Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021: Màu xám kinh doanh vượng

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem
Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021 : Màu hợp tuổi Hợi 2021 kích hoạt vận may là gì ? tuổi Hợi đừng bỏ lỡ những thông tin có ích trong bài viết sau !

màu sắc may mắn của tuổi hợi năm 2021

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021, để xác định được màu hợp tuổi Hợi thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Hợi là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này.

Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Hợi sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau. Cụ thể tuổi Hợi hợp với màu gì ứng với từng năm sinh như sau.

Tuổi Tân Hợi 1971

Màu xám

Màu của kinh doanh thương mại thịnh vượng, màu xám khiến người tuổi Hợi trở nên trưởng thành và vững vàng hơn, khi gặp yếu tố trong việc làm sẽ cư xử cẩn trọng, thao tác gì cũng có tâm lý kỹ. Phẩm chất tốt này của những người tuổi Hợi khi mãnh liệt sẽ để lại ấn tượng tốt cho sếp. Mặc dù tuổi này không mưu trí lắm nhưng bạn là những người tráng lệ, kiên cường và nỗ lực nhất, dù là việc nhỏ đến đâu cũng làm rất tốt, không kén chọn. Thái độ thao tác tốt như thế này sẽ thôi thúc rất nhiều cho sự nghiệp, được chỉ huy trọng dụng và ghi nhận, đường thăng chức, tăng lương diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm: Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi

Màu xanh lá cây

Những người có đề kháng kém, hay ốm vặt với sự trợ giúp của màu xanh lá cây, sức khỏe thể chất của họ được cải tổ rất nhiều và 1 số ít triệu chứng không dễ chịu cũng dần biến mất. Đặc biệt sau khi mặc quần áo màu này, niềm tin bỗng dưng rất tự do, vui tươi, tạo cho bạn cảm xúc no bụng, không thèm ăn linh tinh. Tuổi Tân Hợi nên đeo một số ít đồ trang sức đẹp có màu xanh lá như ngọc bích, ngọc bích, pha lê xanh, … trong năm 2021.

Tuổi Quý Hợi 1983

Màu hồng

Màu sắc may mắn của 1983 trong năm 2021 là màu hồng – màu cho vận tình cảm. Đặc biệt so với những người đã kết hôn, dù quan hệ với nửa kia không tệ nhưng đôi lúc cũng xảy ra tranh chấp, xích míc. Nếu liên tục mặc đồ màu hồng ở nhà thì tình cảm giữa hai người càng bền chặt, dù gặp phải cám dỗ cũng không lay chuyển được. Dưới tác động ảnh hưởng của hồng, Qúy Hợi sẽ chăm nom nhiều hơn cho mái ấm gia đình, trong nhà được người yêu thương, thuận hòa. Người tuổi Hợi hoàn toàn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc và niềm vui từ một cuộc hôn nhân gia đình đẹp, tràn trề kỳ vọng và khao khát cho đời sống tương lai.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây giúp bạn có một khung hình khỏe mạnh và không thay đổi. Tử vi số nhận thấy bạn là những người khá xuề xòa trong đời sống, không mấy chú ý đến thói quen hoạt động và sinh hoạt, đặc biệt quan trọng là thích thức khuya gây hại cho sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, màu xanh lá cây giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, cố gắng nỗ lực vô hiệu những khuyết điểm của bản thân và hình thành thói quen sống tốt. Với sự biến hóa này, sức khỏe thể chất của Qúy hợi sẽ ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, màu xanh cũng sẽ giúp tăng cường năng lực miễn dịch, thể trạng tốt hơn trước rõ ràng.

Tuổi Ất Hợi 1995

Màu trắng

Màu trắng làm cho tuổi này tự tin và hào phóng trước người khác phái, con đường tìm tình nhân sẽ hanh thông, suôn sẻ. Đối với những người đang có dự tính mang thai và sinh con, bạn hoàn toàn có thể liên tục mặc 1 số ít quần áo màu trắng, hoặc sử dụng ga trải giường, rèm cửa … màu trắng. Tăng năng lực mang thai, đồng thời cũng giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. Màu trắng còn giúp người có mái ấm gia đình tránh được cám dỗ và không gây rắc rối cho đối phương.

Màu vàng

Màu may mắn trong tử vi & phong thủy và cũng là cho tuổi Ất Hợi. Màu vàng mang lại nhiều của cải, triển khai lý tưởng và sống một đời sống giàu sang. Bản thân tài lộc của tuổi này rất tốt nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí, không có ý thức tiết kiệm ngân sách và chi phí. Tuy nhiên, dưới công dụng của vàng, bạn sẽ nhận ra sự khó khăn vất vả của việc kiếm tiền, biết thu nhỏ tiêu tốn và mở sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí. Với sự biến hóa này, tài lộc không chỉ thu được một số ít của cải giật mình mà còn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều tiền nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Tuổi Đinh Hợi 2007

Màu vàng

Màu vàng để cải tổ thành tích học tập của bạn. Đối với những bạn thường bị điểm kém, dưới ảnh hưởng tác động của màu vàng, năng lực hiểu bài sẽ được nâng cao và thái độ học tập trở nên tráng lệ. Đặc biệt là trong lớp học, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu nghe giảng mà không bị ảnh hưởng tác động bởi yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, màu vàng giúp Đinh Hợi trở nên mưu trí, sáng suốt, đi thi sẽ bình tĩnh ứng phó bài khó, thái độ tốt này sẽ giúp những em đạt được tác dụng xuất sắc trong kỳ thi năm 2021.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Màu xanh dương

Màu xanh dương giúp bạn thiết kế xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mái ấm gia đình. Tuổi này tương đối làm mưa làm gió, tính tự cao tự đại, luôn coi trọng bản thân, không nghe lời người khác góp ý, nhất là so với cha mẹ. Nhờ màu này, bạn sẽ nhận thức được khuyết điểm của bản thân, hiểu được ý tốt của cha mẹ. Các em sẽ nỗ lực để sửa đổi tính cách, dữ thế chủ động trao đổi với cha mẹ khi gặp chuyện, không cãi cự to tiếng.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021. TUVISO tin rằng bạn đã tìm ra được màu sắc phù hợp với mình trong năm 2021. Bạn còn bất cứ câu hỏi nào về trang trí màu sắc như nào là hợp phong thủy hay muốn tìm hiểu thêm về tử vi giúp thúc đẩy tài lộc thì hãy đón đọc thêm nhiều bài viết mới tại ĐÂY.

Sự đổi khác này làm cho mối quan hệ giữa bạn và mái ấm gia đình trở nên hòa giải, biết thông cảm cho cha mẹ nhiều hơn. Xem thêm : Tháng xui tuổi Hợi năm 2021 : Tháng mười một cẩn trọng đi xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận