Tuổi mùi hợp với tuổi nào trong tất cả 12 con giáp

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

5/5 – ( 1 vote )

Người tuổi mùi có những đặc trưng về tính cách rất riêng nên để giải đáp câu hỏi tuổi mùi hợp với tuổi nào có rất nhiều những câu trả lời đặc biệt. Cafe hẹn hò sẽ giới thiệu từ A-Z những thông tin thú vị xoay quanh con giáp này giúp bạn hiểu hơn nhé!

Sơ lược về người tuổi mùi hợp với tuổi nào

Để nói về tuổi mùi hợp với tuổi nào một cách dễ hiểu thì đây là một trong 12 con giáp. Tuổi mùi với đại diện linh vật là con dê, đứng thứ 8 trong danh sách. 

Những người tuổi mùi điển hình nổi bật với lối sống tình cảm, dễ chịu và thoải mái và luôn giúp sức mọi người. Năm sinh của tuổi Mùi phong phú lần lượt như sau :

 • Người tuổi Ất Mùi sẽ có ngày sinh rơi vào những năm 1955, năm ngoái, 2075, tương ứng mệnh Kim .
 • Những người sinh năm 1907, 1967, 2027, 2087 ( Đinh Mùi ) thuộc hành Thủy .
 • Nam nữ tuổi mùi hợp với tuổi nàothuộc mệnh Hỏa nếu như sinh vào năm Kỷ Mùi ( 1919, 1979, 2039, 2099 )
 • Tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ sinh vào những năm 1943, 2003, 2063
 • Cuối cùng người tuổi Quý Mùi sẽ có năm sinh là một trong những năm 1943, 2003, 2063 ; thuộc mệnh Mộc .

Tuổi mùi hợp với tuổi nào

Tính cách của người tuổi mùi hợp với tuổi nào

Vậy cùng tìm hiểu tính cách người tuổi mùi như nào để biết được tuổi mùi hợp với tuổi nào nhé! Đa số người tuổi mùi đều được nhận xét là tốt bụng, chân thật và có lòng thương cảm sâu sắc. Họ là những con người chăm chỉ, suy đoán nhạy bén trong công việc nên được đảm nhiệm những vị trí quan trọng nơi làm việc. 

Tuy nhiên người tuổi mùi hơi thiếu quyết đoán nên nếu muốn chỉ huy tổ chức triển khai, cần phối hợp với những người mạnh dạn và tâm lý táo bạo hơn đôi chút .

Tính cách nữ giới tuổi mùi hợp với tuổi nào

Biết được nữ giới tuổi mùi hợp với tuổi nào còn phụ thuộc nhiều vào tính cách. Tuổi mùi gồm những cô nàng yêu thích lối sống hướng về gia đình. Họ chăm sóc, vun vén cho gia đình nên ít khi gặp sóng gió. 

Những cô nàng tuổi dê khao khát được bạn đời quan tâm, chăm sóc. Khi đó họ sẽ càng trở nên hiền dịu và tinh tế hơn, trở thành hậu phương cho người chồng tập trung sự nghiệp. 

Tính cách phái mạnh tuổi mùi hợp với tuổi nào

Những anh chàng tuổi mùi hợp với tuổi nào đề cao sự lãng mạn, hiền lành. Nam giới tuổi mùi rất yêu thương vợ con và đi đâu cũng nghĩ về họ. Về cơ bản cuộc sống của họ không nhiều thăng trầm nhưng đủ bình yên, hạnh phúc. 

XEM NGAY: Người tuổi hợi hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn

Nhược điểm của người đàn ông tuổi này là hơi chần chừ, thiếu chính kiến nên hoàn toàn có thể bỏ lỡ những thời cơ tăng trưởng sự nghiệp hay chuyện tình duyên .

Người tuổi mùi hợp với tuổi nào trong kinh doanh thương mại

Khi quyết định bắt tay vào một dự án kinh doanh, làm ăn lớn, cần xem tuổi mùi hợp với tuổi nào để hợp tác dài lâu và khả năng thành công cao hơn. 

Căn cứ theo tử vi, người tuổi mùi hợp tam hợp với người tuổi Hợi và người tuổi Mão, lục hợp với tuổi Ngọ để tăng trưởng làm ăn, tương hỗ đắc lực cho nhau. Cụ thể từng năm sinh như sau :

 • Tuổi Ất Mùi nên tích hợp với người thuộc mệnh Thổ hoặc Kim. Ví dụ như người có tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ : Mang ý nghĩa tương sinh vô cùng quan trọng .
 • Ngườituổi mùi hợp với tuổi nào? Sinh năm Quý Mùi nên kinh doanh thương mại với mệnh Thủy hoặc Mộc .
 • Người sinh vào năm Đinh Mùi mệnh thủy nên ký kết hợp tác với đối tác chiến lược thuộc mệnh Thủy hoặc Kim
 • Sinh năm Kỷ Mùi tương ứng hành Hỏa nên hợp tác với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc .
 • Sinh năm Tân Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn phối hợp những người hành Thổ hoặc Hỏa .

Tuổi mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân gia đình

Tuổi mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Để cuộc sống hôn nhân viên mãn, kéo dài, ở bên nhau đến đầu bạc răng long thì lựa chọn kết hôn là cần thiết. Người tuổi mùi hợp với tuổi nào? Bạn có thể tham khảo những người có con giáp tuổi trong vòng tam hợp hay lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ.

Xem thêm: Tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Ngoài ra, nam nữ cầm tinh con dê có thể lựa chọn kết hôn với người tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi thân, tuổi Dậu. Đi tìm hiểu chi tiết về nam giới và nữ giới tuổi mùi hợp với tuổi nào

Nam giới tuổi mùi hợp với tuổi nào ?

Những chàng trai tuổi mùi nên lựa chọn vợ tuổi gì để chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc ấm êm ?

 • Nam giới tuổi mùi kết hôn nữ tuổi Ngọ ( Lục hợp ) : Chia sẻ, lắng nghe và cùng nhau xây đắp mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 • Đàn ông tuổi Mùi được khuyên lấy vợ tuổi Hợi : Sự phối hợp tuyệt vời bù trừ ưu điểm yếu kém cho nhau. Cả hai luôn hướng về mái ấm gia đình và ít khi xảy ra xích míc .
 • Chồng tuổi Mùi lấy vợ tuổi Mão : Quan tâm và chăm nom hết mực cho “ nửa kia ” của đời mình. Sự chung thủy, lãng mạn khiến mối quan hệ tình yêu luôn nồng cháy như ngày đầu .

Nữ giới tuổi mùi hợp với tuổi nào ?

Ngược lại với nam giới thích lấy vợ kém tuổi, nữ giới lại có xu hướng kiếm chồng chín chắn, trưởng thành hơn tuổi: 

 • Nữ giới tuổi Mùi kết hôn nam tuổi Ngọ : Tính cách và sở thích hợp nhau, hoàn toàn có thể kể chuyện, san sẻ đủ thứ cho nhau .
 • Vợ tuổi Mùi tam hợp chồng tuổi Hợi : Đời sống hôn nhân tạo cảm xúc bảo đảm an toàn và ấm cúng luôn muốn trở về nhà với nhau .

Kết luận

Hy vọng thông tin Cafe hẹn hò cung cấp qua bài viết trên hữu ích cho người đọc hiểu về Tuổi mùi hợp với tuổi nào. Chúc bạn đưa ra những quyết định liên quan đến công việc, kết hôn nhanh chóng, dễ dàng và chính xác để sau này không phải tiếc nuối. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận