Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì | https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thìn

chon-mau-son-theo-phong-thuy-tuoi-binh-thin

Tuổi Bính Thìn theo phong thủy hợp với màu sơn gì ?
Tuổi Bính Thìn năm sinh dương lịch : 1916, 1976 và 2036

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ Đất pha cát-Vàng nhạt
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Bính Thìn mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Bính Thìn chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Bính Thìn lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Thổ và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Thổ của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách

– Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn: Người tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ nên có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy màu sắc. Trong cách phối màu cho ngôi nhà cũng như trong cuộc sống gia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn cho mình tông màu Đỏ tương sinh với các gam màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu cam, màu cam nhạt, màu phấn hồng, màu tím nhạt…Với tông màu vàng thuộc ngũ hành tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh, gia chủ có thể chọn các gam màu như: màu vàng kem, màu vàng kim, màu trắng ánh vàng, màu vàng kem, màu vàng lông gà con ….

 – Màu tương khắc của tuổi Bính Thìn: Trong việc lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy thì người tuổi Bính Thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong cuộc sống hoặc có dùng nhưng hạn chế và luôn phối hợp với nhưng màu tốt cho bản mện của mình để được gặp lành tránh giữ. Cụ thể từng màu trên bảng màu sơn của nhà sản xuất gia chủ nên tham khảo để biết chi tiết và biết tuổi Thìn của mình nên chọn màu gì tham khảo các bài viết dưới.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Bính Thìn cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành tương khắc và chế ngự với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Bính Thìn sau khi đã nghiên cứu và điều tra ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc và chế ngự về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .
Ngũ hành phản sinh :

– Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .
Ngũ hành phản khắc :
– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .
– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .

– Chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên .
Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm tay nghề và hiểu thâm thúy về yếu tố tử vi & phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà .
Nếu cần tư vấn màu màu sơn tường theo mệnh liên hệ chuyên viên tư vấn của Tổng Kho Sơn hoặc phòng phối màu sơn nhà qua số điện thoại thông minh : 0462600422

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-nham-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-canh-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Thìn

Source: https://doanhnghiephanoi.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận