Tôn màu xanh ngọc hợp với gia chủ mệnh gì theo phong thủy ?

Bởi doanhnghiephanoi
74 Lượt xem

Nói đến tôn lạnh màu xanh ngọc người ta thường nghĩ đây là tôn lợp mái hợp phong thủy dành cho người mệnh Mộc. Điều này không đúng hoàn toàn. Lý do tại sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem tôn lạnh màu xanh ngọc hợp với gia chủ mệnh gì nhé!

Tại sao nên chọn màu tôn phong thủy hợp với mệnh gia chủ?

Theo ý niệm người Á Đông từ rất lâu rồi, tử vi & phong thủy có vai trò rất quan trọng trong đời sống. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp ngày càng tăng sự thành công xuất sắc và suôn sẻ khi vào vận tốt .
Giờ đây, không riêng gì vị trí đất đai, cảnh sắc xung quanh mà tử vi & phong thủy mái tôn cũng là yếu tố quan trọng mà gia chủ chăm sóc khi xây nhà. Chọn màu mái tôn tương thích với mệnh giúp gia chủ thuận tiện, tiến tới trong việc làm, mái ấm gia đình đầm ấm, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất những thành viên luôn dồi dào .

Tôn lạnh màu xanh ngọc hợp với gia chủ mệnh gì?

Tôn lạnh màu xanh ngọc

Theo ý niệm tử vi & phong thủy ngũ hành, màu xanh ngọc là màu của hành Mộc, tương sinh với hành Thủy. Vì thế tôn màu xanh ngọc là màu phong thủy hợp với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy .

  • Gia chủ mệnh Mộc sinh những năm : 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003 .
  • Gia chủ mệnh Thủy sinh những năm : 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 .

Tôn màu xanh ngọc kỵ với gia chủ mệnh gì?

Theo ý niệm tử vi & phong thủy ngũ hành “ Kim Khắc Mộc ”, “ Mộc Khắc Thổ ” nên màu xanh ngọc là màu kỵ với hành Kim và khắc chế với hành Thổ. Vì thế, tôn màu xanh ngọc là màu khắc với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thổ .

Tôn Zacs Hoa Cương với màu “Ngọc Khơi Thọ” màu phong thủy dành cho người mệnh Mộc và mệnh Thủy

“Ngọc Khơi Thọ” – tôn lạnh mạ màu xanh ngọc – màu hợp phong thủy mệnh Mộc và mệnh Thủy, nằm trong bộ màu của sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương, là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó, tôn Zacs Hoa Cương còn có các màu “Thủy Trường Tồn” – tôn lạnh màu đen, “Mộc Khởi Sinh” – tôn lạnh màu xanh lá, “Dương Khai Lộc” – tôn màu xanh dương cũng là những màu tương sinh hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tôn Zacs Hoa Cương – chất lượng hàng đầu

Bên cạnh sắc tố hợp tử vi & phong thủy, chất lượng tôn số 1 là yếu tố bạn không hề bỏ lỡ khi lựa chọn tôn lợp mái. Tôn Zacs Hoa Cương tự hào là dòng tôn lợp mái có chất lượng tốt nhất dành cho bạn .

  • Với công nghệ G-Tech tạo vân mặt phẳng tôn óng ánh như đá Hoa Cương cùng với chính sách bh chống phai màu 5 năm, mái nhà lợp tôn Zacs Hoa Cương luôn độc lạ và sang trọng và quý phái, sắc tố không phai .
  • Nhờ áp dụng công nghệ Eco-cool độc quyền, tôn Zacs Hoa Cương có khả năng phản xạ nhiệt từ tia sáng mặt trời tốt hơn, làm giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà 5 độ C, không khí trong nhà luôn thoáng mát, mang lại không gian sống hoàn hảo.

  • Khả năng chống bám bụi hiệu suất cao nhờ công nghệ tiên tiến G-Tech, giúp thuận tiện rửa trôi bụi bám trên mái nhà, mặt phẳng tôn luôn sáng và sạch .
  • Với lớp mạ AZ100 chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội, bh chống ăn mòn thủng 10 năm, mái nhà luôn bền đẹp, gia chủ trọn vẹn yên tâm tận thưởng đời sống .

Bên cạnh tôn Zacs Hoa Cương, NS BlueScope Zacs Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm dân dụng dành cho mái và vách: tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận