Tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì? Nên chọn màu nào cho thích hợp?

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem

Tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi xây dựng căn nhà. Việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn rất quan trọng. Làm sao để lựa chọn được màu sơn tạo sự độc đáo, ấn tượng. Lại vừa có thể hợp được mệnh người chủ là điều cần phải cân nhắc. Cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu xem những màu sơn nào phù hợp với tuổi Bính Thìn nhé!

Nhà đẹp cho tuổi Bính Thìn

Nhà đẹp cho tuổi Bính Thìn

Những người tuổi Bính Thìn mang những đặc điểm gì?

Mỗi tuổi thì sẽ có những đặc điểm riêng biệt

  • Năm sinh: 1976
  • Năm can chi: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Sa trung thổ (có nghĩa là đất lẫn trong cát)

Xem xét tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì?

Để mang đến những như mong muốn và niềm hạnh phúc trong đời sống thì nên lựa chọn những sắc tố hợp tuổi. Qua những đặc thù của người mang tuổi Bính Thìn, thì ta có những lựa chọn riêng. Khi triển khai lựa chọn sắc tố hợp với tuổi Bính Thìn, nên lựa chọn những màu mang sắc đỏ. Ví dụ như là màu đỏ rượu, đỏ hun, … hoặc những màu như là màu hồng, tím, nâu, …Khi lựa chọn màu sơn hợp tuổi Bính Thìn, thì cũng cần tránh một số ít màu. Ví dụ như màu xanh lá cây, xanh lam, xanh lục. Đây đều là những sắc tố khắc chế với tuổi Bính Thìn. Bạn không nên sử dụng sắc tố này để sơn nhà. Cũng như thể sử dụng để sơn xe hay sơn trang trí nội thất bên trong. Vì nếu sử dụng những sắc tố này hoàn toàn có thể mang lại nhiều rủi ro xấu cho bạn .

Tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì

Tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì

Những màu sơn hợp mệnh với tuổi Bính Thìn

Màu nâu

Đây là sắc tố số 1 mà nhiều gia chủ mang tuổi Bính Thìn lựa chọn. Màu nâu mang ý nghĩa nuôi dưỡng, tăng trưởng và là màu tượng trưng cho sự sống. Ngoài việc hợp với mệnh của người chủ, mang lại nhiều suôn sẻ. Thì nó còn hình tượng cho sự bình an, sức khỏe thể chất dồi dào như đất mẹ .Nếu bạn muốn căn nhà của mình mang vẻ thư thái, an lành thì nên lựa chọn sắc tố này. Và hơn nữa là mang lại nhiều thuận tiện trong việc làm và đời sống .

Màu vàng đất

Nếu đang không biết tuổi bính thìn sơn nhà màu gì, thì bạn nên cân nhắc về màu sắc này. Màu này mang màu của nắng ban mai. Vì là mang màu đất nữa nên nó trầm hơn nhưng vẫn mang được vẻ đặc sắc màu vàng. Màu này dễ sử dụng, tạo không gian trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn.

Đây là màu sơn dễ dùng và tạo được cảm giác thân quen và vui tươi. Bạn nên xem xét để sử dụng màu sắc như thế nào để tạo sự cân đối, hài hòa. Làm sao để khi trở về căn nhà thì có cảm giác an yên, thư thái nhất.

Màu sơn cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Màu sơn cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn không nên sơn nhà màu gì

Khi bạn đã biết được tuổi bính thìn sơn nhà màu gì, thì sẽ có những lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, tuổi nào cũng cần kiêng kỵ những màu sắc nhất định. Bởi vì theo quan niệm phong thủy, những màu tương khắc với gia chủ thì không may mắn.

Bạn nên tránh sử dụng những màu khắc chế với mệnh mộc. Như là màu xanh lá cây, xanh lục, xanh nước biển, … Những màu này nếu gia chủ tuổi Bính Thìn sử dụng thì sẽ không được như mong muốn. Theo tử vi & phong thủy thì nếu sử dụng màu này sẽ làm suy giảm sức khỏe thể chất, ý thức mỏi mệt, và nhiều tác động ảnh hưởng khác .Chính thế cho nên, bạn nên cẩn trọng xem xét sử dụng sắc tố cho ngôi nhà của bạn. Không nên sử dụng những màu kiêng kỵ với tuổi và hạn chế những màu không tốt. Phải như thế thì bạn mới có được thành công xuất sắc, thịnh vượng, nhiều tài vận. Biết rõ được tuổi Bính Thìn nên sơn nhà màu gì. Thì sẽ lựa chọn được sắc tố tương thích cho những căn phòng .

Sử dụng màu sắc trong những căn phòng nhà bạn

Mỗi căn phòng sẽ có những đặc thù riêng nên việc lựa chọn sắc tố cũng có sự khác nhau

Màu sơn phòng khách

Đây là căn phòng chính căn nhà, nên lựa chọn những màu như vàng kem, vàng kim. Vừa phù hợp mệnh của người chủ, vừa tạo sự trang nhã lịch thiệp. Có thể kết hợp với các gam màu khác để tạo sự độc đáo, ấn tượng. Thể hiện được phong cách của gia chủ.

Màu sơn phòng ngủ

Phòng ngủ nên lựa chọn sắc tố mang sự ấm cúng. Ví dụ như những màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt, đây cũng là sắc tố mệnh với chủ. Có thể mang lại cảm xúc dịu nhẹ, tự do, ấm cúng cho căn phòng của bạn .

Màu sơn phòng bếp

Đây là căn phòng tiếp nối với phòng khách. Chính vì vậy nên lựa chọn sắc tố tương đương với phòng khách. Nên sử dụng những gam màu sáng và tạo được cảm xúc ấm cúng cho gian nhà bếp của bạn. Bạn nên chú ý quan tâm làm thế nào để sắc tố được phối hợp hài hòa. Tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu mỗi khi nhìn vào .

Thông qua bài viết này, Bất Động Sản Express đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì. Thì hãy liên hệ với chúng tôi – Bất Động Sản Express để được tư vấn thêm. Chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về thiết kế, thi công căn nhà của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận