Trẻ sơ sinh nằm ghế rung có sao không? Top 3 sản phẩm tốt nhất!

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

sudo, 18/10/2018 (34974 lượt xem)


Ghế rung phù hợp cho trẻ từ 2 đến 5 tháng tuổi

Trẻ sơ sinh nằm ghế rung có sao không? Có tốt không?

Với trẻ sơ sinh, ghế rung thực sự là dụng cụ vô cùng cần thiết. Chế độ rung đều đặn nhẹ nhàng, giúp bé dễ đi vào giấc ngủ như ở trên tay mẹ. Kể cả khi bé có thức giấc cũng dễ ngủ lại. Và khi giấc ngủ đảm bảo, bé sẽ phát triển khỏe mạnh. Ghế rung có nhịp điệu nhẹ nhàng hơn so với nôi điện. Vì vậy khá nhiều người lựa chọn dụng cụ này cho bé.

Tuy nhiên nhiều mẹ trước khi sử dụng thường có do dự trẻ sơ sinh nằm ghế rung có sao không vì bé còn nhỏ. Tuy nhiên mẹ không nên quá lo ngại. Ghế rung sẽ giúp mẹ có thêm thời hạn cho bản thân và thao tác nhà, sẽ là một loại sản phẩm hữu dụng nếu mẹ sử dụng đúng cách .

Để dùng ghế rung đúng cách, mẹ nên nhớ 2 chú ý quan tâm sau :

  • Lựa chọn ghể rung phù hợp với cơ thể của bé, đai an toàn chắc chắn, chất liệu mềm mại.
  • Mẹ không nên dùng thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng đến xương và cột sống của bé. Chỉ nên dùng để ru bé ngủ. Khi bé đã ngủ say thì nên lót bé trở lại giường, bé vừa không bị phụ thuộc quá vào ghế lại vừa an toàn.

  Ghế rung giúp bé ngủ ngon hơn

  Trẻ mấy tháng thì ngồi được ghế rung?


  Ghế rung sử dụng cho bé từ 2 đến 5 tháng tuổi là lý tưởng nhất. Bởi thời gian này, bé chưa cứng, cũng chưa biết lẫy, biết bò, sử dụng ghế rung sẽ vô cùng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

  Khi bé từ 6 tháng tuổi trở lên đã hoàn toàn có thể quẫy đạp và nghịch ngợm, sử dụng ghế rung vô cùng nguy khốn. Bé sẽ dễ bị ngã vì lật ghế hay tuột xuống do dùng sức phá đai bảo đảm an toàn .

  Vì vậy ba mẹ chỉ nên sử dụng ghế rung cho bé ở độ tuổi sơ sinh. Qua tuổi này, bạn nên xếp nó lại chứ đừng tiếc vì mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động cho bé nhà bạn .


  Nên mua ghế rung loại nào cho trẻ sơ sinh là tốt nhất?


  Bố mẹ khá do dự khi đứng trước vô vàn những mẫu mã, tên thương hiệu ghế rung. Dưới đây là một vài gợi ý để những bạn tìm hiểu thêm :

  1. Ghế rung Konig Kids 63560

  Sản phẩm ghế rung Konig Kids 63560 có khung vô cùng chắc như đinh, phong cách thiết kế đẹp mắt, đáng yêu lôi cuốn bé. Độ rung được kiểm soát và điều chỉnh tùy theo mong ước của cha mẹ. Sản phẩm sẽ giúp bé tự chơi khi thức dậy mà không có ai bên cạnh. Có nhiều sắc tố cho bạn lựa chọn. Ghế rung Konig Kids thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bé cũng như cho mẹ .

  Ghế rung Konig Kids 63560

  2. Ghế rung xích đu Mastela

  Ghế rung Konig Kids 63560

  Là mẫu sản phẩm hạng sang, ghế rung xích đu Mastela giúp bé dễ đi vào giấc ngủ. Ngoài ra, 5 chính sách rung cùng 7 giai điệu nhạc là điểm cộng không hề bỏ lỡ của ghế rung này. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao thấp của chiếc ghế qua 2 nấc. Mẹ sẽ không phải canh bé từng phút khi ngủ và hoàn toàn có thể tranh thủ thời hạn đó để thao tác nhà .

  3. Ghế rung bập bênh Mastela Rocker Animais Verde 

  Ghế rung bập bênh Mastela Rocker Animais Verde có phong cách thiết kế đa năng khi sử dụng được với rất nhiều mục tiêu từ ghế ngồi, bập bênh, nôi nằm … Bố mẹ sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền vì không phải sắm quá nhiều loại ghế, giường cho bé. Màu sắc đẹp mắt, khung ghế chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng Mastela với vô vàn những vật dụng cho trẻ, nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm và tin cậy sử dụng mẫu sản phẩm này .

  Ghế rung bập bênh Mastela Rocker Animais Verde 


  Bài viết san sẻ về việc trẻ sơ sinh nằm ghế rung có sao không chắc phần nào đã giúp ba mẹ hiểu hơn phần nào về loại sản phẩm này. Ghế rung sẽ thực sự là ” trợ thủ ” khi bạn quá bận rộn hoặc bé khó đi vào giấc ngủ. Hãy tìm hiểu thêm thật kĩ những hãng uy tín rồi quyết định hành động để bé được sử dụng chiếc ghế tốt nhất. Chúc bạn chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng !

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Để lại bình luận