Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem
Dù tử vi & phong thủy và tử vi 12 con giáp vẫn còn những điều huyền bí nhất định, tuy nhiên chúng vẫn rất trong thực tiễn và thân thiện với đời sống con người. Phong thủy giữ gìn và duy trì một đời sống hòa giải với thiên nhiên và môi trường xung quanh ta. Và tử vi & phong thủy sẽ giúp tất cả chúng ta lựa chọn những sắc tố tương thích với cung tuổi .

Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ về tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy ( nước biển lớn ). Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả to lớn nên ý chí khát khao của họ cũng rất lớn. Song vì là biển lớn nên có đôi lần sóng rất kinh hoàng, điều đó cũng khiến cho con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở .
Người tuổi Quý Hợi là những người mưu trí, lập luận sắc bén, kiên cường, can đảm và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất nội tâm, biết yêu thương và chăm sóc người khác. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .
Người tuổi này là những người có tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng lượng, hay giúp sức người có thực trạng khó khăn vất vả. Người tuổi Quý Hợi cũng có một vài khuyết điểm như là thiếu kiên trì, tâm lý lâu vì vậy thường để mất rất nhiều thời cơ giúp đời sống của họ hoàn toàn có thể tăng trưởng. Chính thế cho nên, người tuổi này cần phải biến hóa cách thao tác để nhanh tay chớp lấy nhiều thời cơ thuộc về mình .
Màu sắc được coi là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy tác động ảnh hưởng đến đời sống con người. Tuy sắc tố không hề biến hóa hàng loạt cuộc sống nhưng phần nào hoàn toàn có thể giúp đổi khác vận mệnh của những bạn .
Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng sắc tố tương thích, đời sống của họ sẽ gặp nhiều như mong muốn, sinh khí hanh thông, sự nghiệp tăng trưởng, sức khỏe thể chất dồi dào. Ngược lại, nếu những bạn sử dụng những sắc tố không tương thích, đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp những tai ương giật mình .

Tuổi Quý Hợi năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, ghi : đây là những màu thuộc Kim. Theo quan hệ tương sinh, những màu này trọn vẹn tương thích với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là hình tượng của sự huyền bí và văn minh. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong ước .
Màu đen : theo kim chỉ nan tử vi & phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn tương thích cho người tuổi Quý Hợi. Màu đen không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, quý phái mà còn đại diện thay mặt cho sự mê hoặc, hấp dẫn. Cho nên màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi chớp lấy được ưu điểm của mình, từ đó nỗ lực để trở thành người đứng đầu, tóm gọn mọi quyền lực tối cao .
Màu xanh dương : theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự lựa chọn tương thích cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm xúc thoáng mát, trong sáng và độc lập. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp những bạn tuổi Quý Hợi có đủ sức mạnh và tư duy phát minh sáng tạo để đạt được những thành công xuất sắc trong đời sống .

Màu kị với tuổi Quý Hợi

Theo quan hệ tương khắc và chế ngự, màu đỏ, cam, hồng, tím ( thuộc Hỏa ), màu vàng và nâu đất ( thuộc Thổ ) là những màu mà những bạn tuổi Nhâm Tuất nên tránh nếu không muốn xảy ra những điều không may .

Đá phong thuỷ cho người tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên nhóm tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine, … Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ chế khắc được Hoả nên Quý Hợi hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, … Các loại đá phong thuỷ giúp hóa giải cho gia chủ .

Tổng quan về năm 2022 của Quý Hợi 1893

Người tuổi Quý Hợi sinh ra vốn mưu trí, nhanh gọn và sớm giữ những vị trí cao trong việc làm. Tuy nhiên, để có niềm hạnh phúc, người tuổi này phải luôn chịu khó, không ngừng phấn đấu mới gặt hái thành quả. Thời trẻ, họ là những chiến binh kiên cường, hết mình vì việc làm và đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Càng lớn tuổi, họ lại càng bản lĩnh hơn người .

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby còn được ví như một lá bùa hộ mệnh, có khả năng chiêu hồi may mắn, thịnh vượng. Đồng thời, nhiều quan niệm cho rằng, Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 1Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Là viên đá thường xuyên xuất hiện trong câu chuyện xưa, Topaz thường được gắn lên vương miện của các vua chúa với niềm tin mang đến sức mạnh cho các chủ nhân. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá của sự cân bằng, củng cố tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 2Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Trên phương diện tâm linh, viên đá này còn giúp các chủ nhân thêm kiên cường, mạnh mẽ với những mục tiêu mình đặt ra.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 3Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Năm 2022 của Quý Hợi 1893 nam

Năm 2022, những nam Quý Hợi sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nhìn chung, đây là khoảng chừng thời hạn vừa mang đến như mong muốn vừa mang đến thử thách để người tuổi này thêm tăng trưởng .

Tài chính: Công việc năm nay có nhiều gian nan nhưng chàng hãy tin rằng, phía sau cơn mưa là cầu vồng, những thành quả sẽ sớm được gặt hái. Vấn đề tài chính có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn mở rộng kinh doanh, chàng Quý Hợi nên tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang hay bị tiểu nhân quấy phá.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ bình ổn nhưng người tuổi này vẫn cần cẩn trọng khi đi đứng. Ngoài ra, chàng cũng nên dành thời gian để tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình duyên suôn sẻ và có nhiều điểm sáng. Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng sẽ luôn thấu hiểu và san sẻ những khó khăn cho nhau.

Năm 2022 của Quý Hợi 1893 nữ

Năm 2022, những nữ Quý Hợi sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Đây là tiến trình vừa mang đến thử thách, vừa mang đến thời cơ để người tuổi này thêm can đảm và mạnh mẽ, khôn ngoan .

Tài chính: Công việc ở mức bình ồn, không có nhiều biến động. Vấn đề tài chính có chút khởi sắc, nhất là những khoản đầu tư lâu năm. Nếu nàng Quý Hợi có dự định mở rộng việc kinh doanh hay làm ăn thì cần cân nhắc cẩn trọng.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo ngại nhưng người tuổi này cũng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn khi lưu thông trên đường phố.

Tình cảm: Hai vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nếu còn độc thân, nữ Quý Hợi có thể đón tin vui trong năm nay.

Chọn đồng hồ phù hợp với người tuổi Quý Hợi

Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang sức tạo nên sự đẳng cấp và quý phái cho chủ nhân sở hữu chúng. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ vừa hợp xu thế thời trang, vừa hợp với sở thích mà còn phù hợp với yếu tố trong thủy.

Đối với người tuổi Quý Hợi, những bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu trắng, xám, ghi ( thuộc Kim ) ; màu đen, màu xanh dương ( thuộc Thủy ). Những chiếc đồng hồ đeo tay thời trang này chắc như đinh sẽ đem đến nhiều suôn sẻ và tài lộc cho những bạn .
Người tuổi Quý Hợi không nên chọn đồng hồ đeo tay màu đỏ, hồng, tím, cam ( thuộc Hỏa ) hoặc màu vàng, nâu đất ( thuộc Thổ ). Những màu này sẽ công dụng phản ngược, làm những bạn suy giảm nguồn nguồn năng lượng và sức mạnh vốn có của bản thân. Người tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn, hình lượn sóng hoặc họa tiết như giọt nước. Trên thị trường đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ, kiểu mặt tròn vẫn đứng vị trí số 1 xu thế thời đại, vừa hợp tính thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa tinh xảo và uyển chuyển. Cho nên những bạn tuổi Quý Hợi hoàn toàn có thể thuận tiện chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay thời trang kiểu này .
Tuy nhiên, những kiểu đồng hồ đeo tay hình lượn sóng lại rất hiếm trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ, nên tốt nhất những bạn tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp những bạn có được sự lựa chọn sắc tố và trang sức đẹp tương thích mệnh của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận