2019 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem

Nam nữ sinh vào năm 2019 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Trong bài viết này, sẽ giải đáp mọi thắc mắc ở trên, và đồng thời giúp bạn hiểu sâu về hướng hợp và lựa chọn màu sắc trong phong thủy. Đặc biệt nhất, bạn còn biết cách lựa chọn nội thất cho không gian căn hộ của mình mang lại một phong thái hoàn toàn khác biệt.

Năm 2019 tuổi con gì?

Trước hết, bạn hãy khám phá về năm 2019 tuổi gì ? Sinh vào năm 2019 chính là năm Kỷ Hợi – tức con lợn .

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019

– Đối với thiên can chính là: Kỷ

 • Khá tương hợp với : Giáp
 • Tương hình với : Quý và Ất

– Đối với địa chi chính là: Hợi.

 • Tam hợp với những tuổi như : Hợi, Mão, và Mùi .
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Dần, Thân, tỵ, Hợi .

Năm 2019 mệnh gì?

Phần tiếp theo này, bạn cùng tìm hiểu và khám phá về năm 2019 mệnh gì ? Đối với những người sinh năm 2019 thuộc vào mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – tức : Gỗ Đồng Bằng .

 • Tương hợp với những mệnh như : Hỏa, và Thủy
 • Tương khắc với những mệnh như : Thổ và Kim .

Tuổi Kỷ Hợi – 2019 hợp mệnh gì
Xem đường tình duyên của người tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh Bình Địa Mộc, con giáp này không phải là người sống quá mơ mộng. Đường tình duyên của tuổi Kỷ Hợi êm đềm nhưng cũng không kém phần niềm hạnh phúc .
Tuổi Hợi có tính kiên trì và nhẫn nại đáng kinh ngạc. Họ không thuận tiện bỏ cuộc trước khó khăn vất vả, càng khó khăn vất vả càng khiến họ quyết tâm vượt qua và thắng lợi những thử thách phía trước .
Nhưng về tính cách, ngoài sự hòa đồng, tuổi Kỷ Hợi đôi khi không tránh khỏi tính cách bốc đồng, nóng nảy và hấp tấp vội vàng. Nói năng không xem xét, nghĩ gì nói đó dễ khiến người khác buộc tội .
Khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn, họ khó hoàn toàn có thể bình tĩnh để đưa ra quyết định hành động đúng đắn nhất. Hay đơn thuần là họ tự nhiên nghĩ đến việc mình phải dậy làm ngay, không hề đợi dù chỉ 1 giây .
Tuy nhiên, nếu làm gì họ cũng có kế hoạch rõ ràng, tính đến từng giải pháp ứng phó với những trường hợp không may xảy ra, đến lúc đó mới hoàn toàn có thể bình tĩnh ứng phó, không đến mức hoảng sợ .
Tiền bạc không quá dư dả, chính vì thế mà bản mệnh nên học thói quen tiết kiệm chi phí cho bản thân, phòng khi cần đến thì không có .

Năm 2019 hợp số nào?

Con số luôn gắn liền với đời sống hiện thức của mỗi người, trong đó như : số nhà, số điện thoại thông minh, số xe, … Tất những những số lượng này đều mang tử vi & phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có được vận mệnh tốt cho cuộc sống mình. Với người sinh năm 2019 hợp với những số lượng như sau :

 • Nam mệnh hợp với những số như : 2, 4, 5, 9
 • Nữ mệnh hợp với những số như : 1, 3, 6 .

Con số hợp với tuổi Kỷ Hợi - 2019

Năm 2019 hợp tuổi nào trong công việc làm ăn và cưới hỏi?

Đến phần này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về năm 2019 hợp tuổi nào ? Đặc biệt trong việc làm làm ăn và trong hôn nhân gia đình, khi lựa chọn đúng tuổi hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc viên mãn .

– Tuổi hợp với nam mạng sinh năm 2019 Kỷ Hợi:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Nhâm Dần, Kỷ Hợi, và Canh Tý .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi như : Bính Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Canh Tý. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ giúp gia chủ luôn có đời sống vui tươi, niềm hạnh phúc toàn vẹn .
 • Kỵ với những tuổi như : Quý Mão, Tân mão, Mậu Thân, Bính Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, và Ất mão .

Tuổi hợp làm ăn với Kỷ Hợi - 2019

– Tuổi hợp với nữ mạng sinh năm 2019 Kỷ Hợi:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Nhâm Dần, Kỷ Hợi, Canh Tý .
 • Trong hôn nhân gia đình nên chọn những tuổi hợp như : Bính Ngọ, Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Canh Tý, và Nhâm Dần. Bạn nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn giúp cho đời sống của mình trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân mão, Kỷ Dậu, Quý Mão, Bính Thân, Ất Mão, và Đinh Dậu .

Năm 2019 hợp hướng nào?

Trong phần này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về năm 2019 hợp hướng nào ? Để có quyết định hành động đúng cho những dự tính sắp tới trong việc lựa chọn hướng thiết kế xây dựng nhà hay đơn thuần hơn là trang trí nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy. Với những việc này, không riêng gì giúp mang lại phong thái tự do mà còn giúp gia chủ lôi cuốn tài lộc, mang lại nhiều như mong muốn trong đời sống .

– Hướng hợp với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019:

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 2019 hợp với những hướng như : hướng Đông Bắc ( tức phục vị ), hướng Tây Nam ( tức sinh khí ), hướng Tây bắc ( tức thiên y ), hướng Tây ( tức phúc đức ) .

 • Hướng Tây Nam: Nhà này phú quý điền sản, nhân đinh, phúc hậu. Nhưng do hướng mộc khắc mộc (Thổ) nên sau này sẽ yếu hơn.

 • Hướng Tây : Hướng nhà này phát tán tài lộc, phong phú nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 • Hướng Tây Bắc : Nhà này giàu sang, mái ấm gia đình lương thiện, nhiều sự nghiệp, giàu sang theo phúc khí để lại. Do thuần dương nên phụ nữ bị bệnh .
 • Hướng Đông Bắc : Ban đầu nhà này có tiền tài, gia tài nhưng hao hụt dần. Nhà này âm vượng nên đàn bà con gái trong nhà sẽ thua kém đàn ông về sức khỏe thể chất và tài lộc .

Hướng hợp với tuổi Kỷ Hợi - 2019

– Hướng hợp với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 2019:

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp với những hướng như : hướng Tây ( tức phục vị ), hướng Tây Bắc ( tức sinh khí ), hướng Tây Nam ( tức thiên y ), hướng Đông Bắc ( tức phúc đức ) .

 • Hướng Tây Bắc : Hướng nhà này khởi đầu rất tốt, vượng khí, tài lộc đều vượng .
 • Hướng Đông Bắc : Nhà này giàu sang, nhân khẩu tăng cao, sức khỏe thể chất mọi người đều tốt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu mưu trí, thành đạt trong đời sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao .
 • Hướng Tây Nam : Ban đầu nhà này vượng khí, nhưng về sau nam giảm thọ, nữ quản lý mái ấm gia đình, khó sinh con trai .
 • Hướng chính Tây : Nhà này vượng phu ích tử, nữ ép chế chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới ốm đau, giảm tuổi thọ. Tài vận của ông lúc đầu sung túc, giàu sang nhưng về sau nghèo khó .

Năm 2019 hợp màu gì?

Sinh vào năm 2019 hợp màu gì ? Song hành với gia chủ thuộc mệnh Mộc, thì những người này nên lựa chọn những mệnh ở dưới đây hợp tử vi & phong thủy, để mang lại suôn sẻ, giúp cho sự nghiệp và tài vận luôn được chăm sóc hơn hết .
Những người sinh vào năm 2019 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, với nam và nữ của tuổi Kỷ Hợi lại mang trong mình những cung mệnh khác nhau .
Đối với nam mạng Kỷ Hợi cung Càn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8, thuộc Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) ,

 • Màu sắc hợp với nam mệnh : màu hợp nhất là đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa, để được Tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Tiếp theo, màu vàng, nâu ( thuộc Thổ ) để được tương sinh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn màu đen, xanh lam, xanh lam để được tương khắc và chế ngự ( Thổ khắc chế Thủy ) .
 • Tương khắc với nam mệnh : Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ). Và không nên sử dụng những màu trắng, xám, ghi vì mệnh Kim sinh ra, giảm nguồn năng lượng ( Thổ sinh Kim ) .

Màu sắc hợp phong thủy với tuổi Kỷ Hợi - 2019
Đối với nữ mạng Kỷ Hợi thuộc Đoài, hành Kim, hướng Tây, quái số 7, thuộc Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc )

 • Màu sắc hợp với nữ mệnh : nên chọn màu vàng, nâu để tương sinh. Kim ) và trắng, xám, xám để thích hợp. Ngoài ra hoàn toàn có thể dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc xanh nõn chuối để chế khắc ( Kim kìm hãm Mộc ) .
 • Màu kiêng kỵ với nữ mệnh : Bạn nên kiêng sử dụng những màu đỏ, tím, hồng vì cung này bị khắc ( Hỏa khắc Kim ). Và tuyệt đối không nên sử dụng màu đen, xanh lam, xanh lam vì cung này sẽ bị sinh ra, giảm nguồn năng lượng ( Kim sinh Thủy ) .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2019

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, đó là những câu nói dân gian được truyền tụng từ đời này qua đời khác. Thật vậy, tử vi & phong thủy là yếu tố tâm linh mang ý nghĩa thâm thúy mà cho tới thời gian hiện tại khó ai hoàn toàn có thể lý giải hết được. Chính vì vậy trong quy trình phong cách thiết kế nhà ở hợp tử vi & phong thủy, ngoài yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật bên ngoài mà yếu tố tử vi & phong thủy cũng chiếm vị trí rất quan trọng. Bởi nếu sắp xếp, sắp xếp đúng gia chủ cùng những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có quý nhân phù trợ tránh xa những điều xấu xa, thị phi .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2019
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Những nam, nữ gia chủ sinh năm 2019 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Kỷ Hợi. Theo quy luật ngũ hành thì mang trong mình mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, có nghĩa là Gỗ Đồng Bằng. Luận theo tính cách thì những người này thích thám hiểm, ngay thật, nhiệt tình, thích bận rộn, ghét lẩn tránh và ghét những nơi có gió, đặc biệt quan trọng trong việc làm người này rất thận trọng, thao tác luôn có mục tiêu rõ ràng. Nói chung về phần tính cách thì gia chủ sinh năm Kỷ Hợi tương đối tốt và có chí tiến thủ, thêm nữa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại nên chọn hướng Đông, Nam và Đông Nam làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở bởi đây chính là những hướng tử vi & phong thủy của mệnh Mộc. Chúng rất tốt nếu như được sắp xếp một cách tương thích .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2019
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Về vị trí và hướng đặt của bàn thờ cúng thì những người mệnh Mộc nên đặt bàn thờ cúng theo hướng tử vi & phong thủy của mệnh Mộc tức là hướng Đông, Nam hoặc hoàn toàn có thể là Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại nhiều tài lộc, thuận tiện về đường làm ăn, sự nghiệp và gặp nhiều điều như mong muốn trong đời sống. Đặc biệt, nếu mái ấm gia đình nào có thờ thêm Phật thì hai bát hương không nên để gần nhau vì làm như vậy không tốt theo ý nghĩa tâm linh .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2019
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Màu sắc cũng nằm trong những yếu tố tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể đem lại tài lộc, như mong muốn, niềm hạnh phúc và sự vui tươi c gia chủ sinh năm 2019. Xét theo cung mệnh năm sinh là quy luật tự nhiên thì gia chủ tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn nội thất bên trong màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Là những màu thuộc hành Mộc mang nhiều yếu tố thuận tiện trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại của gia chủ .
Còn so với gam màu đậm hơn gồm có màu xanh đen, xanh dương, xanh nước biển hoặc hoàn toàn có thể là màu đen tuyền. Là những màu thuộc hành Thủy, màu tương sinh với những gia chủ tuổi Kỷ Hợi. Khi sử dụng những màu này trong nội thất bên trong thì chúng sẽ phù trợ và có những tác động ảnh hưởng tích cực so với những điều tốt đẹp, như mong muốn và bình an cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình .
Đặc biệt những gam màu thuộc hành kim gồm có màu xám, trắng hay ghi, gia chủ nên hạn chế sử dụng màu này và nếu hoàn toàn có thể thì không dùng là tốt nhất. Bởi chúng sẽ mang lại những nguồn khí xấu hay hoàn toàn có thể là những điềm xui rủi cho gia chủ .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2019

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2019

Phòng nhà bếp là nơi cả nhà sum vầy, đoàn viên sau thời hạn xa cách, nơi san sẻ những niềm vui nỗi buồn đã phải trải qua trong đời sống. Vì thế nơi đây cần bảo vệ tiêu chuẩn ngăn nắp, thật sạch, ngăn nắp và thơm tho để không chỉ bạn mà những thành viên trong mái ấm gia đình cũng sẽ có cảm xúc tự do trong khoảng trống nơi đây .
Mẫu tủ bếp hợp tuổi gia chủ Kỷ Hợi - 2019
Tủ bếp của UMA dành cho tuổi Kỷ Hợi - 2019
Thiết kế tủ bếp cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi - 2019

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2019

Các gia chủ sinh năm 2019 có cung mệnh năm sinh là mệnh Mộc, vì thế những đồ nội thất trong phòng nên sử dụng vật liệu bằng gỗ tự nhiên hoặc có thể là gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn những gam màu sáng một chút và tránh sử dụng gỗ màu nâu, vì theo phong thủy đây là màu không tốt đối với tuổi Kỷ Hợi.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2019

Trái tim của ngôi nhà chính là khu vực phòng khách của ngôi nhà. Vì vậy khi phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại tuyệt đối không được chia rẽ khu vực này. Bởi mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể tiếp đón những điều bất lợi, nếu vô tình đã làm như vậy rồi thì nên lựa chọn một chậu cây xanh để hóa giải những điềm xui rủi đó .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2019 số 3

Qua đây, bạn đã giải mã được năm 2019 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Và đồng thời, trong bài viết này, bạn lại được hiểu sâu hơn về việc lựa chọn tủ bếp hợp phong thủy với năm 2019. Nếu những thông tin trên đây, bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở comment dưới sẽ được các chuyên gia Nội thất UMA giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận