cảm giác dữ dằn, nham hiểu, nhiều mưu mẹo. Nhưng thực ra bản chất không hẳn là vậy, họ là những người mạnh mẽ, dứt khoát và có nhiều tham vọng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người lông mày xếch có tham vọng cao như thế nào thì con đường may mắn, hướng đến quan lộc cũng rất gian nan. Muốn đạt được thành công mong muốn thì người này phải cố gắng hơn và nỗ lực hơn thường ngày rất nhiều. Dù là thế, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè.

3. Phụ nữ có lông mày xếch nói lên điều gì?

Có lẽ hầu hết những người phụ nữ thường không thích mình sở hữu một đôi lông mày xếch. Bởi đây là tướng lông mày không phù hợp với tính thẩm mỹ chung của nhiều người, cũng như không mang đến nhiều tài lộc may mắn. Vậy hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu xem phụ nữ có lông mày xếch là như thế nào?

3.1 Về ngoại hình

Những người phụ nữ sở hữu một đôi lông mày xếch thường trông rất dữ, gương mặt sắc nét, khí chất toát lên vẻ lạnh lùng, khó gần. Đôi lúc chính vì điều này mà gây hiểu lầm đến nhiều người xung quanh muốn tiếp xúc với mình, không có thiện cảm khi gặp mặt lần đầu.

lông mày xếch nói lên điều gì

Người có lông mày xếch được cho là khó gần

3.2 Về tính cách

Đa số những người có đôi chân mày xếch này thường có tính cách mạnh mẽ, cá tính mạnh. Họ không phải là tuýp người được phái mạnh che chở bởi mẫu người này không giỏi ăn nói, cũng như họ tự lập, có thể tự lo được cho bản thân mình.

Bên cạnh đó, người sở hữu chân mày xếch là người hướng ngoại, thường thích dùng hành động hơn là lời nói. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà khi họ tức giận lại vô tình nói ra những lời nói làm tổn thương người khác nhưng lại mau chóng quên đi điều mình đã làm.

3.3 Về sự nghiệp

Phụ nữ có lông mày xếch là người có tài năng lãnh đạo, có năng lực trong công việc và đạt được những thành tích tốt. Họ là những người phụ nữ luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không thích dựa dẫm vào bất kỳ ai. Cũng chính vì lý do này đã tạo nên lợi thế cũng như kỹ năng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại ngăn cản họ tiến đến thành công trên con đường mong muốn.

lông mày xếch là như thế nào

Người có lông mày xếch độc lập

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ, nam giới tốt hay xấu?

3.4 Về tình duyên

Vì vẻ ngoài khá lạnh lùng và khó gần nên tình duyên người lông mày xếch không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, những người phụ nữ tướng lông mày xếch có xu hướng kết hôn muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Hầu hết những người phụ nữ có lông mày xếch đều sẵn sàng thay đổi để trở nên phù hợp hơn với đối phương và là chỗ dựa tinh thần cho người chồng của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, những người phụ nữ có đôi lông mày xếch là một người phụ nữ đảm đang, giỏi chăm lo cho chồng con và quán xuyến nội trợ, gia đinh.

lông mày xếch nói lên điều gì

Tình duyên người nữ có lông mày xếch không quá suôn sẻ

4. Đàn ông tướng lông mày xếch nói lên điều gì?

Không chỉ riêng phụ nữ mà những người đàn ông sở hữu tướng lông mày xếch cũng cho biết tướng số về ngoại hình, tính cách đến sự nghiệp và tình duyên.

4.1 Về ngoại hình

Ngoại hình của người đàn ông sở hữu tướng lông mày xếch đa số tạo cảm giác dữ tợn, đặc biệt lúc trạng thái nóng giận, bực tức. Người đàn ông sở hữu lông mày xếch thường có tính lãnh đạo, nhất là các công việc liên quan đến quân sự. Nhưng đôi lúc họ sẽ bị hiểu lầm là những người làm chuyện gian dối, không trung thực khi ánh mắt của họ có thói quen dáo dác, láo liên.

lông mày xếch nói lên điều gì

Đàn ông có lông mày xếch có ngoại hình trông lạnh lùng

4.2 Về tính cách

Những người đàn ông sở hữu đôi lông mày này thường có cá tính khá mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường, bất khuất, chẳng ngại khó khăn mà trùng bước. Hầu hết họ không bao giờ chịu thua trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày, họ có cái tôi cao và có xu hướng cho rằng mình luôn luôn đúng. Do đó, trong các mối quan hệ từ công việc đến bạn bè bình thường không ít lần xảy ra xung đột, xích mích với nhau.

tướng lông mày xếch nói lên điều gì

Người nam lông mày xếch thường mạnh mẽ

4.3 Về sự nghiệp

Vốn là người thông minh, có tài năng lãnh đạo cao, người này có tướng làm quan trên con đường sự nghiệp và công danh của mình. Tuy nhiên, do tính tình khá nóng nảy cộng thêm việc luôn cho mình là đúng sẽ khiến những người đàn ông này va phải một số rắc rối không như ý muốn, đôi khi khiến họ vụt mất cơ hội phía trước.

Cũng vì thế, họ luôn cảnh giác sẽ có người lợi dụng và luôn trong tư thế phòng bị mọi lúc. Để đạt được một sự thành công nhất định trong cuộc sống, những người đàn ông sở hữu đôi lông mày xếch nên cân nhắc đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc và không ngừng nỗ lực.

lông mày xếch nói lên điều gì

Người đàn ông lông mày xếch có tài lãnh đạo

4.4 Về tình duyên

Người lông mày xếch nghiêm khắc trong tình yêu, không giỏi thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, nhưng họ là trụ cột cho tổ ấm của mình. Những người này có tấm lòng thủy chung, sâu sắc, một lòng một dạ với ý trung nhân của mình. Dù cho cuộc sống bên ngoài có bao nhiêu cạm bẫy, khó khăn phía trước nhưng họ cũng điều giữ cho riêng mình cũng như dành cho gia đình của họ những điều tốt đẹp nhất.

5. Xem tướng lông mày xếch kết hợp với các tướng mặt

Việc sở hữu một đôi lông mày xếch đa số không được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ cũng như con đường tài lộc phía trước. Không những thế, tướng lông mày này kết hợp với các tướng mặt khác nhau cũng sẽ đưa ra những tính cách và vẻ bề ngoài khác nhau.

5.1 Lông mày xếch kết hợp với môi dày, mắt láo liên

Trong tử vi số học, những người sở hữu lông mày xếch mà kết hợp với một đôi môi dày và ánh mắt láo liên thì đích thị đây là người dễ vướng vào vòng lao lý, những chuyện không tốt cho xã hội, như trộm cắp, cướp của, lừa đảo, làm ăn phi pháp… Chính vì thế, để thay đổi vận mệnh của mình thì những người này nên cẩn trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc, tài chính, những hợp đồng lớn.

lông mày xếch tốt hay xấu

Tướng người lông mày xếch và môi dày

>>>> BẤM XEM THÊM: Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ phong thủy giàu sang, phú quý

5.2 Lông mày xếch kết hợp với mắt xếch

Với những người có lông mày xếch và kết hợp với một đôi mắt xếch thì hầu hết là những người dối trá, xạo sự, không trung thực. Họ dễ là những người lừa ngạt, lừa đảo, rơi vào còn đường gian dối, những chuyện xấu. Do đó, khi lựa chọn làm ăn với những người này thì nên cẩn trọng và cẩn thận.

lông mày xếch nói lên điều gì

Tướng số người lông mày xếch, mắt xếch

6. Cách khắc phục tướng chân mày xếch hợp phong thủy

Hầu hết tướng chân mày xếch không được nhiều người ưa thích về tính thẩm mỹ của gương mặt. Không những thế mà cả về tướng số cũng không được đánh giá cao. Chính vì thế, việc sở hữu một đôi chân mày đẹp cũng như đem lại may mắn là điều quả thật không dễ dàng.

Việc khắc phục một hàng chân mày xếch không hẳn là điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần chải chuốt đôi lông mày theo hướng xuôi, sau đó định hình theo dáng mà bản thân mong muốn. Tiếp theo đó lả dùng một cây kéo cắt tỉa lại phần lông mày xếch khỏi khuôn chuẩn, phần thừa ở chân thì dùng nhíp loại bỏ đi.

lông mày xếch nói lên điều gì

Cách khắc phục chân mày xếch tướng xấu

Với những điều mà doanhnghiephanoi chia sẻ trên, thì bạn đọc cũng phần nào hiểu được câu hỏi “lông mày xếch nói lên điều gì?”. Theo đánh giá thì đây chính là kiểu dáng lông mày không hợp tính thẩm mỹ cũng như xấu cả về tướng số. Nếu chẳng may bạn là một trong số những người sở hữu thì hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục nhé! Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một đôi lông mày ưng ý và đem lại nhiều may mắn.

>>>> KHÁM PHÁ TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận