Tìm hiểu người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì để kích tài vận?

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy của ngôi nhà vậy người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì để kích tài vận?

sinh năm 1981 sơn nhà màu gì

Từ lâu phong thủy đã được biết đến là một trong những yếu tố rất được ông cha ta chú trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Theo đó để giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa và thu hút nhiều vượng khí, năng lượng hơn thì bên cạnh các yếu tố về phương vị, bố trí thì các gia chủ rất quan tâm đến việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp. Bởi yếu tố này không chỉ giúp nâng giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp bổ trợ vận khí để mang đến cho gia đình nhiều tài lộc. Và trong phong thủy tùy thuộc vào niên mệnh của mỗi người mà ta có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Vậy người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì để kích tài vận?

Người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì là tốt nhất?

Để biết được rằng người sinh năm 1981 nên sơn nhà màu gì thì trước hết hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu hiểu các thông tin phong thủy của người sinh năm này nhé!

1, tin tức chung về người sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 được coi là người tuổi Tân Dậu
Quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành : Thạch Lựu Mộc tức Gỗ cây lựu
Và theo ý niệm tử vi & phong thủy thì sắc tố có mối liên hệ mật thiết với ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Chúng ta khi sinh ra đều mang những bản mệnh riêng và ứng với đó là những sắc tố hợp mệnh và khắc mệnh. Từ đó dựa vào những sắc tố này hoàn toàn có thể mang đến cho ta sự hanh thông, suôn sẻ hay những tai ương, rủi ro đáng tiếc .

2, Các sắc tố hợp mệnh người sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì ? Người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc nên trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì người mệnh này sẽ tương thích với những gam màu như : xanh lục, xanh lá, nâu gỗ, … để giúp hỗ trợ tốt hơn cho bản mệnh ( Lưỡng mộc sinh lâm ). Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, khắc chế thì Thủy sinh Mộc nên những gam màu như : xanh coban, xanh dương, xanh đen, đen, … cũng rất tốt cho những người mệnh Tân Dậu để lôi cuốn vượng khí và kích tài vận. Tuy nhiên trong phong cách thiết kế nội thất bên trong không nên quá lạm dụng những gam màu thuộc hành Thủy vì nước nhiều khiến cây bị trôi dạt .

Bên cạnh việc sử dụng những gam màu tương thích với người Tân Dậu thì trong sơn nhà nên hạn chế những gam màu thuộc hành Kim như : trắng, kem, màu ánh kim, … vì Kim khắc Mộc. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không được phép sử dụng những gam màu này vì điều này không tương thích với quy luật hòa giải của ngũ hành. Trên trong thực tiễn bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điểm qua một số ít gam màu này mà không cần lo ngại sẽ ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy bởi tuy Kim khắc Mộc nhưng Mộc cứng thì Kim gãy ) .

3, Người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì ?

Đối với yếu tố người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì thì ta hoàn toàn có thể dựa trên những màu tương sinh tương hợp với tuổi này theo ngũ hành mà có cách phối trí và tô điểm phong phú để mang đến một khoảng trống thích mắt đầy dễ chịu và thoải mái và tương thích với tử vi & phong thủy của ngôi nhà. Theo đó dưới đây là 1 số ít gợi ý của những chuyên viên mà gia chủ tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

– Lựa chọn màu sơn phòng khách

Với gia chủ sinh năm 1981 nên lựa chọn màu xanh lá cây ( màu bản mệnh ) hoặc màu xanh nước biển ( tượng trưng cho hành Thủy ) để làm gam màu chủ yếu cho phòng khách giúp mang đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu, thân mật nhưng không kém phần sinh động và mê hoặc. Hơn nữa phòng khách còn là khu vực tụ khí của ngôi nhà nên việc sử dụng những gam màu này sẽ giúp hỗ trợ và lôi cuốn thêm vượng khí cho khoảng trống nơi đây .

– Sinh năm 1981 sơn nhà bếp màu gì?

Với khoảng trống phòng nhà bếp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu ấm hơn thuộc hành Hỏa như cam, vàng, … bởi Mộc sinh Hỏa để giúp khoảng trống trở nên ấm cúng và hợp tử vi & phong thủy hơn. Tuy nhiên trong khoảng trống nơi đây thường tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn nên bạn không nên chọn tone màu quá rực rỡ tỏa nắng vì sẽ khiến khoảng trống trở nên nực nội và không dễ chịu hơn .

– Lựa chọn màu sơn phòng ngủ

Phòng ngủ là khoảng trống nghỉ ngơi của mái ấm gia đình thì bạn nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng để giúp khoảng trống trở nên yên tĩnh, dễ chịu và thoải mái nhằm mục đích mang đến những tích tắc nghỉ ngơi tự do. Theo đó trong khoảng trống nơi đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhưng tone màu pastel của gam màu xanh lá cây, xanh dương, … để giúp bổ trợ nguồn năng lượng tốt đẹp cho ngày mới .

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu người sinh năm 1981 sơn nhà màu gì để hợp phong thủy và kích tài vận. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Hoàng Gia Vũ sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lên ý tưởng thiết kế và bố trí hoàn hảo nhất cho không gian nấu nướng của gia đình Việt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận