Người tuổi Hợi nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi doanhnghiephanoi
68 Lượt xem
Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi luôn được ca tụng là con giáp “ ăn sung mặc sướng ” nhất, vậy nhưng dù là con giáp nào thì để giúp tăng vượng khí, cầu mong bình an, hóa giải điều xấu thành lành luôn là một trong những yếu tố được rất nhiều người chăm sóc. Vậy so với người tuổi hợi nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật hình gì để vừa tương hợp với bản mệnh lại rất tốt cho bản mệnh của người dùng ? Để hoàn toàn có thể giải đáp được những vướng mắc cũng như phân phối những thông tin có ích cho người đọc thì những bạn hãy cùng Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu và khám phá những thông tin ngay dưới đây .

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh tự nhiên thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Phật Thích ca đá Onyx

Phân tích bản mệnh của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người sinh vào năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Theo khoa học phong thủy thì để hoàn toàn có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc sống mình thì người tuổi Hợi nên sử dụng đá tử vi & phong thủy làm trang sức đẹp để đeo bên mình hoặc đặt trong nhà để xua đuổi sát khí, tránh được những vận hạn so với người dùng .
Vậy, phật bản mệnh của người tuổi Hợi là ai ? Theo văn hóa truyền thống dân gian và theo Phật giáo Nước Ta, Phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ. Khi lựa chọn Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ đều sẽ đem đến cho người dùng chuyện xấu hóa lành, cầu được bình an, thuận tiện, suôn sẻ trong đời sống và luôn thành công xuất sắc trong việc làm .
Đồng thời, khi mang mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ trên người sẽ giúp cho người dùng ngày càng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận tiện, hanh thông, sức khỏe thể chất, bình an và phòng chống bệnh tật .

Công dụng của mặt dây chuyền Phật A Di Đà/ Phật Quan Âm Thiên Thủ bản mệnh tuổi Hợi

+ Giúp tĩnh tâm, bớt nóng giận:

Đối với những người thường nóng tính, vội vàng, quyết đoán nhanh nhưng lại thường không đúng, không chính xác và thường bị lý trí tác động thì khi đeo mặt dây chuyền Phật Di Đà/ Phật Quan Âm Thiên Thủ sẽ có thể khiến tâm người tu hành ôn hòa và tĩnh lại.

+ Giúp người dùng đưa ra những quyết định chính xác, không sai lệch:

Không chỉ giúp kiềm chế những cơn tức giận mà những người khi sử dụng dây chuyền Phật Di Đà / Phật Quan Âm Thiên Thủ còn giúp đưa ra quyết định hành động nhanh gọn, dứt khoát, đúng chuẩn. Hòng tránh khỏi những sự tai ương, những kẻ xấu tác động ảnh hưởng gây cản trở việc làm .
Công việc hanh thông, buôn may bán đắt .

+ Hóa giải việc dữ, chuyện xấu hóa lành, bình an, may mắn

Đối với những người tuổi Hợi khi đeo mặt dây chuyền Phật Di Đà / Phật Quan Âm Thiên Thủ sẽ giúp tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm ; Cầu mong bình an, như mong muốn đến với chính người dùng cũng như mọi người trong mái ấm gia đình .

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá Thạch anh trắng

Hướng dẫn cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Di Đà/ Phật Quan Âm Thiên Thủ

+ Quan sát về sắc tố, độ trong của đá để tránh mua phải hàng giả. Nên kiểm định chất lượng loại sản phẩm trước khi mua hàng
+ Cần thận trọng trong khâu lựa chọn mẫu sản phẩm từ mẫu mã, sắc tố cho đến chất lượng, nhu yếu về giấy bh và một số ít sách vở khác để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng .

+ Tiếp đó, khi mua, người dùng cũng cần phải chú trọng lựa chọn màu sắc của mặt dây chuyền hình Phật Di Đà/ Phật Quan Âm Thiên Thủ cần phải phù hợp với bản mệnh.

+ Trong trường hợp người mua không có nhiều kiến thức và kỹ năng cũng như kinh nghiệm tay nghề trong việc lựa chọn vòng đá thì nên nhờ những người đã có kinh nghiệm tay nghề chọn mua để được tư vấn và lựa chọn cho tương thích .
Vậy nhưng có rất nhiều người luôn vướng mắc, nếu mặt dây chuyền Phật bị rơi, vỡ thì hoàn toàn có thể đem đến vận xui, tuy nhiên, đó chỉ là những quan điểm một chiều, không có địa thế căn cứ. Do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, giải pháp hữu hiệu nhất là những bạn hoàn toàn có thể biến hóa một chiếc mặt dây chuyền mới là được .

Bình luận

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận