2018 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Xem năm sinh 2018 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây chính là cơ sở tốt nhất để những người sinh trong năm có định hướng trong tương lai của mình. Đặc biệt, với những người đang có ý định xây dựng và trang trí nhà cửa, khi có phong thủy tốt sẽ giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, công danh cho mình. Để làm được những điều đó, Nội thất UMA tổng hợp tất cả các kiến thức phong thủy về năm 2018 trong bài viết dưới đây.

Năm 2018 tuổi con gì?

Kiến thức về năm 2018 tuổi gì ? Với những người sinh vào năm 2018 thuộc con Chó – tức : Mậu Tuất .

Tổng quan về tuổi Mậu Tuất - 2018

– Đối với thiên can thuộc: Mậu

 • Khá tương hợp với : Quý
 • Tương hình với : Nhâm và Giáp

– Đối với địa chi là: Tuất.

 • Tam hợp với những tuổi như : Tuất, Ngọ, và Dần
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Năm 2018 mệnh gì?

Tại phần này, bạn cùng chớp lấy về năm 2008 mệnh gì ? Những người sinh vào năm 2018 với tuổi Mậu Tuất, mang mệnh : Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng .

 • Tam hợp với những mệnh như : mệnh Hỏa và Thủy
 • Tương khắc với những mệnh như : mệnh Thổ và Kim

Tuổi Mậu Tuất – 2018 hợp mệnh gì
Người tuổi Mậu Tuất khi còn nhỏ thường gặp nhiều trắc trở trong đời sống, đến trung vận và hậu vận mới hoàn toàn có thể gặp nhiều như mong muốn, được hưởng niềm hạnh phúc, an nhàn. Tuổi Mậu Tuất khá hơn những người khác, đời sống khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, về công danh sự nghiệp, tài lộc, tài lộc và tình cảm đều rất tốt. Tuổi Mậu Tuất hưởng thọ trung bình từ 67 tuổi đến 75 tuổi .
Người tuổi Tuất tính tình ngay thật, bộc trực. Họ giàu chính nghĩa, thao tác công minh, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác. Không chỉ can đảm và mạnh mẽ mà họ còn rất giàu tình cảm khi chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, hoàn toàn có thể thấy họ luôn sống chan hòa với mọi người xung quanh .
Trong việc làm, người tuổi Tuất luôn thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm và tập trung chuyên sâu cao độ, chính thế cho nên mà họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Một điều đáng nói là nghề nghiệp mà họ theo đuổi luôn cao quý và giá trị .
Với vẻ bên ngoài giản dị và đơn giản, chân chất nhưng sâu bên trong là sự mưu trí, nhạy bén và vô cùng tinh tế, người sinh năm Tuất rất cẩn trọng và tôn vinh cẩn trọng. Mọi người xung quanh phải rất nỗ lực và nỗ lực đi vào lòng mình. Đôi khi người tuổi này khiến người khác không dễ chịu vì sự đa nghi của mình .

Năm 2018 hợp số gì?

Bạn cũng biết những số lượng luôn đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống hàng ngày của mỗi người như : số điện thoại thông minh, biển số xe hay số nhà, … Bởi vậy, khi chọn số hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ có được sự suôn sẻ, tài lộc cho riêng mình. Với người sinh năm 2018 hợp với những số sau :

 • Nam mệnh hợp với những số như : 3, 5, 9
 • Nữ mệnh hợp với những số như : 6, 8,9 .

Con số nào hợp với tuổi Mậu Tuất - 2018

Năm 2018 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Tại phần này bạn sẽ biết được năm 2018 hợp tuổi nào ? Khi biết được tuổi của mình hợp với tuổi nào trong việc làm làm ăn và hôn nhân gia đình sẽ giúp bạn có được những xu thế tốt giúp mang lại tài lộc và đời sống niềm hạnh phúc viên mãn .

– Tuổi hợp với nam mạng sinh năm 2018:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Đinh Hợi và Quý Mão .
 • Trong hông nhân cần lựa chọn với những tuổi như : Ất Mùi, Kỷ Hợi, Ất Tý, Đinh Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão. Khi lựa chọn những tuổi này kết hôn sẽ giúp bạn có được đời sống viên mãn và tài lộc tiến tới .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Sửu và Quý Sửu .

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn với Mậu Tuất - 2018

– Tuổi hợp với nữ mạng sinh năm 2018:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Quý Mão, Ất Tỵ, và Kỷ Hợi .
 • Trong hông nhân cần lựa chọn với những tuổi như : Ất Mùi, Kỷ Hợi, Ất Tý, Đinh Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão, và Kỷ Hợi. Khi lựa chọn những tuổi này kết hôn sẽ giúp bạn có được đời sống viên mãn và tài lộc tiến tới .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Sửu và Quý Sửu .

Năm 2018 hợp hướng nào?

Tại phần này, bạn sẽ biết thêm về năm 2018 hợp hướng nào ? Nhờ vào đó bạn có sẽ có thêm kinh nghiệm tay nghề khi thiết kế xây dựng và trang trí nội thất bên trong theo đúng hướng hợp tử vi & phong thủy giúp bạn có được tài lộc và như mong muốn trong đời sống .

– Nam mạng sinh năm 2018 hợp với các hướng:

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp với các hướng như: hướng Đông nam (tức thiên y), hướng Đông (sinh khí), hướng Nam (tức phục vị), hướng Bắc (tức phúc ddwcs0.

 • Hướng Đông : Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .
 • Hướng Bắc : Nhà này phong phú. Sức khỏe trong mái ấm gia đình tốt. Con cái mưu trí, thành đạt trong đời sống .
 • Hướng Đông Nam : Lúc đầu nhà này vượng, tài hoa công danh sự nghiệp, giàu sang, mưu trí, nhân hậu. Nhưng về sau, đàn ông hay ốm đau, tuổi thọ không cao. Phụ nữ dễ thành đạt .
 • Hướng Nam : Ban đầu nhà này có lộc, nhưng không giàu. Vì trong nhà thuần âm, kém dương nên phái mạnh dễ mắc bệnh, giảm tính dục .

Hướng hợp với tuổi Mậu Tuất - 2018

– Nữ mạng sinh năm 2018 hợp với các hướng:

Nữ mạng sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất hợp với những hướng như : hướng Tây ( tức sinh khí ), hướng Đông Bắc ( tức thiên y ), hướng Tây Nam ( tức phúc đức ), hướng Tây Bắc ( tức phục vị ) .

 • Hướng Tây : Ban đầu nhà này giàu sang, sung túc, đông đúc nhưng về sau dễ sa sút .
 • Tây Nam : Nhà này giàu sang, giàu sang, vinh quang phong phú, mái ấm gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu mưu trí, vượng phu ích tử .
 • Hướng Đông Bắc : Kinh tế khá giả, nhà đạo yên vui. Người tốt. Nhưng vì mái ấm gia đình thuần dương nên bất lợi cho cô gái trong nhà về mặt sức khỏe thể chất .
 • Hướng Tây Bắc : Trong nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con cháu thành tài, vượng tài, nhưng âm thịnh, dương suy, phụ nữ hay đau ốm, khó nuôi con .

Năm 2018 hợp màu gì?

Cuối cùng mời bạn tìm hiểu và khám phá về năm 2018 hợp màu gì ? Để bạn có dự trù tốt nhất trong việc lựa chọn phục trang cũng như trang trí nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy cho người sinh năm 2018 này .
Màu sắc hợp với tuổi Mậu Tuất - 2018

 • Đối với nam mệnh sinh năm 2018 :Những phái mạnh sinh vào năm này thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với những màu tương sinh của hành Mộc là Xanh lá. Màu sắc tương hợp của hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Kỵ với những màu Đen, Xanh nước biển thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa .
 • Đối với nữ mạng sinh năm 2018 :Nữ mạng năm 2018 thuộc hành Can, hành Kim với những màu tương sinh của hành thổ là Vàng, Nâu. Màu sắc tương hợp của hành Kim là Trắng, Xám, Xám. Kỵ với màu của mệnh Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2018

Theo ý niệm của người Nước Ta từ trước đến nay, xây nhà là chuyện quan trọng của cả đời người, trước khi mua nhà hay xây nhà cần phải xem tuổi, xem mệnh có hợp hay không. Bởi yếu tố tử vi & phong thủy có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất, công danh sự nghiệp và sự thịnh vượng của những thành viên trong mái ấm gia đình. Chính do đó bất kể những kiến trúc sư hay nhà phong cách thiết kế trước khi đi vào việc làm của mình thì cũng cần chú ý quan tâm đế năm sinh, bản mệnh của gia chủ để dựa vào đó hoàn toàn có thể sắp xếp, sắp xếp những yếu tố tử vi & phong thủy một cách hài hòa và hợp lý và chuẩn xác nhất, nhằm mục đích đem lại niềm hạnh phúc, vui tươi và tài lộc cho người mua của mình .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2018
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Nam, nữ chủ nhân sinh năm 2018 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Mậu Tuất. Có cung mệnh năm sinh là mệnh Mộc – Bình Địa Mộc dịch ra có nghĩa là gỗ đồng bằng. Những người sinh năm 2018 nên chọn hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam hoặc hoàn toàn có thể là Nam để làm Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở. Theo tử vi & phong thủy đây là những hướng rất tốt tương thích với những gia chủ tuổi Mậu Tuất. Nếu đặt cửa, nhà hướng này mái ấm gia đình bạn sẽ đón được nhiều tài lộc, vượng khí, những thành viên trong mái ấm gia đình mạnh khỏe, bình an, việc làm làm ăn thuận tiện .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2018
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở
Có thể bạn chưa biết, trong phỏng thủy nhà ở thì không nên đặt bàn thờ cúng lên nóc tủ hay là làm bàn thờ cúng bằng gỗ đã qua sử dụng. Hơn nữa cần đặc biệt quan trọng quan tâm không đặt bàn thờ cúng quay về hướng Ngũ Quỷ. Chính thế cho nên giải pháp tốt nhất thuận tiện triển khai và hoàn toàn có thể tự vận dụng đó là đặt bàn thờ cúng theo hướng của nhà hoặc cửa. Nếu làm như vậy thì bạn và mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc trong việc làm cũng như trong đời sống .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2018
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc vì thế tương hợp với những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lục, xanh da trời hay màu xanh nõn chuối. Nếu sử dụng những màu này hàng ngày và những vật phẩm xung quanh đơn cử như màu sơn tường, màu xe hay màu phục trang, … người sử dụng sẽ nhận được nhiều điều suôn sẻ, phước lành .
Ngoài ra những gia chủ tuổi Mậu Tuất cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, xanh đen, xanh dương hay màu đen là những màu tương sinh với mệnh Mộc. Còn so với những màu xám, ghi, trắng là những màu thuộc hành Kim, không nên dùng vì đây là những màu không suôn sẻ, dễ mang lại rủi ro xấu cho gia chủ trong đời sống .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2018

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2018

Người ta thường nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, căn nhà bếp luôn có sự hiện hữu của người phụ nữ. Hơn thế theo tử vi & phong thủy nhà bếp không chỉ là nơi giữ lửa niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình mà nếu như biết sắp xếp 1 cách hài hòa và hợp lý thì căn nhà bếp sẽ mang lại nhiều tài lộc, vượng khí cho mái ấm gia đình. Các gia chủ sinh năm Mậu Tuất cần quan tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp vì mọi bệnh tật, ốm đau đều từ đây mà ra .
Mẫu tủ bếp hợp với gia chủ tuổi Mậu Tuất - 2018
Mẫu thiết kế tủ bếp hợp gia chủ tuổi Mậu Tuất - 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2018

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều tới sức giấc ngủ của mọi người. Để có một giấc ngủ ngon và sâu gia chủ sinh năm 2018 cần cân nhắc, sắp xếp 1 cách hợp lý, phù hợp. Ngoài ra, cần tránh để phòng ngủ đối diện với bếp hay toilet hoặc cầu thang bởi nếu sắp xếp khu vực nghỉ ngơi tại vị trí này thì sự nghiệp của bạn và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2018

Gia chủ sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc, do đó khi chọn hướng phòng khách gia chủ nên lựa chọn hướng Đông hoặc Đông Nam. Vì nếu cửa phòng khách được mở tại những hướng này sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được nhiều vượng khí, những luồng khí tốt đưa vào nhà đem lại tài lộc, vận may, niềm hạnh phúc và bình an cho gia chủ .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2018 số 3

Đi tới phần này, bạn đã hiểu rõ về năm 2018 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đặc biệt, trong bài viết này, bạn còn được hiểu sâu về phong thủy tủ bếp như thế nào hợp lý nhất, giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Ngoài những điểm này, nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về phong thủy, hãy để lại câu hỏi trong phần comment ở dưới sẽ được chuyên gia của Nội thất UMA tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận