Sinh năm 1989 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Kỷ Tỵ cho người 1989

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều có vận mệnh riêng, tướng số riêng. Bài viết dưới đây của Thế Giới Sofa sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về 1989 tuổi gì, mệnh gì,… dành cho những ai quan tâm đến tuổi 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm 1989 tuổi gì?

Người sinh năm 1989 là tuổi con Rắn
– Năm sinh dương lịch : Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Thiên can : Kỷ
+ Tương hợp : Giáp
+ Tương hình : Quý, Ất
– Địa chi : Tỵ
+ Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Kỷ Tỵ 1989 là người mưu trí, sáng dạ, có khí chất, lắm mưu lược và đầy huyền bí. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà rất kín kẽ, hành xử bí mật, năng lực tự lập cao. Sở thích của Kỷ Tỵ là đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị lôi cuốn bởi cái đẹp .

Người sinh năm 1989 có mệnh gì?

Trong ngũ hành, vận mệnh mỗi người được xem như là điều quan trọng nhất, bởi sẽ giúp con người khai thác được những điều nên và không nên về mặt tử vi & phong thủy, khiến đời sống ngày càng thịnh vượng .
Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc có ý nghĩa là cây cổ thụ to lớn .

 • Tương sinh : Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc : Mệnh Thổ, Kim

Dựa trên từ điển Hán – Việt thì : Đại có nghĩa là to, lớn. Lâm được hiểu là rừng. Mộc có nghĩa là cây. Ghép lại sẽ được ý nghĩa hàng loạt của Đại Lâm Mộc là cây rừng lớn hay cây đại thụ ở trong rừng .
Đa số người mệnh Đại Lâm Mộc có tính cách ôn hòa hòa đồng với mọi người xung quanh. Lúc nào cũng là người tỉnh bơ, chậm rãi nhưng một khi gặp yếu tố khó khăn vất vả họ lại quyết đoán, can đảm và mạnh mẽ đưa ra Tóm lại ở đầu cuối .
Họ là người có bản lĩnh, và can đảm và mạnh mẽ. Luôn giúp sức mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Một khi gặp chuyện thị phi, họ luôn đứng lên chống lại cái ác, giành lại công minh cho bản thân và người khác .

Người sinh năm 1989 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sơn nhà, màu xe, màu đá quý, … rất quan trọng và ý nghĩa trong tử vi & phong thủy. Dựa vào quy luật tương sinh, khắc chế trong ngũ hành, tất cả chúng ta sẽ biết được tuổi 1989 nên sử dụng những màu nào .

 • Màu sắc hợp :

+ Màu bản mệnh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
+ Màu tương sinh : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

 • Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .
Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là :

 • Tuổi hợp làm ăn : Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý

 • Tuổi kỵ : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu

Nam tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống nhiều chông gai. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm lý, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc sống nhiều rủi hơn may của mình .
Tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều đổi khác hay ít ra cũng có nhiều khổ tâm. Để biết cuộc sống bạn có bao nhiêu lần đổi khác về tình duyên thì sẽ nhờ vào vào tháng sinh :

 • Nếu sinh vào những tháng : 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn phải ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có hai lần biến hóa tình duyên trong cuộc sống .
 • Còn nếu sinh vào tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Tình cảm mái ấm gia đình đôi lúc xảy ra xích míc, tranh chấp gây không khí stress. Nhưng như mong muốn là Kỷ Tỵ là người khôn khéo, luôn biết cách giải hòa và duy trì tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở nên ấm cúng, hòa hợp .
Nhờ sự phán đoán đúng mực, nhạy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước tăng trưởng vượt bậc trong sự nghiệp của mình .
Các tuổi hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Kỷ Tỵ tuổi trẻ phải trải qua nhiều sóng gió, nguy hiểm mới có được niềm hạnh phúc của riêng mình. Sự nghiệp mở màn tăng trưởng mạnh vào quy trình tiến độ trung niên .
Đường tình duyên được chia làm 3 trường hợp :

 • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình nhiều yếu tố phát sinh, khiến họ khá buồn chán và lo ngại .
 • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không được như mong muốn lắm về vấn đề tài chính .
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người rất suôn sẻ trong hôn nhân gia đình, vợ chồng sống vui tươi và niềm hạnh phúc đến suốt đời .

Gia đình có nhiều niềm vui trong đời sống. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều. Sự nghiệp khởi đầu có nhiều khó khăn vất vả và cả sự thất bại nhưng nhờ có nỗ lực nên đến tuổi trung niên càng tăng trưởng và có chỗ đứng vững chãi .

Người sinh năm 1989 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tốt : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ) .

Nữ mạng

 • Hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát ) .

Lựa chọn hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ
Trên đây là toàn bộ những thông tin về 1989 tuổi gì mà Thế Giới Sofa muốn gửi đến cho bạn đọc. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin trên để tìm hiểu thêm thêm cho mối quan hệ tình cảm, sự nghiệp và đời sống. Chúc những bạn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và luôn luôn niềm hạnh phúc với con đường đã chọn .

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận