Sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì và sinh vào tháng nào tốt?

Bởi doanhnghiephanoi
31 Lượt xem

6. Sinh tháng 6 (tháng Mùi)

Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, sự nghiệp sự nghiệp khó khăn vất vả, khó giàu sang. Có thể làm ra sự nghiệp nhưng phải gặp thời. Khi biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì sẽ giúp con thêm thuận tiện trong sự nghiệp.

7. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh tháng 7 (tháng Thân)

Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ khá thuận tiện, ít khi bị tiểu nhân hãm hại. Nếu biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì, cuộc sống con sẽ thêm như mong muốn.

8. Sinh tháng 8 (tháng Dậu)

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt ? Sinh con tháng 8 là người có năng lực kiệt xuất, ý chí to lớn, giàu sang, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm chỉ huy sẽ rất thành công xuất sắc.

9. Sinh tháng 9 (tháng Tuất)

Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến. Khi biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, sẽ giúp con có sự nghiệp con thêm vững mạnh.

10. Sinh tháng 10 (tháng Hợi)

Những người sinh vào tháng này có tính cách thường có phần bị động, không thích đương đầu với sóng to gió lớn, không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà thành danh.

11. Sinh tháng 11 (tháng Tý)

Có vận số không được suôn sẻ, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện. Nếu biết sinh con năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì sẽ giúp con hạn chế điều này.

12. Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy năng lực và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công xuất sắc nhưng không lớn. Và khi biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì, đời sống của con sẽ thêm thuận tiện hơn. sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2024 ngày nào tốt?

Để sinh con năm 2024 hợp tuổi cha mẹ, tất cả chúng ta cũng cần xem tử vi ngày sinh của con những con như sau :

– Sinh ngày mùng 1

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có mệnh mang Quan Ấn ; vận số như mong muốn ; quyền cao chức trọn ; chủ về sự nghiệp sự nghiệp ; số mệnh đại cát đại lợi ; mọi việc thuận buồm xuôi gió ; một bước lên mây. Khi biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì, cuộc sống con sẽ thêm tốt đẹp.

– Sinh ngày mùng 2

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường phải gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng; để sự nghiệp có những bước thành công thì nên lập nghiệp ở nơi xa.

Sinh vào ngày này, vận mệnh vinh thịnh ; mọi việc sẽ được đền đáp xứng danh khi trải qua toàn bộ những dạt dẹo trong đời sống ; về sau con sẽ càng được hưởng phúc nếu như biết nỗ lực. Sinh con năm 2024 hợp tuổi cha mẹ vào ngày này sẽ giúp ích cho hậu vận của cha mẹ.

– Sinh ngày mùng 3

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có tướng mạo đoan chính ; được bảo phủ sung sướng ngày từ nhỏ ; được thừa kế gia nghiệp. Ngoài ra, con sinh vào ngày này, vận số có danh vọng hưng thịnh, cả đời không phải lo nghĩ.

– Sinh ngày mùng 4

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có yếu tố về sức khỏe thể chất ; thân thể yếu kém ; sức khỏe thể chất yếu kém. Điều này dẫn đến không có thời cơ để phát huy năng lực, cả đời mang phiền muộn. Không những vậy, sinh vào ngày này, dù thao tác gì cũng không được thuận tiện, khó đạt được tiềm năng. Nhưng nếu biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì, thì sẽ giúp con khắc chế được một phần điều này.

– Sinh ngày mùng 5

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người nhanh gọn ; mưu trí ; ham học hỏi ; giỏi giang về mảng thuyết trình ; xã giao ngoài xã hội. Vì thế, nên tận dụng năng lực này để tăng trưởng sự nghiệp về mảng hướng ngoại, làm công tác làm việc xã hội. Sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn về sức khỏe thể chất, dễ gặp bệnh về thận. Sinh con năm 2024 hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp giảm bớt điều này.

– Sinh ngày mùng 6

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số cả đời mang nhiều lo âu; không được yên ổn; mọi sự khó thành; bấp bênh trắc trở. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này vận số không được may mắn, thường hay bị cản trở dẫn khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Nếu biết năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì, sẽ giúp con khắc chế được điều này.

– Sinh ngày mùng 7

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số luôn nhận được sự tương hỗ ; giúp sức từ quý nhân. Con có mái ấm gia đình làm chỗ dựa vững chãi ; cả đời vui nhiều buồn ít ; dễ gặp hỉ sự ; tình cảm hôn nhân gia đình mỹ mãn ; nhà đạo hòa thuận hạnh phúc. Nếu biết năm 2024 hợp với cha mẹ tuổi gì sẽ giúp cuộc sống con thêm như mong muốn.

– Sinh ngày mùng 8

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường mưu trí ; ham học hỏi ; vạn sự thành nhiều bại ít ; cả đời gặp nhiều chuyện tốt đẹp ; dễ thành công xuất sắc. Ngoài ra, sinh vào ngày này nếu là nữ sẽ giỏi giang về nữ công gia chánh ; biết lo việc nhà ; thao tác tháo vát ; nữ mệnh vượng phu ích tử ; con sẽ là sự tương hỗ tốt nhất cho sự nghiệp của chồng bạn.

– Sinh ngày mùng 9

Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người có tài đức song toàn ; mưu tính sự nghiệp thành công xuất sắc ; nên thuận tiện thu phục lòng người. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này còn có tài lộc dồi dào, cuộc sống vinh hiển. Sinh con năm 2024 hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp con thêm như mong muốn và thuận tiện .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận