Tuổi Đinh Tỵ hợp với màu gì | https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-nguoi-tuoi-dinh-ty

Xem tuổi Đinh Tỵ hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1917, 1977 và 2037

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Mệnh Thổ – Sa trung thổ – Vàng
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Đinh Tỵ mới khởi đầu lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Đinh Tỵ chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Đinh Tỵ lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Thổ và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Thổ của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc tích hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Đinh Tỵ: Người tuổi Đinh Tỵ có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy  khi hoàn thiện màu sắc cho căn nhà mơ ước của gia chủ cũng như màu sắc trong trang phục và cuộc sống. Bởi họ rất hợp với các tông màu như  màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ bổ trợ cho Thổ. Tuy nhiên với gợi ý về gam màu của tuổi Đinh Tỵ là âm thổ nên các gam màu như màu tím hoa cà, màu vàng lông gà non, màu vàng kem, màu vàng kim, màu vàng thổ hoàng…

– Màu tương khắc của tuổi Đinh Tỵ: Người tuổi Đinh Tỵ nên tránh dùng màu xanh nước, xanh lục, xanh cây lá trong màu sơn và trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh Tỵ hay “Đất đắp đê cao ngan nước lũ – Cỏ tranh xuyên thấu lớp đất dầy”.

Với tuổi Định Tỵ, khi chọn màu theo bảng màu sơn cần quan tâm mấy yếu tố

  • Không nên chọn màu quá đậm trên bảng màu sơn

  • Không nên chọn màu quá nhạt cho phần chỉ và phào

  • Không nên chọn màu khác với bản mệnh của mình .

Tham khảo trực tiếp về màu trên bảng màu sơn hay quạt màu sơn của đơn vị sản xuất cũng như cách chọn màu sơn theo tử vi & phong thủy .
Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .

Tại sao lại phải quan tâm vấn đề này?

Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Đinh Tỵ cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành kìm hãm với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Đinh Tỵ sau khi đã nghiên cứu và điều tra ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc và chế ngự về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Đinh Tỵ sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .
Ngũ hành phản sinh :
– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như như 1 em bé cần phải siêu thị nhà hàng cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì nhiều lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .
Ngũ hành phản khắc :
– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .
– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .

– Chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên .
Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm tay nghề và hiểu thâm thúy về yếu tố tử vi & phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà .
Nếu cần tư vấn màu màu sơn tường theo mệnh liên hệ chuyên viên tư vấn của Tổng Kho Sơn hoặc phòng phối màu sơn nhà qua số điện thoại thông minh : 0462600422

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-at-ty”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Tỵ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-tan-ty”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ

Source: https://doanhnghiephanoi.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận