Màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân: Công danh tài lộc vô biên

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Theo phong thủy năm Canh Tý, tuổi Thân nên dùng nhiều màu trắng, đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân, giúp cho công danh thêm vượng sắc…

1. Màu trắng: Vượng công danh

mau trang la mau sac phong thuy 2020 cua tuoi than de vuong cong danh
 

Đối mặt với công việc, tuổi Thân không hề nhanh nhảu đoảng như mọi người thường nghĩ đâu. Con giáp này luôn cố gắng làm việc hết mình, họ thích tìm tòi, khám phá thêm những hướng đi mới.

So với những người khác, tuổi này là người ưa thực tiễn, có óc suy luận tốt, giỏi giang, có năng lượng. Dù làm bất kể việc gì thì bản mệnh cũng luôn đặc biệt quan trọng coi trọng hiệu suất cao việc làm, luôn nỗ lực phát minh sáng tạo để đạt được tác dụng tốt nhất .Trong những mối quan hệ xã giao, con giáp này luôn để lại cho người khác ấn tượng tốt. Bản mệnh khá thích hợp để kinh doanh thương mại kinh doanh nhờ tài ăn nói thuyết phục của mình, chẳng có gì hoàn toàn có thể gây khó dễ được bản mệnh .Bước sang năm 2020, vận trình sự nghiệp của những chú Khỉ có phần lên xuống thất thường. Nửa đầu năm sinh khí không được tốt lắm, dù bản mệnh nỗ lực để tiến hành những kế hoạch mới nhưng cũng không hiệu suất cao .Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng vì vậy mà lo ngại quá, bởi từ giữa năm trở đi sinh khí sẽ dần tốt hơn, việc làm tiến triển thuận tiện, sự nghiệp cũng nhờ đó mà có được những bước nâng tầm lớn .Có điều, con giáp này tâm trạng dễ bị tác động ảnh hưởng bởi việc làm nên chỉ cần có sự cố xảy ra là dễ sợ hãi, không hề tập trung chuyên sâu thao tác cho hiệu suất cao .Song tuổi Thân cũng đừng lo, màu trắng hoàn toàn có thể giúp bạn trấn tĩnh niềm tin, lấy lại được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân, đặc biệt quan trọng tốt cho đường sự nghiệp sự nghiệp, cho nên vì thế bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu trắng ở nơi văn phòng nhé .

2. Màu vàng kim: Vượng tài vượng lộc

mau vang kim vuong tai
 

Xem

tử vi 2020

, tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm. Thu nhập các nguồn chính và phụ của con giáp này không có thay đổi gì lớn, vì thế muốn phát tài phát lộc cũng chẳng dễ dàng gì.

Trong năm, bản mệnh cần phải thận trọng khi đưa ra những quyết định hành động lớn về kinh tế tài chính. Ngay cả trong tiêu tốn hàng ngày cũng phải chú ý quan tâm để sử dụng tiền tài hài hòa và hợp lý, tránh để tiền tài hao hụt thất thoát tiêu tốn lãng phí, sẽ ảnh hưởng tác động nhiều đến đời sống của chính bạn .Xét về thu nhập chính, những chú Khỉ không có được đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện suôn sẻ nên một khi rơi vào quá trình khủng hoảng cục bộ thì tài lộc kiếm được cũng chẳng là bao .Mặc dù sau đó việc làm cũng sẽ dần khởi sắc nhưng năng lực tăng lương tăng thưởng khá thấp và chậm, thậm chí còn đôi lúc còn thấy thu nhập sa sút, áp lực đè nén về kinh tế tài chính đè nặng lên vai .Trong năm Canh Tý, có lẽ rằng con giáp này nên tận dụng màu sắc phong thủy 2020, dùng màu vàng kim là màu vượng tài lộc của mình để tăng thêm lộc khí, giúp suôn sẻ về nhà, có được nhiều thời cơ để kiếm tiền hơn nữa .

3. Màu vàng xanh: Vượng sức khỏe

mau vang xanh vuong tinh duyen
 

Theo dõi vận trình tử vi 2020 của tuổi Thân, tình hình sức khỏe của con giáp này khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho mình.

Ngoài ra, cần phải biết quý trọng sức khỏe thể chất, chớ nên vì thời trang mà bỏ lỡ thời tiết, trời lạnh nhưng mặc đồ mỏng mảnh thì năng lực bị ốm quá rõ ràng. Mặc dù trong năm rủi ro tiềm ẩn ốm đau bệnh tật rất ít nhưng không hề do đó mà chủ quan được .

 

Những chú Khỉ nên hình thành thói quen tốt cho mình, giữ cho bản thân luôn có ý thức sáng sủa, nhìn vào hướng tích cực của yếu tố, có thế mới thuận tiện vượt qua khó khăn vất vả trở ngại mà không phải chịu áp lực đè nén tâm ý, không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi stress quá độ .Màu vàng xanh như màu nước trà sẽ là sắc tố hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe thể chất của tuổi Thân trong năm 2020. Khi mặc đồ hãy chú ý quan tâm để phối thêm sắc tố này vào bộ phục trang của mình, sẽ giúp cho sức khỏe thể chất tốt hơn nhiều đó .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận