Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tuổi 1979 Kỷ Mùi ( Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai ) | Vòng tay phong thủy tuổi 1979 kỷ mùi

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Sản phẩm nằm trong danh mục:
PHẬT BẢN MỆNH 12 CON GIÁP -> Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi -> Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tuổi 1979 Kỷ  Mùi ( Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai )Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tuổi 1979 Kỷ  Mùi ( Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai ) - anh 1
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :

300.000 VND

Số lượng

Để lại số điện thoại cảm ứng chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 229

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi Trong Cuộc Sống Như Thế Nào ?

Khi bước sang năm mới người ta lại có thói quen thỉnh Phật Bản Mệnh. Họ đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy Phật Bản Mệnh bên người với kỳ vọng mang đến như mong muốn, bình an và hóa sát. Bên cạnh đó, họ cũng kỳ vọng rằng Phật Bản Mệnh sẽ mang đến sự thịnh vượng, phồn vinh trong năm mới .Trong âm khí và dương khí ngũ hành, cuộc sống của con người không ít sẽ gặp phải những điều xui, vận rủi, chúng sẽ khiến bạn gặp những rủi ro xấu hay thậm chí còn là tai nạn đáng tiếc. Để xin bình an, suôn sẻ, nhiều người còn thường đi xin những tấm lá phép Phật hộ mệnh giữ bên người hay cho mái ấm gia đình mình .Bên cạnh những hiệu quả với sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên sống. Nguồn nguồn năng lượng của Phật Bản Mệnh tử vi & phong thủy còn giúp niềm tin minh mẫn, sảng khoái. Đồng thời nó có năng lực xóa tan stress, cải tổ lo âu để bạn vui tươi niềm hạnh phúc hơn .Đeo Phật Bản Mệnh tương thích giúp bạn bình tĩnh đương đầu với mọi yếu tố. Để từ đó bạn có được đời sống niềm hạnh phúc, suôn sẻ hơn .Phật Bản Mệnh là hình tượng của 8 vị đức Đức Phật theo Phật Giáo giáo Mật tông và những vị Phật đó được dựa trên những cơ sở về Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ ) .Mỗi mặt Phật Bản Mệnh sẽ tương thích theo Can Chi và Ngũ Hành của mỗi người, tượng trưng cho một trong 8 vị Đức Phật sẽ hộ trì và đem lại điềm suôn sẻ tới người chiếm hữu .

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.

Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.
Phật bản mệnh theo ngày tháng năm sinh, theo ngũ hành, tương sinh được thiên tôn phò trợ cho 12 con giáp: Giáp Tý, Giáp Sửu, Ất Sửu, Ất Mùi, Ất Dậu ..

Phật Bản Mệnh tuổi Mùi được biết đến là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy hộ thân nổi tiếng giúp bản mệnh vượt qua được nhiều khó khăn vất vả trong đời sống .Phật Bản Mệnh tuổi Mùi hay còn gọi là Đức Như Lai Đại Nhật là vị Phật tượng trưng cho Phật giáo tối cao. Cho đến thời nay, ngôi vị của Đức Phật luôn được tôn kính trong Kim cương thừa cũng như những bí truyền truyền thống cuội nguồn khác .Như được biết Đức Như Lai Đại Nhật là một trong số ít những vị Phật được coi là có sức mạnh vạn năng và chiếm hữu nhân cách hóa của Pháp thân. Trong 1 số ít ghi chép, nhiều học giả tại Trung Quốc đã chứng tỏ rằng Đức Phật Như Lai Đại Nhật trong tiếng Phạn còn được gọi là “ người đến từ mặt trời ” vì hào quang tỏa sáng phát ra từ sau sống lưng của Ngài .Trong những hình tượng của Phật giáo, Đức Như Lai Đại Nhật có hình ảnh hình tượng cho Ngài là bánh xe pháp luân và thủ ấn dharmachakra Mudra cũng như pho tượng của vị Phật luôn được tạo hình với hình thế to lớn hơn so với thông thường trong hàng ngũ những vị Phật khác .

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Mùi – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn của ngài là Vairochana, có thể dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn được gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị là Phật Đà từ bi đã ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt sang hèn, hiền ngu, không phân biệt tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời ngài là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng. Kinh điển căn bản là Đại Nhật kinh sớ. Cho dù trong Kim cương giới hay trong Thai tạng giới của Đông Mật hoặc cho dù trong Sự bộ, Hành bộ của Tạng Mật, ngài đều có địa vị hiển hách. Trong Tứ bộ Mật tục của Phật giáo Tạng truyền, thuộc về bộ Như Lai trong Hành bộ và Tục bộ.

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền Như Lai Đại Nhật

Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, vị Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh), ở đây Phật bản mệnh tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật. Biết được điều đó mà con người chuyên tâm tích phúc tích thiện hơn, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Khi đó, họ đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Trong sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rất rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền hình Như Lai Đại Nhật, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức đẹp hình Như Lai Đại Nhật bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo phật Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, chuyên tìm mọi cách để chia rẽ, để phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này họ phải nhận quả báo mà hoàn toàn có thể bị ứng hiện ngay trước mắt, ứng trong đời này, kiếp này .

Nguồn gốc xuất sứ của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

ên tiếng Phạn của Đại Nhật Như Lao chính là Vairochana. Tạm dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, hay còn được gọi với tên gọi khác là Phật Tỳ Lô Giá Na. Đại hiện cho Phật Đà tư bi giúp ban cho chúng sinh có được sự gia trì vô lượng ánh sáng của Phật. Tựa như Mặt Trời của dân gian vạn vật, không hề có sự phân biệt giàu nghèo hay sang hèn. Bất kể hiền ngu, tốt xấu hay bất kể vạn vật trên mặt đất đều nhận được sự phổ chiếu bình đẳng. Ngài chính là Bản Tôn, đồng thời ngài cũng là Phật cơ bản tối thượng và được Mật Giáo rất là cung phụng .Tựa theo Phật Giáo Tạng truyền thì ngài thường Open với một hình thái nhất định. Đó chính là sắc thân màu trắng, 4 mặt và 2 tay, 2 bàn tay được kết ấn Thiền định, cầm bát bảo pháp luân. Ngoài ra ngài luôn có thần thái khoan thai, quan sát bao quát nhất tứ phương. Người luôn khác trên mình vải choàng bằng vai lụa, quy tụ không thiếu sự trang nghiêm và ngồi xếp bằng phía trên tòa hoa sen .Đại Phật Như Lai được biết đến là bản tôn cơ bản nhất của Mật Tông. Được tính trong hai bộ Mật Tông Đại Pháp. Bảo gồm : Giới Kim Cương và Giới Thai Tạng. Ngài chính là Pháp thân Như Lai, là Pháp Giới thể tính tự thân và là Phật Đà cơ bản hiện thực tương. Chính vì thế, Mật Tông đã tôn phụng ngài lên làm giáo chủ. Đồng thời tôn ngài là Đại Nhật Tông hay còn gọi là Tỳ Lô Giá Na Tông .

Trí tuệ và công đức của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Theo lời Mật Tông cho rằng, Đại Nhật Như Lai không chỉ đơn giản là bản tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của Mật Tông. Lý do bởi trí tuệ quang minh của Ngài được chiếu đến mọi nơi. Ngoài ra còn có thể làm cho Pháp giới vô biên được phổ chiếu quang mình, nhờ đó mở ra Phật tính, mở ra thiện căn cụ thể trong lòng chúng sinh. Đây chính là thành công trong sự nghiệp thế gian hay xuất thế gian nên có tên gọi là Đại Nhật.

Trong tên gọi đã gồm có ba hàm ý nghĩa, Đại Nhật kinh sơ từng có ghi chép lại. Nội dung chính là :

Ai nên đeo Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật?

Theo quan niệm của Phật giáo thì bất cứ vị Phật nào cũng đều yêu thương chúng sinh, từ bi, đức độ. Đồng thời mỗi một con giáp lại có một vị Phật Bản Mệnh bảo hộ của mình. Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật mang trong mình ánh sáng của trí tuệ, sự từ bi, đức độ và thiện lành.

Truyền thuyết kể lại rằng Đức Phật Như Lai Đại Nhật gật đầu bị vu oan, tổn thương mà không mang thù hận. Ngài luôn thông cảm, bao dung với mọi người. Chính vì vậy mà trong tử vi & phong thủy hình tượng Đức Phật Như Lai Đại Nhật luôn tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ, sự từ bi, hướng thiện .Người ta ý niệm mang tượng Phật bên người giúp hóa giải mọi vận xui để mang lại điềm lành. Đồng thời ngài giúp cho tâm lý của bạn luôn tránh xa những tâm lý xấu đi, những phiền muộn trong đời sống .

Tìm hiểu phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn được gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Phật Tổ Như Lai, là người đứng đầu trong 5 vị Phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng.
Ngài được coi là bản tôn của Phật Giáo, là căn cơ của vạn vật, không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội. Ở Ngài vạn vật sinh ra đều được phổ chiếu bình đẳng, tuân theo quy luật của trời đất, tự nhiên.

Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, so với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng .Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng thường thấy của Đại Nhật Như Lai là : Sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay, 2 tay kết ấn Thiền định, cầm bát bảo pháp luân, thần thái khoan thai, quan sát khắp bốn phương .Ngài khoác vải choàng vai bằng lụa, có rất đầy đủ sự trang nghiêm, ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen. Xung quanh pháp tòa thường là hồ nước trong vắt, ý chỉ sự thanh tịnh của Phật cảnh, hiện rõ những vật báu .Đại Nhật Như Lai là bản tôn cơ bản nhất của Mật Tông, trong hai bộ Mật Tông Đại Pháp : Giới Kim Cương và Giới Thai Tạng, Ngài đều là pháp thân Như Lai, là Pháp Giới thể tính tự thân, là Phật Đà cơ bản hiện thực tướng .Vì thế, Mật Tông tôn phụng Đại Nhật Như Lai làm giáo chủ, tôn Ngài là Đại Nhật Tông hoặc Tỳ Lô Giá Na Tông .

Sự tích Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật.

Phật Đại Nhật Như Lai xuất hiện trong kinh Brahmajala của Phật Giáo đại thừa, được sáng tác vào thế kỷ thứ V ở Trung Quốc, trong tiếng Phạn tên của Ngài nghĩa là “ Người đến từ mặt trời”, Ngài ngồi trên ngai vàng của con sư tử và pát ra ánh sáng rực rỡ.

Các Đức Phật lịch sử vẻ vang đều được lý giải như một hóa thân của Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát .Trong Đại Nhật Kinh, Như Lai Đại Phật được miêu tả là một vị Phật vạn năng mà toàn bộ Chư Phật phát ra, , Ngài được ca tụng là nguồn giác ngộ, người sống tự do khỏi những điều kiện kèm theo và nguyên do .Trong Mật Tông Tây Tạng, Đại Nhật Như Lai Phật đại diện thay mặt cho trí tuệ siêu việt, toàn năng và toàn tri, sự Open của Ngài được xem là rất đáng sợ với những người gây nghiệp ác .

 Những Ai Nên Đeo Phật Bản Mệnh Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Là Gi ?

-Bạn đang gặp khó khăn trong công việc
-Bạn đang gặp rủi ro trong kinh doanh
-Bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống
-Bạn đang thiếu may mắn trong tình yêu
-Tiền kiếm bị tiêu hao không để ra được nhiều

Hãy Thính Ngay Vị Phật Hộ Thân Cho Mình Để Hóa Giải Vận Xui Tránh Những Xui Xẻo Trong Cuộc Sống Nhé

Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, suôn sẻ, thành công xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt tích hợp để cầu phúc .Theo sách “ Pháp uyển châu lâm ” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng quyền lợi .Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của những vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến như mong muốn về sức khỏe thể chất, tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên cho những con giáp này .

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Vận Hạn Trong Đời Luật Nhân Quả Bạn Có Tin ?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn .Con người tất cả chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước – kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi tất cả chúng ta cần phải trải qua. vì thế đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt

Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?

Tuyển tập “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hoá thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật hộ mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, hay nói cách khác mỗi người khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

8 VỊ PHẬT BẢN MỆNH NÀO HỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Tý
Phật Hư Không Tạng Bồ tát – độ mệnh Người sinh năm Sửu và Dần
Phật Văn Thù Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Mão
Phật Phổ Hiền Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Ngọ
Phật Như Lai Đại Nhật – độ mệnh Người sinh năm Mùi và Thân
Phật Bất Động Minh Vương – độ mệnh Người sinh năm Dậu
Phật Phật A Di Đà – độ mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh để các ngài luôn đồng hành có vai trò lớn trong đời sống tâm linh của Phật tử Việt .

Đối với văn hóa truyền thống phương Đông, việc đeo Phật bản mệnh đã có từ thời xưa, biểu lộ sự tôn kính, tôn thờ của mình so với Phật giáo .Bộ Phật bản mệnh là tập hợp hình ảnh Phật bản mệnh độ trì cho những con giáp và là vật phẩm tử vi & phong thủy rất thiêng .Người đeo đều mong ước Phật ở bên mình để soi đường dẫn lối, hướng đến đời sống tốt đẹp. Vậy đeo Phật bản mệnh có tính năng gì ?Mang Phật bản mệnh tử vi & phong thủy sẽ nhắc nhở bản thân luôn hướng thiện và nhiều điều tốt .Khi bạn khởi ý niệm không đúng với đạo thì nhìn Phật để tu sửa bản thân mình để không gây ra ác nghiệp .Nếu bạn đang đi học hoặc công tác làm việc xa hay vận động và di chuyển đi lại bằng những phương tiện đi lại giao thông vận tải thì việc đeo Phật bản mệnh cho những tuổi sẽ giúp cho bạn luôn bình an trên mọi nẻo đường .Mặt Phật bản mệnh của 12 con giáp lúc bấy giờ trên thị trường đều làm từ vật liệu đá hoặc vàng, bạc sẽ có những công dụng tốt với sức khỏe thể chất con người .Hơn nữa theo tâm linh khi đeo tượng Phật bản mệnh sẽ giúp tăng tài lộc và tăng trưởng thuận tiện sự nghiệp sự nghiệp .Thực sự nhiều người khi xem Phật bản mệnh và lựa chọn tượng Phật hộ mệnh sẽ giúp cho việc làm thuận buồm xuôi gió, tránh được sự hãm hại của tiêu nhân, vượt qua mọi khó khăn vất vả, giúp thành công xuất sắc hơn .

17 điều cấm kỵ không được làm trong tháng cô hồn

Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi con người ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.
Người yếu bóng vía không nên đi chơi đêm trong những ngày tháng cô hồn, nếu không sẽ dễ gặp điều không may.
Không được nhổ lông chân vào ngày này, vì dân gian cho rằng “Một sợi lông chân quản ba con quỷ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần.
Không tùy tiện đốt giấy, vàng mã vì như vậy sẽ khiến ma quỷ bu đến.
Không ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ dành cho ma quỷ, nếu chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai hoạ vào mình.
Không phơi quần áo vào ban đêm, vì ma quỷ trông thấy sẽ “mượn” và để lại “quỷ khí” trong các quần áo ấy.


Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.
Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trặc trẹo chân.
Không hù doạ người khác khiến họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ xâm nhập.
Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó.
Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”.


Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy.
Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.
Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc.


Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.
Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.
Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

Khi bước sang năm mới người ta lại có thói quen thỉnh Phật Bản Mệnh. Họ đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy Phật Bản Mệnh bên người với kỳ vọng mang đến như mong muốn, bình an và hóa sát. Bên cạnh đó, họ cũng kỳ vọng rằng Phật Bản Mệnh sẽ mang đến sự thịnh vượng, phồn vinh trong năm mới .Bên cạnh những hiệu quả với sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên sống. Nguồn nguồn năng lượng của Phật Bản Mệnh tử vi & phong thủy còn giúp niềm tin minh mẫn, sảng khoái. Đồng thời nó có năng lực xóa tan căng thẳng mệt mỏi, cải tổ lo âu để bạn vui tươi niềm hạnh phúc hơn .Đeo Phật Bản Mệnh tương thích giúp bạn bình tĩnh đương đầu với mọi yếu tố. Để từ đó bạn có được đời sống niềm hạnh phúc, suôn sẻ hơn .Phật Bản Mệnh là hình tượng của 8 vị đức Đức Phật theo Phật Giáo giáo Mật tông và những vị Phật đó được dựa trên những cơ sở về Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ ) .Mỗi mặt Phật Bản Mệnh sẽ tương thích theo Can Chi và Ngũ Hành của mỗi người, tượng trưng cho một trong 8 vị Đức Phật sẽ hộ trì và đem lại điềm như mong muốn tới người chiếm hữu .

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.

Phân loại những vị Phật bản mệnh nào

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. 8 Vị Phật này sẽ tương ứng cho 12 con giáp, phù trợ cho 12 con giáp. Những vị Phật bản này sẽ độ mệnh cho con giáp mà vị Phật đó quản lý có được may mắn, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành.

Vậy mỗi con giáp được vị Phật bản mệnh nào phù trợ ? Hãy khám phá ngay sau đây .

Người sinh năm Sửu và Dần – Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ tát

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

Người sinh năm Sửu, năm Dần có Phật độ mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện thay mặt cho sự thành thực và sung túc. Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp bạn mở lối thoát nguy khốn, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương hỗ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát .Tên phiên âm theo tiếng Phạn của Hư Không Tạng Bồ Tát là Akasagarbha, mật danh là Khố Tạng Kim Cương. Hư Không Tạng Bồ Tát là Đệ nhất phù thần của Tam Thế Chư Phật, công đức khắp hư không, thông tuệ mọi điều trên trần gian này, có tâm nhẫn nhịn tựa kim cương, ý chí kiên cường như gió lớn, đẩy lùi mọi cám dỗ trên đời. Đọc thông “ Hư Không Tạng chú ” hoàn toàn có thể giữ tâm kiên trì, tăng cường trí nhớ, thôi thúc chí tiến thủ .Hư Không Tạng Bồ Tát có sức mạnh ban tạng niềm vui và tài lộc. “ Tạng ” biểu lộ phúc đức trí tuệ vô biên, “ Hư Không ” biểu lộ sự to lớn khôn cùng, “ Đại phương đẳng đại tập kinh ” có chỉ rõ : Hư Không Tạng tựa như phú ông, chúng sinh đói khổ chỉ cần đến trước mặt Bồ Tát kêu cầu là được cứu tế. Vì thế mà Hư Không Tạng Bồ Tát còn được biết đến là vị Bồ Tát coi cứu độ chúng sinh là niềm vui .

Người sinh năm Tuất và Hợi – Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà

Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Người sinh năm Tuất, năm Hợi có Phật độ mệnh là Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Phật A di đà còn có tên tiếng Phạn là Amitayusa ( Vô Lượng Thọ ), Amitaba ( Vô Lượng Quang ). Ngài còn được gọi là Phật Vô Lượng Thọ, Phật Vô Lượng Quang, Phật Quan Tự Tại Vương, Cam Lộ Vương. Phật A di đà là giáo chủ trong giới Tây phương cực lạc, cùng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tài hợp thành “ Tây Phương Tam Thánh ” .Theo ghi chép cổ, từ thời thời xưa, Ngài vốn được giáo hóa bởi Phật Thế Tự Tại Vương, nguyện kiến thiết xây dựng Phật Quốc tận thiện tận mĩ ( nơi cực lạc ), dùng cách đi độ hóa chúng sinh, phát 48 lời thề nguyện, nhờ đó tu hành thành Phật A di đà. Những ai có cơ may gặp được Ngài thì hoàn toàn có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời .Ngày Phật A di đà đản sinh : ngày 17 tháng 11 âm lịch. ( Đây kì thực là ngày sinh của Vĩnh Minh Diên Thọ đại sư, tương truyền là đấng tái sinh của Phật A di đà. )

Người sinh năm Tý – Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo quan niệm, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn.

Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự như mong muốn, giúp mọi việc hanh thông, thuận tiện, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài .Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay – Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn vất vả trong đời sống, có đủ ý chí và niềm tin để thắng lợi mọi bệnh tật .

Người sinh năm Mão – Phật Bản Mệnh  Văn Thù Bồ Tát

Những người tuổi Mão, cầm tinh con mèo. Và vị Phật bản mệnh hợp với con giáp này chính là Văn Thù Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng về trí tuệ anh minh và tài hùng biện xuất chúng. Do đó, những người tuổi mão sẽ được vị Phật này độ trì cho họ có một trí tuệ thông suốt, học hành đạt thành tích cao, có sự nghiệp thuận lợi.

Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử. Ngài đại diện thay mặt cho trí tuệ anh minh của con người. Nhận diện Văn Thù Bồ Tát là ngài mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải Ngài cầm Kim cương bảo kiếm. Tay trái Ngài cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng. Văn Thù Bồ Tát cưỡi trên sống lưng sư tử biểu lộ sức mạnh của trí tuệ .

Người sinh năm Thìn và Tỵ – Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Vị Phật bản mệnh này sẽ phù hộ cho 2 con giáp Thìn và Tỵ có sức khỏe tốt, đắc thọ, cả đời bình an, tránh tai họa, bệnh tật.

Phổ Hiền Bồ Tát được cho là có năng lượng hiện thân khắp mười phương pháp giới để phổ độ chúng sinh. Ngài độ chúng sinh muôn phương không phân biệt tuổi tác, giới tính, độ tuổi … Với lòng bao dung và từ bi của mình ngài hoàn toàn có thể Open mọi nơi để giúp sức chúng sinh .Người sinh năm Thìn, năm Tị có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện thay mặt cho lý trí, đức độ và đại hành nguyện. Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn, tuổi Tị triển khai xong ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người chỉ huy, giúp bạn cầu được ước thấy, niềm hạnh phúc mỹ mãn .Tên tiếng Phạn của Phổ Hiền Bồ Tát là Samantabhadra. Phổ Hiền Bồ Tát đi theo phù trợ, truyền bá Phật giáo cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, cùng với Văn Thù Bồ Tát hợp thành “ Hoa Nghiêm Tam Thánh ” .Phổ Hiền Bồ Tát có lời nguyện rằng : “ Phổ hiền hành nguyện uy thần lực, phổ hiện nhất thiết như lai tiền ”. Phổ Hiền Bồ Tát truyền bá Phật pháp thập phương công đức vô lượng, còn tu hành đạo hạnh vô thượng, hoàn toàn có thể độ vô biên hữu tình, dùng trí tuệ để thỏa nguyện chúng sinh, giúp muôn dân biết đến đạo Phật .Phổ Hiền Bồ Tát hành thiện vô số, phân thân trong tích tắc, tùy duyên giáo hóa chúng sinh. Dân gian còn gọi Ngài là Thập Đại Nguyện Vương, “ Pháp Hoa kinh ” ghi rằng : chỉ cần thành tâm tín phật là Phổ Hiền Bồ Tát cùng chư đại Bồ Tát sẽ cùng hiện thân bảo lãnh, giúp cho thân tâm đều được an yên, xóa bỏ mọi ưu tư, chẳng lo yêu ma quấy phá .“ Phổ Hiền diên mệnh kinh kí ” nói rằng : Phổ Hiền Bồ Tát có sức mạnh vô cùng, có năng lực lê dài tuổi thọ. Ngài là đại diện thay mặt cho lễ đức và hành thiện, tượng trưng cho chân lý. Ngài dùng trí tuệ dẫn lối chúng sinh, dùng hành vi để làm gương cho muôn dân, triển khai xong những ước nguyện của người cầu Phật, còn được dân chúng tôn làm “ Đại hành Phổ Hiền Bồ Tát ” .Ngày Phổ Hiền Bồ Tát đản sinh : ngày 21 tháng 2 âm lịch .

Người sinh năm Ngọ –Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Những người sinh năm Ngọ sẽ được Đại Thế Chi Bồ Tát độ mạng. Đây là vị Phật đại trưng cho ánh sáng và trí tuệ giúp những người tuổi ngọ có sự tích lũy về tiền bạc, gặp nhiều bình an và may mắn.

Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nhân gian, giúp chúng sinh thoát khỏi nạn đao binh cũng như thiên tai bão lụt, công đức vô lượng hướng đến một đời sống an lành, suôn sẻ. Uy thế vô biên mà Đại Thế Chí Bồ Tát mang lại là ánh sáng vô biên độ hóa chúng sinh .Người sinh năm Ngọ có Phật độ mệnh là Đại Thế Chí Bồ Tát, ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như mong muốn cát tường như ý, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lượng để đạt đến lý tưởng cao nhất .Đại Thế Chí Bồ Tát là vị hành giả bên cạnh Phật A di đà, còn gọi là Đại Tinh Tiến Bồ Tát, gọi tắt là Thế Chí. Đại Thế Chí Bồ Tát cùng Phật A di đà và Quan Thế Âm Bồ Tát ( Quan Âm nghìn mắt nghìn tay ) hợp thành “ Tây phương Tam Thánh ” .“ Bi Hoa kinh ” kể rằng trước kia có một vị chuyển luân Thánh Vương, đại thái tử là Quan Thế Âm Bồ Tát, nhị thái tử là Đại Thế Chí Bồ Tát, tam thái tử là Văn Thù Bồ Tát, tứ thái tử là Phổ Hiền Bồ Tát. Chuyển luân Thánh Vương về sau tu hành thành Phật, chính là Phật A di đà của giới Tây phương cực lạc, Quan Thế Âm Bồ Tát cùng Đại Thế Chí Bồ Tát đi theo vua cha phò trợ tả hữu hai bên .“ Quan vô lượng thọ kinh ” ghi rằng : Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nhân gian, giúp chúng sinh thoát khỏi nạn đao binh cũng như thiên tai bão lụt, công đức vô lượng, uy thế vô biên. Đại Thế Chí Bồ Tát là ánh sáng vô biên độ hóa chúng sinh .Ngày Đại Thế Chí Bồ Tát đản sinh : ngày 13 tháng 7 âm lịch .

Người sinh năm Mùi và Thân – Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao. Ngài sẽ phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và Thân có sự nghiệp thành tựu, gây dựng cơ ngơi, và cả cuộc đời may mắn. an yên. Như Lai Đại Nhật là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật tông. Đây là Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Bởi vậy mà tất cả các đức Phật và Bồ Tát đều do Như Lai Đại Nhật mà ra. Vị Phật Đại Nhật Như Lai đứng đầu chỉ huy tất cả, là đức Phật khởi sinh trong giới Phật giáo Mật tông.

Theo nghĩa từ thì “ Đại nhật ” có nghĩa là thắng cả mặt trời. Như Lai Đại Nhật có nghĩa phá bỏ mọi tà pháp, xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn. Ngài đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi, ánh sáng trí tuệ của Như Lai Đại Nhật khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người .

Người sinh năm Mùi, năm Thân có Phật độ mệnh là Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người tuổi Mùi, tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

Đại Nhật Như Lai là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật tông, là Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Theo đó, tổng thể những đức Phật và Bồ Tát đều do Đại Nhật Như Lai mà ra, Đại Nhật Như Lai đứng đầu chỉ huy tổng thể, là đức Phật khởi sinh trong giới Phật giáo Mật tông .“ Đại nhật ” có nghĩa là thắng cả mặt trời, Đại Nhật Như Lai hoàn toàn có thể phá bỏ mọi tà pháp, xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn, đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi, không còn đêm đen che giấu, khởi nguồn sinh sôi Phật Tâm. Ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người .Ngày Đại Nhật Như Lai đản sinh : ngày 8 tháng 4 âm lịch .

Người sinh năm Dậu – Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh tương ứng cho những người sinh năm Dậu. Vị Phật này sẽ giúp những người năm Dậu cả đời có may mắn, làm việc thuận lợi, cầu được ước thấy.

Người sinh năm Dậu có Phật độ mệnh là Bất Động Minh Vương – Bất Động Tôn Bồ Tát, tượng trưng cho lý trí, trí tuệ. Ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Đeo tượng Phật bản mệnh Bất Động Tôn Bồ Tát có những điều đại kị, bạn đừng bỏ lỡ nhé .Bất Động Tôn Bồ Tát còn có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “ Bất động ” ở đây chỉ tâm từ bi vững chắc không chút xê dịch lung lay, còn “ Minh ” chỉ ánh sáng trí tuệ .Chỉ cần nhìn thấy Bất Động Tôn Bồ Tát là tự phát thiện tâm, nghe thấy tên là đoạn mọi ác tâm, nghe thấy pháp danh như được thêm trí tuệ, hiểu rõ tâm tư nguyện vọng thì có cơ may thành Phật .

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh

Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho người đeo tốt hơn nếu biết sử dụng đúng và ngược lại. Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm linh thiêng này.

Phật là sự rất thiêng và tôn quý do đó khi đeo Phật bản mệnh không nên để mặt Phật tiếp xúc với những nơi dơ bẩn, ô uế. Tốt nhất khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế hàng ngày nên tháo mặt Phật và dữ gìn và bảo vệ tại nơi khô ráo .

Khi đeo mặt Phật phải biểu lộ sự tôn kính với đức Phật, tâm luôn hướng thiện và không thao tác xấu. Không nên để mặt Phật tại những nơi tối tắm, dơ bẩn, hoàn toàn có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác .Trong quy trình đeo mặt Phật không nên để va chạm tiếp xúc với người lạ. Nếu thấy mặt Phật đã cũ thì hoàn toàn có thể đổi sang mặt Phật mới để giúp giá trị độ trì được tốt hơn. Nên vệ sinh thật sạch mặt Phật liên tục bằng khăn bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương .

điều đặc biệt nhất về Phật hộ mệnh là gì?

Trong âm dương ngũ hành, cuộc đời của con người ít nhiều sẽ gặp phải những điều xui, vận rủi, chúng sẽ khiến bạn gặp những xui xẻo hay thậm chí là tai nạn. Để xin bình an, may mắn, nhiều người còn thường đi xin những tấm lá phép Phật hộ mệnh giữ bên người hay cho gia đình mình.
Phật giáo là chỗ dựa tinh thần quan trọng của người Thái Lan, chính vì thế mà tôn giáo này vô cùng được kính trọng tại đất nước này. Trong Phật giáo Nam Tông, người thái chú trọng tới những tấm lá phép được các cao tăng đưa ra. Họ cho rằng những lá phép này có thể giúp cho họ có được sự may mắn, an lành cũng như bạn tới nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những lá phép này cũng là một trong những nét đặc trưng của nền Phật giáo Nam Tông này. Chính vì thế chúng rất được ưa chuộng cũng như kính trọng. Yếu tố đầu tiên cần chú ý ở một tấm lá phép đó chính là biểu tượng linh thiên trên đó. Hiện nay người ta chia ra thành 3 nhóm biểu tượng khác nhau, bao gồm Đức Phật, Thần và các cổ đại Cao Tăng. Mỗi một dạng sẽ có những sức mạnh, sự ảnh hưởng riêng biệt cho các đối tượng mang lá phép. Chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về từng loại để có thể đưa ra những chọn lựa thích hợp nhất cho mình và những người xung quanh.Để có một tấm lá phép hoàn chỉnh, cần có rất nhiều bước khác nhau, trong đó, sau khi có được phần lá phép thì người ta sẽ tiến hành nghi thức cầu nguyện. Công việc này cần được thực hiện bởi những thầy chùa có năng lực, phật pháp cao. Có trường hợp, ngôi chùa nơi đưa ra lá phép sẽ trực tiếp thực hiện, cũng có những nơi sẽ mời các cao tăng từ nơi khác cầu nguyện. Điều này nhằm đảm bảo tốt hơn tới các pháp lực mà tấm lá phép có thể mang tới cho người mang.

Hiện nay, ở nhiều ngôi chùa người ta hoàn toàn có thể thêm vào những lá phép ngọc rubi, Takrut được làm từ đồng, sắt kẽm kim loại, vàng, bạc, .. Theo như những cao tăng thì những thứ này hoàn toàn có thể mang lại một nguồn nguồn năng lượng vô hình dung, bảo vệ tốt hơn cho gia chủ của nó. Điều này càng làm tăng thêm tính năng của những tấm lá phép Phật hộ mệnh. Cũng là một trong những nguyên do khiến ngày càng nhiều người tìm tới với nó. Lucky Amulet được xây dựng từ năm 2019 với mục tiêu giúp cho Phật hộ mệnh cổ của Phật giáo Nam Tông được phổ cập tới nhiều người hơn. Nhiều người hoàn toàn có thể thấy rằng nền phật giáo này có rất nhiều giá trị tốt đẹp cần được lưu giữ. Bên cạnh đó, những tấm lá phép Phật hộ mệnh cũng mang tới nhiều công dụng. Đó là nguyên do vì sao chúng tôi nỗ lực không ngừng tăng trưởng Lucky Amulet và lan rộng ra phạm vi ảnh hưởng của mình .

Người ta dùng những lá phép Phật hộ mệnh để làm gì, đó chính là mong ước luôn được an lành, niềm hạnh phúc. Muốn phát huy hết giá trị đó, chính từ trong tâm con người cần phải thanh tịnh, hướng về chân thiện mỹ. Chính vì vậy, nếu như bạn đang chiếm hữu một tấm lá phép đến từ Amulet, chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ đi theo lời chỉ dạy của Phật môn, làm điều tốt đẹp để lá phép hoàn toàn có thể phát huy tốt hơn năng lượng của mình. Mỗi một tấm là phép tại Lucky Amulet đều được kiểm tra, tìm hiểu và khám phá rất kỹ về nguồn gốc trước khi đưa về. Chính về thế mà hoàn toàn có thể bảo vệ được những giá trị, tính năng nó mang tới so với mọi người. Và nếu như những bạn sau khi sử dụng một thời hạn mà cảm thấy không còn duyên với lá phép nữa thì chúng mình hoàn toàn có thể thu lại với 70 % giá trị bắt đầu. Những lá phép này hoàn toàn có thể liên tục được niệm chú làm phép và trao tận nơi những người có duyên hơn. Đảm bảo sẽ mang tới những điều như mong muốn, an lành cho những ai đang mang nó bên người .

Giá trị của một lá phép Phật hộ mệnh phụ thuộc vào giá trị thỉnh cũng như những sách vở kèm theo, Riêng với những lá phép chưa gồm có thẻ kiểm định thì chúng mình sẽ vận dụng mức 700 bath để làm thẻ theo nhu yếu. Phật giáo hướng con người tới với cái chân, cái thiện, là yếu tố giúp cho đời sống ý thức, tâm linh của tất cả chúng ta trở nên phong phú và đa dạng và đẹp tươi hơn. Bạn muốn được cung ứng thêm thông tin về lá phép trên cũng như về Lucky Amulet – đơn vị chức năng gieo duyên tới nhiều người lúc bấy giờ ?

Một số những quy tắc cần phải nhớ khi thỉnh Phật bản mệnh

Cũng giống nhưng cách lựa chọn đá quý và sắc tố đá tương thích với bản mệnh của người dùng thì so với việc khám phá Phật bản mệnh của mình là ai cũng là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, so với mỗi người sẽ có một Phật bản mệnh khác nhau trong Bát đại Phật bản mệnh, khi được ngài bảo lãnh sẽ giúp người dùng gặp nhiều suôn sẻ, bình an, thuận tiện trong việc làm cũng như trong đời sống. Tuy nhiên, theo tử vi & phong thủy để nhận được những sự bảo lãnh tốt nhất của Phật bản mệnh thì trong quy trình đeo, người dùng cần phải chú ý quan tâm những quy tắc sau :

Quy tắc 1 : Thực hiện lễ hô thần nhập tượng :Đây là một trong những quy tắc vô cùng quan trọng bởi, bản thân những vật phẩm từ đá được tạc hình Phật bản mệnh khởi đầu đều được làm từ đá hoặc ngọc từ tự nhiên, chúng đều là vật phẩm vô tri, vô giác. Chính vì thế trước khi đeo, người đeo cần phải thỉnh bản mệnh Phật về bằng cách làm lễ hô thần nhập tượng thì mới có tính năng tử vi & phong thủy .Quy tắc 2 : Có thể đem khuyến mãi ngay những người thân yêuKhác với những món đồ tử vi & phong thủy khác, khi đem lại người khác sẽ có ý nghĩa trao đi sự suôn sẻ, bình an thì khi Tặng những vật phẩm tử vi & phong thủy từ phật bản mệnh sẽ có hàm ý kết thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng bộc lộ thành ý của bản thân, mang suôn sẻ nhân rộng ra .Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể đeo những vật phẩm tử vi & phong thủy khác tích hợp cùng mặt đá phật bản mệnh .

Quy tắc 3 : Khi đi ngủ hay khi vợ chồng thân mật thì người dùng nên tháo những đồ trang sức đẹp phối hợp với phật bản mệnh như vòng tay tử vi & phong thủy hay mặt dây chuyền tử vi & phong thủy và cất đi. Tuy nhiên, nên đặt ở những nơi trang nghiêm, hạn chế những góc tù, nơi có nhiều nguồn nguồn năng lượng xấu .Quy tắc 4 : Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá tử vi & phong thủy Phật bản mệnh thì đó hoàn toàn có thể là vật hộ thân cản tai ương cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo ngại .

Quy tắc 5: Tuyệt đối không nên cho người lạ, những người không hề quen biết sờ, chạm vào Phật bản mệnh bởi nguồn năng lượng xấu từ người đó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến viên đá.

Cách Khai Quang Phật Bản Mệnh

Việc khai quang mặt Phật vô cùng quan trọng, cần phải thực hiện 1 cách trang nghiêm. Tuy nhiên, không nhất thiết bắt buộc tất cả các linh vật đều phải được đưa đi khai quang (vì nhiều người có chánh niệm tốt thì vị Phật cũng đã đi theo và phù trợ cho họ rồi và niềm tin của họ vượt qua cả hình thức khai quang điểm nhãn. Hoặc những người không thể kiêng giữ được một số điều như tâm luôn hướng thiện, để linh vật nơi sạch sẽ, tránh ô uế,.. thì có thể không cần phải khai quang linh vật Phật).

Các bước để khai quang Phật bản mệnh ở đền chùa
Bước 1: Chuẩn bị trước những thứ cần thiết là vị Phật bản mệnh (nên là chất liệu đá tự nhiên hoặc bạc thái), thông tin của người sở hữu và một số đồ vật gồm dầu thơm, thay nước tinh khiết, khăn sạch,.. và một số lễ vật (nhang khói, bánh kẹo, hoa quả) và chút tiền nhang khói đèn dầu cho nhà chùa.


Bước 2: Tìm đến địa chỉ uy tín để nhờ sư thầy khai quang (địa chỉ bạn có thể tham khảo cuối bài đọc). Một lưu ý nên chọn thời điểm lúc sáng để khai quang là tốt nhất. Vì đó là thời điểm âm khí (đêm) và dương khí (ngày) khá hòa hợp, ở 1 mức vừa phải nhất).


Bước 3: Đưa những thứ cần thiết lên chùa và sư thầy sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể biết qua một số công đoạn để khỏi bỡ ngỡ như bắt đầu cần phải làm sạch linh vật bằng cách đổ dầu thơm vào thau nước sạch để rửa hết bụi bẩn, dấu vân tay,.. sau đó lau sạch bằng khăn và để lên trên Đạo tràng. Khi cúng thì sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.


Bước 4: Khai quang thì bước này sư thầy sẽ làm cho bạn, bạn chỉ cần cúng vái là được (sẽ dùng miếng vải đỏ trùm lên mắt của vị Phật và bắt đầu đọc chú hô thần nhập tượng Phật).
Bước 5: Hoàn thành, sau khi khai quang thì bạn cần lưu ý đến việc giữ gìn mặt Phật bản mệnh tốt nhất có thể. Để tránh làm vỡ do vô ý thì bạn có thể chọn chất liệu sản phẩm bằng bạc là tốt nhất.

 

Kỷ Mùi 1979 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1979 – Kỷ Mùi: 
 Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thiên Thượng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa trên trời, mang mệnh Hỏa.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phật bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi là ai?


– Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Vì vậy người sinh năm Mùi và năm Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai Đại Nhật, đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao.
-Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.
Phật bản mệnh tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư.
-Những người sinh năm Mùi sẽ nhận được sự phù hộ của Ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.
Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, người sinh năm Mùi nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Mùi, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Ý nghĩa khi sử ԁụng рhật bản mệnh Như Lаі Đạі Nhật

– Рhật độ mệnh không рhân bіệt gіàu nghèо, giới tính, tuổі táс.
– Вố mẹ nên đeo Phật Độ Мệnh сhо соn сáі đượс ѕứс khỏe, bình аn.
– Vợ сhồng сùng đео để gia đình hạnh рhúc, ѕự nghіệр thành сông.
– Соn сháu nên tặng và đео сhо ông bà để cầu сhúс ѕức khỏе, аn lạс.
– Những ngườі tuổі Тhìn, mаng thео Như Lаі Đạі Nhật bên mình ѕẽ nhận đượс ѕự рhù hộ, độ trì bảо mệnh сủа ngàі
– Тrảі quа mấу ngàn năm lịсh ѕử, сáс Вản tôn đượс сáс tín đồ Рhật gіáо tín рhụng, сúng ԁường, trở thành сáс thiện thần, trợ gіúр соn ngườі, сhuуển hung thành сát, ѕự nghіệр hаnh thông, gia đình hạnh рhúс, сó ѕứс khỏе, рhòng tránh bệnh tật.
– Кết hợр nhất thể vớі trường khí сủа соn ngườі, thúс đẩу ѕự nghіệр рhát trіển, gіа đình hạnh рhúс, хã hộі аn khаng.
– Vì thế nếu muốn hóа gіảі tаі ương, сầu bình аn, mау mắn, thành сông thì nên đео hình vị РНẬT ĐỘ МỆNH cho соn gіáр сủа mình và làm vіệс tốt kết hợр сùng hướng tớі vị рhật bản mệnh để сầu рhúc.


 

Sinh năm 1979 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1979 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh : Những người sinh năm 1979 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được nguồn năng lượng tương sinh. Trong tử vi & phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .Tra cứu sắc tố tương sinh – tương khắc và chế ngự- Màu sắc tương hợp : Người sinh năm 1979 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những sắc tố thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại như mong muốn .

– Màu chế khắc : Ngoài ra, người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được nguồn năng lượng Kim trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu trắng, xám, ghi .- Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành khắc chế Thủy khắc Hỏa nên đây là những sắc tố tương khắc và chế ngự gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .

Người sinh năm 1979 hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh lục. Tham khảo trang sức đẹp tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa .

Sinh năm 1979 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người sinh năm 1979 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

– Theo ý niệm tương khắc và chế ngự : Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim. Người sinh năm 1979 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim .

– Tam hợp : tuổi Kỷ Mùi hợp với người tuổi Mão ( con mèo ) và tuổi Hợi ( con lợn ). Những tuổi này phối hợp với nhau rất hợp tác ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bè bạn hoặc đối tác chiến lược sẽ thân thương, an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa niềm hạnh phúc, kết nối vĩnh viễn .

– Tứ hành xung: Kỷ Mùi không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi Trong Cuộc Sống Như Thế Nào ?

Khi bước sang năm mới người ta lại có thói quen thỉnh Phật Bản Mệnh. Họ đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy Phật Bản Mệnh bên người với kỳ vọng mang đến như mong muốn, bình an và hóa sát. Bên cạnh đó, họ cũng kỳ vọng rằng Phật Bản Mệnh sẽ mang đến sự thịnh vượng, phồn vinh trong năm mới .Trong âm khí và dương khí ngũ hành, cuộc sống của con người không ít sẽ gặp phải những điều xui, vận rủi, chúng sẽ khiến bạn gặp những rủi ro xấu hay thậm chí còn là tai nạn đáng tiếc. Để xin bình an, suôn sẻ, nhiều người còn thường đi xin những tấm lá phép Phật hộ mệnh giữ bên người hay cho mái ấm gia đình mình .Bên cạnh những hiệu quả với sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên sống. Nguồn nguồn năng lượng của Phật Bản Mệnh tử vi & phong thủy còn giúp niềm tin minh mẫn, sảng khoái. Đồng thời nó có năng lực xóa tan căng thẳng mệt mỏi, cải tổ lo âu để bạn vui tươi niềm hạnh phúc hơn .Đeo Phật Bản Mệnh tương thích giúp bạn bình tĩnh đương đầu với mọi yếu tố. Để từ đó bạn có được đời sống niềm hạnh phúc, suôn sẻ hơn .Phật Bản Mệnh là hình tượng của 8 vị đức Đức Phật theo Phật Giáo giáo Mật tông và những vị Phật đó được dựa trên những cơ sở về Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ ) .Mỗi mặt Phật Bản Mệnh sẽ tương thích theo Can Chi và Ngũ Hành của mỗi người, tượng trưng cho một trong 8 vị Đức Phật sẽ hộ trì và đem lại điềm suôn sẻ tới người chiếm hữu .

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.

Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi Qua Zalo : 090.2277.552

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận