5 Cách Chọn Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Cho Cả Nam Và Nữ

Bởi doanhnghiephanoi
81 Lượt xem

Bạn không biết cách chọn mặt dây chuyền phong thủy như thế nào cho đúng. Bài viết sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chỉ cho bạn cách chọn chi tiết.

1. Cách chọn mặt dây chuyền linh vật hợp phong thủy

Chọn một mặt dây chuyền phong thủy cần có những kiến thức nhất định để khi sử dụng không phản tác dụng và mang lại những năng lượng tích cực cho người sở hữu.

1.1 Hồ ly ôm hoa mẫu đơn

Những ai đang gặp rắc rối hoạt động và sinh hoạt trong mái ấm gia đình vợ chồng với nhau thì nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly tinh ôm hoa mẫu đơn. Mặt dây chuyền này giúp mái ấm gia đình được gắt kế hơn, hòa thuận và tình cảm mái ấm gia đình thêm mặn nồng. Thêm vào đó, mặt dây chuyền yêu tinh ôm hoa mẫu đơn giúp cho gia chủ tìm được mối lương duyên thực sự tương thích và có được một mái ấm gia đình vẹn toàn, niềm hạnh phúc .
mặt dây chuyền phong thủy

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn

1.2 Nhện phong thủy

Nhện thường hay Open cùng với những sợi tơ. Trong yếu tố phong thủy thì những sợi tơ này giúp liên kết những duyên phận trai gái với nhau. Mặc dù nhện không có hình dáng xinh xắn nhưng mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm. Ngoài ra, khi sử dụng mặt dây chuyền nhện hoàn toàn có thể giúp gia chủ gặp được quý nhân trong việc làm, tiền tài …
mặt dây chuyền phong thủy theo tuổiNhện phong thủy

1.3 Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền tỳ hưu giúp gia chủ giữ được gia tài. Với những người tiếp xúc với tài lộc và bảo vệ gia tài thì khi đặt tỳ hưu trong két sắt giúp cân đối được nguồn tiền lưu động, tránh thất thoát tiền tài. Đối với những chủ kinh doanh thương mại dùng tỳ hưu giúp việc kinh doanh thương mại phát đạt hơn, hạn chế thực trạng ế hàng tồn kho .
mặt dây chuyền phong thủy namDây chuyền Tỳ Hưu

1.4 Mặt dây chuyền Hồ ly

Hồ ly là linh vật mang trong mình nét điệu đàng, mưu trí và xinh đẹp. Chính thế cho nên mà mặt dây chuyền yêu tinh rất được phụ nữ yêu thích. Những ai mang trong mình tính cách quá yếu ớt hoàn toàn có thể sử dụng mặt dây chuyền hồ ly tinh để vực dậy những mặt can đảm và mạnh mẽ của bản thân. Mặt dây chuyền yêu tinh còn giúp gia chủ có thời cơ thăng quan tiến chức hơn trong việc làm. Tính năng của mặt dây chuyền yêu tinh là mang lại duyên ngầm cho người phụ nữ đang độc thân .
mặt dây chuyền phong thủyDây chuyền Hồ ly

1.5 Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn biểu lộ được sự can đảm và mạnh mẽ trong nội tâm và nét hiền dịu của phụ nữ trong cách ứng xử. Không những thế, những ai mong ước có con nên sử dụng mặt dây chuyền hoa mẫu đơn. Với những ai mong ước bộc lộ được nét đậm chất ngầu khi mang dây chuyền hoàn toàn có thể tích hợp nhiều đóa hoa mẫu đơn lại với nhau .
mặt dây chuyền phong thủy tuổi týHoa mẫu đơn

2. Cách chọn mặt dây chuyền phong thủy theo ngũ hành của Hỷ Dụng Thần

2.1 Dây chuyền phong thủy mang ngũ hành Hỏa

Nên chọn mặt dây chuyền màu tím, xanh lá cây, xanh khung trời cho người có ngũ hành Hỷ Dụng Thần là Mộc – Hỏa. Ngoài ra, người có Hỷ Dụng Thần là Mộc – Hỏa hoàn toàn có thể chọn mẫu dây chuyền màu cam, tím, đỏ – những màu mang ánh lửa .
mặt dây chuyền phong thủyDây chuyền mệnh Hỏa

2.2 Mặt dây chuyền phong thủy mang ngũ hành Mộc

Người có ngũ hành Hỷ Dụng Thần là Thủy – Mộc nên đeo dây chuyền có màu xanh nõn chuối hoặc xanh lục. Những màu này mang lại suôn sẻ cho gia chủ trong việc làm và đời sống .
mặt dây chuyền phong thủy mệnh kimDây chuyền mệnh Mộc

2.3 Chọn mặt dây chuyền phong thủy mang ngũ hành Kim

Người có ngũ hành Hỷ Dụng Thần là Thổ – Kim nên sử dụng màu của Thổ như màu vàng, trắng chính bới Thổ sinh Kim
mặt dây chuyền phong thủy mộcDây chuyền mệnh Kim

2.4 Dây chuyền phong thủy mang ngũ hành Thổ

Những màu như đỏ, tím và hồng rất thích hợp cho người có ngũ hành Hỷ Dụng Thần là Hỏa – Thổ. Bởi vì Hỏa sinh ra Thổ nên sử dụng màu của ngũ hành Hỏa hoặc sử dụng màu ngũ hành Thổ
mặt dây chuyền phong thủyDây chuyền mệnh Thổ

2.5 Mặt dây chuyền phong thủy ngũ hành Thủy

Người có ngũ hành Hỷ Dụng Thần là Kim – Thủy nên chọn mặt dây chuyền có màu xanh biển và màu đen .
mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủyDây chuyền mệnh Thủy

3. Cách chọn mặt dây chuyền hình tượng tâm linh dựa trên ý nghĩa

Những vị Phật khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cho nên tùy vào nhu yếu và mong ước khác nhau mà sẽ gia chủ sẽ lựa mặt dây chuyền khác nhau .

3.1 Phật Quan Âm

Phật Quan Âm bộc lộ sự từ bi hướng tới cái thiện. Phật Quan Âm giúp hóa giải tà đạo, những điềm ác và mang lại con tim hướng thiện .
mặt dây chuyền phong thủy

Phật Quan Âm

3.2 Phật Di Lặc

Phật Di Lặc giúp mọi người có được niềm vui trong đời sống với nụ cười luôn tỏa sáng. Chính vì thế những ai hay muộn phiền, buồn rầu nên sử dụng dây chuyền có hình Phật Di Lặc để vui mắt hơn trong đời sống .
mặt dây chuyền phong thủyPhật Di Lặc

4. Chọn mặt dây chuyền phong thủy hình phật bản mệnh theo tuổi

Hình Phật luôn được mọi người mong muốn sở hữu nhưng để có được sự hòa hợp nhất thì cần nên biết mặt dây chuyền phật hợp với bản mệnh theo tuổi. Mỗi người sẽ có độ tuổi, cũng như mệnh khác nhau nên cần có sự kỹ càng khi chọn lựa mặt dây chuyền phong thủy.

4.1 Mặt dây chuyền phật cho người tuổi Tý

Người tuổi tý được phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ( còn được biết là phật nghìn tay nghìn mắt ) độ mạng. Do đó, đeo dây chuyền mặt phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi Tý được bình an, những trắc trở hay tai ương đều sẽ tai qua nạn khỏi .
mặt dây chuyền phong thủy cho nữMặt dây chuyền phật cho người tuổi Tý

4.2 Dây chuyền cho người tuổi Sửu và Dần

Hư Không Tạng chính là vị Phật được nhiều người mong ước hướng đến. Kim chỉ nam của ông biểu lộ đó chính là tâm trong sáng và sự thông tuệ trong tri thức .
mặt dây chuyền phong thủyDây chuyền cho người tuổi Sửu và Dần

4.3 Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Mão

Phật Giáo có một vị Bồ Tát quan trọng không hề không nhắc đến đó chính là Văn Thù Bồ Tát. Không những mưu trí, sáng suốt mà còn là người truyền bá Phật Pháp tới chúng sinh. Chính thế cho nên những ai đang mong ước đỗ đạt trong con đường thi tuyển thì nên sử dụng mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát để có được những điều suôn sẻ .
mặt dây chuyền phong thủyMặt phật bản mệnh cho người tuổi Mão

4.4 Mặt dây chuyền phong thủy tuổi Thìn và Tỵ

Người tuổi Thìn, Tỵ thường có chí cầu tiến. Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát biểu lộ cho sự cầu tiến, thanh khiết và trí tuệ. Đối với những ai mong ước khởi nghiệp thành công xuất sắc, thăng hạng thì nên sử dụng mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát .
mặt dây chuyền đá phong thủy mệnh kimMặt dây chuyền phong thủy tuổi Thìn và Tỵ

4.5 Chọn mặt phật cho người tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ Tát chính là vị Bồ Tát bộc lộ được sự thông tuệ và trí tuệ. Người đại diện thay mặt cho những ánh sáng trí trí tuệ trong đời sống nhân sinh .
giá dây chuyền phong thủyMặt phật cho người tuổi Ngọ

4.6 Dây chuyền phong thủy tuổi Mùi và Thân

Như Lai Đại Nhật đại diện thay mặt cho ánh sáng của trí tuệ. Ánh sáng của Như Lai Đại Nhật soi sáng mọi nơi, mặc kệ khoảng trống thời hạn. Không vì ban ngày soi sáng và đêm hôm bị bóng đêm ép chế. Ánh sáng của Như Lai Đại Nhân luôn sáng rọi mọi lúc mọi nơi .
mặt dây chuyền phong thủyDây chuyền phong thủy tuổi Mùi và Thân

4.7 Mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi Dậu

Bất Động Minh Phương mang lại nét uy phong từ ngoại hình lẫn đến tính cách khiến cho đối phương phải sợ hãi. Những đồ vật của Bất Động Minh Phương có những mục tiêu riêng như tàn phá lòng tham, trói lại những kẻ ỷ thế mạnh ăn hiếp kẻ yếu, và tiêu trừ tà tâm. Vì vậy, mặt dây chuyền Bất Động Minh Phương giúp tiêu trừ tà tâm và hướng tâm hồn về chính thiện .
mặt dây chuyền phong thủyMặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi Dậu

4.8 Chọn mặt dây chuyền phật cho tuổi Tuất và Hợi

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà tượng trưng cho sự từ bi, và trí tuệ. Thêm vào đó, mặt dây chuyền Phật A Di Đà cũng giúp gia chủ tai qua nạn khỏi. và đồng cảm được bản thân .
mua mặt dây chuyền phong thủyMặt dây chuyền phật cho tuổi Tuất và Hợi

5. Cách chọn dây chuyền phong thủy theo sở thích, tính cách

Mỗi người sẽ có những tính cách khác nhau nên mặt dây chuyền thể hiện được tính cách bên trong của họ. Những người có tính cách mạnh mẽ thì có thể lựa chọn những dây chuyền mang những đường nét cứng cáp nhưng vẫn có được sự tinh tế. Người yêu thích sự giản đơn có thể chọn những dây chuyền có thiết kế đơn giản, mộc mạc. Những người tính cách mềm mại thì những dây chuyền với những đường nét mềm mại thể hiện được nét quyến rũ của họ.

mặt dây chuyền phong thủyMặt dây chuyền phong thủy đẹp

6. Các lưu ý cần ghi nhớ khi đeo dây chuyền phong thủy

Mặc dù mặt dây chuyền mang lại nhiều tài lộc, tài vận cho gia chủ nhưng nếu không cẩn trọng nhiều lúc lại không có hiệu nghiệm, tài lộc không vào. Không nên chọn Tỳ Hưu bị khoét lỗ hổng ở mông vì hoàn toàn có thể gây thất thoát tiền tài. Không nên mang dây chuyền vào những khu vực có nhiều âm khí, cũng như tránh có tà niệm khi mang dây chuyền Phật, nếu không sẽ bị phản tác dụng .

Như vậy, trên đây là tổng hợp 5 cách chọn mặt dây chuyền phong thủy dành cho bạn. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng với các cách gợi ý trên, bạn sẽ chọn được mặt dây chuyền phù hợp. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và cuộc sống luôn bình an, viên mãn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận