Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thìn mang lại tài lộc · DAVOSA

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Thìn sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Sơn nhà là một trong những việc làm quan trọng giúp ngôi nhà trở nên điển hình nổi bật và theo như phong thuỷ, chọn đúng màu sơn hợp với mình hoàn toàn có thể đem lại cho gia chủ thật nhiều như mong muốn, tiền tài cũng như sức khoẻ. Đối với người tuổi Thìn, để chọn được màu sơn cho hợp phong thuỷ thì phải dựa một phần vào tuổi của mình. Người tuổi Thìn được chia làm 5 loại tuổi : Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn và Bính Thìn .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào những năm 1952 và 2012, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường Lưu Thuỷ ( Dòng chảy lớn ). Người tuổi Nhâm Thìn nên sơn những màu sơn bản mệnh của mình như màu đen, ghi đậm. Ngoài ra gia chủ Nhâm Thìn hoàn toàn có thể tích hợp màu đen với những màu tương sinh với mình như màu trắng ánh kim, màu kem sữa, màu trắng ánh vàng hoặc màu phấn trắng. Người Nhâm Thìn nên tránh xa những màu kìm hãm với mình như những màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thìn

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả ( Lửa đèn dầu ). Gia chủ Giáp Thìn nên dùng màu sơn là màu bản mệnh của mình hoặc màu tương sinh với mình như màu xanh lá, màu tím, màu hồng. Người tuổi Giáp Thìn nên hạn chế sử dụng những màu đen và xanh dương. Những màu này thuộc mệnh khắc chế, sẽ tác động ảnh hưởng đến suôn sẻ tài lộc của gia chủ Giáp Thìn .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Thìn

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ ( Đất pha cát ). Người tuổi Bính Thìn nên sử dụng những như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen hoặc màu cam để sơn cho căn phòng của mình vì những màu này là màu tương sinh, sẽ giúp gia chủ đón tài lộc. Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng những màu khắc chế với mình như màu xanh hoặc màu xanh lục .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổiCanh Thìn

Những người sinh năm 1940 và năm 2000 sẽ là những người thuộc tuổi Canh Thìn. Người Canh Thìn có mệnh Kim, thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim ( Vàng sáp ong ). Người tuổi Canh Thìn nên sử dụng những màu sơn như màu vàng, màu trắng hoặc tương tự như màu vàng để tương thích với phong thuỷ của mình. Ngược lại, người tuổi Canh Thìn nên tránh sử dụng những màu kìm hãm với mình để sơn phòng cũng như trang trí cho căn phòng của mình như màu hồng, màu đỏ .

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Mậu Thìn

Nếu bạn sinh vào năm 1988 thì bạn là người tuổi Mậu Thìn. Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc Thân ( Cây gỗ lớn trong rừng ). Để có được phong thuỷ tốt, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng những màu tương sinh với mình như màu màu đen, màu xanh đen hoặc sử dụng màu bản mệnh của mình là những màu tông xanh như xanh lá, xanh cốm hoặc xanh xẫm. Người tuổi Mậu Thìn không nên dùng những màu sơn như màu trắng vì đây là những màu khắc chế, sẽ ko đem lại như mong muốn cho gia chủ Mậu Thìn .

» » Xem thêm : Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ mang lại tài lộc Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thìn mang lại tài lộc

5

(100%) 1 vote( 100 % ) vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận