Người tuổi Thìn nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem
Theo tử vi & phong thủy, để hoàn toàn có thể hóa giải những điều vận hạn, gây hại và cản trở con đường sự nghiệp cũng như trong đời sống của người tuổi Thìn thì việc người dùng lựa chọn những loại mặt dây chuyền phong thủy hợp bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Xét theo khuynh hướng tiêu dùng của người dùng lúc bấy giờ thì người dùng chỉ yếu lựa vòng : mặt dây chuyền hình tượng Phật, yêu tinh, hồ lô hay tỳ hưu. Vậy so với những người tuổi Thìn nên lựa chọn mặt dây chuyền hình tượng phật nào ? Các bạn hãy cùng đá quý Kim tự tháp khám phá những thông tin dưới đây nhé !

Phân tích bản mệnh của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người sinh vào năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Theo khoa học phong thủy thì để hoàn toàn có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc sống mình thì người tuổi Thìn nên sử dụng đá tử vi & phong thủy làm trang sức đẹp để đeo bên mình để xua đuổi và tránh được những vận hạn so với người dùng .

Vậy, phật bản mệnh của người tuổi Thìn là ai? Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ Tát  chính là Phật bản mệnh. Khi lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát  vừa hợp bản mệnh sẽ tương sinh, tương trợ, giúp chuyển hung thành cát, công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, tai ương, bất chắc.

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh tự nhiên thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát dành cho người tuổi Thìn

Công dụng của mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát đối với người tuổi Thìn

Bồ Tát Phổ Hiền được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo ( tứ đại Bồ Tát là Bồ Tát Quán Thế Âm, Bồ Tát Văn Thù, Bồ Tát Địa Tạng và Bồ Tát Phổ Hiền ). Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật .

+ Giúp trấn trạch, đem lại bình an may mắn cho người dùng:

Theo đó, người dùng cần phải chú ý rằng, khi lựa chọn mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát bằng đá tự nhiên sẽ cung cấp một nguồn năng lượng lớn, nguồn năng lượng này có tác dụng giúp cho người dùng tránh được những vận khí xấu, gây hại cho người dùng, đồng thời mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát còn giúp trấn trạch, tăng cường vượng khí, thu hút những nguồn năng lượng tốt cho bản mệnh cũng như những người thân trong gia đình.

+ Giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi:

Cuộc sống, việc làm, những mối quan hệ khiến cho bạn luôn cảm thấy gò bó căng thẳng mệt mỏi, chính thế cho nên mà khi đeo mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp người dùng cảm thấy tự do, thư giãn giải trí hơn, giúp làm giảm những stress, stress, những lo âu trong đời sống thường nhật .
Đồng thời còn giúp làm giảm những cơn đau nhức đầu gây ra .

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát đá Phong thủy

+ Hóa giải những nguồn năng lượng xấu, những sóng điện từ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người:

Đối với những mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh sẽ còn giúp hóa giải những sóng điện từ gây ra, làm tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của người sử dụng, đặc biệt quan trọng là so với những người tiếp tục thao tác với những thiết bị, máy móc như máy tính, máy in, … thì việc sử dụng mặt dây chuyền từ đá tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu những bức xạ không tốt với sức khỏe thể chất của con người .

Hướng dẫn cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Phổ Hiền Bồ Tát đối với người tuổi Thìn

+ Trước tiên, người dùng cần phải quan sát về màu sắc, độ trong của đá để tránh mua phải hàng giả. Nên kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng

+ Cần thận trọng trong khâu lựa chọn loại sản phẩm từ mẫu mã, sắc tố cho đến chất lượng, nhu yếu về giấy bh và 1 số ít sách vở khác để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng .
+ Trong trường hợp người mua không có nhiều kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm tay nghề trong việc lựa chọn vòng đá thì nên nhờ những người đã có kinh nghiệm tay nghề chọn mua để được tư vấn và lựa chọn cho tương thích .

Bình luận

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận