Tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình gì? Nên mua ở đâu uy tín? –

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
Ngày nay trang sức đẹp không chỉ là phụ kiện đeo cho đẹp mà còn đem lại bình an, suôn sẻ và tài lộc cho người đeo. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu và khám phá xem Tuổi Canh Ngọ nên deo mặt dây chuyền hình gì để đem lại như mong muốn nhé ?

Vậy tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mỗi con Giáp đều mang cho mình một vị Phật bản mệnh riêng để bảo vệ cũng như đem lại may mắn cho bản thân. Đeo mặt dây chuyền hình vị Phật độ mệnh cho con Giáp của mình sẽ đem lại cho người đeo sự may mắn, bình an, tài lộc. Hoặc bạn có thể đeo những mặt dây chuyền có hình con giáp tam hợp cũng đem lại thành công tương tự. Chính vì thế, Tuổi Canh Ngọ nên đeo những mặt dây chuyền như sau:

Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát 

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát –  Đây một vị Đại Bồ Tát của Phật Giáo cũng chính là vị Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ theo văn hóa dân gian xưa và theo Phật giáo Việt Nam.

Trong vị trí của Phật giáo thì vị bồ tát đứng phái bên phải của đức Phật A Di Đà chính là Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Tay Ngài luôn cầm hoa sen xanh và đặc biệt trên cổ thường đeo chuỗi anh lạc lấp lánh. Theo dân gian xưa đây là vị bồ tát của lòng bác ai nhân từ vô biên và tượng trung cho ánh sáng của trí tuệ.Ngài đã cứu vớt chúng sinh lên khỏi bùn lầy đau khổ bằng lòng bác ái và dùng ánh sáng trí tuệ để soi sáng phổ chiếu, phiền não. Ngài đã cứu vớt chúng sinh ra khỏi tăm tối để chạm đến sức mạnh yêu thương. Hoa sen trên tay của vị Bồ Tát này còn là hình ảnh tượng trung cho sự yên bình, thanh tịnh.

Chính bởi vậy, mặt dây chuyền hình phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ đem lại  cho người tuổi Canh Ngọ sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, gia đình êm ấm…

Mặt dây chuyền hình con Ngựa

Tuổi Ngọ thì có nên đeo mặt dây chuyền hình con Ngựa hay không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người người tuổi Ngọ thắc mắc nói chung. Tuy nhiên ông bà ta từ xưa đã có câu  “Mã đáo thành công” bởi vì ngựa tượng trưng cho một khởi đầu thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt.

Bởi thế đeo  mặt dây chuyền hình con Ngựa vừa là một món phụ kiện không thể thiếu để làm đẹp thêm cho bộ trang phục sang trọng, quý phái mà còn giúp người đeo mang lại may mắn, bình an, gặp nhiều thành công trên con đường học vấn và công danh.

Mặt dây chuyền hình con Hổ

Tại sao người tuổi Canh Ngọ cũng hoàn toàn có thể đeo được mặt dây chuyền hình con Hổ ( thiêng vật của người tuổi Dần ) ? Tại vì theo truyền thông online dân gian xưa cho rằng tam hợp Dần – Ngọ – Tuất rất hợp nhau thế nên người tuổi Ngọ vẫn hoàn toàn có thể đeo hợp mặt dây chuyền hình này. Nhắc đến Hổ người ta nghĩ ngay đến Chúa sơn lâm can đảm và mạnh mẽ, dũng trí, đa mưu. Bởi thế, đeo mặt dây chuyền hình Hổ sẽ giúp gia chủ thêm phần giàu sang, dũng mãnh, sung túc và biểu lộ được tính độc lập, đa mưu, quyết đoán của bạn trọng sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình con Chó

Theo quan niệm tam hợp thì người tuổi Canh Ngọ cũng có thể đeo mặt dây chuyền hình con chó (linh vật của tuổi Tuất). Chó được biết đến không chỉ là một loài động vật mà nó còn là một người bạn thân thiết của con người. Trong tất cả 12 con giáp, có thể nói Chó là loại động vật thân thiết và gần gũi nhất… Đeo mặt dây chuyền hình con Chó mang lại cho người tuổi Tuất và tuổi Ngọ sự may mắn, thành công và sự gắn kết, gần gũi hơn đối với mọi  ở đâu?

Ngoài đeo mặt dây chuyền tuổi Dần thì trong ý niệm tam hợp người tuổi Ngọ còn hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền hình con chó ( thiêng vật của người tuổi Tuất ). Chó là người bạn trung thành với chủ và thân thiện với mỗi tất cả chúng ta. Trong 12 con Giáp thì chó là động vật hoang dã thân mật và thân thiện nhất. Chính do đó đeo mặt dây chuyền hình Chó sẽ giúp người Canh Ngọ và tuổi Tuất sự thành công xuất sắc, bình an, như mong muốn, thân mật và thân thương với mọi người.

Kết luận

Bạn đã có đâu trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình gì? Tuy nhiên, bạn lại đang phân vân, lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp mặt dây chuyền này ở đâu uy tín, hợp phong thủy.

Tiệm bạc nhỏ – đơn vị gia công và thiết kế trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi uy tín tại Hà Nội thì chúng mình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Ngoài các mặt dây chuyền bạc, ở Tiệm bạc nhỏ còn có sẵn các loại mặt dây chuyền từ nhiều chất liệu khác nhau như: Mặt dây chuyền gỗmặt dây chuyền vàng hoặc nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng Tiệm bạc nhỏ sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm thực tế có tính thẩm mỹ cao mang phong cách riêng của bạn.

Hy vọng bài viết hôm nay của Tiệm bạc nhỏ có thể giúp bạn tìm hiểu về tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình gì? Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình mặt dây chuyền phù hợp với bản thân và mang lại may mắn, tài lộc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

CỬA HÀNG TRANG SỨC TIỆM BẠC NHỎ

đường dây nóng : + 84 901 576 058 E-Mail : tiembacnho@gmail.com

Fanpage: Tiệm bạc nhỏ

0/5 ( 0 Reviews )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận