Mặt Dây chuyền Phật Bản Mệnh tuổi Thìn, Mệnh Mộc, Phật Phổ Hiền Bồ Tát, Đá Thạch Anh Xanh, Cỡ to TEN1 | Tiki

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT_ĐÁ THẠCH ANH XANH
Vị phật hộ mệnh người tuổi Thìn và Tuổi Tỵ

Phật Bản Mệnh là gì?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.
Phật bản mệnh gồm 8 vị chủ tôn, còn được gọi là phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên căn địa chi và 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, lửa, gió và không khí Phật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp trong đó Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát độ mệnh của tuổi Thìn và Tuổi Tỵ
Phổ Hiền Bồ Tát dịch âm là Tam mạn đà bạt đà la hoặc Tam mạn đà bạt đà. Phổ là biến khắp. Hiền là Đẳng giác Bồ tát. Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, tùy mong cầu của chúng sinh mà hiện thân hóa độ. Ngài là một trong những vị Bồ tát quan trọng trong Phật giáo Đại thừa. Ngài dùng đại hạnh hóa độ chúng sinh, đưa họ từ bờ mê đến bến giác.
Phổ Hiền Bồ Tát ngồi trên voi trắng sáu ngà. Voi trắng tượng trưng cho trí tuệ vượt chướng ngại, sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Voi sáu ngà là tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định và Trí tuệ. Ngài chèo thuyền Lục độ để cứu vớt chúng sinh đang chìm đắm trong bể khổ. Mặc dù bể khổ thì rộng lớn mênh mông còn chúng sinh thì vô lượng nhưng Ngài vẫn không ngại nhọc nhằn tiếp tục cứu vớt chúng sinh từ kiếp này sang kiếp khác. Với chiếc chèo bố thí, cánh buồm tinh tấn, mục tiêu thiền định, tay lái trí tuệ, Ngài luôn luôn kiên nhẫn tiến tới mà chẳng ngại sóng gió để cứu giúp chúng sinh.
Tùy khí của Ngài chính là viên bảo châu mà Ngài thường cầm nơi tay trái hoặc tay phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu. Biểu tượng của Bồ Tát Phổ Hiền là ngọc như ý, hoa sen, có khi là trang sách ghi thần chú của Bồ tát.

Phổ Hiền Bồ Tát dùng đại hạnh hóa độ chúng sinh

Đeo mặt dây chuyền sản xuất Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát mang đến sự bình an, như mong muốn, niềm hạnh phúc. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thôi thúc sự nghiệp tăng trưởng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, xã hội bình an .
Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh người tuổi Thìn, Tỵ

Đá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh (Tên quốc tế là Aventurine) là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được hình thành trong các hỏng của một số Đá Magma Axit xâm nhập và phun trào. Được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”.
Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Vì vậy, đá Thạch Anh Xanh không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức mà còn mang nhiều ý
nghĩa sâu sắc.

Thạch anh xanh giúp xoa dịu những cơn giận dữ, lấy lại cân bằng và sự bình tĩnh. Đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho người chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Thường xuyên
mang viên đá này bên mình, người chủ nhân sẽ càng có tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.

Những người tuổi Thìn và Tuổi Tỵ mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ nhận được sự độ trì, hộ mệnh của Ngài:

Những người hay gặp thị phi, bị tiểu nhân hãm hại… Người muốn thăng quan tiến chức, lên lương hoặc chuyển vị trí tốt hơ
Những người đang kinh doanh ế ẩm, cửa hàng thì vắng khách, buôn bán thì không may mắn…
Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng ví khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa ) mang theo dây chuyền mặt phật bên người sẽ cảm thấy bình an.
Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Lưu ý khi mang Phật Bản Mệnh:

Sản phẩm của chúng tôi đều được trì chú trước khi trao tới tay khách hàng nên khi nhận được sản phẩm Quý Khách hàng có thể sử dụng ngay.
Tránh để mặt dây chuyền tiếp xúc những thứ ô uế,dơ bẩn, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra.
Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the.
Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi, hạnh phúc
Khi không đeo nên cất vào hộp kín, đặt tại nơi trang trọng

Sản phẩm của chúng tôi đều được trì chú trước khi trao tới tay người mua

Chúng tôi cam kết

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, Đá tự nhiên 100%
Toàn bộ sản phẩm đều được Trì chú trước khi trao tới Khách hàng.
Bán hàng bằng Tâm, trân quý niềm tin của khách hàng.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận